เอพี ไทยแลนด์’ เปิดตัวแคมเปญ ‘AP HAPPINESS’

เอพี ไทยแลนด์’ เปิดตัวแคมเปญ ‘AP HAPPINESS’

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 25 Jul 2018   07:37
 
         เอพี เปิดตัวแคมเปญ ‘AP HAPPINESS’ พื้นที่ที่ดีที่สุด คือพื้นที่ที่เราแบ่งปันความสุขกับใครอีกคน เพื่อกระตุ้นให้คนเมืองหันกลับมาให้ความสำคัญกับการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างคนภายในครอบครับ หรือบุคคลรอบข้าง (Human Interaction)
 
        พร้อมตอกย้ำพันธกิจหลักในการส่งมอบคุณภาพชีวิตที่ดีในการอยู่อาศัย ผ่านการออกแบบพื้นที่ที่เชื่อมทุกเรื่องราวชีวิตเข้าไว้ด้วยกัน โดยในครึ่งปีหลังนี้เอพีเตรียมส่งมอบความสุขทุกตารางนิ้ว ผ่านการเปิดตัวโครงการใหม่อีกจำนวน 35 โครงการ มูลค่า 54,380 ล้านบาท
___________________________
 
        นายวิทการ จันทวิมล รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานกลยุทธ์องค์กรและการสร้างสรรค์ บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “กว่า 27 ปีของการดำเนินงาน เอพี ไทยแลนด์ยังคงมุ่งมั่นสร้างสรรค์พื้นที่อยู่อาศัยคุณภาพ เคียงคู่ไปกับการคิดค้นนวัตกรรมดีไซน์ที่ไม่หยุดนิ่ง ภายใต้เป้าหมายสำคัญคือการส่งมอบคุณภาพชีวิตที่ดีในการอยู่อาศัย
 
        ล่าสุดเตรียมจัดแคมเปญ ‘AP HAPPINESS พื้นที่ที่ดีที่สุด คือพื้นที่ที่เราแบ่งปันความสุขกับใครอีกคน’ เพื่อตอกย้ำจุดยืนของแบรนด์เอพีในการเป็นผู้นำด้านการพัฒนาพื้นที่อยู่อาศัยในเมือง ซึ่งเอพีให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์ (Human Interaction) และการออกแบบที่เอื้ออำนวยให้ผู้อยู่อาศัยมีปฏิสัมพันธ์ต่อกัน โดยเชื่อว่า 2 สิ่งนี้รวมกันจะนำมาสู่ความสุขที่แท้จริง
 
        เอพีจึงมุ่งพัฒนาให้ทุกโครงการเป็นที่ที่คุณภาพชีวิตจะเติบโตไปพร้อมกับความสุขและรอยยิ้มของสมาชิกในครอบครัว และเพื่อนบ้านรอบข้าง โดยในครึ่งปีหลังนี้เอพีเตรียมส่งมอบความสุขทุกตารางนิ้ว
 
        ผ่านการเปิดตัวโครงการใหม่อีกจำนวน 35 โครงการ มูลค่า 54,380 ล้านบาท แบ่งเป็นบ้านเดี่ยวจำนวน 15 โครงการ มูลค่า 21,600 ล้านบาท ทาวน์โฮม 17 โครงการ มูลค่า 15,380 ล้านบาท และคอนโดมิเนียม 3 โครงการ มูลค่า 20,400 ล้านบาท และพร้อมเตรียมโอนกรรมสิทธิ์ 2 คอนโดมิเนียมใหม่ LIFE อโศก และ RHYTHM เอกมัย”
 
        นอกจากนี้ หนึ่งในเทรนด์การพัฒนาที่อยู่อาศัยในอนาคต คือ Multi Generation Living การให้ความสำคัญกับแนวโน้มการอยู่อาศัยร่วมกันของคนหลายช่วงอายุ ตั้งแต่เจเนเรชั่นเบบี้บูม ไปจนถึงเจเนอเรชั่นใหม่คือ อัลฟา (Generation Alpha เด็กที่เกิดตั้งแต่ปี 2553)
 
        ดังนั้นบทบาทของพื้นที่ต่างๆ ภายในบ้าน หรือเทคโนโลยีต่างๆ ที่นำมาใช้ต้องตอบโจทย์มากกว่าการอยู่อาศัย แต่ต้องได้รับการออกแบบ จัดวางทุกองค์ประกอบอยู่บนพื้นฐานความเข้าใจพฤติกรรมมนุษย์แต่ละวัย ส่งเสริมคุณภาพชีวิต และเอื้อให้เกิดปฎิสัมพันธ์ร่วมกัน เพื่อให้ทุกคนสร้างสรรค์เรื่องราวแห่งความสุขในแบบฉบับของตัวเอง และแบ่งปันความสุขให้กับคนรอบข้าง ท่ามกลางกระแสสังคมก้มหน้าที่กำลังลดทอนความสัมพันธ์ของมนุษย์ลง ซึ่งนี่คือความตั้งใจในการสื่อสารผ่านแคมเปญ AP HAPPINESS ในครั้งนี้
 
        “เราต้องการเชื่อมโยงมุมมองและวิธีคิดในการออกแบบพื้นที่สำหรับคนทุกรุ่นในสังคม ให้เกิดเป็นพื้นที่แห่งความสุข ที่เกิดการเชื่อมโยงปฏิสัมพันธ์ของคนรอบตัว ก่อเกิดเป็นชุมชนที่มีคุณภาพ ตอกย้ำหนึ่งในวิสัยทัศน์ที่ต้องการมุ่งเน้นการผสานแนวคิดการออกแบบพื้นที่ เพื่อส่งเสริมคุณภาพชีวิตและใส่ใจในการร่วมสร้างสังคมคุณภาพ” นายวิทการ กล่าวสรุป
 
 
 
 
 

Tag :



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำเล พัฒนาการ คือ เอกมัย ทองหล่อ แบบ Eco

ผมคิดว่าทำเล ‘พัฒนาการ’ = ‘ทองหล่อ-เอกมัย แบบ eco’ อ่านเสร็จอย่าเพิ่งด่ากัน ขออธิบาย

"Modiz Launch" คอนโด High Rise หนึ่งเดียวแนบชิดอิงแอบ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ที่ให้คุณเอื้อมมือไปแตะขอบฟ้าได้!!

ทุกครั้ง หลังไปดูโครงการของ "Assetwise" แถวมหาวิทยาลัย สิ่งหนึ่ง ที่เหมือนผมได้รับกลับมาคือ "พลังชีวิต"

"Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" คอนโดแต่งครบ ใกล้สาทร พร้อมอยู่ 8x,xxx บ./ตร.ม. เท่านั้น!

หลังจากที่ "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 1" มีผลตอบรับที่ดีมาพอสมควร ตอนนี้ ทาง "Sena Development" ก็ได้ฤกษ์ เตรียมปล่อย "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" มาให้ได้จับจองกันแล้วนะครับ


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Place รามคำแหง 153" คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าในราคาไม่ถึงสองล้าน!!

มีใครรอรถไฟฟ้าสายสีส้มกันอยู่บ้างเอ่ย? ล่าสุดมีโครงการใหม่แกะกล่องจากออริจิ้นฯ ราคาน่ารักน่าคบหา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม งานนี้แอบกระซิบว่าถ้าคุณเป็นทาสหมา ทาสแมว ต้องหยุดอ่านโดยด่วน กับ "Origin Place รามคำแหง 153"

เซย์ฮัลโหลรับสายสีชมพู "พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา" คอนโดใหม่จาก "พี่แอล" ทำเลดี๊ดี ติดถนนใหญ่ ใกล้สถานีนพรัตน์

รถไฟฟ้าสายสีชมพู เป็นหนึ่งในสายที่หลายคนคงตั้งตารอมากที่สุด ด้วยความที่สายสีชมพูใกล้เปิดให้บริการเต็มแก่เลยเริ่มมี 'คอนโด' ผุดขึ้นมาเป็นระยะๆ ตัวผมแอบไปดูทำเลโครงการใหม่มาหนึ่งตัวด้วยแหละ ฮิฮิ โครงการนี้ไม่ใช่ของใครอื่นไกลเป็น 'พี่แอล' (LPN) ของเรานี่แหละ คอนโด 'พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา' แบรนด์คอนโดที่มาพร้อมเลขนำโชค

ตามไปส่อง "The Origin ปิ่นเกล้า" คอนโดใกล้ทางด่วน 450 ม.* ถึงรถไฟฟ้าสายสีแดง ในราคาเบาๆ เริ่ม 1.xx ล้าน*

หลังจากเมื่อปีกลายออริจิ้นขึ้นแท่นเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวโครงการคอนโดเยอะที่สุด ปีนี้ผมแอบคิดว่าพี่อัศวินคงเพลาๆ ลงแล้วแหละ แต่เปล่าเลย ล่าสุดแง้มโครงการใหม่ปักหมุดย่าน 'ปิ่นเกล้า' มาอีกหนึ่งโครงการที่รอเปิดตัวอย่างโครงการ 'The Origin Pinklao' (ดิ ออริจิ้น ปิ่นเกล้า) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ เอาใจทาส Gen Z


ติดดอยสไตล์

เติมความสดชื่น กับเครื่องดื่มที่ทุกคนต้องคิดถึง "JUST FOR YOU PERFECT TOGETHER" จากคริสปี้ ครีม

บ่ายๆ ง่วงๆ ได้เครื่องดื่มสดชื่นๆ ให้ตาตื่นก็ฟินเหมือนกันนะ ได้ไปลองกันยังครับ "JUST FOR YOU PERFECT TOGETHER" เมนูเครื่องดื่มจากคริสปี้ ครีม

เชื่อมั้ยว่า... "เหล็ก" เป็นวัสดุที่สามารถนำกลับมารีไซเคิลซ้ำแล้วซ้ำอีกมากที่สุดในโลก!!!

ทุกวันนี้บนโลกเรามีวัสดุเป็นล้าน ๆ อย่างที่ถูกนำมาใช้ในชีวิตประจำวันของพวกเรา ไม่ว่าจะเป็นด้านการก่อสร้าง อุตสาหกรรม หรืออื่น ๆ อีกเพียบ

ไม่ไป ไม่ได้แล้วจริงๆ กับงาน “The Forestias Story & Beyond" ชั้น 5 สยามพารากอน

เมื่อหลายปีก่อน ผมเคยประทับใจกับการไปเยี่ยมชม Sales Gallery ของโครงการ "The Forestias by MQDC" เนื่องเพราะ การนำเสนอโครงการต่างๆ ทำผ่านเครื่องอุปกรณ์ล้ำสมัย รู้สึกมีอารมณ์ร่วม สนุก และเห็น "ภาพ" หลังโครงการเสร็จได้อย่างดี

สีลมกำลังจะเปลี่ยนไป เมื่อ "โรงแรมนารายณ์ สีลม" เผยโฉมใหม่ ด้วยสไตล์สุด INSANE

เป็นโปรเจกต์แลนด์มาร์กใหม่จากทาง "โรงแรมนารายณ์" ที่เห็นรูปแล้วต้องอุทานออกมาเลยว่า "นี่มันบ้าไปแล้ว!"

5 ลักษณะที่ดิน ไม่ควรซื้อมาครอบครอง!!!

ช่วงนี้เพื่อนผมหลายคนเพิ่งเสียภาษาที่ดินกันไป แต่ก็มีอีกหลายคนเลยที่ทักมาสอบถามว่าอยากจะหาที่ดินใหม่ไปครอบครอง

5 สิ่งที่ควรรู้! ก่อนซื้อ"คอนโด"ปล่อยเช่า

ใคร ๆ ก็มักอยากจะมี Passive Income กันเป็นธรรมดาอยู่แล้ว ซึ่งหนึ่งในรูปแบบการลงทุนที่ได้รับความนิยม และมีความปลอดภัยสูงนั่นก็คือการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์นั่นเอง


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com