แสนสิริ เรสซิ่ง “ซิ่งทุกแปลง แรงทุกโปร” ลดสูงสุด 10 ล้าน* จ่ายเท่าไหร่ลดเท่านั้น* กันไปเลย
การลดดอกเบี้ยนโยบายของ ‘แบงค์ชาติ‘ เมื่อครึ่งเดือนที่ผ่านมา ยิ่งส่งผลให้งานนี้คือ จังหวะเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการซื้อบ้านและคอนโดแล้วทีเดียวเชียวล่ะ จึงไม่แปลกใจเลยที่ ‘รมต.คลัง’ มาเปิดงานด้วยตัวเอง
งานมหกรรมบ้านและคอนโดครั้งที่ 46 จะมีขึ้นระหว่าง วันที่ 31 ต.ค. – 3 พ.ย. 67 นี้ ที่ ‘ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์’ เหมือนเดิม สถานที่ใหม่ แอร์เย็น เดินสบาย ของกินเพียบ
เดฟเจ้าใหญ่ขนของมา ‘ลด แหลก แจก แถม‘ กันให้เพียบ ขอเอาของ ’พี่ใหญ่’ ของวงการอย่าง ‘แสนสิริ‘ มาสรุปให้อ่านกันว่า ’เร้าใจขนาดไหน!’ กับ แสนสิริ เรสซิ่ง “ซิ่งทุกแปลง แรงทุกโปร”
แต่นอกเหนือจากโปรโมชั่นต่างๆ แล้ว ผมว่าเดี๋ยวนี้บูทของเดฟต่างๆ ไปไกลกันมาก เหมือนมาเดินคาร์นิวัลเลย ‘แสนสิริ‘ มาในธีม ’Racing’ แข่งรถ ที่ ‘Racing Bar’ มีซุ้มเครื่องดื่มให้ชิม ‘Castown Craft Soda’ โซดาชื่อดังจากเชียงใหม่ มาให้ลองชิมกัน
สำหรับคนรักสัตว์เลี้ยง มี ‘Home Care Application’ เกี่ยวกับน้อนๆ มาให้เล่นกัน เจ๋งมาก! สามารถทำ ‘นามบัตรน้อนๆ‘ ได้ สามารถลงประกาศหาน้อนๆ เวลาพลัดกัน ให้คนช่วยตามหาได้ ซึ่งในอนาคตจะถูกเอาไปใช้จริงในโครงการของ ’แสนสิริ‘ ทั้งหมดเลย
และอย่างที่ผมบอกหลายทีละว่า การจัดงานแบบนี้ข้อดีคือ เค้ารวมทุกอย่างมาไว้ในนี้หมดแล้ว อยากได้ทำเลไหน โซนไหน เค้ามีหน้าจอให้กดเลือกเลย มี บ้าน คอนโด ทาวน์โฮม โครงไหนบ้าง ราคาเท่าไหร่ ยืนเลือกกันให้ฉ่ำ ไม่ต้องขับรถไปถึงโครงการเอง
ย้ำว่างาน ‘มหกรรมบ้านและคอนโดครั้งที่ 46’ มีแค่ 4 วัน 31 ต.ค. – 3 พ.ย. 67 เท่านั้นนะ รีบมาเลย ก่อนจะเสียใจ แวะมาที่ซิ่งได้ที่ ‘แสนสิริ เรสซิ่ง‘ “ซิ่งทุกแปลง แรงทุกโปร”
ลงทะเบียน : https://siri.ly/tmylQnA
#SansiriRacing #ซิ่งทุกแปลงแรงทุกโปร #Sansiri #YouAreMadeForLife #แสนสิริแบรนด์อันดับหนึ่ง #มหกรรมบ้านและคอนโดครั้งที่46 #บ้าน #คอนโดมิเนียม #ทาวน์โฮม
Tag : SansiriRacing | ซิ่งทุกแปลงแรงทุกโปร | Sansiri
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
สิ่งหนึ่งที่ผมตั้งตารอเวลาไปงานแถลงข่าวต้นปีของ AssetWise ก็คือ "ชื่อ" ของโครงการใหม่ๆในปีนั้นนั่นละครับ ยอมรับเลยว่า เป็น Dev ที่ตั้งชื่อโครงการได้แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ไพเราะเสนาะหู ช่างสรรหาจริงๆ 555
นาทีนี้จะมีทำเลไหนร้อนแรงเท่า 'พระราม 4' ตั้งแต่การมาของอภิมหาโปรเจกต์ใหญ่อย่าง One Bangkok ก็ดูเหมือนว่า ย่านที่ปังอยู่แล้วตรงนี้ จะยิ่งทวีคูณความปังสุดเข้าไปอีกระดับ
AP ที่เตรียมตัวปักหมุดใกล้ BTS ไปหมาดๆ แต่ต้องบอกว่าปีนี้ AP มาเพื่อบุกย่านอุดมสุข ของแทร่!!
โรงแรมใหม่มาเติมเมืองอีกแล้ว ยังไม่แน่ใจว่าจะลงเป็นเชนอะไร แต่ตัวนี้ตั้งติด MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรมเลยครับ
'บิวกิ้นแม่งเล่นโคตรตลก' นี่คือคำพูดที่ผมพูดกับเพื่อนหลังดูภาพยนตร์เรื่อง 'ซองแดงแต่งผี' จบ
เปิดภาพแรกสนามบินภูฏานโฉมใหม่ สนามบินแห่งชาติที่จะเปลี่ยนภาพลักษณ์ของภูฏานตลอดไป
ยกให้เป็นร้านผลไม้เคลือบน้ำตาลที่ผมชอบที่สุด อร่อยที่สุด และหากินยากที่สุดด้วย!!!
เปิด “สโคป ทองหล่อ” อัลตร้าลักซ์ชูรี All-Penthouse แห่งแรกในไทย สร้างเสร็จสมบูรณ์บนทำเลทองย่านสุขุมวิท-ทองหล่อ
การที่ "Reference Ekkamai" (เรฟเฟอเรนซ์ เอกมัย) ของ "SC Asset" มาปักธงอยู่ตรงนี้ บริเวณปากซ.เอกมัย 1 จึงจัดเป็น 1 ในโครงการที่น่าสนใจที่สุดอย่างแน่นอน นี่คือทำเลแบบ One-Stop Location for Living ก็ว่าได้
ใครจะไปคิดว่าคาเฟ่ร่มรื่น ฟิลโฮมมี่ๆ สไตล์ญี่ปุ่นแบบนี้ จะซุกซ่อนอยู่ในย่านบางขุนนนท์นี่เอง!!