‘เอพี’ เผยโฉม บ้านเดี่ยวดีไซน์ใหม่แบรนด์ ‘CENTRO’

‘เอพี’ เผยโฉม บ้านเดี่ยวดีไซน์ใหม่แบรนด์ ‘CENTRO’

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 15 Jul 2018   13:04
 
        "เอพี" พร้อมเปิดตัวโครงการบ้านเดี่ยวดีไซน์ใหม่แบรนด์ "CENTRO" ที่ให้ความสำคัญสูงสุดกับสเปซที่ออกแบบจากไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของครอบครัวเมืองเข้ากับธรรมชาติที่รายล้อม
 
        โดยอยู่ภายใต้แนวคิด ‘SPACE COMPLETES LIFE’ พื้นที่แห่งความสุข ที่เติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้ครอบครัว รวมทั้งการออกแบบ ‘พื้นที่ที่ปรับเปลี่ยนได้ ยืดหยุ่นต่อการใช้ชีวิตทั้งวันนี้และอนาคต พร้อมมอบประสบการณ์การอยู่อาศัยท่ามกลางธรรมชาติแบบเป็นส่วนตัว
 
        ด้วยพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 154-254 ตารางเมตร บน 4 ทำเลศักยภาพ อาทิ CENTRO ราชพฤกษ์ – แจ้งวัฒนะ, CENTRO ชัยพฤกษ์ - แจ้งวัฒนะ 2, CENTRO ราชพฤกษ์ 2 และ CENTRO บางใหญ่ ราคาเริ่มต้น 5.29 ล้านบาท
 
        ซึ่งงานนี้ได้พูดคุยกับ แองเจล่า แกรนท์ หรือ แองจี้ นักแสดงนำหนังโฆษณาคนใหม่ของ บ้านเดี่ยว CENTRO ที่ล่าสุดกลายเป็นคุณแม่มือใหม่ ได้กล่าวว่า หากพูดถึงสถานที่ที่ทำให้เราลืมเรื่องราวเครียดๆ ในชีวิตประจำวัน และให้ความสุขได้อย่างเต็มที่ คงหนีไม่พ้นบ้านของเรา
 
        หลายครั้งที่เราไม่ได้ให้ความสำคัญกับบ้านมากนัก แต่ตอนนี้การได้ใช้เวลาอยู่กับครอบครัวในบ้านของเรามากขึ้นเลยมองเห็นสิ่งเล็กๆ เห็น 'มุมบางมุมที่ซ่อนอยู่ในบ้าน'
 
        บางครั้งการปรับเฟอร์นิเจอร์นิดๆ หน่อยๆ ก็ทำให้สามารถเพิ่มพื้นที่ทำกิจกรรม สร้างความสัมพันธ์ที่ดี และบรรยากาศของความอบอุ่นภายในครอบครัวได้ ซึ่งเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้บ้านเป็นบ้านที่สมบูรณ์แบบ
 
        เพราะบ้านที่ลงลึกในทุกๆ รายละเอียดของแต่ละตารางนิ้วแต่ละฟังก์ชั่น จะช่วยส่งเสริมให้การใช้ชีวิตในบ้านมีความยืดหยุ่นและสมบูรณ์ยิ่งขึ้นอย่าง 'พื้นที่อเนกประสงค์ของครอบครัว'
 
        ซึ่งบ้านแบรนด์ "CENTRO" มีครบครัน ทำให้เราสามารถครีเอท และปรับเปลี่ยนได้ตามการใช้งานก็เป็นสิ่งที่ดี อย่างตัวเองที่เป็น Sound Engineer ก็สามารถปรับพื้นที่ส่วนหนึ่งในบ้านให้กลายเป็น พื้นที่สตูดิโอขนาดย่อมสำหรับทำงานได้
 
        นอกจากนี้ การมีอีกหนึ่งชีวิตเข้ามาทำให้ชีวิตของแองจี้ถูกเติมเต็มมากขึ้น เลยไม่อยากพลาดในแต่ละช่วงเวลาของลูก เราจึงต้องการเลี้ยงลูกเองและตอนนี้ได้ใช้เวลาอยู่บ้านมากขึ้น
 
        จึงเห็นได้เลยว่าบ้านก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ส่งเสริม และเติมเต็มความสุขให้ชีวิตครอบครัวได้ เราอยากให้ลูกได้อยู่กับธรรมชาติมากที่สุด เห็นคุณค่าของสิ่งที่อยู่ตรงหน้า
 
        พื้นที่สีเขียวหรือสวนหลังบ้าน เป็นที่ที่เราชอบมากเพราะได้ผ่อนคลาย การมีพื้นที่มากขึ้นหมายถึงการได้ทำในสิ่งที่เราอยากทำมากขึ้น
 
        สุดท้ายนี้แองจี้กล่าวว่า การเป็นคุณแม่มือใหม่สิ่งที่ต้องรับมือหลักๆ เลยคือเรื่องการเลี้ยงลูก บ้านที่เข้าใจไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของเรา ทำให้ชีวิตในทุกวันนี้สะดวกมากขึ้น
 
        มีพื้นที่ในการทำกิจกรรมต่างๆ ไม่ต้องกังวลมากในเรื่องของเวลาการเดินทาง เพราะเราสามารถปรับบ้านให้เป็นทุกอย่างได้นั่นเอง
 
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ


ติดดอยสไตล์

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" พฤษภาคม 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

"Central Siam Square" เมื่อ "เซ็นทรัล" เตรียมบุกสนามท้าชนเจ้าถิ่นสยาม!

ผมรู้ว่า ทุกคนรู้ถึงการมาของ "Central Siam Square" หรือก็คือ "Block A" อันแสนโด่งดังแล้วแน่นอน

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com