แอสเซทไวส์ นำเทรนด์ในทุกด้านจริง ๆ อย่างเรื่องกระแสสุขภาพที่กำลังมาแรกก็ไม่เว้นนะ
ล่าสุดปั้น "ดับบลิวเอชบี" ลุยตลาด Health&Wellness มูลค่ากว่า 350,000 ล้านรับเมกะเทรนด์สุขภาพสร้างคอมมูนิตี้คนรักสุขภาพเสริมแกร่งธุรกิจเติบโตยั่งยืน
ด้วยการนำเสนอแบรนด์หลักๆ อย่าง Rocket Fitness และ Vitala ที่เน้นให้บริการแบบครบวงจรทั้งในแง่ของการออกกำลังกายและการฟื้นฟูสุขภาพ
โดยเริ่มจาก Rocket Fitness ที่เกิดจากการร่วมมือระหว่าง WHB, ACTIFF และ SPORTathlon ภายใต้แนวคิด “Neighborhood Lifestyle Fitness” ที่ไม่ใช่แค่ฟิตเนสทั่วไป แต่ยังเป็นพื้นที่ที่เชื่อมโยงผู้คนในชุมชนของ AssetWise ให้ได้มีโอกาสมาดูแลสุขภาพในรูปแบบที่สะดวกและเข้าถึงง่ายกว่าเดิม ด้วยคลาสออกกำลังกายที่หลากหลายและอุปกรณ์ทันสมัย ปัจจุบันมีสาขาแล้ว 2 แห่ง ได้แก่ Rocket Fitness มีนบุรี และ Rocket Fitness รามคำแหง ซึ่งจะขยายเพิ่มอีก 2 สาขาภายในปี 2568 นี้
ในด้านการดูแลสุขภาพร่างกาย Vitala ก็เป็นอีกหนึ่งธุรกิจหลักที่ WHB ภูมิใจเสนอ โดยมีการให้บริการโดยทีมผู้เชี่ยวชาญจาก HEALTH Designs ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ด้วยการใช้เครื่องมือทันสมัยและร่วมงานกับแพทย์เฉพาะทางเพื่อการฟื้นฟูและป้องกันอาการบาดเจ็บอย่างมีประสิทธิภาพ ปัจจุบันมีสาขา 2 แห่ง ได้แก่ที่ มิงเกิ้ล ฮิลล์ มีนบุรี และ Modiz Rhyme รามคำแหง และจะมีการขยายเพิ่มขึ้นเป็น 4 สาขาภายในปี 2568
การขยายตัวของ WHB ในธุรกิจ Health & Wellness เป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญที่แสดงให้เห็นถึงความตั้งใจของ AssetWise ที่จะไม่หยุดยั้งในการเติมเต็มทุกความต้องการของผู้บริโภค ด้วยกลยุทธ์ที่มุ่งเน้นไปที่ การสร้างคอมมูนิตี้ที่แข็งแกร่ง และ การยกระดับการบริการ เพื่อความสุขและสุขภาพที่ดีของทุกคนในทุกช่วงชีวิต
ดังนั้นการขยายตัวของ Rocket Fitness และ Vitala จึงไม่ใช่เพียงแค่การขยายธุรกิจ แต่ยังเป็นการส่งเสริมให้ทุกคนในชุมชน AssetWise ได้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอย่างยั่งยืน นี่คือหนึ่งในตัวอย่างของการปรับตัวให้ทันกับความต้องการและเทรนด์ในยุคปัจจุบัน โดยไม่ทิ้งความสำคัญของ “ความสุขและความสำเร็จ” ของผู้บริโภคในระยะยาว
ที่มา : https://t.ly/VvrEu
Tag :
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
สิ่งหนึ่งที่ผมตั้งตารอเวลาไปงานแถลงข่าวต้นปีของ AssetWise ก็คือ "ชื่อ" ของโครงการใหม่ๆในปีนั้นนั่นละครับ ยอมรับเลยว่า เป็น Dev ที่ตั้งชื่อโครงการได้แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ไพเราะเสนาะหู ช่างสรรหาจริงๆ 555
นาทีนี้จะมีทำเลไหนร้อนแรงเท่า 'พระราม 4' ตั้งแต่การมาของอภิมหาโปรเจกต์ใหญ่อย่าง One Bangkok ก็ดูเหมือนว่า ย่านที่ปังอยู่แล้วตรงนี้ จะยิ่งทวีคูณความปังสุดเข้าไปอีกระดับ
AP ที่เตรียมตัวปักหมุดใกล้ BTS ไปหมาดๆ แต่ต้องบอกว่าปีนี้ AP มาเพื่อบุกย่านอุดมสุข ของแทร่!!
โรงแรมใหม่มาเติมเมืองอีกแล้ว ยังไม่แน่ใจว่าจะลงเป็นเชนอะไร แต่ตัวนี้ตั้งติด MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรมเลยครับ
'บิวกิ้นแม่งเล่นโคตรตลก' นี่คือคำพูดที่ผมพูดกับเพื่อนหลังดูภาพยนตร์เรื่อง 'ซองแดงแต่งผี' จบ
เปิดภาพแรกสนามบินภูฏานโฉมใหม่ สนามบินแห่งชาติที่จะเปลี่ยนภาพลักษณ์ของภูฏานตลอดไป
ยกให้เป็นร้านผลไม้เคลือบน้ำตาลที่ผมชอบที่สุด อร่อยที่สุด และหากินยากที่สุดด้วย!!!
เปิด “สโคป ทองหล่อ” อัลตร้าลักซ์ชูรี All-Penthouse แห่งแรกในไทย สร้างเสร็จสมบูรณ์บนทำเลทองย่านสุขุมวิท-ทองหล่อ
การที่ "Reference Ekkamai" (เรฟเฟอเรนซ์ เอกมัย) ของ "SC Asset" มาปักธงอยู่ตรงนี้ บริเวณปากซ.เอกมัย 1 จึงจัดเป็น 1 ในโครงการที่น่าสนใจที่สุดอย่างแน่นอน นี่คือทำเลแบบ One-Stop Location for Living ก็ว่าได้
ใครจะไปคิดว่าคาเฟ่ร่มรื่น ฟิลโฮมมี่ๆ สไตล์ญี่ปุ่นแบบนี้ จะซุกซ่อนอยู่ในย่านบางขุนนนท์นี่เอง!!