ยอดพิมาน ริเวอร์วอล์ค มอลล์ริมน้ำแห่งใหม่

ยอดพิมาน ริเวอร์วอล์ค มอลล์ริมน้ำแห่งใหม่

Home   /   ติดดอยรีวิว

โซน : 26 Nov 2015   12:39
 
 
        จริงๆจะบอกว่าใหม่ก็ไม่เชิงนะ เพราะก็เปิดมาปีกว่าละ แต่เพิ่งมาเปิดแบบเป็นทางการเมื่อช่วงต้นปีนี้เอง
 
        สถานที่ตั้งก็อยู่ที่ปากคลองตลาด แหล่งร้านขายดอกไม้เยอะๆติดอันดับโลกนั่นแหละครับ จะอยู่ด้านหลังของปากคลอง วิธีมาที่นี่ก็สามารถมาได้หลายทาง ทั้งทางเรือ รถเมล์ Shuttle Bus (วิ่งบริเวณรอบๆ) และในอนาคตก็จะสามารถมาทางรถไฟฟ้าใต้ดินส่วนต่อขยายสายสีน้ำเงิน สถานีสนามไชยได้ด้วย
 
 
 
 
        ที่นี่จะมีที่จอดรถเป็นแบบออโต้ รองรับได้ทั้งหมด 350 คัน ในช่วงแรกๆนี้ ถ้ามาทางเรือได้ จะดีกว่านะ เพราะพนักงานยังไม่ชำนาญ ระบบคิวค่อนข้างแย่ ถ้าเป็นช่วงวันหยุด อาจจะทำให้เสียเวลา เกี่ยวกับเรื่องการเอารถเข้าออกเป็นช.ม.ๆเลย ทางเข้าก็ยังลำบากอยู่ เพราะยังติดการเคลียร์พื้นที่ทางเข้าออกเล็กน้อย
 
 
 
        การเดินทางมาที่นี่นั้น ผมแนะว่ามาทางเรือจะฟินมากครับ เหมือนได้ไปเที่ยวต่างจังหวัดเลย แต่ต้องดูเวลาดีๆ ถ้าช่วงคนเลิกงาน ก็ไม่ไหวนะ 555
 
        ที่นี่จะมีท่าเรือทั้งหมด 4 ท่า เป็นท่าเรือข้ามฟาก 1 ท่าเรือด่วน 1 และท่าเรือท่องเที่ยว 2 ท่า ก็ถือว่าครบกระบวนการการเดินทางทางน้ำเลย จะมีบริการพาทัวร์ พาเที่ยวตามริมน้ำด้วยนะ แต่สำหรับคนไทย คงไม่ไหว ราคาพอตัวเลย
 
    
 
        ผมนั้นคิดที่จะรีวิวที่นี่มานานละ แต่ติดปัญหาหลายอย่าง หลักๆคือขี้เกียจครับ 555 แต่พอดี ไหนๆก็จะลอยกระทงละ ก็ไปทำรีวิวมันซะเลย จะได้เผื่อเป็นแนวทางให้คนมาเที่ยวในปีถัดไปด้วยเนอะ
 
        ถือว่าคนค่อนข้างเยอะนะครับ คึกคักทีเดียว ชาวต่างชาติก็เยอะ เดินๆนี่ภาษา จีน อังกฤษ ได้ยินกันให้ขวักไขว่เลย ร้านค้าก็มีไม่น้อย ผมว่าร้านค้าที่นี่ควรเน้นขายต่างชาติ มีเรือทัวร์มาลงทุกวัน ถ้ามานั่งขายเสื้อผ้าแฟชั่น ผมว่าเตรียมเจ๊งได้เลย ซึ่งก็มีเจ๊งไปแล้วหลายร้าน โอกาสที่จะมีคนมาซื้อเสื้อผ้ามันก็มีนะ แต่มันน้อยอะ ค่าเช่าที่ก็แพง ไม่ไหวๆ
 
    
 
     
 
        ไฮไลท์ของที่นี่ คงจะเป็นชั้นบน ที่ออกแบบมาให้รับลมอย่างเต็มที่ ด้วยระเบียงทางเดิน Outdoor ที่ยาวร่วม 300 ม. ลมโกรกดีชะมัด แต่ต้องไปตอนเย็นๆหน่อยนะ ไม่งั้นก็ร้อนเอาเรื่องเลย ชั้นบนจะมีแต่ร้านอาหาร มีร้านเสื้อผ้าร้านหนึ่ง แต่ผมว่ารอดยากอะ ไม่ค่อยเห็นมีคนเข้าเลย ร้านอาหารด้านบนก็จะมีหลายร้าน เช่น KFC , Bake a wish , Mo&Moshi , Shabu Indy , Mango Tree , ครัวเจ้ง้อ , ครัวแม่ใหญ่ และยังมีร้านอื่นๆอีก ชั้นแรกก็มีร้านอาหารนะ แต่ฟิลลิ่งมันสู้ข้างบนไม่ได้จริงๆ
 
    
    
 
    
 
        เออ มี Starbuck ด้วยนี่หว่า สาขานี้จะออกแบบมาเป็น 2 ชั้นนะครับ เข้าจากชั้นบน หรือชั้นล่างก็ได้ ถือว่าเป็น 1 ในสาขาที่น่ามานั่งกินลมชิลๆในช่วงเวลาค่ำๆยิ่งนัก ที่สำคัญไม่ค่อยมีคนด้วย ไม่ต้องรอนาน 555 แต่อย่ามา ช่วงเลิกเรียนเย็นๆนะ นักเรียนเพียบ อาจารย์บางท่านก็มาสอนพิเศษที่นี่ซะเลย
 
    
 
        ก็ถือว่าเป็นอีกตัวเลือกหนึ่ง ในการหาร้านอาหารมานั่งดินเนอร์ริมแม่น้ำลมพัดเย็นๆชิลๆนะครับ ว่างๆก็ลองมากัน
 
        เดี๋ยวถ้ามีเวลา ผมจะไปรีวิวมอลล์ริมน้ำอีกที่ด้วยครับ อยู่ใกล้ๆกันนั่นแหละ เปิดบริการก็ใกล้เคียงกัน แต่คนละแนวนะ ที่ยอดพิพานจะเป็นสไตล์โคโลเนี่ยลย้อนยุค แต่ที่ "ท่ามหาราช" จะออกแนวโมเดิร์นหน่อย รออ่านกันได้เลย

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

จะมีสักกี่คอนโดที่ยอมปรับรูปแบบโครงการตามใจลูกค้า กับห้อง 2 BR ใหม่ ราคาสมเหตุผลบนทำเล Freehold ติดถ.พระรามสี่

จะมีสักกี่คอนโดที่ยอมปรับรูปแบบโครงการตามใจลูกค้า กับคอนโด Freehold บน ถ.พระรามสี่-สาทร พร้อมฟังก์ชั่นใหม่ 2 BR ราคาสมเหตุผลบนทำเลติดถนนใหญ่

"Flexi สาทร-เจริญนคร" คอนโดแต่งครบ 1 สถานีถึงสาทร ตื่นสายให้โลกอิจฉา ในราคาสบายกระเป๋า

"สาทร" เป็นชื่อทำเลที่ทุกคนต้องรู้จักอย่างแน่นอน เพราะนี่คือ CBD ของกรุงเทพอย่างแท้จริง อุดมไปด้วยแหล่งทำงานมากมาย ตึกสูง ออฟฟิศต่างๆ แทบจะเต็มพื้นที่ไปทุกอณู ทุกตารางนิ้วมีค่าดั่งทอง

"The Crest Park Residences" คอนโดวิวสวน 700 ไร่ ใกล้ Interchange Station รถไฟฟ้า 2 สาย หรูที่สุดแห่งใจกลางห้าแยกลาดพร้าว

"The Crest Park Residences" คอนโดในฝันของใครหลายคนที่ชื่นชอบ ทำเลลาดพร้าว+ความลักซ์ชัวรี่ ที่เปิดขายพรีเซลเมื่อราว 2 ปีก่อน ตอนนี้สร้างเสร็จ พร้อมเข้าอยู่ได้แล้วนะ


ติดดอยโร้ดทู

"Nue Core Khu Khot Station" คูลครบ...ณ คูคตมหานคร

ความเป็นคอนโดคูลๆ อ่ะเนอะ พอ Sold out ไปแล้วจะปล่อยให้เสียเวลาไปทำไม ปล่อยเฟสใหม่สิคร้าบบบบ

"So Origin Siriraj (โซ ออริจิ้น ศิริราช)" คอนโดอนาคตขวัญใจคุณหมอ ใกล้ศิริราช และ MRT ไฟฉาย

ผ่านปีใหม่มาไม่ทันไร มีโอกาศได้ไปกระทบไหล่ทำเลโครงการจากออริจิ้นอีกแล้ว ครั้งนี้เป็นทำเลขวัญใจคุณหมอละบุคลากรจากศิริราชมั๊กๆ กับโครงการ So Origin Siriraj (โซ ออริจิ้น ศิริราช) นั่นเอง จริงต้องบอกก่อนนิดนึงว่าโครงการนี้เค้าเป็น New project launch ของปีที่แล้วนะครับ แต่เพิ่งมาล้อมรั่วเมื่อไม่กี่วันก่อนนี้เอง

"FYNN Asoke" คอนโดที่มีโอเอซิสน้อยในโครงการ และสวนหลังบ้านขนาดใหญ่ชื่อ "เบญจกิตติ"

ความรู้สึกแรกของผมตอนยืนอยู่ในโครงการ "FYNN Asoke" คือ...เหมือนไม่ได้อยู่อโศก!


ติดดอยสไตล์

ให้วาเลนไทน์นี้ไม่มีเหงาเพราะเรามาเป็นคู่ กับเครื่องดื่ม 2 เมนูใหม่ "LOVE BETTER PERFECT TOGETHER" จากคริสปี้ครีม

คริสปี้ ครีม เค้ามีเมนูใหม่อีกล้าววว เป็นเมนูที่ออกมาต้อนรับวาเลนไทน์ กับ "LOVE BETTER PERFECT TOGETHER" ให้วาเลนไทน์นี้ไม่มีเหงาเพราะเรามาเป็นคู่ กับเครื่องดื่ม 2 เมนูใหม่

ยกหัวใจไปให้คนที่เรารักกับ “วาเลนไทน์ โดนัท” โดนัทรูปหัวใจจาก คริสปี้ ครีม!!

ใกล้จะวาเลนไทน์แล้วสินะ!! เทศกาลแห่งความรักแบบนี้ เตรียมของวัญให้หวานใจกันได้หรือยังเอ่ยยยย ถ้าคิดไม่ออกเลี้ยวมาที่คริสปี้ ครีม เลยครับ เค้าออกโดนัทหน้าใหม่ ฉลองเทศกาลแห่งความรักกับ “วาเลนไทน์ โดนัท” ด้วยโดนัทรูปหัวใจสุด Cute!!

ขายบ้านเก่าซื้อบ้านใหม่ภายใน 1 ปี อย่าลืมขอคืนภาษีนะ

รู้หรือไม่ว่าเราสามารถขายบ้านเก่า ซื้อบ้านใหม่ แล้วยังสามารถขอคืนภาษีได้ด้วย แบบนี้มันสามารถช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าไปได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

มั่นใจได้เลยว่า “AssetWise” เป็น Dev ที่ออกแบบโครงการให้ใช้พื้นที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุดแน่นอน

ขนาด Sales Gallery “Kave Town” ยังออกแบบให้ดาดฟ้า มีคนเช่าทำร้าน “หมูกระทะ” ได้ ผมกับบีชอบมาก ยังพูดแซวๆว่า ขายโครงการหมดไวดีนัก แบ่งพื้นที่ทำร้านซะเลย

"The Origin Plug&Play รามอินทรา" ยอดขาย 90% Sold out ก่อนตึกเสร็จแน่นอน!!

บอกตามตรงว่า ‘ตกใจ’ กับยอดขาย 90% ของ ‘The Origin Plug&Play รามอินทรา’ และเป็นของ 6 ตึกที่ยังสร้างไม่เสร็จด้วยนะ ซึ่งนับว่าหายอดขายแบบนี้ได้ยากแล้วในยุคนี้

“พี่สิบหมื่น” วางหมากแรกของปีเป็น “dcondo sand Hatyai” dcondo ฉบับปรับปรุงใหม่ ที่อร่อยกว่าเดิม นั่นเอง

เลือกปักธงที่ “หาดใหญ่” นะครับ ถิ่นคุ้นเคยของ dcondo ที่ Sold out ขายหมดเกลี้ยงทั้ง 2 โครงการเรียบร้อย!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com