BTS : แบริ่ง / /
19 Feb 2025 16:35ข่าวดีสำหรับคนที่ไม่ทันรอบเปิดตัว VVIP ที่ผ่านมาของ “SO ORIGIN SUKHUMVIT 105” (โซ ออริจิ้น สุขุมวิท 105)
ทางออริจิ้นเตรียมเปิดให้จอง รอบปลอบใจ ฮิฮิ เป็นรอบพิเศษ "ปล่อยของ" ที่คัดเอาห้องราคาดีมาให้จับจองกัน วันที่ 22 ก.พ. นี้ เวลา 10.00-12.00 น.
โดยครั้งนี้จะเปิดให้จองแบบออนไลน์ #ORIGINibooking ครั้งแรกผ่าน iBooking ไม่ต้องไปยืนรอที่สำนักงานขาย ไม่ต้องเตรียมอะไรมากมาย เตรียมแค่นิ้ว และ เน็ตแรงๆ ก็พอ!!
“SO ORIGIN SUKHUMVIT 105” เป็นโครงการที่พกจุดเด่นมาเพียบ!! ไม่ว่าจะเป็น
- ถูกใจคนใช้รถไฟฟ้า ใกล้รถไฟฟ้าสายหลัก BTS สถานีแบริ่ง เพียง 200 ม. เท่านั้น เดินทางสะดวก ยิงยาวทีเดียวถึงย่าน CBD อย่างสถานีอโศก สถานีพร้อมพร้อมพงษ์ หรือสถานีสยาม
- ถูกใจคนใช้ถนนหนทาง เดินทางง่าย อยู่ใกล้ทางด่วนเพียง 10 นาที และ สามารถเชื่อมต่อรถไฟฟ้าได้ถึง 3 สาย ทั้ง สีเขียว สีเหลือง และสีเงิน (อนาคตเชื่อมสนามบินสุวรรณภูมิ )
- ใกล้โรงเรียนนานาชาติชั้นนำอย่าง ST.Andrew , Bangkok Patana , Berkeley ,Lasalle school
- ทำเลถูกใจคนทำงาน เดินทางสะดวกรวดเร็ว ใกล้แหล่งงานและ Office ชั้นนำ อาทิ Bhiraj Tower , Bitec Bangna , AIA East Gateway , WHA Tower , 66 Tower
- นั่งรถไฟฟ้าไปเพียง 1 สถานี เข้าสู่ Mega Project ในอนาคตอย่างห้างใหญ่ Bangkok Mall , Cloud11
- อุ่นใจใกล้หมอ ฝั่งตรงข้ามในอนาคตจะมี IMH Hospital (health & wellness) ที่มาเปิดใกล้ๆ กับโครงการ นอกจากนี้ยังใกล้โรงพยาบาลอีกหลายแหล่ง เช่น รพ.ไทยนครินทร์ , รพ.ศิครินทร์ , รพ.สินแพทย์
- อิ่มอร่อยใกล้ๆ ได้ทุกวัน โครงการอยู่ใกล้แหล่งของกินมากมาย มี communities mall กว่า 10 แหล่ง เช่น Anacade , ตลาดต้นไทร , ดาดฟ้าลาซาล , Lasalle’s Avaenue , Central bangna
- สายลงทุนห้ามพลาด เพราะนี่คือทำเลที่ขึ้นชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งทำเลขวัญใจนักลงทุน เป็นย่านที่มีตลาดเช่าคึกคัก ปล่อยเช่าได้ yield สูง 6-8%
- ทั้งหมดนี้มาในราคา เริ่มต้นเพียง 2.39 ล้านบาท ผ่อนเริ่มต้น เพียง 2,900 บาทต่อเดือน!!
- พกส่วนกลางมาแบบจัดเต็ม พร้อมให้ลูกบ้านได้สัมผัส Premium Lifestyle ฉบับแบรนด์ SO ORIGIN ไม่ว่าจะเป็น Clubhouse ส่วนกลางขนาดใหญ่ จัดเต็ม รองรับทุกกิจกรรม ไม่แพ้ SO Origin ตัวอื่นๆที่ผ่านมา อาทิ
SO Welcome Lobby
SO Welcome Hallway
Creative & Craft Space
SO Active Studio
SO Balancing Studio
Golf Simulator
จุดเด่นเพียบขนาดนี้ ใครที่พลาดรอบ VVIP คราวก่อน รอบนี้ต้องห้ามพลาดแล้วนะ!!
โดยสิทธิพิเศษสำหรับรอบนี้ ยังจัดเต็มไม่แพ้รอบ VVIP
- ราคาพิเศษ VIP Price ล๊อตสุดท้ายก่อนปรับราคา
- ส่วนลดพิเศษ เพียงกรอก code ส่วนลด ลดเพิ่ม 100,000 บาท
- เฉพาะผู้ที่จองผ่าน i booking รับ Gift Voucher Central มูลค่า 2,000 บาท*
เปิดให้จอง ห้องราคาพิเศษ VIP Price ผ่านระบบ i booking สามารถคลิกลิ้งค์นี้เข้าไปได้เลย คลิก โดยจะเปิดให้จองพร้อมกัน ในวันที่ 22 ก.พ. นี้ เวลา 10.00-12.00 น. รับส่วนลดสูงสุด 200,000 บาท!!!
สิ่งที่ห้ามพลาดคือ ต้องเข้าไปกดเก็บ code รับส่วนลดพิเศษ 100,000 บาท! กันก่อนนะ ตั้งแต่วันที่ 16-21 ก.พ. นี้ ได้ที่หน้าเว็บไซต์เดียวกับที่ลงทะเบียนเลย (อันนี้ต้องรีบหน่อยเพราะมีจำนวนจำกัด)
ลดเยอะ เล่นใหญ่ สะดวกสบายขนาดนี้ อย่าลืมวอร์มนิ้วรอแล้วไปกดจองกันนะ!!
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
LINE OFFICIAL : คลิก
โทร. : 1498
#Origin #OriginVertical #Condo #คอนโดใกล้รถไฟฟ้า
#CreativeLivingForAll #สร้างสรรค์ชีวิตคิดเพื่อคุณ
Tag :
"MARU CHULA" สรุป สิ่งที่ควรรู้ของคอนโดใหม่จากค่าย Major
ว่ากัน 'ซอยหลังสวน' เปรียบเสมือน "แมนฮัตตันแห่งกรุงเทพฯ" คำกล่าวนี้ผมว่าไม่เกินจริงเลยนะ เพราะซอยหลังสวน ได้ชื่อว่าเป็นย่านที่มีราคาที่ดินแพงที่สุดในประเทศไทย และมูลค่าเพิ่มอย่างต่อเนื่องทุกปี!!
นี่คือคอนโดที่ใกล้ "ลานชมเมืองภูเก็ต" บนเขารังมากที่สุด ทำให้คุณเห็นวิวเมืองภูเก็ตสวยๆตัดภูเขา ทะเล และท้องฟ้า ได้อย่างเต็มตา
"The Celine Bangchan Station" คอนโดใกล้รถไฟฟ้า ใกล้แฟชั่นไอส์แลนด์ ให้สังคมเป็นส่วนตัวสูง แต่เปิดมาในราคาเบาหวิว
‘Supalai Elite Sukhumvit 39’ (ศุภาลัย เอลีท สุขุมวิท 39) ตัวนี้ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการที่หลายๆ คนตั้งตารอ ด้วยตัวทำเลที่ค่อนข้างน่าสนใจเลยครับ
ก่อนไปดูทำเล ขอพูดถึงตัวโครงการหน่อย ออกตัวก่อนว่าผมหาข้อมูลที่ยังไม่ Official นะครับ คือไม่ชัวร์ว่าโครงการจะสูงกี่ชั้น มีกี่ยูนิตกันแน่ แต่ทาง PropCons บอกว่าตัวนี้น่าจะเป็นคอนโด High-rise สูงราวๆ 21 ชั้น
ชาอู่หลง + เชอรี่ หวานอมเปรี้ยว หอมชา ก้นๆ มีเชอรี่ให้กินอีกเพียบ
KKV ร้านที่ต่อให้ไม่ซื้อ แต่ยังไงก็ต้องจำ!! กับสโลแกน “ไม่ซื้ออย่าเพิ่งไป”
"The Legends Tower" ถือได้ว่าเป็น (ว่าที่) ตึกใหม่ที่เมื่อสร้างเสร็จจะกลายเป็นตึกที่สูงที่สุดในอเมริกาและสูงที่สุดเป็นอันดับหกของโลก!
ว่าแต่ ไม่คิดเลยว่าที่นี่คือ ToysRus นึกว่าร้านของเล่นญี่ปุ่น มี gunpla ซะด้วย!!
เป็นร้านที่มากี่รอบก็ไม่ผิดหวังจริงๆ ถึงขนาดพุ่งตัวมาทันที หลังลงจากเครื่องบินเลยนะ 555
ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย