NocNoc รองรับทุกความต้องการของคนรักบ้าน ไม่ว่าจะเป็นสินค้า home & living ที่เหมาะกับการปรับสไตล์ใหม่ๆ ให้แก่ที่อยู่อาศัย หรือจะเป็นบริการ home solution ที่ตอบโจทย์ NocNoc มีพร้อมให้บริการ!
และที่เหนือกว่าคือการเสิร์ฟทั้งสินค้า และบริการที่ตรงใจ ด้วยการใช้ AI มาช่วยวิเคราะห์ความต้องการของลูกค้าผ่านการค้นหา และเลือกสินค้า หรือบริการต่างๆ ของลูกค้าเอง ทำให้ NocNoc สามารถเลือกสินค้ามานำเสนอได้ตรงใจ และยังนำข้อมูลไปใช้หาสินค้าใหม่ๆได้อีกด้วย
นอกจากนี้ เพื่อตอบรับดีมานด์การเลือกสรรสินค้าเพื่อปรับเปลี่ยน ต่อเติม ตกแต่งที่อยู่อาศัยในช่วงต้นปี และขานรับนโยบาย ‘Easy e-Receipt 2.0’ NocNoc ยังได้เข้าร่วมโครงการ ‘Easy e- Receipt 2.0’ เพื่อช่วยให้ประชาชนสามารถนำยอดการซื้อสินค้า หรือบริการไปลดหย่อนภาษีได้ตามจำนวนจริงที่จ่ายสูงสุดไม่เกิน 50,000 บาทด้วยครับ
พร้อมกันนี้ยังจัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่เข้าร่วมโครงการฯ ได้รับส่วนลดลดสูงสุด 70% รับคูปองส่วนลดเพิ่มสูงสุด 2,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 6 เดือน ได้ทั้งช่องทางการซื้อบนเว็บไซต์และบนแอปพลิเคชั่นของ NocNoc ตั้งแต่วันที่ 16 มกราคมถึง 28 กุมภาพันธ์ 2568 หากลูกค้าต้องการขอ e-Reciept สามารถทักแชทสอบถามจากร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการได้ทันที สะดวกสุดๆ!
Tag :
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
สิ่งหนึ่งที่ผมตั้งตารอเวลาไปงานแถลงข่าวต้นปีของ AssetWise ก็คือ "ชื่อ" ของโครงการใหม่ๆในปีนั้นนั่นละครับ ยอมรับเลยว่า เป็น Dev ที่ตั้งชื่อโครงการได้แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ไพเราะเสนาะหู ช่างสรรหาจริงๆ 555
ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ
นาทีนี้จะมีทำเลไหนร้อนแรงเท่า 'พระราม 4' ตั้งแต่การมาของอภิมหาโปรเจกต์ใหญ่อย่าง One Bangkok ก็ดูเหมือนว่า ย่านที่ปังอยู่แล้วตรงนี้ จะยิ่งทวีคูณความปังสุดเข้าไปอีกระดับ
AP ที่เตรียมตัวปักหมุดใกล้ BTS ไปหมาดๆ แต่ต้องบอกว่าปีนี้ AP มาเพื่อบุกย่านอุดมสุข ของแทร่!!
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร
เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!
วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง
เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok
ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection
แผ่นดินไหวที่ผ่านมา.. บ้านหรือคอนโดเพื่อน ๆ ได้รับผลกระทบมากน้อยกันแค่ไหน?