ปังตั้งแต่ไหตรมาสแรก! พรีโม ประกาศรายได้ Q1/68 แตะ 350 ล้านบาท กำไรสุทธิ 39 ล้านบาท มั่นใจรายได้ทั้งปีเป็นไปตามเป้าหมายที่ 1,850 ล้านบาท เดินหน้ากลยุทธ์ Focus On Core Optimize for Sustainable Growth มุ่งเน้นการยกระดับประสิทธิภาพของงานที่ทำเพื่อให้สามารถส่งมอบคุณค่าที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าซึ่งเป็นหัวใจหรือแก่นแท้ของงานบริการ ตามหลัก Happy Maker for All อย่างต่อเนื่อง
พรีโม เซอร์วิส โซลูชั่น จำกัด หรือ PRI เผยถึงผลการดำเนินงานไตรมาส 1/2568 (ม.ค.-มี.ค.) ที่ผ่านมา บริษัทฯ มีรายได้รวมอยู่ที่ 350 ล้านบาท และมีกำไรสุทธิรวมอยู่ที่ 39 ล้านบาท เนื่องจากบริษัทได้วางรากฐานการสร้างรายได้ต่อเนื่องทุกกลุ่มบริการอสังหาริมทรัพย์ ตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ และมีการขยายกลุ่มธุรกิจใหม่ๆ ส่งผลให้สามารถดูแล และนำเสนอแพ็คเกจบริการครบวงจรแบบ All-in-One ที่ครอบคลุมทุกด้านของความต้องการของลูกค้าได้มากขึ้น ไฮไลต์กลุ่มธุรกิจเด่น คือ Living & Earning Service เป็นตัวขับเคลื่อนหลักในการเติบโตของรายได้ โดยมีเป้าหมายรายได้ปี 2568 ที่ 1,850 ล้านบาท
ทั้งนี้ กลุ่มธุรกิจที่สร้างรายได้ให้แก่บริษัทสูงสุดในไตรมาส 1/2568 เป็นกลุ่มธุรกิจปลายน้ำ-บริการหลังการขายที่อยู่อาศัย (Living & Earning Services) โดยมีรายได้จากกลุ่มธุรกิจดังกล่าว 162 ล้านบาท คิดเป็นสัดส่วนอยู่ที่ 46% ของรายได้รวม
บริษัทยังคงมุ่งมั่นเดินหน้าตามแผน “Focus On Core” Optimize for Sustainable Growth มุ่งเน้นในการสร้างความเข้มแข็งเพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืน ผ่าน 3 แกนสำคัญประกอบด้วย 1.มุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศด้านคุณภาพและการส่งมอบบริการ (Committing to Quality) มุ่งมั่นพัฒนากระบวนการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อส่งมอบบริการคุณภาพสูงให้กับลูกค้า โดยมีการปรับกระบวนการให้มีความเรียบง่ายและมีประสิทธิภาพ ทำให้การดำเนินงานมีความคล่องตัว ให้มีความรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยการลดขั้นตอนที่ไม่จำเป็นหรือการใช้ทรัพยากรให้เกิดประโยชน์สูงสุด 2.สร้างสมดุลและความหลากหลายในกลุ่มลูกค้า (Diversify and Expand Customer Segment) มุ่งเน้นขยายฐานลูกค้าให้หลากหลายและสมดุลในทุกธุรกิจ ทั้ง โครงการที่อยู่อาศัย โรงแรม โรงงาน ห้างสรรพสินค้า ตลอดจนหน่วยงานภาครัฐและรัฐวิสาหกิจ 3.ใช้จุดแข็งในการสร้างตลาดและรายได้ (Leveraging Competitive Advantage) ใช้จุดแข็งและความเชี่ยวชาญของพรีโมในด้านความครบวงจรจากบริษัทในเครือทั้งหมดให้บริการที่ครบวงจรเพื่อขับเคลื่อนการเติบโตของรายได้โดยนำเสนอแพ็กเกจแบบ All-in-One Service บริการครบวงจรแบบ All-in-One เพื่อเพิ่มศักยภาพรายได้สูงสุด บูรณาการบริการ อย่างไร้รอยต่อระหว่างทุกหน่วยธุรกิจภายในบริษัท พร้อมครอบคลุมทุกด้านของความต้องการของลูกค้าโดยผสานระบบอย่างไร้รอยต่อ
จากผลการดำเนินงานและผลกำไรที่ผ่านมา ที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทฯ มีมติเห็นชอบให้จ่ายปันผลสำหรับผลการดำเนินงานและผลกำไร ให้แก่ผู้ถือหน่วยในอัตรา 0.3125 บาทต่อหุ้น โดยจะมีการประกาศขึ้นเครื่องหมายวันที่ไม่ได้รับสิทธิรับเงินปันผล (XD) ในวันที่ 27 พฤษภาคม 2568 กำหนดรายชื่อผู้ถือหุ้นที่มีสิทธิได้รับเงินปันผล (Record Date) ในวันที่ 28 พฤษภาคม 2568 และกำหนดจ่ายเงินออกให้แก่ผู้ถือหน่วยในวันที่ 16 มิถุนายน 2568 มั่นใจว่าผลประกอบการทั้งปี 2568 จะเติบโตตามเป้าหมายที่วางไว้ โดยมีแผนขยายบริการไปยังโครงการอสังหาฯ นอกเครือเพิ่มเติม และลงทุนในเทคโนโลยีเพื่อยกระดับประสบการณ์ของลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น
Tag :
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
วันก่อนเข้าออฟฟิศไปแถวๆ โชคชัย 4 นึกขึ้นได้ว่า เออ มันมีคอนโดโครงการหนึ่งของ SC Asset แถวๆ นี้นี่นา เรายังไม่เคยไปดูทำเลเลยแหะ!! COBE Ladprao - Sutthisan (โค้บบ์ ลาดพร้าว-สุทธิสาร) งานนี้เลยถือโอกาสลองเดินจ้ำอ้าว ไปส่องดูทำเลหน่อยซิ ว่าจะดีซักแค่ไหนกันเชียว
ที่ดินศูนย์กลางเมืองไม่เคยมีวันไหนที่ไม่ร้อนฉ่า
ส่องโครงการรัฐกันบ้างครับ หลังจากที่เค้ามีการเปิดจองสิทธิ์โครงการ 'บ้านเพื่อคนไทย' ไปตั้งแต่เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ปิดลงทะเบียนไปเรียบร้อยแล้ว
เมื่อความหวานในใจต่ำเกินไป ชวนทุกคนมาเติมความหวาน กับเครื่องดื่มใหม่จากคริสปี้ครีม Krispy Kreme Sweet Pink Milk
มันจะมีอยู่รสชาติหนึ่งครับ ที่ไม่ว่าจะได้ลิ้มรสเมื่อไหร่ ก็จะนึกถึงวันวานตอนเป็นเด็กตลอด นั่นก็คือ 'โอวัลติน'!! กินทีไรเป็นต้องฟินเสมอ
พาชิมพิซซ่าโฮมเมดร้านดังประจำตลาดนัดจตุจักรที่แมสและสบายกระเป๋าที่สุดในตอนนี้!
วันนี้มีโอกาสได้เข้าไปร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ 'อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%'
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร