เชื่อมต่อทุกความสมบูรณ์แบบของการอยู่อาศัยไว้ในที่เดียว! กับโครงการใหม่ล่าสุดจากพฤกษา “เดอะ คอนเนค ประชาอุทิศ” บ้านทรงอิสระแนวคิดใหม่แห่งแรกใจกลางประชาอุทิศ ผสานสถาปัตยกรรมร่วมสมัยในสไตล์นอร์ดิกที่เรียบง่าย แต่เปี่ยมไปด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่เหนือระดับ
มาพร้อมพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่และครบครัน ตอบโจทย์ทุกความต้องการของครอบครัวยุคใหม่ เดินทางสะดวกด้วยทำเล Prime Location เพียง 15 นาทีถึงสาทร เปิดจองแล้ววันนี้ พร้อมให้ล็อกแปลงสวย ทำเลที่ดีที่สุดโซนหน้าโครงการ ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.49-3.39 ล้านบาท พิเศษโปรโมชันจองเพียง 5,000 บาท ฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอน และส่วนลดสูงสุดถึง 500,000 บาท
อีกหนึ่งจุดเด่นของ เดอะ คอนเนค ประชาอุทิศ คือนวัตกรรมการอยู่อาศัยที่ผสานความสวยงามเข้ากับฟังก์ชันการใช้งานอย่างลงตัว เพื่อตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัว ด้วยบ้านทรงอิสระ มาพร้อมกับจุดเด่น Wide Living Space ที่ใส่ใจในการออกแบบให้ห้องรับแขกโปร่งโล่งกว้าง สามารถจัดแต่งได้อย่างอิสระตามความต้องการ
ห้อง Multi-Purpose Room ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนให้เป็นห้องต่างๆ ได้ตามไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุ ห้องทำงาน หรือพื้นที่สำหรับกิจกรรมของทุกคนในบ้าน และ Double Master Bedroom ห้องนอนมาสเตอร์ขนาดใหญ่ 2 ห้อง ที่มี Walk-in Closet และห้องน้ำในตัว
ทาวน์โฮมดีไซน์ใหม่มีจุดเด่น Space Extension รองรับการขยายพื้นที่ ด้วยการลงเสาเข็มและเทพื้นบริเวณหลังบ้าน สามารถปรับเป็นพื้นที่ครัวไทยได้อย่างสะดวกสบาย มาพร้อม 3 ห้องน้ำ รองรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ด้วยความสะดวกสบายที่ช่วยให้ “ไม่ต้องรอ” อีกต่อไป ทั้งยังแบ่งสัดส่วนพื้นที่ได้อย่างลงตัว และเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้มากขึ้นอีกต่างหากนะ
Tag :
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
สิ่งหนึ่งที่ผมตั้งตารอเวลาไปงานแถลงข่าวต้นปีของ AssetWise ก็คือ "ชื่อ" ของโครงการใหม่ๆในปีนั้นนั่นละครับ ยอมรับเลยว่า เป็น Dev ที่ตั้งชื่อโครงการได้แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ไพเราะเสนาะหู ช่างสรรหาจริงๆ 555
นาทีนี้จะมีทำเลไหนร้อนแรงเท่า 'พระราม 4' ตั้งแต่การมาของอภิมหาโปรเจกต์ใหญ่อย่าง One Bangkok ก็ดูเหมือนว่า ย่านที่ปังอยู่แล้วตรงนี้ จะยิ่งทวีคูณความปังสุดเข้าไปอีกระดับ
AP ที่เตรียมตัวปักหมุดใกล้ BTS ไปหมาดๆ แต่ต้องบอกว่าปีนี้ AP มาเพื่อบุกย่านอุดมสุข ของแทร่!!
โรงแรมใหม่มาเติมเมืองอีกแล้ว ยังไม่แน่ใจว่าจะลงเป็นเชนอะไร แต่ตัวนี้ตั้งติด MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรมเลยครับ
'บิวกิ้นแม่งเล่นโคตรตลก' นี่คือคำพูดที่ผมพูดกับเพื่อนหลังดูภาพยนตร์เรื่อง 'ซองแดงแต่งผี' จบ
เปิดภาพแรกสนามบินภูฏานโฉมใหม่ สนามบินแห่งชาติที่จะเปลี่ยนภาพลักษณ์ของภูฏานตลอดไป
ยกให้เป็นร้านผลไม้เคลือบน้ำตาลที่ผมชอบที่สุด อร่อยที่สุด และหากินยากที่สุดด้วย!!!
เปิด “สโคป ทองหล่อ” อัลตร้าลักซ์ชูรี All-Penthouse แห่งแรกในไทย สร้างเสร็จสมบูรณ์บนทำเลทองย่านสุขุมวิท-ทองหล่อ
การที่ "Reference Ekkamai" (เรฟเฟอเรนซ์ เอกมัย) ของ "SC Asset" มาปักธงอยู่ตรงนี้ บริเวณปากซ.เอกมัย 1 จึงจัดเป็น 1 ในโครงการที่น่าสนใจที่สุดอย่างแน่นอน นี่คือทำเลแบบ One-Stop Location for Living ก็ว่าได้
ใครจะไปคิดว่าคาเฟ่ร่มรื่น ฟิลโฮมมี่ๆ สไตล์ญี่ปุ่นแบบนี้ จะซุกซ่อนอยู่ในย่านบางขุนนนท์นี่เอง!!