The Politan Breeze ลมโชยไร้ขีดจำกัด

The Politan Breeze ลมโชยไร้ขีดจำกัด

Home   /   ติดดอยโร้ดทู
โซน :

03 Jul 2018   16:56
       
        เธอคือลมหายใจ เธอคือทุกอย่าง จะรักเธอไม่มีวันจาง ไปจากใจ ก็เพราะเธอคือลมหายใจ~~~~
 
        ที่ผมร้องเพลงนี้ก็ไม่ใช่อะไร มันมีส่วนเกี่ยวข้องกับสิ่งที่ผมจะพาทุกคนไปดู ณ บัดนาววววว ฮ่าๆๆๆ
 
        กับโครงการที่มีชื่อว่า “The Politan Breeze” (จุดเด่นไม่ธรรมดานะ ผมบอกไว้ล่วงหน้าเลย แต่จะเป็นอะไรนั้นขอเก็บเป็นความลับก่อน ถ้าอ่านไม่จบแล้วจะใสเจีย… เสียใจ อิอิ)
 
        Breeze ตัวนี้แปลว่า สายลม ลมโชย ลมอ่อนๆ อะไรทำนองนั้น… เห็นไหมว่าตัวโครงการกับเพลง มีคำว่า ลมเหมือนกัน… แค่นี้แหละ 555555
 
        โครงการ “The Politan Breeze” มีโอนเนอร์เป็น "บริษัท เอเวอร์แลนด์ จำกัด (มหาชน)" โดยตั้งอยู่บนทำเลถนนสนามบินน้ำ
 
        ซึ่งสามารถทะลุไปโผล่ได้หลายทาง ไม่ว่าจะเป็นถนนรัตนาธิเบศร์ ถนนเลี่ยงเมืองนนท์ ถนนติวานนท์ เป็นต้น บางคนจึงใช้เส้นทางนี้ในชั่วโมงเร่งด่วน เพื่อหลีกเลี่ยงรถติด
 
        ส่วนย่านนี้มีอะไรน่าสนใจ หลักๆ ที่เห็นกันเด่นชัดคือเป็นที่ตั้งของกระทรวงพาณิชย์ อาคารสำนักงาน และก็เป็นบ้านเรือนแนวราบสักส่วนใหญ่
 
        ซึ่งมีพร็อพ “ความอุดมสมบูรณ์” ไม่น้อยหน้าในเมืองมาให้หมดแล้วทั้ง ร้านอาหาร ตลาด ซุปเปอร์มาร์เก็ต ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน โรงพยาบาล วัด มีพร้อมรองรับทุกคนได้อย่างสบายๆ
 
 
 
 
 
 
 
 
        สำหรับการเดินทางมา โครงการ “The Politan Breeze” ง่ายมาก แค่นั่งรถไฟฟ้าสายสีม่วง มาลงที่สถานี “สะพานพระนั่งเกล้า”
 
        ทางออก 1 ใกล้ที่สุด และก็ยืนรอสวยๆ หล่อๆ กันแปปนึง เพราะทางโครงการมีบริการ Shuttle Bus รับส่งด้วย แต่ระยะเวลาการวิ่งยังไม่แน่ใจครับ หรือถ้าใครกลับดึกก็สามารถเรียกวินมอเตอร์ไซค์จากตรงนี้เข้าโครงการได้เลย ซึ่งทางออกทั้ง 3 ทาง ออกฝั่งเดียวกันหมด คือฝั่งตรงข้ามสนามบินน้ำ แต่อีกหน่อยจะมี Sky Walk ข้ามมาฝั่งนี้แล้วครับ คราวนี้ก็จะทำให้เดินเข้า-ออกคอนโด ได้ง่ายขึ้นอีกหนึ่งสเต็ป
 
        นับจากสถานีห่างจากคอนโดประมาณ 400 เมตร ที่ยังอยู่ในช่วงระยะเดินเท้าไหวอยู่ครับ ซึ่งพอเข้ามาในสนามบินน้ำแล้วก็เดินตรงอย่างเดียว จนเห็นป้ายโครงการเด่นชัดมาก
 
        ก็ให้เราเตรียมเลี้ยวซ้ายเข้า "ซอยนนทบุรี 15" และมุ่งไปข้างหน้าเรื่อยๆ โครงการทำทางเดินเท้า พร้อมมีต้นไม้คอยปกคลุมแสงแดดเรียบร้อย 
 
        เดินมาอีกนิดจะเจอทางแยกเลี้ยวซ้าย ซึ่งซอยนี้ความจริงแล้วสามารถทะลุออกไปข้างหน้าถนนใหญ่ได้เหมือนกัน โดยจะไปออกที่ "ซอยรัตนาธิเบศร์ 42" หรือทางเข้าวัดน้อยนอกนั่นเอง ลูกบ้านสามารถเดินลัดมาทางนี้เพื่อเข้าโครงการได้เหมือนกัน
 
        พอเดินผ่านซอยนี้ไปก็เห็นทางเข้า “ลมโชย” แล้ววววววว (ผมถือโอกาสตั้งชื่อคอนโดเป็นภาษาไทยเองเลย 5555) ข้างๆ กันเป็นคอนโด High Rise The Politan Rive ครับ
 
 
 
 
 
 
 
        ขอพูดก่อนเลยว่า โครงการ “The Politan Breeze” เป็นคอนโด “Low Rise” สูง 8 ชั้น มีทั้งหมด 4 อาคาร มี 587 ยูนิต โดยแต่ละชั้นมีประมาณ 18-23 ห้อง ซึ่งเค้าออกแบบตัวตึกให้กว้างพอสมควร ทำให้จำนวนห้องแต่ละชั้นที่เหมือนจะดูเยอะ แต่ไม่น่าอึดอัดอย่างที่คิด บวกอีก 3 ร้านค้าที่จะเป็นอะไรบ้าง ต้องคอยติดตามอีกทีครับ
 
        ตอนแรกผมคิด (เอาเอง) ว่าอย่างต่ำต้อง 1,000 ยูนิตแน่ๆ และคงจะเบียดเสียดกันน่าดู แต่ปรากฏว่าไม่ได้เป็นเช่นนั้น… ณ จุดๆ แรก เรื่องจำนวนห้อง ผมให้ 3 ผ่านเลยค้าบบบบ
 
      และก็มาถึงความลับที่ผมซ่อนเอาไว้ตอนต้น นั่นก็คือออออ… คอนโดแห่งนี้อยู่ “ติดแม่น้ำเจ้าพระยา!!!!!” ติดแบบติดจริงๆ ไม่ได้ใช้เอฟเฟกต์หรือโฟโต้ชอปหลอกแต่อย่างใด เดี๋ยวผมจะพาเข้าไปชม แต่ขอเริ่มที่ส่วนหน้าก่อน เพราะของดีต้องมาทีหลังสิเนอะ คิคิ
 
        อาคารแรกที่เราเห็นเมื่อเดินเข้ามาจะเป็น “ที่จอดรถ” ทั้งหมด 7 ชั้น รวมไปถึงจอดใต้อาคารที่พักอาศัย ซึ่งจอดได้ 58% หรือ 343 คัน ผมว่านี่เป็นคอนโด Low Rise ที่ได้ที่จอดรถเยอะอีกแห่งหนึ่งเลย
 
        ระยะห่างจากที่จอดรถถึงคอนโดไม่ไกลเลยครับ ตัวทางเข้าปลูกต้นไม้เขียวขจีให้ความร่มรื่นทั้งสองข้างทาง โดยมี “Facilities” อย่าง ‘The river breeze pond’ คั่นกลางตัวอาคาร เป็นสระน้ำเล็กๆ ยาวประมาณหนึ่ง และจัดที่นั่งบางส่วนให้ลูกบ้านได้ออกนอกห้องมานั่งพักผ่อนกัน แน่นอนว่าสระน้ำเล็กๆ แต่ประสิทธิภาพในการช่วยให้ลมที่พัดผ่านนั้นเย็นเพิ่มขึ้นชัวร์
 
        สุดจาก ‘The river breeze pond’ จะเป็น ‘สระว่ายน้ำ’ ที่มีทั้งสระเด็ก และสระผู้ใหญ่ ซึ่งสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำด้วยขอบอก… เด็ดแล้วเด็ดอีก เด็ดจนแบบไม่หวาดไม่ไหวเลยใช่ไหมหล่ะ อิอิ
 
        ซึ่ง “Facilities” เหล่านี้ ได้แบ่งตัวอาคารออกเป็นฝั่งละ 2 อาคาร คือฝั่งซ้ายมือ มีอาคาร D และ A ตามลำดับ ส่วนฝั่งขวามือมีอาคาร C และ B ตามลำดับ (นับโดยหันหลังให้ทางเข้า)
 
        โดยแต่ละฝั่งของด้านหลังอาคารจะมี 'Jogging track' ที่ออกแบบได้สวยงามน่าใช้ทีเดียว
 
 
 
 
 
 
 
 
 
        โครงการ “The Politan Breeze” จะมี “ลักษณะห้อง” ให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ คือ
 
        1. 1-ห้องนอน ขนาด 29 ตารางเมตร
 
        2. 2-ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 43-48 ตารางเมตร
 
        3. 2-ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาด 50-60 ตารางเมตร
 
        ทั้งนี้ อาคาร C และ D จะมีเฉพาะ 1 ห้องนอน ส่วน อาคาร A และ B จะมีเฉพาะ 2 ห้องนอน ตั้งแต่ขนาด 43-60 ตารางเมตร 
 
        แน่นอนว่าผมจะพาไปดูอาคาร B ก่อน เพราะเป็นอาคารเดียวที่มี ‘ฟิตเนส’ ให้เราได้ออกกำลังกายกัน สามารถใช้บริการได้หลายคนอยู่ครับ 
 
        อีกหนึ่งส่วนกลางอย่าง ‘Library’ ก็อยู่ที่อาคารนี้ด้วย มีทั้งหมดหนึ่งชั้นครึ่ง ตกแต่งด้วยหินอ่อน ที่ดูเข้ากันกับทั้งโต๊ะ เก้าอี้ และโซฟา เพิ่มความเก๋ด้วยบันไดวน เพื่อขึ้นไปในส่วนของชั้นลอยที่ก็ดูดีมีสไตล์ เมื่อรวมทั้งหมดเข้าด้วยกันแล้วก็ให้ความหรูหราระดับหนึ่งเลย
 
        อาคารอื่นๆ ไม่ต้องน้อยใจไปนะครับ เพราะสามารถเดินมาใช้ได้ อยู่ไม่ไกลกันเท่าไหร่ ส่วนคนที่อยู่อาคาร B ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องคนพลุกพล่าน เพราะเค้าแยกทางเข้า-ออก ไว้คนละส่วนเรียบร้อยครับ
 
        มาๆ คราวนี้ก็ถึงเวลาขึ้นไปดูห้องกันสักที… แต่ผมขอแวะ “Lobby” นิดนึงนะ แหะๆ โซนนี้จะเน้นไปทางสีน้ำตาล สีทองแดง ทั้งวัสดุและโซฟารับรอง โดยผนังฝั่งหนึ่งเป็นกระจกใสมองเห็นวิวข้างนอก ส่วนตู้จดหมายวางเรียงยาวที่ผนังอีกฝั่งหนึ่ง
 
        เข้าไปข้างในจะเป็นลิฟต์มี 2 ตัวต่ออาคาร และมีประตูเข้า-ออกไปยังที่จอดรถใต้อาคารได้เลย ก็สะดวกดีนะ จะได้ไม่ต้องอ้อมไปอ้อมมา
 
 
 
 
 
 
        และแล้วก็มาถึงห้องตัวอย่าง ที่ผมจัดมาให้ครบทุกแบบเลยยยย สปอยกันสุดฤทธิ์ 5555 เริ่มที่ของใหญ่ๆ บิ๊กๆ กับ "ขนาดห้อง 60 ตารางเมตร" 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ
 
         ต้องบอกก่อนว่า ห้องที่จัดแบบ "Fully Furnished" นี้ จะเป็นเฉพาะที่เป็นโปรโมชั่นในช่วงนี้เท่านั้นนะครับ เพราะคนที่ซื้อตอน Pre Sale จะเป็นแค่ "Fully Fitted" นะครับ 
 
        ถ้าเป็น 2 ห้องนอนจะได้ประตูเป็นแบบ Digital Door Lock วอลเปเปอร์ และได้แอร์ทั้งหมด 3 ตัว
 
        แต่เรื่องเด่นเรื่องดังของห้องนอนขนาดเท่านี้ อยู่ตรงที่สามารถมองเห็น "วิวแม่น้ำ" ได้แบบชัดเจนแจ่มแจ้ง โดยมีห้องแค่ขนาด 60 ตารางเมตร ซึ่งอยู่ในอาคาร A และ B ที่จะได้วิวนี้ และทั้งสองอาคาร มีแค่ชั้นละ 2 ห้องเท่านั้น… เอ็กซ์คูลซีฟไปอี๊กกกกก
 
        เมื่อเข้ามาขวามือจะเจอกับ "ห้องครัว" ก่อนเลย เป็นแบบครัวเปิด บิ้วท์อินอะไรมาให้ครบตามภาพ แถมเตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน ไมโครเวฟ พร้อมใช้จริง แต่ที่ดึงความสนใจของผมจากส่วนนี้ได้มากที่สุดต้องยกให้…
 
        อ่างล้างจาน!!! เพราะให้มาถึง 2 หลุม สำหรับผมที่มีหน้าที่หลักคือการล้างจานแล้ว มันวิเศษมากจริงๆ คนที่เป็นฝ่ายเก็บล้างเท่านั้นจะเข้าใจว่ามันดียังไง ฮ่าๆๆๆ ปรบมือรัวๆๆๆ (มีเฉพาะที่เป็น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เท่านั้น)
 
        ขณะที่โต๊ะกินข้าวเค้าก็บิ้วท์มาให้เสร็จสรรพ แค่ซื้อเก้าอี้มานั่งอย่างเดียว หรือใช้เป็นส่วนเตรียมอาหารก็ทำได้... เราต้องใช้ให้เกิดประโยชน์มากที่สุด เอาให้คุ้มกับที่โครงการตั้งใจทำมาให้ อิอิ
 
        อีกฝั่งเป็น "ห้องน้ำ" ที่ให้กระจกมาเต็มบาน ติดฉากกั้น แถม Rain Shower ครบ (ผมชอบใช้ตอนสระผม จะเป็นอะไรที่ฟินมากกกก)
 
        เขยิบไปข้างหน้าหน่อย จะเป็น "ห้องนั่งเล่น" ที่คั่นกลางสำหรับ 2 ห้องนอนเอาไว้ บอกได้คำเดียวว่าเยี่ยม!!!
 
        ตรงไหนอ่ะหรอ? ทุกตรง!!! ทั้งโซฟาที่ให้มาแบบ 3 ที่นั่ง หรือฝั่งที่วางทีวี ซึ่งบิ้วท์มาได้พอดีๆ ไม่รก และไม่โล่งจนเกินไป
 
        รวมทั้งพื้นที่โซนนี้ที่แม้จะวางโต๊ะกลาง (โครงการแถมให้นะครับ) ก็ยังเดินผ่านไปยังระเบียงได้แบบชิลๆ
 
 
 
 
 
 
 
        ต่อด้วย “ห้องนอนใหญ่” ได้ประตูทึบเพื่อแยกความเป็นส่วนตัว
 
        ผมแฮปปี้มากกับการติดที่พิงเตียงให้แล้ว มีชั้นวางทีวี พร้อมตู้เสื้อผ้าที่เป็นแบบกระจกเงามาให้ เพื่อให้ห้องดูโล่ง แถมบิ้วท์ให้สุดถึงเพดานอีกด้วย
 
        สำหรับผมตู้แค่นี้ก็เพียงพอแล้ว แต่สำหรับสาวๆ ถ้ากลัวไม่พอบิ้วท์เพิ่มตรงข้างทีวีได้นะ ยังมีพื้นที่เหลือให้สามารถทำได้อยู่
 
        ข้างประตูมีโต๊ะเครื่องแป้ง และมีห้องน้ำในตัว ซึ่งเหมือนกับห้องน้ำข้างนอกครับ
 
        หน้าต่างเป็นแบบ Bay Window ให้มาเกือบถึงฝ้าเพดาน จะยืน นั่ง นอน ตีลังกา ก็มองเห็นแม่น้ำชัดแจ๋ว (แต่ต้องอยู่ประมาณชั้น 3 ขึ้นไปนะ อิอิ)
 
 
 
 
        ข้ามมาดู “ห้องนอนเล็ก” กันบ้าง ก็มีคล้ายห้องนอนใหญ่ แค่ขนาดเล็กกว่าและไม่มีห้องน้ำ 55555
 
        บางคนบอกอะไรมีแค่เนี้ยยย ตรงกันข้ามต่างหาก เพราะการที่ทำให้ห้องนอนเล็กมีระเบียงและเกือบจะเหมือนกับห้องนอนใหญ่ได้ ผมว่าก็ต้องมีของพอตัวอ่ะ
 
        อ่านมาถึงตรงนี้มีใครสังเกตไหมว่าทั้ง ห้องนั่งเล่น ห้องนอนเล็ก-ใหญ่ มี “ระเบียง” ทั้งหมด!!! และยังสามารถเชื่อมต่อยาวถึงกันได้อีกด้วย!!! คือสุดจริงอะไรจริงไม่รกตา
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
        ถัดไปเป็นห้อง "ขนาด 43 ตารางเมตร" มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ซึ่งมีไม่บ่อยนักสำหรับคอนโด Low Rise ที่ได้ขนาดเท่านี้แต่มีถึง 2 ห้องนอน
 
        ลักษณะการจัดห้องอาจไม่เหมือนกับขนาด 60 ตารางเมตร ซะทีเดียว ผมเลยจะเขียนเฉพาะความต่างให้อ่านนะครับ ที่เหลือก็ใกล้เคียงกัน
 
        ห้องนี้ได้ "ห้องครัว" เป็นแนวลึก แต่ยังคงความมีพื้นที่อยู่ ไม่ได้เล็กจนเกินไป
 
        ตัว “ห้องนอนใหญ่” ได้ลิ้นชักเก็บของตรงโต๊ะเครื่องแป้งมากขึ้น
 
        ส่วน “ระเบียง” เชื่อมถึงกันแค่ระหว่างห้องนั่งเล่นและห้องนอนใหญ่ 
       
        แต่ห้องนอนเล็กจะให้เป็นกระจกแบบบานเลื่อนแทน ซึ่งก็เก๋กู้ดอยู่เพราะหน้าต่างแบบนี้จะช่วยให้ลมพัดเข้าห้องได้มากขึ้น
 
        ผมแนะนำว่าห้องนี้เหมาะกับ 1 คน หรืออยู่กันเป็นคู่ ที่ไม่ได้ต้องการพื้นที่ใหญ่มาก แต่อยากได้สองห้อง เผื่อเอาไว้เป็นพื้นที่ทำงาน หรือห้องเล่นเกม 5555 ขนาด 43 ตารางเมตรกำลังดีเลยล่ะ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
        สุดท้ายผมขอจบด้วยห้อง "ขนาด 29 ตารางเมตร" อันนี้ไม่ได้ Digital Door lock แต่ได้ วอลเปเปอร์ และแอร์ 2 ตัว
 
        แม้จะเป็น 1 ห้องนอน แต่เค้าให้โซฟาขนาด 3 ที่นั่ง นั่นแปลว่า "ห้องนั่งเล่น" มีขนาดใหญ่ใช้ได้
 
        บิ้วท์อินทีวี ส่วนของห้องนอน รวมถึงห้องน้ำก็คล้ายกับ 2 ห้องข้างต้น แหมมมมม แม้จะเป็น 1 ห้องนอน แต่ของที่ได้ไม่ยิ่งหย่อยไปกว่ากันเลย
 
        แต่ "ห้องครัว" จะได้เป็นครัวปิด แบบประตูบานเลื่อน ที่จะทำอาหารหนักหน่วงแค่ไหนกลิ่นก็ไม่เข้าห้อง ซึ่งความพิเศษก็อยู่ตรงที่...
 
        ระเบียงอีกแล้วครับท่านผู้ชมมมมมม เพราะถึงจะเป็น 1 ห้องนอน แต่ก็ได้มาถึง 2 ระเบียงงงง คือตรงส่วนครัวกับห้องนอน... จัดหนักจริงๆ โครงการนี้
 
 
 
 
 
 
        ยังไม่หมดดดด!!! จุดพีคขั้นสุดต้องอยู่ท้ายเรื่องสิถูกไหม เพราะผมจะพาไปรับลมโซน “River terrace” ที่ติดขอบชิดแม่น้ำของแท้ล้านเปอร์เซ็น มีพื้นที่ให้นั่งมองวิว เห็นสะพานพระนั่งเกล้าด้วยนะ แถมยังสามารถนั่งพักผ่อนริมน้ำได้สบายๆ ที่กลางคืนคงสวยและอากาศดีใช่ย่อย
 
        นี่เอาตรงๆ ไม่ต้องอ้อมโลก ทั้งหมดที่ผมกล่าวมา ถ้าไม่บอกว่าโครงการ “The Politan Breeze” เป็นคอนโด Low Rise ผมนึกว่า คอนโด High Rise นะเนี่ยยย!!!!
 
        คือดูดีมีสกุล สัญชาติ เชื้อชาติ (เหมาหมด555) หรือจะมองอีกด้านก็มีความไฮเบาๆ โดย “ราคาเริ่มต้น” อยู่ที่ 1.99 ล้านบาท และจะโอนได้ประมาณะเดือนตุลานี้
 
        อย่าลืมว่าโครงการ “The Politan Breeze” ติดแม่น้ำ และยิ่งนับรวมกับใกล้การคมนาคมขนส่ง ทั้งรถไฟฟ้า รถเมล์ รถตู้ สองแถว วินมอเตอร์ไซค์ เรือ คือครบเครื่องเรื่องยนต์สุดๆ แล้ว แถมยังใกล้แหล่งอาหารการกินช้อปปิ้งอีก
 
 
        เลยไปถึงการให้ความสำคัญกับตัวคอนโด ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด อย่างด้านอาคารแต่ละฝั่งที่หันหน้าเข้าหากัน แต่ระเบียงก็ไม่ได้ป๊ะกันตรงเป๊ะขนาดนั้น ยังพอมีความเหลื่อมล้ำอยู่บ้าง เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวที่มากขึ้นให้แก่ลูกบ้าน
 
        และยิ่งการออกแบบแปลนห้อง ที่นับว่าเซอร์ไพรส์มากสำหรับผม เพราะเค้าวางทุกๆ ส่วนของพื้นที่ให้ใช้งานได้อย่างเท่าเทียมกัน โดยไม่ต้องลดหรือเพิ่มตรงไหนเลย 
 
        หรือแม้กระทั่งส่วนกลางที่ให้มาครบไม่ต่างจากคอนโด High Rise ไหนจะสร้างที่จอดรถแยกไปเลยอีก 1 อาคาร
 
        ราคาเริ่มต้นเท่านี้ ถือว่าราคาสมเหตุสมผลที่ค่อนไปทางถูกแล้วด้วยซ้ำน้าาาาาา
 
        ผมไม่ได้ขอให้เชื่อทั้งหมดที่พูด แต่ถ้าเผื่อใครว่างก็แวะเวียนไปเยี่ยมชมด้วยตัวเองกันได้ ซึ่งถ้าไปเสาร์-อาทิตย์ อาจจะต้องใจเย็นนิดนึง เพราะคนจะเยอะมาก เยอะถึงขนาดที่เซลล์ที่มีอยู่ไม่เพียงพอต่อลูกค้า จนต้องจ้างเซลล์ข้างนอกมาบริการเพิ่มเฉพาะ 2 วันนี้เลยอ่ะคิดดู
 
        แอบกระซิบบอกอีกนิดนะว่าถ้าใครสนใจห้องวิวแม่น้ำ ต้องรีบหาเวลาว่างแบบด่วนจี๋แล้วหล่ะ เพราะเหลืออยู่ไม่กี่ห้องแล้ว 
 
        ถามว่าผมรู้ได้ไงน่ะหรอ?  ผมแอบดูเมทริกซ์มาน่ะสิ 5555 และก็ถ่ายรูปมาด้วยแต่เจ้าหน้าที่ขอไม่ให้เอาไปเผยแพร่... เชื่อเถอะว่าตอนนี้ห้องที่ว่างมีน้อยมากจริงๆ
 
        วิวแม่น้ำ ห้องดีงาม ส่วนกลางแจ่ม การเดินทางครบ ของกินเพียบ ต้องโครงการ... “The Politan Breeze” 
 
         เฉพาะวันที่ 21 - 22 กรกฎาคม 2561 นี้ ทางโครงการมีโปรโมชั่นสุดพิเศษ ฟรี! ชุดพรีเมี่ยมเฟอร์นิเจอร์ครบชุด ได้เป็น "Fully Furnished" คือ ได้ของคล้ายกับห้องตัวอย่างเกือบทั้งหมด คลิกเลย POLITAN BREEZE
 
 


ติดดอยแนะนำติดดอยรีวิว

แต่งคอนโดยังไงให้ได้แบบ "XT HUAIKHWANG"

วันก่อนได้ไปเยี่ยมเยียน Sales Gallery 'XT ห้วยขวาง' ต้องยอมรับเลยว่า "พี่สิบหมื่น" เค้าแต่งห้องได้สวยงาม

IDEO Charan 70-Riverview ทิศไหนดี วิวไหนโดน

หลังจากเมื่อช่วงเดือนก่อน ได้ลงข้อมูลเกี่ยวกับทำเลโครงการไป มีคนสนใจค่อนข้างเยอะเลย..!!! ซึ่งมาพร้อมกับคำถามที่ว่า "ห้องไหนดี วิวไหนโดน เก็บยันโอน ได้บ้าง อิอิ"

"LIFE ๑ WIRELESS" มีแล้วก็เก็บไว้ ขายไปให้รีบซื้อกลับ

ย้อนกลับไปเมื่อราว 2 ปีก่อน “ชีวิต ไร้สาย” จัดว่าเป็นโครงการที่เนื้อหอมดังดรุณีแรกรุ่น ที่ใครต่างก็อยากมาซื้อขนมจีบชนิด หัวกระได ไม่เคยแห้ง


ติดดอยโร้ดทู

“IDEO Charan70-Riverview” กระเป๋าตังค์สะท้าน โซนจรัญฯ สะเทือน

ตั้งแต่รถไฟฟ้าเริ่มขยายอาณาเขตไปโซนอื่นมากขึ้นก็รู้สึกได้เลยว่าบรรดาผู้ประกอบการทั้งหลายคึกคักกันมากจริงๆ อย่างที่ผมไปมาวันนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งโครงการที่ใกล้รถไฟฟ้ามากๆ

“The Privacy ท่าพระ-อินเตอร์เชนจ์” อีกหนึ่งตัวเลือกน่าสนใจสำหรับใครที่อยากอยู่ใกล้รถไฟฟ้า

หลายวันก่อนมีโอกาสได้ไปเดินส่องแถวๆ ท่าพระ รู้สึกว่าสถานีเปิดใหม่ทั้งหลายนี่เค้าสร้างใหญ่จริงๆ

เปิดห้อง "DENIM JATUJAK" ยักษ์ใหญ่ทำเลดัง อยู่ได้...ไม่ต้องคิดเยอะ!

หลังจากโดนสะกดจิตด้วยป้ายโฆษณาบนบีทีเอสมานาน ชนิดเดินขึ้นเดินลงก็เห็นตลอด วันนี้ได้มีโอกาสไปเดินต๊อกแต๊กส่องทำเลและห้องตัวอย่างตัวอย่างของโครงการที่ว่านี้เสียที


ติดดอยสไตล์

ชวนกินไก่ทอด อิมพอร์ตจากไต้หวัน "โอ้ ชิท นอท ยู อเกน"

ช่วงหลัง ๆ แอบเห็นลูกเพจบ่น ๆ ว่าเราชอบพาไปไหนที่เดินทางยาก ไปไกลบ้างล่ะ วันนี้เลยเอาใกล้ ๆ ง่าย ๆ หน่อย แต่รับรองว่าไม่ธรรมดาแน่ ๆ เพราะวันนี้เราพาทุกคนมาอยู่ลิโด้ สยาม นี่เอง (เป็นไง ใกล้พอไหม55555)

ไปย้ำ ไปซ้ำ ไปสุ่มเมนูใหม่ที่ร้านเดิม "Tong Lai Shun" งานนี้มีม้ามืดอีกแล้ว!

เกิดเป็นหมี อะไรดีหมีก็ว่าดี อะไรอร่อยหมีก็อยากจะกลับไปกินบ่อยๆ นั่งคิดนอนคิดกลิ้งคิด สุดท้ายก็ตัดสินใจไปซ้ำร้านเดิมเสียหน่อย

"MADE FROM HER" ลองคิดแบบเธอ เพื่อความสุขของเรา

ไม่ว่าในมุมมองของเพื่อน ๆ จะมองคำว่า HER เป็นใคร ผมก็อยากให้ลองคิดในมุมของเธอดู

SCB Planet VS KBank Journey เทียบกันหมัดต่อหมัด Travel Card ค่ายไหนโดนใจที่สุด!

หลังจากปล่อยให้เจ้าอื่นเค้าเปิดตัว Travel Card กันมามากมายหลายเจ้า ล่าสุดธนาคารสีเขียวอย่าง KBank ก็ปล่อย Travel Card ออกมาชิงใจลูกค้ากันตามคาด

Origin Smart City Ramintra จะต่อคิวข้ามคืนอีกมั้ยเนี่ย?

หลังจากประสบความสำเร็จกับการเปิด 'Smart City' มาแล้ว 2 ทำเล คือ ศรีราชา และ ระยอง "ดิดั้งเดิม" กลัวคนกรุงเทพฯ จะน้อยใจว่าทำไมเมืองหลวงแท้ ๆ แต่กลับไม่มีเมืองล้ำ ๆ แบบนั้นบ้าง จึงเป็นที่มาของการเปิดโครงการใหญ่ส่งท้ายปลายปี 62 ย่าน 'รามอินทรา' ภายใต้ชื่อ 'Origin Smart City Ramintra'

เจาะลึกทำเลหลังสวน ที่ดินตรงนี้มีดีอะไร ทำไมดีมานด์สูดปรี๊ด

ถ้าถามว่าตอนนี้ที่ดินย่านไหนกำลังมีดีมานด์สูงเป็นที่ต้องการของบรรดานักลงทุนแล้วล่ะก็ เชื่อว่าหกในสิบน่าจะต้องตอบว่าเป็นโซน "หลังสวน" แน่ๆ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com