Ananda จับมือ Seekster แอปฯ บริการลูกบ้าน

Ananda จับมือ Seekster แอปฯ บริการลูกบ้าน

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 01 Sep 2017   13:10
 

นายชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ ANAN กล่าวว่า บริษัทมีกลยุทธ์ในการนำนวัตกรรม รวมไปถึงเทคโนโลยีใหม่ เข้ามาประยุกต์ใช้ ทั้งในด้านการดำเนินธุรกิจ และการให้บริการแก่ลูกค้า ล่าสุด บริษัทได้ร่วมมือกับพันธมิตร “Seekster (ซีคสเตอร์)” ซึ่งเป็นบริษัทสตาร์ทอัปที่มีแพลตฟอร์ม ในการให้บริการด้านความสะอาด และการซ่อมแซม สำหรับบ้าน คอนโดมิเนียม และสำนักงาน

อนันดา ดูสตาร์ทอัปหลาย ๆ สตาร์ทอัป ซึ่งเราไม่ได้มองแค่วัตถุ แต่เราต้องดูเรื่องบริการให้แก่ลูกค้าด้วย และในระยะข้างหน้า เรากำลังมองเรื่องของระบบการก่อสร้าง และระบบสุขภาพ ที่จะเข้ามาเสริม ทั้งนี้ การมีบริการต่าง ๆ จะเป็นการเพิ่มคุณค่าให้กับวิถีชีวิตของคนเมือง ซึ่งจะเป็นการเจาะกลุ่มเป้าหมายไปที่ตัวลูกค้าโดยตรง ทั้งด้านความสะดวกในการใช้งาน และที่สำคัญ คือ คุณภาพของการบริการที่มีคุณภาพ โดยความสำเร็จของ Seekster นั้น มาจากการโฟกัสไปที่ตัวลูกค้าทั้งด้านความสะดวกในการใช้งาน ในฐานะที่ทางอนันดา ได้เปิดรับ DVA batch 0 เข้ามาทำโครงการบ่มเพาะ โดยให้ Work space ทำงานภายในอนันดา แคมปัส ทำให้เราได้เห็นพัฒนาการของ Seekster อย่างใกล้ชิด รวมไปถึงการทำโครงการร่วมกันระหว่างอนันดาฯ และ Seekster มาแล้วก่อนหน้านี้ ทำให้เรามั่นใจในความทุ่มเทของทาง Seekster ที่ต้องการพัฒนาคุณภาพชีวิตของสังคมเมืองโดยเฉพาะลูกค้าของทางอนันดา โดยปัจจุบัน อนันดามีลูกค้ารวมกันกว่า 50,000 ราย” นายชานนท์ กล่าว

นายสเฮ็บ อนันต์ทรงวิทย์ ซีอีโอ และผู้ก่อตั้งแอปพลิคชัน “ซีคสเตอร์” กล่าวว่า Seekster ไม่ได้เป็นเพียงตลาดงานบริการ แต่เป็นระบบที่ควบคุมดูแลคุณภาพ และความปลอดภัยของผู้ใช้งานด้วย โดยการบริหารระบบตั้งแต่ขั้นตอนการรับสมัคร และคัดกรองผู้ให้บริการ ไปจนถึงตอนที่เสร็จสิ้นการบริการ Seekster เปิดให้บริการในเดือนมกราคม 2559 ด้วยแนวคิดการพัฒนาแบบมีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง พวกเราได้เข้าโครงการดีแทค แอคเซอเลอเรท batch 5 และ DV batch 0 อันเป็นจุดสำคัญในการเรียนรู้ที่จะเติบโตอย่างรวดเร็วของเรา

ปัจจุบันมีงานเฉลี่ยต่อวันอยู่ที่ 150-200 งาน หรือ 5,000-6,000 งานต่อเดือน มีแม่บ้านและช่างถึง 1,800 คนให้บริการในกรุงเทพฯ และปริมณฑล และนอกเหนือจากลูกค้าทั่วไป เราเห็นโอกาสทางธุรกิจที่อยู่ในตลาดธุรกิจ SME โดยเราได้กระโดดเข้ามาเป็นผู้ให้บริการกับ SME มากกว่า 200 เจ้าเป็นที่เรียบร้อยแล้วในระยะเวลา 5 เดือนที่ผ่านมา


“Seekster เติบโตและประสบความสำเร็จมาอย่างต่อเนื่อง และมีแผนงานที่จะขยายไปในจังหวัดใหญ่ที่ตลาดมีความต้องการ ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ผู้ร่วมลงทุนทั้ง 3 กลุ่มมั่นใจในศักยภาพของการดำเนินธุรกิจและแผนงานของ Seekster ในอนาคต”.

ที่มา : manager

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย

"Kave Wonderland" คอนโดแดนมหัศจรรย์ เพราะอยู่ที่นี่ก็เหมือนได้อยู่สวนสนุกทุกวันไปเลย!

หลังจากที่ผมถ่ายรูปห้องตัวอย่างใน Sales Gallery เสร็จ ผมก็หันไปบอกกับคุณบี ที่มาด้วยกัน เชื่อไหมว่า แป๊บๆ เดี๋ยวก็ Sold Out!!


ติดดอยโร้ดทู

"KLOS Ramintra - Fashion" คอนโดที่มี Fashion Island เป็นเพื่อนบ้าน

หลังจากปล่อย "KLOS Ratchada" ไปไม่นาน "Frasers Property" ก็ได้ฤกษ์เตรียมผุดคอนโดแบรนด์ KLOS แห่งที่ 2 ต่อทันทีครับ

"MUSE สะพานใหม่" ลงจอยทำเลสุดฮอต จองที่ติดรถไฟฟ้า

นับตั้งแต่เมืองเริ่มขยายตัวออก พื้นที่ที่หลายคนเคยมองข้ามก็กลายเป็นว่าเริ่มเนื้อหอมขึ้นเรื่อยๆ

HAUS Nang Linchee (เฮ้าส์ นางลิ้นจี่) คอนโดใหม่ติดถนนนางลิ้นจี่ เอาใจคนรักสัตว์จากแสนสิริ

ตัวจริง Comeback แล้วจ้าาา พี่สิบหมื่น หรือ แสนสิริ ส่งคอนโดใหม่ บุกย่านสวนพลู กับโครงการ HAUS Nang Linchee (เฮ้าส์ นางลิ้นจี่) ตอนนี้ล้อมไวนิลเรียบร้อยแล้วด้วย


ติดดอยสไตล์

"Osaka Expo 2025" ตำนานบทใหม่ของญี่ปุ่น เปลี่ยนเกาะเทียมธรรมดาให้กลายเป็นเมืองขนาดย่อม

"Osaka Expo 2025" ตำนานบทใหม่ของญี่ปุ่น เปลี่ยนเกาะเทียมธรรมดาให้กลายเป็นเมืองขนาดย่อม

เปิดตัว "505 State Street" ตึกระฟ้าที่ใช้พลังงานไฟฟ้าล้วนแห่งแรกใน New York

เทรนด์อาคารอนุรักษ์พลังงานยังคงมีมาให้เห็นกันเรื่อยๆ และล้ำหน้ามากขึ้นทุกวันๆ และหนึ่งในโปรเจ็คที่น่าตื่นตาตื่นใจและควรค่าให้หยิบมาพูดถึงกันในวันนี้คือ "505 State Street" ครับ

สัมผัสชีวิตเหนือระกับ ที่โครงการ "Amatara Residences Rayong" พูลวิลล่า สไตล์คอนโด วิวทะเล จาก Grande Asset

ในวินาทีที่ผมย่างเท้าเข้ามาชมห้องตัวอย่างของโครงการ "Amatara Residences Rayong" (อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง) บอกตามตรงว่าแอบคิดลึกๆ ในใจว่า 'นี่มันอีกระดับของที่พักตากอากาศแล้ว'

ที่นี่ซาอุฯ!! "Gidori" โครงการ Golf Community สุดไฮเทค มาพร้อมอาคารทรงแปลกจาก NEOM

หลังจากสร้างเสียงฮือฮาแก่ชาวโลกจากโครงการ The Line เมืองภายใต้กำแพงยักษ์จากประเทศซาอุดีอาระเบีย ซึ่งโครงการนี้เป็นอยู่ภายใต้โครงการ Neom ซึ่งเป็นโครงการที่ทางซาอุฯ หมายมั่นให้เป็นเมืองใหม่ที่มาจากโลกอนาคตนั่นเอง แต่มันจะหยุดอยู่แค่ The Line ไม่ได้ครับ เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งอนาคต ความล้ำจะต้องไปสุดกว่านี้ ล่าสุดทาง Neom ส่งอีก Golf Community มาเพิ่มอีก!!

มาแล้ว! สวนสนุก Dragon Ball แห่งแรกของโลก งานนี้การันตีใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์!

เรากำลังจะมีสวนสนุกธีม Dragon Ball แห่งแรกของโลกแล้วครับ! แถมยังการันตีว่าใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์ด้วย!

ร้อนนี้แวะมาดับร้อนกับเครื่องดื่มจาก คริสปี้ ครีม กับ THAI SELECTION PERFECT TOGETHER ฟินแบบไทยๆ กับรสชาติที่เราคุ้นเคย

ร้อนๆ แบบนี้ ถ้าได้เครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้วดับร้อนนี่บอกเลยว่าสดชื่นมากกกกก ยิ่งถ้าได้เครื่องดื่มสไตล์ไทยๆ นี่แหละตอบโจทย์เลย!!!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com