ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย
สำหรับใครที่ใกล้กำหนดผ่อนบ้านครบ 3 ปีกันแล้วก็ลองนำไปพิจารณากันดูนะครับ เพราะการรีไฟแนนซ์ก็เหมือนเราได้รีสตาร์ท "ดอกเบี้ยให้ถูกลง"
การรีไฟแนนซ์บ้าน ก็คือ การกู้หนี้ก้อนใหม่กับธนาคารรายใหม่เพื่อมาโปะยอดสินเชื่อบ้านก้อนเดิม เหมือนเป็นหนี้ก้อนใหม่ที่ยอดน้อยกว่า
ข้อดีคือค่างวดที่เราต้องผ่อนจ่ายชำระในแต่ละเดือนย่อมลดลงไปด้วย โดยช่วงนี้ดอกเบี้ยสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านของธนาคารพาณิชย์ต่าง ๆ ยังคงอยู่ในเรทที่ไม่สูงมากครับ
เอาเป็นว่าใครที่ใกล้ครบกำหนดก็ลองสอบถามแต่ละธนาคารกันดูอีกทีนะครับว่ามีโปรโมชันใหม่ ๆ หรืออัตราดอกเบี้ยพิเศษปล่อยมาบ้างหรือไม่
แต่ตอนนี้เรามาอัปเดตอัตราดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้านเดือนนี้ของธนาคารพาณิชย์ต่าง ๆ จากตารางด้านล่างนี้กันดีกว่าว่าเป็นอย่างไรบ้าง ลุ๊ยยยยยย
#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน #ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน #condotiddoi #คอนโดติดดอย
*ข้อมูลอัปเดต 12 มี.ค. 2568
**อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีคิดตามข้อมูลแต่ละธนาคาร
***รายละเอียดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด
Tag : ติดดอยรวมมาให้ | ดอกเบี้ย | สินเชื่อบ้าน
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
สิ่งหนึ่งที่ผมตั้งตารอเวลาไปงานแถลงข่าวต้นปีของ AssetWise ก็คือ "ชื่อ" ของโครงการใหม่ๆในปีนั้นนั่นละครับ ยอมรับเลยว่า เป็น Dev ที่ตั้งชื่อโครงการได้แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ไพเราะเสนาะหู ช่างสรรหาจริงๆ 555
"MARU CHULA" สรุป สิ่งที่ควรรู้ของคอนโดใหม่จากค่าย Major
อะอ้าววว!! กลายเป็นว่าที่ดินตรงใกล้ๆ BTS อุดมสุข ที่ก่อนหน้าที่เคยจะทำเป็นโครงการ "The PARKLAND" กลายไปตกอยู่ในมือของ AP ซะงั้น!!
จั่วหัวไว้ก่อนเลยว่า วันปล่อยบทความ โครงการอาจจะเสร็จเรียบร้อยพอดี!!
ใครที่เคยสนใจ Zelle รัตนาธิเบศร์ ตอนนี้เค้ามี "Zelle รัตนาธิเบศร์ 2" มาเสริมทัพความปังของสายสีม่วงแล้วด้วยนะ
ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย
ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ เตรียมขายหุ้นกู้ 2 รุ่น ดอกเบี้ย 4.85%-5.15% ต่อปี!!!
คิดว่า "PTY Residence Sai 1" น่าจะเป็นคอนโดที่มาแรงที่สุดตอนนี้แล้วนะ ยิ่งเห็นโควต้าต่างชาติจากยอดจองที่ทะลักไป 1.8 พันล้าน ยิ่งรู้สึกได้ว่าน่าจะเป็นของ "แรง" ชนิดฉุดไม่อยู่แล้ว
ข่าวดี!!! ดอกเบี้ยบ้านตอนนี้เริ่มลดลงแล้ว
แต่ในปีที่ 20 ของบริษัท พร้อมความสำเร็จมากมายขนาดนี้ มันคือหลักฐานของการตัดสินใจที่ถูกต้องในทุกการก้าวเดิน
เป็นนวัตกรรมของไข่มุกจริงๆ เดิมทีผมเป็นคนชอบกินข้าวเหนียวแดงอยู่ละ แต่มัน ควบคุมคุณภาพได้ยาก มักจะแข็งไป ต้องโชคดีแบบเจอเพิ่งหุงเสร็จ หลังๆเลยห่างๆไป