เตรียมเฮ!!! เปิด The Marvel Experience ไตรมาส 2 ของปี 2561

เตรียมเฮ!!! เปิด The Marvel Experience ไตรมาส 2 ของปี 2561

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 25 Oct 2017   15:40
 

ภาพจาก Youtube : The Marvel Experience - Step into Hyper-Reality


เตรียมรับความคึกคักแน่ๆ หลัง “ฮีโร่ เอ็กซ์พีเรียนซ์” เตรียมเปิด The Marvel Experience ศูนย์รวมรวมตัวละครจาก Marvel ในไตรมาส 2 ของปี 2561 แถมมีหน่วยงานท่องเที่ยวของรัฐช่วยโปรโมทให้ด้วย
 

ต่างจากที่มีในสหรัฐฯ พร้อมชูความเป็นเอเชีย

จริงๆ แล้ว The Marvel Experience ไม่ได้เป็นสวนสนุกเหมือน Dream World หรือสวนสยาม เพราะเจ้าของที่ซื้อลิขสิทธิ์ตัวละครจาก Marvel มาทำ หรือ Hero Venture ได้วางแนวคิดให้เป็น Theme Experience Attraction หรือศูนย์รวมความสนุกแบบ Digital Hyper Reality ที่ผู้ใช้บริการจะสวมบทบาท Super Hero ที่เตรียมไปปราบเหล่าร้าย

โดยสถานที่ดังกล่าวได้เริ่มให้บริการในสหรัฐอเมริกาเมื่อปี 2557 และไม่มีสถานที่แน่นอน เพราะพอครบ 2-3 สัปดาห์ก็จะย้ายไปให้บริการในสถานที่ใหม่ และในช่วงเปิดตัวก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งเหตุนี้เองทำให้ “ฮีโร่ เอ็กซ์พีเรียนซ์” บริษัทสัญชาติไทยเข้าไปติดต่อซื้อสิทธิ์เข้ามาให้บริการ และหลังจากเจรจามากว่า 2 ปี ในที่สุดก็เริ่มลงเสาเข็มในแดนสยามแล้วนพปฎล เจสัน จิรสันติ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม บริษัท ฮีโร่ เอ็กซ์พีเรียนซ์ จำกัด

นพปฎล เจสัน จิรสันติ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม บริษัท ฮีโร่ เอ็กซ์พีเรียนซ์ จำกัด เล่าให้ฟังว่า การนำ The Marvel Experience เข้ามาให้บริการจะไม่เหมือนที่เคยเห็นในสหรัฐฯ เพราะตัวการแสดงก็ยกระดับเป็นเวอร์ชั่น 3.0 จากเดิม 1.0 พร้อมกับ Localize ในเรื่องต่างๆ ให้เข้ากับภูมิภาคเอเชียเพื่อตอบโจทย์นักท่องเที่ยวด้วย

 

10,000 ตร.ม. ที่บางนา เปิดไตรมาส 2 ปีหน้า

“ถือเป็นที่แรกในอาเซียนที่รวมตัวละครจาก Marvel ไว้มากที่สุด และผู้ใช้บริการก็สามารถร่วมสนุกกับพวกเขาได้เต็มที่ แต่ถ้ายังจินตนาการไม่ออก อยากให้มอง The Marvel Experience เหมือนส่วนหนึ่งใน Disney Land ที่รวมเรื่อง Super Hero เอาไว้ ซึ่งภายในก็มี Nick Fury หัวหน้าหน่วย S.H.I.E.L.D และตัวละครอื่นๆ จาก The Avengers เช่นกัน”

ทั้งนี้ผู้บริหารท่านนี้ไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดที่ตั้งชัดเจนได้ เพียงบอกได้ว่า The Marvel Experience จะตั้งอยู่ย่านบางนา กินเนื้อที่ราว 10,000 ตร.ม. ใหญ่กว่าที่สหรัฐ พร้อมให้บริการในไตรมาส 2 ของปี 2561 ก่อสร้างเสร็จแล้ว 10% ภายในจะมี Kid และ Merchandise Zone ส่วนค่าตั๋วคาดว่าใกล้เคียงกับสหรัฐฯ ที่ 35 ดอลลาร์/คน (ราว 1,150 บาท)

 

ถูกบรรจุเป็นสถานที่สำคัญในปฏิทินท่องเที่ยวไทย 2561

ด้วยความเป็นที่แรกในอาเซียน ทำให้หน่วยงานรัฐที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยว ทั้งการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) รวมถึกระทรวงการท่องเที่ยว และกีฬาต่างช่วยเหลือในการประชาสัมพันธ์ The Marvel Experience เต็มที่ หนึ่งในนั้นคือบรรจุเป็นสถานที่สำคัญในปฏิทินท่องเที่ยวไทยปี 2561 และพาไป Road Show ในงานท่องเที่ยวไทยตามต่างประเทศ

“ตอนนี้คุยกับกระทรวงการท่องเที่ยวฯ รวมถึงบริษัททัวร์ในไทย และหน่วยงานจราจรแล้ว เพื่อให้ The Marvel Experience ออกมาดีที่สุด และเราตั้งเป้าผู้ใช้บริการหลังเปิด 3 เดือนแรกที่ 1 ล้านคน และใช้จ่ายราว 2,500 บาท/หัว ที่สำคัญตอนนี้อยู่ระหว่างขอ BOI เพื่อเพิ่มชีดจำกัดในการลงทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะเราต้องลงทุนกว่า 1,000 ล้านบาท”

 

Marvel เลือกอาเซียน เพราะที่นี่ตลาดโตสูงสุด

สำหรับเหตุผลที่ Marvel เลือกอนุญาตให้เปิด The Marvel Experience ที่ไทย เพราะตลาดอาเซียนมีการเติบโตเรื่อง Merchandise ของ Marvel เร็วที่สุดในโลก แถมตัวละครต่างๆ ก็ยังเป็นที่ประทับใจของเด็กรุ่นใหม่ ซึ่งเมื่อเทียบกับสหรัฐฯ ก็ย่อมดีกว่า เพราะที่นั่นเริ่มอิ่มตัวแล้ว เพราะเด็กๆ รู้จักตัวละครเหล่านี้มาเป็นเวลานาน

ที่มา : brandinside.asia

 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ


ติดดอยสไตล์

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" พฤษภาคม 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

"Central Siam Square" เมื่อ "เซ็นทรัล" เตรียมบุกสนามท้าชนเจ้าถิ่นสยาม!

ผมรู้ว่า ทุกคนรู้ถึงการมาของ "Central Siam Square" หรือก็คือ "Block A" อันแสนโด่งดังแล้วแน่นอน

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com