"ลุมพินี พาร์ค วิภาวดี-จตุจักร" -พี่แอล-คนใหม่ เปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิม

"ลุมพินี พาร์ค วิภาวดี-จตุจักร" -พี่แอล-คนใหม่ เปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิม

Home   /   ติดดอยโร้ดทู
โซน : BTS : หมอชิต / /    MRT : สวนจตุจักร / /

01 Jun 2018   18:02


 
         “ชุมชนน่าอยู่” สโลแกนคุ้นหูที่ใคร ๆ ก็ต้องเคยได้ยินของบ้านหลังใหญ่ที่ชื่อว่า “ลุมพินี” บอกเลยว่าชื่อนี้คงจะเป็นที่รอคอยของใครหลาย ๆ คน ก็ "พี่แอล" เค้าซุ่มเงียบหายไปนาน ไม่ยอมเปิดตัวโครงการใหม่ ๆ ให้เราได้เห็นกันเลย แต่วันนี้พี่หมีมีโครงการใหม่แกะกล่องของ "พี่แอล" มาเล่าให้ฟัง สำหรับใครที่ตั้งตารอจะมาอยู่ในชุมชนน่าอยู่นี้
 

         โครงการใหม่ของ "พี่แอล" ที่ว่าก็คือ Lumpini Mixx Vibhavadi-Chatuchak” หรือเรียกสั้น ๆ ว่า “ลุมพินี มิกซ์” แค่ชื่อก็น่าตื่นเต้นละเห็นป่ะ ลุงเค้ามาแนวใหม่เว้ยยย มันไม่ใช่คอนโดแบบ "พี่แอล" คนเก่าอีกต่อไปแล้ว ที่สำคัญมาพร้อมกันถึง 4 อาคาร 4 ฟังก์ชั่น จะเป็นยังไงไปดูกันเลย

 

         1. “ลุมพินี มิกซ์ วิภาวดี-จตุจักร เป็นโครงการที่ “ลุมพินี” หรือที่เราอาจจะคุ้นกันในตัวย่อว่า “L.P.N.” เค้าต้องการสร้างให้เป็นชุมชนขนาดใหญ่ ไม่ใช่เพียงเป็นแค่ที่พักอาศัยเหมือนที่เคยเป็นมา เพราะ "พี่แอล" เค้าได้แตกสาขามาทำ อาคารสำนักงาน ด้วย!!!

 
 
 
 

         2. “ลุมพินี มิกซ์ วิภาวดี-จตุจักร เป็นโครงการ Mixed-Use รวม 4 อาคาร ประกอบไปด้วยอาคารสำนักงาน Towe A สูง 21 ชั้น จำนวน 105 ยูนิต, อาคารสำนักงาน Tower B สูง 17 ชั้น จำนวน 96 ยูนิต + 1 ร้านค้า, อาคารพักอาศัยสูง 21 ชั้น จำนวน 736 ยูนิต และ อาคารจอดรถสูง 8 ชั้น จอดได้ 271 คัน + 4 ร้านค้า

 

         สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการก็เรียกว่าครบครันเลยทีเดียว ภายในอาคารสำนักงานมี Lobby and Plaza / Cafe / Service, ที่จอดจักรยาน พร้อมห้องอาบน้ำ, ลิฟต์โดยสาร, กล้องวงจรปิด และ รปภ. ส่วนภายในอาคารพักอาศัยมี Lobby, Mailbox, Infinity Edge Pool, Co-Living Area, Outdoor Fitness Area, Street Basketball, Pocket Garden, Fitness Zone, Co-Living Zone, Co-Working Zone, ลิฟต์โดยสาร, ประตูคีย์การ์ด, กล้องวงจรปิด และ รปภ. 24 ชม.

 
 
 
 
 
 

         3. สิ่งพิเศษสำหรับโครงการนี้ก็คือ “Lumpini Tower Vibhavadi-Chatuchak” (ลุมพินี ทาวเวอร์ วิภาวดี-จตุจักร) ทั้ง 2 อาคารออกแบบให้เป็นอาคารสำนักงาน โดยที่อาคารนึงเป็นอาคารแบบให้เช่าพื้นที่ เหมือนอาคารสำนักงานทั่วไป โดยทาง "พี่แอล" เค้าเป็นผู้บริหารโครงการให้ ส่วนอีกอาคารนึงเป็นอาคารสำนักงานสำหรับขาย จะซื้อเป็นพื้นที่ หรือจะซื้อยกตึก "พี่แอล" เค้าก็ยินดีมาก ๆ ด้วย ฮา ๆๆๆ

 

         4. ส่วนอาคารที่เป็นคอนโดมิเนียมใช้เป็นแบรนด์ย่อยที่ชื่อว่า “Lumpini Park Vibhavadi-Chatuchak” (ลุมพินี พาร์ค วิภาวดี-จตุจักร) คุ้นหูกันดีใช่มั้ยล่ะ พ่วงด้วยอาคารจอดรถอีก 1 อาคาร 

 

         5. สำหรับการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวนั้นสามารถเข้าได้ทั้งสองเส้นทาง ทางแรกวิ่งมาบน "ถนนวิภาวดีรังสิต" จากดินแดงก็ตรงยาว ๆ มาโลด จนมาเจอกับปาก "ซอยวิภาวดีฯ 3" ก็เจอโครงการเลย เพราะตึกสำนักงานตึกแรกจะอยู่ติดกับถนนใหญ่เลยครับ ซึ่งตอนนี้ก็จะเป็นสำนักงานขายของคอนโดด้วย

 
 
 
 

         6. ส่วนถ้าใครมาจากทางเส้น "ถ.พหลโยธิน" ก็สามารถเลี้ยวเข้า "ซอยพหลโยธิน 18"  ได้เช่นกัน เพราะตำแหน่งที่ตั้งของโครงการนี้อยู่ใน ”ซอยที่สามารถทะลุกันได้!!!” สำหรับใครที่ไม่แน่ใจว่ามันคือซอยไหน มันคือซอยที่มี “ตรอ.” เยอะ ๆ พอจะคุ้นกันมั้ย แต่พี่หมีจำแบบนี้ จริง ๆ นะ ฮา ๆๆๆๆ

 

         7. หรือถ้าใครที่เดินทางโดยรถยนต์สาธารณะก็ไม่ใกล้ ไม่ไกลจนเกินไป อย่างที่บอกว่าโครงการนี้ถึงแม้จะอยู่ติดกับฝั่งถนนวิภาวดีมากกว่า แต่ก็สามารถทะลุไปฝั่งถนนพหลฯได้ ทำให้เราสามารถเดินทางโดยลงที่ สถานีรถไฟฟ้า "BTS หมอชิต" หรือ "MRT จตุจักร" แล้วขึ้นพี่วินต่อมายังโครงการก็จะอยู่ที่ประมาณ 30-40 บาท

 

         8. สืบเนื่องจากข้อที่ 6 ถ้าเราอาศัยอยู่ในคอนโดหรืออาคารสำนักงานของโครงการนี้แล้วต้องการไปรถไฟฟ้าก็ไม่ต้องกังวลว่าจะต้องเดินตากแดด ลม ฝน มาราธอนกันไป เพราะบริเวณปาก "ซอยวิภาวดีฯ 3" ก็มีบริการ "พี่วิน" อยู่เช่นกัน สะดวกสบายใจกันได้เลย

 
 
 
 
 

         9. แต่!!! ใครที่คิดว่ารถไฟฟ้าไม่ใช่แนว ชอบนั่งชิลกินลมชมวิวไปเรื่อย ๆ พี่หมีขอแนะนำอีกหนึ่งช่องทางในการเดินทาง บริเวณติดถนนวิภาวดีหน้าโครงการนั้นก็จะมี “ป้ายรถเมล์” อยู่ด้วย ซึ่งในตอนนี้ที่เห็นก็จะเป็นศาลาไทยอยู่ แต่พอโครงการเสร็จพี่หมีแว่วมาว่า "พี่แอล" เค้าจะปรับโฉมให้ป้ายรถเมล์นี้ทันสมัยตามแบบอาคารด้วย (ไม่เฟิร์มน้า)

 

         10. และถ้าใครที่จะมุ่งหน้าเข้าเมืองก็ไม่ต้องตกใจอีกนั่นแหละ เพราะข้าง ๆ กับศาลาป้ายรถเมล์ฝั่งโครงการก็มีสะพานลอยให้ข้ามไปถนนวิภาวดีฝั่งเข้าเมืองอยู่ ซึ่งพอลงสะพานอีกฝั่งปุ๊ป ก็เจอกับป้ายรถเมล์ปั๊ปเลย ไม่ต้องกลัวว่าจะไกลเด้ออ

 
 
 

         11. ก่อนจะถึงซอยวิภาวดีรังสิต 3 ที่เป็นตำแหน่งของโครงการก็มี ปั๊มน้ำมัน Esso ซึ่งในปั๊มมี TESCO LOTUS EXPRESS อยู่ด้วย ที่สำคัญคือ ขนาดนี่ไม่ใช่เล็ก ๆ เลยนะ ใครที่ซื้อของจากซุปเปอร์อะไรง่าย ๆ เข้าห้องก็ครบครัน ในปั๊มยังมีร้านกาแฟ RABICA COFFEE ใครที่เป็นคอกาแฟก็อุ่นใจ อย่างน้อยก็มีที่ให้เติมคาเฟอีนกันแน่นอน และข้าง ๆ บริเวณทางเดินไปยังปากซอยวิภาวดีรังสิต 3 ก็ยังมีซุ้มของกิน 5 ดาวเล็ก ๆ ด้วย มีน้ำ มีข้าว อิ่มสบายท้องแน่นอน

 
 
 
 
 
 
 

         12. เรื่องปากท้องเป็นเรื่องสำคัญ ฮา ๆๆๆ ใครที่คิดว่าของกินมีแค่นี้หรอ ทำไมน้อย ? เดี๋ยว ๆๆๆ นี่เรายังอยู่แค่ปากซอย ยังไม่เข้าซอยเลยนะ พี่หมีอยากจะบอกว่าตลอดแนวโครงการลุมพินีมิกซ์ทั้ง 4 ตึกเนี่ย มีของกินไม่ขาดสายเช่นกัน ข้าวแกง ก๋วยเตี๋ยว สเต็ก มีครบ นี่ไม่นับร้านที่เป็นรถเข็นต่าง ๆ เรียกได้ว่าเป็นชุมชนหนึ่งที่มีของกินไม่มีเบื่อแน่นอน

 

         13. สำคัญสุดสำหรับมนุษย์ที่มักหิวยามค่ำคืนแบบพี่หมีก็ไม่ต้องเครียด เพราะเข้าซอยวิภาวดี 3 มาเพียงแปปเดียว ก็จะมี 7-11 ร้านสะดวกซื้อที่เรียกว่าเป็นปัจจัย 4 สำหรับชาวคอนโดอยู่ ซึ่งก็เยื้อง ๆ กับอาคารที่เป็นคอนโดมิเนียม อุ่นใจกันได้เลย

 

         14. นอกจากบรรดาร้านต่าง ๆ ที่พี่หมีชี้เป้ากันไปแล้ว พี่หมีอยากมาย้ำให้ทุกคนแฮปปี้กันยิ่งขึ้น เพราะอย่าลืมว่าโครงการลุมพินีมิกซ์นี้มีอาคารที่เป็นอาคารสำนักงานถึง 2 ตึก รู้อย่างนี้แล้วเรื่องร้านรวงต่าง ๆ เมื่อทั้งโครงการสร้างเสร็จแล้วรับรองว่าต้องเป็น “ชุมชนน่าอยู่” ที่จัดเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายแน่นอน

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

         15. ส่วนถ้าใครอยากเที่ยวพักผ่อน หาที่เดินเล่นวันหยุดก็ตลาดนัดจตุจักรเลยใกล้นิดเดียว ส่วนใครชอบเดินห้างก็เซ็นทรัล ลาดพร้าว, ยูเนี่ยนมอลล์ เดินทางแปปเดียวก็ถึง หรือเดินเล่นหาคาเฟ่แถวอารีย์ก็ไม่ไกลเกินครับ นอกจากนี้พื้นที่โครงการยังรายล้อมด้วยอาคารสำนักงานชั้นนำ ใกล้อาคารเล้าเป้งง้วน, อาคารแสงโสม, SJ Infinite One Business Complex หรือที่คุ้นหูค้นตาสุด ๆ ก็สำนักงานใหญ่ TMB กับ SUN Tower ก็ยังเดินทางได้อย่างสะดวกสบายครับ

 

         16. พาเดินวนกันจนครบรอบละ มาเข้าสู่ตัวคอนโดกันบ้างดีกว่า คอนโด “Lumpini Park Vibhavadi-Chatuchak”  บรรยากาศภายในสำนักงานขายก็ดูสดใสมาก ๆ เลยครับ ทำให้รับรู้ได้ถึงการเปลี่ยนตัวตนของ "พี่แอล" คนเก่ามาเป็นวัยรุ่นมากขึ้น เน้นความสดใสของสีสัน ทำให้รับรู้ได้ถึงความผ่อนคลายและสนุกสนานของพื้นที่มากขึ้น 

 
 
 
 
 
         ภายในสำนักงานขายก็จะมีโมเดลจำลองของโครงการทั้ง 4 อาคารให้เราได้เห็นภาพรวมของโครงการด้วย ซึ่งทั้งโครงการก็เน้นออกแบบให้มีความกลมกลืนเป็นเหมือนชุมชนเดียวกัน โดยจากโมเดลจำลองเราจะเห็นภาพได้ชัดเลยว่าตัวโครงการที่เป็นคอนโดมิเนียมจะเป็นอาคารที่อยู่ด้านในสุดจากถนนวิภาวดีรังสิต ที่สำคัญเป็นโครงการเดียวกันตลอดทาง เชื่อว่าจะต้องมีเส้นทางเดินที่ทำให้เกิดความสะดวกสบายในการสัญจรแน่นอนน
 
 
 

         19. รูปแบบของห้องพักทั้งหมด "พี่แอล" เค้าแบ่งออกเป็น 4 รูปแบบเลยนะ ซึ่งเรียกได้ว่าตอบสนองไลฟ์สไตล์ครอบคลุมลูกค้าทุกรูปแบบเลย มีทั้ง Studio, 1 Bedroom และ 2 Bedrooms งงใช่มั้ยล่ะว่า 4 ยังไง เฉลย... 1 Bedroom มีแบ่งย่อยเป็น 2 แบบ 2 ขนาด แต่ภายในสำนักงานขายมีการทำห้องตัวอย่างให้เราชมแค่ 3 แบบ ไม่มี 2 Bedrooms นะครับ

 

         ที่ห้อง 2 Bedrooms ไม่ได้ทำห้องตัวอย่าง เพราะว่าทั้งโครงการมีเพียง 6 ยูนิตเท่านั้น ใครที่เป็นครอบครัวใหญ่นี่ต้องจัดให้ไว เพราะทุกยูนิตเป็นโซนหันหน้าออกถนนด้วย

 

         20. ส่วนราคาเฉลี่ยของโครงการนี้อยู่ที่ประมาณ 100,000 บาท/ตร.ม. โดยห้องแบบ Studio ขนาด 24 ตร.ม. เริ่ม 2.49 ล้าน พร้อมแอร์ เครื่องทำน้ำอุ่น และเฟอร์นิเจอร์ครบ 

 
 
          
         พื้นที่ชั้นพื้นดินของส่วนอาคารคอนโดและอาคารจอดรถ จะเห็นได้ว่ามีการเชื่อมต่อกันอย่างเป็นสัดส่วน และมีร้านค้าถึง 4 ยูนิตในอาคารจอดรถเลยด้วย
 
         ในส่วนของชั้นที่ 7 ของอาคารคอนโด และชั้นที่ 8 ของอาคารจอดรถก็มีการเชื่อมต่อพื้นที่ด้วยส่วนกลางต่าง ๆ ดาดฟ้าของอาคารจอดรถจะออกแบบให้เป็นสระว่ายน้ำและพื้นที่สีเขียว
          
         21. ห้องแรกคือน้องเล็กสุด Studio ขนาด 24.00 ตารางเมตร เข้ามาภายในห้องอย่างแรกที่น่าประทับใจมาก ๆ ก็คือเคาน์เตอร์ยาวทั้งแถบที่เป็นทั้งชั้นวางทีวีและโต๊ะเขียนหนังสือ พี่หมีชอบนะ มันทำให้ห้องดูสะอาดและเป็นชิ้นเดียวกัน โล่งสบายดีครับ
 
 
 
 
         นอกจากเคาน์เตอร์ยาวแล้ว ด้านบนยังมีการออกแบบให้เป็นชั้นเก็บของด้วย ส่วนทางด้านขวาสุดจะเป็นพื้นที่สำหรับวางตู้เย็นครับ เค้าตั้งใจออกแบบให้อยู่ตรงข้ามกับพื้นที่จัดเตรียมอาหารเล็ก ๆ ถือเป็นการแยกพื้นที่โซนเปียกออกมาอีกฝั่งเลย ทำให้การใช้งานเป็นสัดส่วนมากยิ่งขึ้น
 
 
 
 
 
 
 
 
 

         เดินต่อเข้ามาด้านในจะเป็นพื้นที่ห้องนอนทางด้านซ้าย โดยใช้ตัวโซฟาเป็นตัวแบ่งพื้นที่ส่วนห้องนอน และพื้นที่นั่งเล่นดูทีวีออกจากกัน ในส่วนนี้ก็จะทำให้สามารถนอนดูทีวีบนเตียงได้ด้วย ไม่จำเป็นต้องมีทีวีภายในห้องนอนอีกเครื่อง

 

         ตัวโซฟาเองไม่ได้อยู่ชิดกับปลายเตียงเน้อออ มีพื้นที่ให้เดินสัญจรได้ จะเห็นได้ว่าแม้ห้องจะเล็กแต่ไม่ได้รู้สึกอึดอัดเลย มีพื้นที่ให้สัญจรได้อย่างสะดวกสบาย ฝั่งปลายเตียงจะมีตู้เก็บของอีกด้วย ได้ใจคนของเยอะแน่นอน

 
 
 
 
 
 
         ในส่วนของตู้เสื้อผ้าก็มีพื้นที่เยอะดีครับ สามารถเก็บเสื้อผ้าสำหรับ 1-2 คนได้สบาย ๆ ซึ่งห้องทุกขนาดก็จะมีขนาดตู้ใกล้เคียงกัน ที่สำคัญมีชั้นเก็บของด้านบนให้ด้วย เพิ่มพื้นที่เก็บของได้อีกเยอะเลย 
 
 
 

         ในส่วนของห้องน้ำก็แบ่งพื้นที่ส่วนเปียก ส่วนแห้งออกเป็นสัดส่วนเลย ซึ่งภายในห้องตัวอย่างมีการติดตั้งกระจกแบบบานเลื่อน 2 ตอนกั้นโซนเปียกไว้ให้ด้วย 

 
 
 
 
 

         22. มาต่อกันที่ห้อง 1 Bedroom ขนาด 28.50 ตารางเมตร ซึ่งรูปแบบพื้นที่ใช้สอยภายในห้องก็จะใกล้เคียงกับห้อง Studio เลย แต่มีพื้นที่ส่วนผนังมากั้นเพื่อแบ่งพื้นที่ใช้สอยให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

 
 
 
 

         เข้าไปภายในห้องส่วนแรกก็จะเป็นเคาน์เตอร์ยาวที่เชื่อมฟังก์ชั่นชั้นวางทีวี โต๊ะเขียนหนังสือ และตู้เย็นเช่นเดียวกันเลย แต่มีการออกแบบให้สไตล์แตกต่างจากห้องที่แล้ว ห้องที่แล้วจะดูสดใสเอาใจวัยรุ่น ส่วนห้องนี้จะเน้นเป็นโทนสุภาพ ให้อารมณ์เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น

 

         ถัดมาจากส่วนพื้นที่นั่งเล่นก็จะเป็นห้องนอนที่มีการกั้นด้วยผนัง แต่ก็ไม่ได้ให้ความรู้สึกปิดทึบหรืออึดอัดเลย เพราะมีการออกแบบให้เป็นกระจกพร้อมมู่ลี่ที่สามารถเปิดเพื่อเชื่อมมุมมองระหว่างภายนอกและภายในห้องได้

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

         พื้นที่ใช้สอยที่เพิ่มเติมมาจากห้องแบบ Studio เห็นชัดได้เลยว่าพื้นที่ส่วนห้องนอนมีขนาดใหญ่ขึ้น สังเกตได้จากพื้นที่ช่องเปิดหรือกระจกที่มีพื้นที่กว้างออกไปมาก ๆ และออกแบบให้เป็นกระจกแบบเข้ามุมด้วย ทำให้ได้มุมมองที่สวยงามมากยิ่งขึ้นไปอีก

 

         นอกจากพื้นที่ส่วนภายในห้องนอนที่เพิ่มขึ้นแล้ว พื้นที่ภายในห้องน้ำก็มีขนาดใหญ่มากขึ้นด้วย แต่ยังคงแบ่งพื้นที่ใช้สอยและโซนเปียก โซนแห้งได้อย่างชัดเจน มีการติดตั้งกระจกแบบบานสไลด์ 3 ตอน ทำให้เห็นได้ชัดว่าพื้นที่อาบน้ำใหญ่ขึ้นจากห้องที่แล้วที่เป็นบานสไลด์เพียง 2 ตอน

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

         23. ห้องสุดท้าย 1 Bedroom ขนาด 33.50 ตารางเมตร ห้องนี้พี่หมีชอบเป็นพิเศษเลยนะ เพราะพื้นที่ใช้สอยมันลงตัวมาก ๆ เลย เข้ามาภายในห้องเราจะเจอกับพื้นที่ส่วนนั่งเล่นก่อนเลย เห็นได้ว่าใหญ่มากพอที่จะวางโซฟาแบบสามที่นั่งขนาดใหญ่ได้เลย

 
 
 
 
 

         ที่สำคัญแม้เจอส่วนของห้องนั่งเล่นก่อน แต่ห้องนั่งเล่นก็ยังได้พื้นที่ช่องเปิด หรือหน้าต่างแบบกระจกเต็มบาน ย้ำ!!! ว่าเต็มบานจากพื้นถึงเพดานแบบทั้งผนังเลย และมีส่วนที่เป็นกระจกเข้ามุมอีกเช่นกัน จะนั่งดูทีวีหรือนั่งดูวิวก็สบายใจกันไปเลย

 

         ถัดมาอีกด้านก่อนเข้าสู่ห้องนอนก็เป็นพื้นที่ส่วนเตรียมอาหาร พี่หมีชอบส่วนนี้มาก ๆ เพราะออกแบบได้พอดีแบบลงตัวมาก ๆ ตัวเคาน์เตอร์และพื้นที่ตั้งตู้เย็นฝังอยู่ในพื้นที่มุมช่องระหว่างประตูทั้งสองฝั่งพอดี ทำให้ไม่ต้องเกะกะขวางทางเดิน หรือกินเข้ามาในส่วนของพื้นที่ห้องนั่งเล่น

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

         เดินตรงต่อเข้ามาก็จะเป็นส่วนของห้องนอนที่เรียกว่ามีขนาดใหญ่เลยแหละ ที่สำคัญยังคงเป็นห้องนอนที่มีมุมนึงเป็นกระจกแบบเข้ามุมเช่นกัน ซึ่งโครงการนี้พี่หมีว่าเค้าใส่ใจกับการออกแบบให้มีมุมช่องเปิดแต่ละจุดอย่างละเอียดอ่อน เพราะเลือกให้กระจกเข้ามุมอยู่ทางด้านหัวเตียง แสงที่เข้ามาก็จะไม่กระทบกับการนอนของเราหากใครเป็นคนที่ชอบนอนตื่นสายแบบพี่หมีด้วย ฮา ๆๆๆๆๆ

 

         ถัดมาจากส่วนของเตียงนอนก็จะเป็นพื้นที่แต่งตัวที่เรียกว่ากว้างมาก แบบลองชุดแล้วหมุนตัวสามรอบก็สบาย ๆ ที่สำคัญสำหรับสาว ๆ เห็นกันมั้ยว่ามีโต๊ะเครื่องแป้งให้ด้วย และเค้าออกแบบอย่างใส่ใจจริง ๆ เพราะเลือกให้มาตั้งอยู่ใกล้กับพื้นที่ระเบียง เพื่อที่จะได้รับแสงธรรมชาติด้วย สาว ๆ ที่แต่งหน้าน่าจะชอบ

 
 
 
 
 
 
 

         ด้านข้างของตู้เสื้อผ้า จะเป็นห้องน้ำที่มีการแบ่งพื้นที่ใช้สอยไว้อย่างเป็นระเบียบ เพราะนำเอาโซนเปียกไปไว้ด้านในสุดและมีการติดตั้งเป็นกระจกบานสไลด์แบบสามตอนเช่นกัน

 
 
 

         24. ส่วนสุดท้ายที่เหมือนกันทั้งสามห้องนั่นก็คือส่วนของระเบียงครับ ระเบียงของที่นี่จะออกแบบให้เป็นประตูแบบบานสไลด์ 2 ตอน ทำให้ได้พื้นที่ช่องเปิดที่กว้าง และได้มุมมองที่ไม่มีเฟรมมากั้นสายตา พื้นที่ใช้สอยส่วนระเบียงก็จะเฉลี่ยอยู่ประมาณ 3 ตารางเมตรครับ มีพื้นที่สำหรับวางเครื่องซักผ้าด้วย

 

 

         ปล.ก่อนจะจากกันขอย้ำอีกทีว่า ของเค้าโดนใจจริง ๆ เลยอยากจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักโครงการนี้กัน
 
         ถ้าใครอยากไปชมห้องตัวอย่างก่อนเปิดขายอย่างเป็นทางการ 9 มิ.ย. นี้ เข้าไปที่สำนักงานขายกันได้ทุกวันเลยนะ เปิดให้ชมตั้งแต่ 09.00-20.00 น. แต่ถ้าใครอยากสอบถามข้อมูลโครงการเพิ่มเติม ติดต่อไปที่ Call Center 02-689-6888 หรือ คลิกที่นี่ เพื่อเข้าเว็บได้เลย
 
* ภาพจำลองใช้เพื่องานโฆษณาเท่านั้น รายละเอียดบางประการของโครงการที่ส่งมอบ อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม 
** ภาพถ่ายจากห้องตัวอย่างโครงการลุมพินี พาร์ค วิภาวดี-จตุจักร รายละเอียดบางประการของโครงการที่ส่งมอบ อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม 
         


ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

พาไปดู "Modiz Sukhumvit 50 (โมดิซ สุขุมวิท 50)" คอนโด High Rise พร้อมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา

ใครกำลังหาคอนโดวิวสวยธรรมชาติ มะ..!! วันนี้ขอเอาใจเป็นพิเศษ ผมจะพาไปรู้จักคอนโดวิวแม่น้ำเจ้าพระยาพร้อมพื้นที่สีเขียวของบางกระเจ้า กับโฉมใหม่ Modiz Sukhumvit 50 กัน

“THE ISSARA Sathorn“ คอนโดโลกสองใบ วิวเมืองก็ได้ ธรรมชาติก็ดี

เมื่อไม่กี่วันก่อนผมได้แอบไปเยี่ยมชมห้องตัวอย่างของโครงการ “THE ISSARA Sathorn“ คอนโดใหม่ล่าสุดจากค่าย "ชาญอิสสระ"

"SUPALAI CITY RESORT Charan 91" แฮปปี้ได้ทุกวัน กับจรัญฯ ที่คุ้นเคย

วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ชาวติดดอยไปส่องโครงการ "SUPALAI CITY RESORT Charan 91" โครงการแรกของปีจากรุ่นเก๋า "ศุภาลัย" กัน


ติดดอยโร้ดทู

ส่องทำเล MRT ภาษีเจริญ พาชมคอนโดติดรถไฟฟ้า จากพี่นารายณ์ และ โกวศุ

ตั้งแต่รถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินเปิดครบลูป สารภาพตามตรงว่าผมไม่ค่อยจะได้ย่างกรายไปใช้บริการทางฝั่งหลักสองเท่าไหร่ จำได้ว่าเคยไปตอนช่วงเปิดใหม่ ๆ เลย คือไปลองนั่งเฉย ๆ นั่นแหละ สถานีเส้นหลัก 2 ก็เลยกลายเป็นแค่คนแปลกหน้าที่เคยเห็นกันบ้าง (แต่ไม่บ่อย)

สำรวจทำเล “Supalai Premier Samsen-Ratchawat” ย่านนี้ไม่มีหิว!

ผมไม่ค่อยได้ผ่านไปทางเขตดุสิตเท่าไรนัก แต่ก็พอรู้มาว่าฝั่งนั้นมีโครงการของศุภาลัยเตรียมขึ้นอยู่

Update คอนโดย่านตลาดพลู ปี 2020 แต่ละโครงการคืบหน้าไปถึงไหนแล้วนะ?

สืบเนื่องจากที่คอนโดติดดอย เคยไปเก็บภาพและข้อมูลต่าง ๆ ในย่านตลาดพลูมาก่อนหน้านี้เมื่อปีที่แล้ว ทำเลตลาดพลูเลยกลายเป็นอีกย่านที่พลิกโฉมอย่างน่าจับตามองมาตั้งแต่เมื่อปีกลาย จากที่เมื่อก่อน เวลาที่เรานึกถึงตลาดพลูทีไร หลายคนคงจะนึกถึงของกินอร่อย ๆ ที่ขึ้นชื่อ หรือตลาดที่เป็นจุดแวะฝากท้องของคนฝั่งธนฯ


ติดดอยสไตล์

"The Condo T-Shirts" ชวนซื้อเสื้อยืดราคาดี๊ดี แถมฟรีคอนโดด้วยนะ!!!

เพื่อน ๆ คิดว่าเสื้อยืดที่สกรีนลายธรรมดา ๆ ตัวนึงจะมีมูลค่าแพงที่สุดที่ตัวละเท่าไหร่... หลักพัน หลักหมื่น หรือแบรนด์หรู ๆ ลิมิเต็ดสุด ๆ ก็คงจะมีหลักแสน หลักล้าน!!!

10 ร้านกาแฟออนไลน์ สั่งมาดื่มให้ฟินได้ สไตล์ Coffee At Home

บรรดาร้านกาแฟเค้าเอาใจคอกาแฟทั้งหลายที่อยู่บ้านดริปเองไม่สะใจ เริ่มส่งกาแฟแบบเต็มรูปแบบชนิดนั่งๆ นอนๆ รอก็ได้จิบกาแฟร้านที่ชอบแล้ว กลายเป็นคู่แข่งของชานมไปเรียบร้อย 55555

ที่ดินแบบไหน... ขายได้ไว ถูกใจนักพัฒนา!!!

วันนี้ผมจะมาคลายข้อสงสัยว่าที่ดินแบบไหนกันนะที่บรรดานักพัฒนาทั้งหลายเค้าต้องการ เพื่อน ๆ จะได้ลองนำไปสำรวจที่ดินที่ถืออยู่ในมือกันดูว่าจะตรงตามที่เค้าอยากได้หรือเปล่า

ติดดอยรวมมาให้... 24 เว็บไซต์ “เสนอขายที่ดิน” ให้นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์!!!

วันนี้ติดดอยรวมมาให้เลยขอรวบรวม 24 เว็บไซต์สำหรับเสนอขายที่ดินให้กับนักพัฒนาแบบออนไลน์

สรุปให้เข้าใจ อะไรคือ "เงินหยวนดิจิทัล"

หมีว่าหลายคนคงได้ยินคำนี้ผ่านหูผ่านตามาบ้าง คำว่า "เงินหยวนดิจิทัล" จริงๆ แล้วมันคืออะไรกันแน่นะ?

คลาย Lockdown ทั้งที!! หมีชวนหม่ำเค้กพร้อม On The Rock Coffee กับร้าน "Mother Roaster"

ตั้งแต่ช่วงเดือนมีนาลากยาวมาจนถึงช่วงกลางเดือนพฤษภา หมีเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงอยู่บ้านกันจนเบื่อ ..และแล้วการรอคอยของหมีก็สิ้นสุด!! เพราะรัฐบาลคลายมาตรการ Lockdown แล้ว เย้!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com