โบทานิก้า ลักซูรี่ วิลล่า ร่วมกับสถานีตำรวจภูธรเชิงทะเล เปิดโครงการ Smart City Safety Haven

โบทานิก้า ลักซูรี่ วิลล่า ร่วมกับสถานีตำรวจภูธรเชิงทะเล เปิดโครงการ Smart City Safety Haven

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 20 Feb 2025   06:57

BB_20250219_001

        โบทานิก้า ลักซูรี่ วิลล่า ร่วมกับสถานีตำรวจภูธรเชิงทะเล เปิดโครงการ Smart City Safety Haven ครั้งแรกในจังหวัดภูเก็ต มุ่งเสริมสร้างความปลอดภัยในชุมชนผ่านการติดตั้งกล้องวงจรปิดพลังงานแสงอาทิตย์จำนวน 6 ตัว พร้อมระบบการติดตามผลแบบเรียลไทม์ มูลค่ากว่า 5 แสนบาท

        สำหรับโครงการ "Smart City Safety Haven" มีจุดประสงค์เพื่อดูแลความปลอดภัยและยกระดับความเป็นอยู่ที่ดีของประชาชน โดยนำเสนอระบบกล้องวงจรปิดพลังงานแสงอาทิตย์ ซึ่งสามารถติดตั้งในจุดที่ต้องการได้อย่างยืดหยุ่น ติดตามผลแบบเรียลไทม์ ทำให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงข้อมูลและภาพถ่ายจากกล้องได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังสามารถบันทึกภาพไว้ในหน่วยความจำ ทำให้กลับมาดูย้อนหลังได้เมื่อมีความจำเป็น

        โดยโครงการนำร่องนี้จะติดตั้งกล้องวงจรปิดรวมทั้งหมด 6 ตัว พร้อมห้องติดตามระบบ CCTV โดยมีกำหนดการติดตั้งในโครงการนำร่อง 3 แห่ง คือโบทานิก้า เดอะ วัลเล่ย์ 1 จุด, โบทานิก้า สกาย วัลเล่ย์ 1 จุด และโบทานิก้า แกรนด์ อเวนิว อีก 2 จุด ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่เชิงทะเลที่มีความสวยงามและเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวและผู้ที่ต้องการใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพ

        การร่วมมือกับสถานีตำรวจภูธรเชิงทะเลครั้งนี้ ไม่เพียงแต่จะช่วยป้องกันอาชญากรรมและสร้างความมั่นใจให้ผู้พักอาศัย แต่ยังช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่เจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ในการดูแลประชาชนได้อย่างทั่วถึงและทันท่วงที

        ในอนาคต โบทานิก้า ลักซูรี่ วิลล่า ยังมีแผนที่จะขยายโครงการนี้ให้ครอบคลุมพื้นที่อื่น ๆ ในภูเก็ต เพื่อส่งเสริมการใช้ชีวิตที่ปลอดภัยและมีคุณภาพให้แก่ผู้คนในจังหวัด ภายใต้เป้าหมายในการสนับสนุนการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจที่แข็งแกร่งในระยะยาวอีกด้วยจ้า

BB_20250219_002

BB_20250219_003

BB_20250219_004

 

Tag :



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

8 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "KAVALON" ที่สุดของแคมปัสคอนโด สำหรับนศ. ม.กรุงเทพ!!

"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต

"Atmoz De Sol Thipphawan Station" คอนโดใหม่ 0 ม. ติดสถานีทิพวัล ไปลาดพร้าวได้แบบไร้รอยต่อ และแค่ 1 สถานีสู่อินเตอร์เชนจ์ BTS สายสีเขียว

สิ่งหนึ่งที่ผมตั้งตารอเวลาไปงานแถลงข่าวต้นปีของ AssetWise ก็คือ "ชื่อ" ของโครงการใหม่ๆในปีนั้นนั่นละครับ ยอมรับเลยว่า เป็น Dev ที่ตั้งชื่อโครงการได้แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ไพเราะเสนาะหู ช่างสรรหาจริงๆ 555


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Hotel Bangkok Victory Monument" โรงแรมโลวไลฟ์บนหัวมุมซอยรางน้ำของพี่อัศวิน

ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ

SC residences ว่าที่คอนโดใหม่ สุดตึง!! ขอเข้าแก๊งพระราม 4 ด้วยคนนะคร้าบบ

นาทีนี้จะมีทำเลไหนร้อนแรงเท่า 'พระราม 4' ตั้งแต่การมาของอภิมหาโปรเจกต์ใหญ่อย่าง One Bangkok ก็ดูเหมือนว่า ย่านที่ปังอยู่แล้วตรงนี้ จะยิ่งทวีคูณความปังสุดเข้าไปอีกระดับ

ปีนี้ "เอพี" พร้อมบุกอุดมสุข ส่งโครงการ "แอสปาย สุขุมวิท 103" (Aspire Sukhumvit 103) ปักหมุด 1 กม. จาก BTS อุดมสุข

AP ที่เตรียมตัวปักหมุดใกล้ BTS ไปหมาดๆ แต่ต้องบอกว่าปีนี้ AP มาเพื่อบุกย่านอุดมสุข ของแทร่!!


ติดดอยสไตล์

รู้จัก "รอยเลื่อนสะกาย" ยักษ์หลับแห่งเมียนมา ที่เขย่าพสุธาจนสะเทือนถึงประเทศไทย

เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

ปล่อยใจ ลอยไปกับสายน้ำ Second Cafe Wanglang คาเฟ่สุดชิลย่านวังหลัง ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา

วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok

คริสปี้ ครีม ส่ง 4 โดนัทรสชาติใหม่ ต้อนรับปีใหม่ไทยกับ Thai Sweet Selection เอาใจสายหวานนนน

ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection

ติดดอยรวมมาให้! มาตรการช่วยเหลือหลังแผ่นดินไหว เช็กแล้วลุยเลย~~~

แผ่นดินไหวที่ผ่านมา.. บ้านหรือคอนโดเพื่อน ๆ ได้รับผลกระทบมากน้อยกันแค่ไหน?


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com