มิติใหม่ของจริง! ตอนนี้ SB Design Square เค้าเปิดบริการ "เช่า" เฟอร์นิเจอร์พร้อมอยู่!!!
เน้นเจาะกลุ่มเจ้าของห้องปล่อยเช่า ทั้งนักลงทุนมือใหม่และผู้มีประสบการณ์ ด้วยแพ็กเกจแต่งห้องแบบยืดหยุ่นและเข้าถึงได้
ด้วยแนวคิด “เช่าเฟอร์ฯ ง่าย ปล่อยห้องไว สบายกระเป๋า”
โดยห้องที่แต่งครบมีโอกาสตั้งราคาค่าเช่าสูงขึ้น 10–20% เมื่อเทียบกับห้องเปล่า และยังช่วยลดระยะเวลาว่างเปล่า (vacancy period) ลงได้อย่างชัดเจน ซึ่งเท่ากับเพิ่มกระแสเงินสดให้เจ้าของห้องในสภาวะที่การลงทุนอื่นๆ เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน!!!
Easy Fur Rent นำเสนอเฟอร์นิเจอร์หลากหลายระดับราคา ตั้งแต่เริ่มต้นผ่อนเดือนละ 1,990 บาท ไปจนถึง 3,500 บาท ครอบคลุมกลุ่มเจ้าของห้องทั้งแบบประหยัด กลาง และระดับพรีเมียม โดยทุกแพ็กเกจคัดสรรเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ร่วมสมัย ใช้งานได้จริง และปรับเข้ากับขนาดห้องและสไตล์การแต่งตามกลุ่มเป้าหมายผู้เช่า
ไม่ว่าจะเป็นแนว Minimal ที่เรียบง่ายทันสมัย Modernที่เน้นฟังก์ชัน Contemporary หรูหราแบบร่วมสมัย หรือ Natural Cozy ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายผู้ลงทุนสามารถเลือกได้ตามกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย
ที่สำคัญ SB ไม่เพียงแต่ให้บริการตกแต่ง ยังร่วมมือกับ กลุ่มกรุงศรีคอนซูมเมอร์ นำเสนอทางเลือกทางการเงินที่ “เบาแรง” สำหรับนักลงทุนยุคใหม่ ผ่านแคมเปญผ่อน 0% สูงสุด 24 เดือน พร้อมสิทธิพิเศษอื่นๆ เช่น เครดิตเงินคืนสูงสุด 30,000 บาท และแลกคะแนนสะสมเพิ่มได้อีก 12%
Easy Fur Rent ยังสอดคล้องกับเทรนด์ Sustainable Living ที่ SB กำลังขับเคลื่อนในปีนี้ โดยเน้นการออกแบบเพื่อความยั่งยืน ทั้งในด้านวัสดุ อายุการใช้งาน การใช้งานจริง และบริการหลังการขาย โดยเฉพาะการให้ความสำคัญกับ Well-being ของผู้อยู่อาศัย เช่น เฟอร์นิเจอร์ที่ปลอดภัย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และส่งเสริมสุขภาวะที่ดีค้าบบบ
ที่มา : https://t.ly/Opdho
Tag :
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
วันก่อนเข้าออฟฟิศไปแถวๆ โชคชัย 4 นึกขึ้นได้ว่า เออ มันมีคอนโดโครงการหนึ่งของ SC Asset แถวๆ นี้นี่นา เรายังไม่เคยไปดูทำเลเลยแหะ!! COBE Ladprao - Sutthisan (โค้บบ์ ลาดพร้าว-สุทธิสาร) งานนี้เลยถือโอกาสลองเดินจ้ำอ้าว ไปส่องดูทำเลหน่อยซิ ว่าจะดีซักแค่ไหนกันเชียว
ที่ดินศูนย์กลางเมืองไม่เคยมีวันไหนที่ไม่ร้อนฉ่า
ส่องโครงการรัฐกันบ้างครับ หลังจากที่เค้ามีการเปิดจองสิทธิ์โครงการ 'บ้านเพื่อคนไทย' ไปตั้งแต่เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ปิดลงทะเบียนไปเรียบร้อยแล้ว
เมื่อความหวานในใจต่ำเกินไป ชวนทุกคนมาเติมความหวาน กับเครื่องดื่มใหม่จากคริสปี้ครีม Krispy Kreme Sweet Pink Milk
มันจะมีอยู่รสชาติหนึ่งครับ ที่ไม่ว่าจะได้ลิ้มรสเมื่อไหร่ ก็จะนึกถึงวันวานตอนเป็นเด็กตลอด นั่นก็คือ 'โอวัลติน'!! กินทีไรเป็นต้องฟินเสมอ
พาชิมพิซซ่าโฮมเมดร้านดังประจำตลาดนัดจตุจักรที่แมสและสบายกระเป๋าที่สุดในตอนนี้!
วันนี้มีโอกาสได้เข้าไปร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ 'อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%'
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร