แพสชั่น เรียลเตอร์ ตั้งเป้ายอดขาย Q1/68 รวมกว่า 600 ล้านบาท เดินหน้าบุกตลาดเชิงรุก พร้อมจัดโปรโมชันเอาใจผู้บริโภค
ด้วยบริการเอ็กซ์คลูซีฟ "Passion Property Partner" ผู้ช่วยส่วนตัวดูแลทุกขั้นตอนการซื้อคอนโด และ "PassionLink Service" สิทธิพิเศษและโปรโมชัน เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม
ประกาศจัดแคมเปญ “โปรทันใจ เคาะดีลดี มีแต่ได้กับได้” ช่วยให้เป็นเจ้าของคอนโดได้ง่ายขึ้น ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคมนี้เท่านั้น ได้! บัตรของขวัญสูงสุด 400,000 บาท* ได้! ส่วนลดสูงสุด 1,000,000 บาท* ได้! บริการผู้ช่วยส่วนตัวดูแลการขอสินเชื่อธนาคาร* และได้! คอนโดในแบบที่ต้องการ
คัดสรร 14 โครงการคุณภาพ จาก ORIGIN VERTICAL ทำเลดีที่สุดในใจกลาง CBD ใกล้รถไฟฟ้า และพื้นที่ศักยภาพ EEC ที่ตอบโจทย์ทั้งการอยู่อาศัยและการลงทุน ยูนิตสวย ราคาพิเศษ! เริ่มต้นเพียง 1.39 – 8.99 ล้านบาท
Tag :
"MARU CHULA" สรุป สิ่งที่ควรรู้ของคอนโดใหม่จากค่าย Major
ว่ากัน 'ซอยหลังสวน' เปรียบเสมือน "แมนฮัตตันแห่งกรุงเทพฯ" คำกล่าวนี้ผมว่าไม่เกินจริงเลยนะ เพราะซอยหลังสวน ได้ชื่อว่าเป็นย่านที่มีราคาที่ดินแพงที่สุดในประเทศไทย และมูลค่าเพิ่มอย่างต่อเนื่องทุกปี!!
นี่คือคอนโดที่ใกล้ "ลานชมเมืองภูเก็ต" บนเขารังมากที่สุด ทำให้คุณเห็นวิวเมืองภูเก็ตสวยๆตัดภูเขา ทะเล และท้องฟ้า ได้อย่างเต็มตา
"The Celine Bangchan Station" คอนโดใกล้รถไฟฟ้า ใกล้แฟชั่นไอส์แลนด์ ให้สังคมเป็นส่วนตัวสูง แต่เปิดมาในราคาเบาหวิว
‘Supalai Elite Sukhumvit 39’ (ศุภาลัย เอลีท สุขุมวิท 39) ตัวนี้ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการที่หลายๆ คนตั้งตารอ ด้วยตัวทำเลที่ค่อนข้างน่าสนใจเลยครับ
ก่อนไปดูทำเล ขอพูดถึงตัวโครงการหน่อย ออกตัวก่อนว่าผมหาข้อมูลที่ยังไม่ Official นะครับ คือไม่ชัวร์ว่าโครงการจะสูงกี่ชั้น มีกี่ยูนิตกันแน่ แต่ทาง PropCons บอกว่าตัวนี้น่าจะเป็นคอนโด High-rise สูงราวๆ 21 ชั้น
ชาอู่หลง + เชอรี่ หวานอมเปรี้ยว หอมชา ก้นๆ มีเชอรี่ให้กินอีกเพียบ
KKV ร้านที่ต่อให้ไม่ซื้อ แต่ยังไงก็ต้องจำ!! กับสโลแกน “ไม่ซื้ออย่าเพิ่งไป”
"The Legends Tower" ถือได้ว่าเป็น (ว่าที่) ตึกใหม่ที่เมื่อสร้างเสร็จจะกลายเป็นตึกที่สูงที่สุดในอเมริกาและสูงที่สุดเป็นอันดับหกของโลก!
ว่าแต่ ไม่คิดเลยว่าที่นี่คือ ToysRus นึกว่าร้านของเล่นญี่ปุ่น มี gunpla ซะด้วย!!
เป็นร้านที่มากี่รอบก็ไม่ผิดหวังจริงๆ ถึงขนาดพุ่งตัวมาทันที หลังลงจากเครื่องบินเลยนะ 555
ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย