ศุภาลัย ลอฟท์ ประชาธิปก - วงเวียนใหญ่ กวาดแล้วเกือบ 90%

ศุภาลัย ลอฟท์ ประชาธิปก - วงเวียนใหญ่ กวาดแล้วเกือบ 90%

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 19 Jul 2018   16:44
  
        ศุภาลัยปลื้มผลตอบรับดีเกินคาด

        โครงการศุภาลัย ลอฟท์ ประชาธิปก - วงเวียนใหญ่

        กวาดยอดขายเกือบ 90%
_______________
 
        บมจ.ศุภาลัย โชว์ผลงานขายคอนโดฯ ศุภาลัย ลอฟท์ ประชาธิปก - วงเวียนใหญ่ กระแสตอบรับดีลูกค้าแห่จองล้นหลาม หลังเปิดขายเพียง 3 วัน โกยยอดขายกว่า 1,250 ล้านบาท
 
        การันตีความร้อนแรงของดีมานด์คอนโดมิเนียมด้วยสุดยอดศักยภาพทำเลย่าน ฝั่งธนบุรี และราคาที่คุ้มค่าทั้งการลงทุนหรือเพื่ออยู่อาศัย
 
        นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด(มหาชน) กล่าวว่า เมื่อปลายปี ที่ผ่านมาบริษัทฯ ได้เปิดคอนโดฯ 3 โครงการ 3 ทำเลฮอตย่านฝั่งธนบุรี โดยได้รับความสนใจจากลูกค้าจำนวนมาก และประสบความสำเร็จจากการปิดการขายโครงการศุภาลัย พรีเมียร์ เจริญนคร คอนโดฯหรู ติดรถไฟฟ้าสายสีทอง สถานีคลองสานภายในวันแรกที่เปิดจอง
 
        สำหรับในปีนี้บริษัทฯยังคงรุกทำเลย่านฝั่งธนบุรีอย่างต่อเนื่องและสร้างปรากฏการณ์อีกครั้งกับคอนโดฯ โครงการศุภาลัย ลอฟท์ ประชาธิปก -วงเวียนใหญ่ ที่มีจำนวน 363 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,400 ล้านบาทโดยได้รับการตอบรับที่ดีเกินคาด มีลูกค้าลงทะเบียนสนใจห้องชุดมากกว่า1,000 คน ซึ่งตัดสินใจจับจองในระยะเวลาที่รวดเร็วสามารถกวาดยอดขายเกือบ 90% มูลค่ากว่า 1,250 ล้านบาท ภายในวันเปิดจองอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 13 - 15 ก.ค. ที่ผ่านมา
 
        ทั้งนี้จากกระแสตอบรับที่ดีมากจะส่งผลให้ยอดขาย สู่เป้าบริษัทฯ ที่วางไว้ 33,000 ล้านบาท ความสำเร็จของโครงการศุภาลัย ลอฟท์ ประชาธิปก - วงเวียนใหญ่ภายใต้แนวคิด “พบมุมมองใหม่ บนทำเลที่คุ้นเคย” ด้วยความโดดเด่นทั้งด้านทำเลบนสี่แยกบ้านแขกที่ผู้พักอาศัยจะได้สัมผัสวิวเมืองแบบ 360 องศา การเดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วงสถานีสะพานพุทธ เชื่อมต่อถนนสายหลักอย่างเจริญนคร สีลม สาทร เยาวราชและการคมนาคมทางเรือที่ท่าเรือคลองสาน และท่าเรือเป๊ปซี่ ครบครันด้วยแหล่ง Chill Out และ Lifestyle Mall
 
        อีกทั้งรูปแบบห้องพักอาศัยหลากหลายทั้งแบบ Studio - 4 ห้องนอน ขนาด 29.0 - 165 ตร.ม. และมีการออกแบบห้องชุด 1 Bedroom Plus +
โดยมีพื้นที่เป็นห้องอเนกประสงค์ที่เป็นทั้งห้องทำงาน ห้องนั่งเล่น ห้องแต่งตัวมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ของผู้พักอาศัย
และราคาที่คุ้มค่าการลงทุนหรือเพื่ออยู่อาศัย
 
        นอกจากนี้ ในช่วงไตรมาส 3 บริษัทฯ มีแผนงานเปิดตัวโครงการคอนโดฯ ใหม่อีก 1 โครงการ และแนวราบ จำนวน 5 โครงการ เพื่อรองรับตลาดที่ยังคงเติบโตต่อเนื่อง และตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มได้อย่างครอบคลุมทั้งกรุงเทพฯ ปริมณฑล และหัวเมืองภูมิภาค เพื่อผลักดันยอดขายสู่เป้าหมายที่ตั้งไว้
 
        โดยเมื่อวันที่ 14-15 ก.ค. ที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้เปิดขายโครงการแนวราบเพิ่ม 2 โครงการ คือ ศุภาลัย วิลล์ รามอินทรา 117 และ โนโว วิลล์ พุทธสาคร ซึ่งได้การตอบรับที่ดีจากลูกค้าเป็นจำนวนมากเช่นกัน บริษัทฯ ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนใจโครงการของศุภาลัยในทุกทำเลอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งโครงการศุภาลัย ลอฟท์ ประชาธิปก -วงเวียนใหญ่ กับสุดยอดทำเลในย่านสี่แยกบ้านแขก
 
        นอกจากนี้บริษัทฯยังมีโครงการคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว และทาวน์โฮมสร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ ทั้งกรุงเทพฯ ปริมณฑล และหัวเมืองภูมิภาค เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกสรรตามไลฟ์สไตล์ของการอยู่อาศัยเชิญสอบถามข้อมูลได้ที่ 1720 หรือ www.supalai.com
       

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ


ติดดอยสไตล์

"Central Siam Square" เมื่อ "เซ็นทรัล" เตรียมบุกสนามท้าชนเจ้าถิ่นสยาม!

ผมรู้ว่า ทุกคนรู้ถึงการมาของ "Central Siam Square" หรือก็คือ "Block A" อันแสนโด่งดังแล้วแน่นอน

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!

"Conrad Bangkok Sukhumvit Queens Park" โรงแรมใหม่ที่ถูกล้อมกรอบด้วยห้างตระกูล Em ณ พร้อมพงษ์นคร

หลังจาก "Emsphere" ห้างใหม่ในกลุ่ม "Em District" เปิดตัวไป ก็เพิ่มกระแสให้กับพื้นที่รอบด้านได้เพียบเลย ขนาดแค่เปิดตัววันแรกคนก็มหาศาล เรียกว่าสมราคาตระกูล Em สุดๆ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com