"GUNKUL" ปักหมุดเช่าพื้นที่ขนาดใหญ่ "OCC" ประมาณ 3,000 ตารางเมตรเลยนะเนี่ย!
ซึ่งถือเป็นรายใหญ่ในกลุ่มธุรกิจพลังงานและกลยุทธ์การลงทุนพลังงานทดแทนขนาดใหญ่ของประเทศไทยเลยนะ อิอิ
ตั้งแต่เปิดตัว ‘OCC’ อาคารสำนักงานแห่งนี้ได้รับความสนใจจากบริษัทชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศเป็นจำนวนมาก ความเชื่อมั่นขององค์กรชั้นนำในการเลือก ‘OCC’ เป็นที่ตั้งสำนักงาน
สะท้อนให้เห็นถึงมาตรฐานระดับสากลของอาคาร ไม่ว่าจะเป็นทำเลที่โดดเด่นและสะดวกสบายในทุกมิติของการใช้ชีวิต ด้วยการเชื่อมต่อสกายวอล์กตรงกับ BTS เพลินจิต ถนนวิทยุ และ Central Embassy
การออกแบบโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ โดยบริษัท สกิดมอร์, โอวิงส์และเมอร์ริล บริษัทดีไซน์ระดับโลกซึ่งทำงานร่วมกับบริษัทออกแบบสถาปัตยกรรมชั้นนำของไทยที่มีมีผลงานอาคารระดับมาซเตอร์พีซมากมาย
รวมถึงการใส่ใจในสุขภาพของผู้ใช้อาคารด้วยระบบคุณภาพอากาศมาตรฐานสูง ซึ่งช่วยสร้างสุขภาวะที่ดี ทั้งหมดนี้ยืนยันถึงความเป็นเลิศของ ‘OCC’ ในฐานะอาคารสำนักงานที่ตอบโจทย์ทุกด้านของการทำงานและการใช้ชีวิตอย่างครบครัน
ซึ่งสอดคล้องกับพันธกิจของ GUNKUL ในฐานะบริษัทพลังงานที่มุ่งเน้นการทำธุรกิจที่ไม่ใช่แค่ดูแลเรื่องของสิ่งแวดล้อม แต่ยังมีเป้าหมายในการขับเคลื่อนความเป็นอยู่และคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นของพนักงานบนพื้นฐานของความยั่งยืนค้าบบบ
Tag :
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่
เอ๊ะ!! ปีนี้แบรนด์ 'Life' จาก AP มาติดๆ กันเลยแหะ!!
ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร
เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!
วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง
เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok
ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection
แผ่นดินไหวที่ผ่านมา.. บ้านหรือคอนโดเพื่อน ๆ ได้รับผลกระทบมากน้อยกันแค่ไหน?