ยอมรับมาเถอะ... สายแต่งบ้านไม่มีใครไม่รู้จัก 'โมเดอร์นฟอร์ม' แน่นอน!!!
แต่ตอนนี้เค้าเปิดมิติใหม่ของการใช้ชีวิตแบบ Plug&Play ภายใต้ “ORBIX” คอลเลคชั่นเฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศที่ตอบโจทย์ Hybrid Work & Living
พ๊อยท์หลักก็คือสามารถปรับใช้ได้ในหลากหลายรูปแบบของการทำงานที่ไม่จำกัดแค่ในสำนักงาน เจ๋งสุด ๆ
นอกจากจะช่วยส่งเสริมประสิทธิภาพการทำงานแล้ว ORBIX ยังสนับสนุนสุขภาพของพนักงานด้วยการออกแบบโต๊ะที่สามารถปรับความสูงได้ รองรับทั้งการนั่งทำงานและยืนทำงาน ช่วยลดอาการออฟฟิศซินโดรม และเพิ่ม Productivity อย่างมีประสิทธิภาพ
ด้วย Modular Design, ORBIX สามารถขยายหรือลดขนาดได้โดยไม่กระทบโครงสร้างหลัก ช่วยให้ทุกตารางนิ้วของพื้นที่ถูกใช้อย่างคุ้มค่า ไม่ว่าจะเป็นใน Co-Working Space, Office Hub หรือ Home Office
จุดเด่นที่ไม่ควรมองข้าม “Power Platform” ที่เป็นศูนย์รวมพลังงานและการเชื่อมต่ออุปกรณ์อย่างมีประสิทธิภาพ รองรับการใช้งานแบบ Plug & Play พร้อมทั้งเพิ่มฟังก์ชันเสริมที่ทำให้การทำงานของทุกคนลื่นไหลไม่สะดุด
โมเดอร์นฟอร์มเชื่อว่าพื้นที่ทำงานที่ดีควรมีความยืดหยุ่น คล่องตัว และสามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์การทำงานของคนในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี การที่ ORBIX สามารถปรับใช้ได้ทั้งในสำนักงานหรือที่บ้าน และรองรับการทำงานในทุกประเภท เป็นการตอกย้ำว่าผู้นำด้านเฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศอย่างโมเดอร์นฟอร์มได้ก้าวไปอีกขั้นหนึ่งในการสร้างนวัตกรรมที่จะเปลี่ยนแปลงแนวคิดการทำงานในอนาคตอย่างแท้จริง
ที่มา : https://t.ly/HW4py
Tag :
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
สิ่งหนึ่งที่ผมตั้งตารอเวลาไปงานแถลงข่าวต้นปีของ AssetWise ก็คือ "ชื่อ" ของโครงการใหม่ๆในปีนั้นนั่นละครับ ยอมรับเลยว่า เป็น Dev ที่ตั้งชื่อโครงการได้แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ไพเราะเสนาะหู ช่างสรรหาจริงๆ 555
เอ๊ะ!! ปีนี้แบรนด์ 'Life' จาก AP มาติดๆ กันเลยแหะ!!
ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ
นาทีนี้จะมีทำเลไหนร้อนแรงเท่า 'พระราม 4' ตั้งแต่การมาของอภิมหาโปรเจกต์ใหญ่อย่าง One Bangkok ก็ดูเหมือนว่า ย่านที่ปังอยู่แล้วตรงนี้ จะยิ่งทวีคูณความปังสุดเข้าไปอีกระดับ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร
เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!
วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง
เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok
ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection
แผ่นดินไหวที่ผ่านมา.. บ้านหรือคอนโดเพื่อน ๆ ได้รับผลกระทบมากน้อยกันแค่ไหน?