(ภาพจาก : Prachachat)
นายชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทร่วมมือกับพันธมิตรระดับสากล “แกร็บ (Grab)” เป็นครั้งแรกของวงการอสังหาริมทรัพย์ไทย นำแพลตฟอร์มด้านการเดินทางมาให้บริการกับลูกบ้าน โดยการใช้บริการ Grab ลูกบ้านจะได้รับส่วนลดพิเศษโดยเริ่มต้น 50 บาทสำหรับลูกค้าเดิม และลูกค้าที่เริ่มใช้งานเป็นครั้งแรกเริ่มต้น 100 บาท โดยส่วนลดนี้สามารถใช้ได้กับลูกค้าที่จองบริการ Grab รับ-ส่งใน 20 โครงการของอนันดาฯ
นอกจากบริการด้านการเดินทายังมีแผนเปิดตัวบริการอื่นๆ อาทิ Grab Food จัดส่งอาหารช่วยให้ลูกค้าสั่งซื้ออาหารได้อย่างง่ายดายจากร้านอาหารที่ชื่นชอบใกล้บ้าน
สถิติที่น่าสนใจของ Grab ในภูมิภาคคือมีอัตราการเติบโตของผู้ใช้ 360% ต่อปี ตั้งแต่ปี 2013 เฉลี่ยผู้โดยสารประหยัดเวลาเดินทางกว่าครึ่งเมื่อเทียบกับบริการขนส่งสาธารณะทั่วไป ในส่วนของผู้ขับขี่ Grab มีการเติบโตกว่า 340% ต่อปี ตั้งแต่ปี 2013 เช่นกัน อัตราอุบัติเหตุต่ำกว่าค่าเฉลี่ยของประเทศถึง 5 เท่า ทำให้มั่นใจได้ว่าบริการของ Grab ปลอดภัยในทุกการเดินทาง
นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ กรรมการบริหาร บริษัท แกร็บ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า นอกจากมอบสิทธิพิเศษการเดินทางให้กับลูกบ้ านอนันดาฯ แล้ว ยังให้บริการในทุกประเภทด้วย อาทิ แกร็บคาร์, แกร็บคาร์พลัส, แกร็บไบค์ (เดลิเวอร์รี่), แกร็บไบค์ (วิน), แกร็บเอ็กซ์เพรส, แกร็บ ฟอร์ บิสสิเนส, จัสท์แกร็บ และ แกร็บเพย์ รวมถึงแกร็บรีวอร์ดส เป็นต้น
ที่มา : Prachachat
Tag :
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
วันก่อนเข้าออฟฟิศไปแถวๆ โชคชัย 4 นึกขึ้นได้ว่า เออ มันมีคอนโดโครงการหนึ่งของ SC Asset แถวๆ นี้นี่นา เรายังไม่เคยไปดูทำเลเลยแหะ!! COBE Ladprao - Sutthisan (โค้บบ์ ลาดพร้าว-สุทธิสาร) งานนี้เลยถือโอกาสลองเดินจ้ำอ้าว ไปส่องดูทำเลหน่อยซิ ว่าจะดีซักแค่ไหนกันเชียว
ที่ดินศูนย์กลางเมืองไม่เคยมีวันไหนที่ไม่ร้อนฉ่า
ส่องโครงการรัฐกันบ้างครับ หลังจากที่เค้ามีการเปิดจองสิทธิ์โครงการ 'บ้านเพื่อคนไทย' ไปตั้งแต่เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ปิดลงทะเบียนไปเรียบร้อยแล้ว
ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย
รีวิวสายสีชมพู ส่วนต่อขยายเมืองทองธานี นั่งฟรีถึง 16 มิถุนายน!!
ชวนไปชิมเมนูฮิตในกลุ่มกาแฟพันธุ์ไทย "มัทฉะลาเต้น้ำตาลโตนด" ตัวท็อปที่ทุกคนตามหา!
ธนาคารแห่งประเทศไทย ประกาศลดอัตราดอกเบี้ยนโยบายลง 0.25% เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2568 ที่ผ่านมา ทำให้อัตราดอกเบี้ยนโยบายล่าสุดอยู่ที่ 1.75% ต่อปี
เมื่อความหวานในใจต่ำเกินไป ชวนทุกคนมาเติมความหวาน กับเครื่องดื่มใหม่จากคริสปี้ครีม Krispy Kreme Sweet Pink Milk
มันจะมีอยู่รสชาติหนึ่งครับ ที่ไม่ว่าจะได้ลิ้มรสเมื่อไหร่ ก็จะนึกถึงวันวานตอนเป็นเด็กตลอด นั่นก็คือ 'โอวัลติน'!! กินทีไรเป็นต้องฟินเสมอ