อนันดาฯ พร้อมรบ ชิงทำเลทอง!

อนันดาฯ พร้อมรบ ชิงทำเลทอง!

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 16 May 2018   14:53

   "อนันดา" เผย ตลาดอสังหาริมทรัพย์ตามแนวรถไฟฟ้ายังคงเป็นทำเลทอง ยิ่งกลางเมืองราคาที่ดินยิ่งพุ่งสูงขึ้นมหาศาล ผู้ประกอบการต้องระมัดระวังเรื่องดีมานด์กับซัพพลาย
_______
 
   จากการพัฒนาระบบคมนาคมขนส่งของไทยระยะ 20 ปี (2560-2579) วงเงินรวมกว่า 8.95 แสนล้านบาท ทั้งรถไฟฟ้า รถไฟชานเมือง รถไฟทางคู่ ทางด่วนและมอเตอร์เวย์ ทำให้ทำเลทองของอสังหาริมทรัพย์ขยายตัว โดยเฉพาะทำเลตามแนวรถไฟฟ้าที่เริ่มขยายออกนอกเมือง
 
    ปีนี้คาดว่ากรุงเทพฯ จะมีรถไฟฟ้า 5 สาย 87 สถานี รวมระยะทาง 121.6 กิโลเมตร ขณะที่ปี 2570 เป็นปีสุดท้ายในแผนพัฒนาโครงข่ายรถไฟฟ้าในกรุงเทพฯ จะมีรถไฟฟ้าเพิ่มเป็น 11 สาย รวม 297 สถานี โดยปริมาณรถไฟฟ้าและสถานีจะเพิ่มขึ้น 4 เท่าตัว
 
    สำหรับทำเลที่น่าสนใจและมีศักยภาพ เช่น ย่านสมุทรปราการ ปลายสถานีรถไฟฟ้าสายสีเขียว นอกจากกำลังซื้อในประเทศยังมีกลุ่มลูกค้าต่างชาติโดยเฉพาะกลุ่มจีน-ฮ่องกง จีน-ไต้หวัน เข้ามาจับจองมากขึ้น
 
   โดยอนันดาฯ มีแผนพัฒนาโครงการใหม่ๆ ขึ้นมารองรับความต้องการของลูกค้าเหล่านี้
   
    สำหรับอนันดาฯ ถือว่าเป็นความท้าทาย และมุ่งมั่นสู่ Urban Living Solutions นำเทคโนโลยีและนวัตกรรมเข้ามาช่วยตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าผู้อยู่อาศัยอย่างแม่นยำ ตั้งแต่ขั้นตอนการก่อสร้าง การบริการหลังการขาย สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และมุ่งปรับรูปแบบการดำเนินธุรกิจสู่ UrbanTech
 
   โดยเฉพาะเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) “มีการคาดการณ์ว่าเอไอจะช่วยให้เศรษฐกิจประเทศพัฒนาแล้วขยายตัวถึง 1.7 เท่า ในปี 2578
 
   ปัจจุบันเอไอเข้ามาเกี่ยวข้องหลายวงการ ทั้งแวดวงการเงิน การแพทย์ และแวดวงธุรกิจ มีการใช้เอไอจัดเก็บข้อมูลเพื่อรับทราบพฤติกรรมมนุษย์ และนำไปสู่การนำเสนอสินค้าได้ตรงตามกลุ่มเป้าหมาย
 
   นอกจากนี้ ยังคาดว่าในระยะเวลา 5-10 ปีจากนี้ เทคโนโลยีจะมีความก้าวหน้าและพัฒนาอย่างรวดเร็ว และจะเข้ามาบูรณาการการใช้ชีวิต สร้างสรรค์นวัตกรรมที่ช่วยประหยัดเวลา มีนวัตกรรมที่ช่วยดูแลสุขภาพ ช่วยดูแลเด็กและผู้สูงอายุ 
 
   เรียกว่าเทคโนโลยีจะเข้าไปมีบทบาทในทุกแง่มุมของการใช้ชีวิต ทำให้บริษัทวางยุทธศาสตร์การลงทุนและแผนการดำเนินงานโดยการปรับตัวและพัฒนาตัวเองอยู่เสมอให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด
 
 ที่มา:posttoday 
 
 

Tag :



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Supalai Kram Khao Tao" คอนโดใหม่หัวหิน ความส่วนตัวสูง มียูนิตน้อย ใกล้ชิดทะเล วิวอ่างเก็บน้ำเขาเต่า และขุนเขา

“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

8 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "KAVALON" ที่สุดของแคมปัสคอนโด สำหรับนศ. ม.กรุงเทพ!!

"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Hotel Bangkok Victory Monument" โรงแรมโลวไลฟ์บนหัวมุมซอยรางน้ำของพี่อัศวิน

ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ

"AIP TWO" โปรเจกต์โรงแรมใหม่แกะกล่องจาก "Aira" ติด BTS ศาลาแดง และ Silom Complex แบบ 0 เมตร!!

ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่


ติดดอยสไตล์

SC สร้างความเชื่อมั่นแก่ลูกบ้านคอนโด กับงานเสวนา "อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%"

วันนี้มีโอกาสได้เข้าไปร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ 'อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%'

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

รู้จัก "รอยเลื่อนสะกาย" ยักษ์หลับแห่งเมียนมา ที่เขย่าพสุธาจนสะเทือนถึงประเทศไทย

เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

ปล่อยใจ ลอยไปกับสายน้ำ Second Cafe Wanglang คาเฟ่สุดชิลย่านวังหลัง ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา

วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com