ถามว่าซื้อบ้านในงานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ ที่ศูนย์สิริกิติ์ นั้นดียังไง?
คำตอบก็คือมันได้โปรลดเยอะมาก!!! อย่างทาง ลลิล เองตอนนี้ก็อัดโปรพิเศษ "เด้งกำลัง 3" เด้ง 1 รับส่วนลดสูงสุด 500,000 บาท, เด้ง 2 ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน และเด้ง 3 เครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ชั้นนำ 3 รายการ คุ้มสุด ๆ
ถือเป็น 3 ความคุ้มส่งท้ายมาตรการรัฐที่จะสิ้นสุดลงปลายปีนี้จากลลิลเค้าจริง ๆ นะ 55555
โดยภายในงานได้นำโครงการคุณภาพทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม และบ้านแนวคิดใหม่ ราคาพิเศษกว่า 100 โครงการทุกทำเล จากแบรนด์ต่างๆ ของ ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ประกอบด้วย บ้านลลิล, แลนซีโอ, ไลโอ และลลิล กรีนวิลล์ บน 4 ทำเลศักยภาพ
- โซนกรุงเทพฯตอนเหนือ รังสิต ลำลูกกา คลองหลวง รามอินทรา วัชรพล สายไหม
- โซนกรุงเทพฯตะวันออก บางนา เทพารักษ์ อ่อนนุช ลาดกระบัง ฉลองกรุง
- โซนกรุงเทพฯตะวันตก พระราม5 บางใหญ่
- โซนกรุงเทพฯตอนใต้ บางแค เพชรเกษม พุทธมณฑลสาย4 ประชาอุทิศ สุขสวัสดิ์ พระราม2 เอกชัย
โดยมีโครงการที่ได้รับความนิยม อาทิ บ้านลลิล เดอะเพรสทีจ อ่อนนุช - สุวรรณภูมิ , บ้านลลิล รังสิต คลอง 2 , แลนซีโอ คริป วงแหวนฯ - พระราม 2 , แลนซีโอ คริป 2 สุขสวัสดิ์ - ประชาอุทิศ90 , ไลโอ 2 วงแหวนฯ - ปิ่นเกล้า , ไลโอ ติวานนท์ - รังสิต
พบความคุ้มแบบ ‘เด้งกำลัง 3’ จาก ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ได้ในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 46 ตั้งแต่วันนี้– 3 พฤศจิกายน 2567 เวลา 10.00 - 20.00 น. ณ ฮอลล์ 5 ชั้น LG ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์เลยค้าบบบบ
Tag :
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
สิ่งหนึ่งที่ผมตั้งตารอเวลาไปงานแถลงข่าวต้นปีของ AssetWise ก็คือ "ชื่อ" ของโครงการใหม่ๆในปีนั้นนั่นละครับ ยอมรับเลยว่า เป็น Dev ที่ตั้งชื่อโครงการได้แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ไพเราะเสนาะหู ช่างสรรหาจริงๆ 555
เอ๊ะ!! ปีนี้แบรนด์ 'Life' จาก AP มาติดๆ กันเลยแหะ!!
ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ
นาทีนี้จะมีทำเลไหนร้อนแรงเท่า 'พระราม 4' ตั้งแต่การมาของอภิมหาโปรเจกต์ใหญ่อย่าง One Bangkok ก็ดูเหมือนว่า ย่านที่ปังอยู่แล้วตรงนี้ จะยิ่งทวีคูณความปังสุดเข้าไปอีกระดับ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร
เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!
วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง
เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok
ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection
แผ่นดินไหวที่ผ่านมา.. บ้านหรือคอนโดเพื่อน ๆ ได้รับผลกระทบมากน้อยกันแค่ไหน?