เอสซีฯ เปิดพรีเซลส์ 2 โครงการหรูใหม่ มูลค่ารวม 1,990 ลบ.

เอสซีฯ เปิดพรีเซลส์ 2 โครงการหรูใหม่ มูลค่ารวม 1,990 ลบ.

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 03 Aug 2018   07:36
 
 
        เอสซีฯ เปิดพรีเซลส์ 2 โครงการหรูใหม่ มูลค่ารวม 1,990 ลบ.
 
        โครงการ THE GENTRY เอกมัย – ลาดพร้าว วิลล่าหรู 3 ชั้น กับ Grand Bangkok Boulevard รามอินทรา - เสรีไทย คฤหาสน์หรูสไตล์โมเดิร์นเวนิส
 
        นายมงกุฎ เตโชฬาร รองหัวหน้าคณะผู้บริหารด้านพัฒนาทรัพย์สินแนวราบ บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)  เผย “ จากข้อมูล AREA ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บริษัท เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส จำกัด เปิดเผยถึงภาพรวมยอดขายในครึ่งปีแรก ตลาดบ้านระดับ Luxury มีการเติบโตถึง 49%
 
        ขณะที่การเติบโตของยอดขายคฤหาสน์และวิลล่าหรูภายใต้แบรนด์ Grand Bangkok Boulevard (แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด) กับ The Gentry (เดอะ เจนทริ) ของ SC ได้รับความสำเร็จที่ดีเช่นกัน เนื่องมาจากคุณภาพสินค้าและบริการ อีกทั้งมีจำนวนโครงการให้เลือกมากที่สุดครอบคลุมทุกทำเล
 
        โดยปัจจุบันมีโครงการเปิดขาย 10 โครงการ มูลค่าโครงการรวมกว่า 18,600 ล้านบาท ดังนั้นเพื่อต่อยอดความเป็นผู้นำตลาด Luxury Home อย่างต่อเนื่อง จึงเปิดพรีเซลส์อีก 2 โครงการใหม่ บน 2 ทำเลศักยภาพ มูลค่าโครงการรวม 1,990 ล้านบาท ระหว่างเดือนส.ค.นี้พร้อมกัน” 
 
        โครงการแรก ได้แก่ The Gentry (เดอะ เจนทริ) เอกมัย – ลาดพร้าว โดดเด่นด้วยทำเลใกล้จุดขึ้น ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ สะดวกทุกการเดินทาง เพียง 5 กม. จากเอกมัย กับใกล้แนวเส้นรถไฟฟ้า สายสีเหลือง บนพื้นที่โครงการกว่า 4 ไร่ มูลค่าโครงการ 570 ล้านบาท
 
        ภายใต้แนวคิด ‘Intimate Living’ วิลล่าหรู 3 ชั้น ที่สรรค์สร้างเพื่อตอบรับกับไลฟ์สไตล์คนเมืองอย่างแท้จริง ให้คุณได้พักผ่อนในบรรยากาศความเป็นส่วนตัวสูงสุดเพียง 16 ครอบครัว ขนาดพื้นที่ใช้สอย 372 - 574 ตร.ม. ราคาเริ่ม 30 ล้านบาท พร้อมกับเปิด ให้ชมแบบบ้านวิลล่าใหม่ New Manhattan ขนาดพื้นที่ใช้สอย 455 ตรม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 3 ที่ จอดรถ
 
        พร้อมสัมผัสการพักผ่อนสุดพิเศษด้วยฟังก์ชั่น Onsen & Relax room ,Collectibles Room และฟังก์ชั่นหรู อาทิ Double Living Room , Family Area, Double Volume และ Maid Plaza ห้องแม่บ้านพร้อมห้องน้ำ พร้อมระบบการรักษาความปลอดภัยแบบ Premium Security By SC ASSET มีกล้อง CCTV ทั่วโครงการ และ VDO Door Phone ดูผ่านระบบสมาร์ทโฟน สัญญาณกันขโมยในตัวบ้านระบบ Magnetic และ Shock Sensor พร้อม Digital Door Lock
 
        โดยจะเปิดบ้านให้ชมความสมบูรณ์แบบครั้งแรก วันที่ 4 - 5 สิงหาคมนี้ และลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษได้ที่ https://bit.ly/2Mhuxa5
 
        อีกโครงการได้แก่ โครงการ Grand Bangkok Boulevard (แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด) รามอินทรา - เสรีไทย บนทำเลศักยภาพใกล้ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์, วงแหวานรอบนอก และรถไฟฟ้า 4 สาย (สายสีชมพู, ส้ม, เหลือง และสีน้ำตาล) เพียง 5 กม. จาก Fashion Island และ ถ.เกษตร-นวมินทร์ พื้นที่โครงการกว่า 25 ไร่ มูลค่าโครงการ 1,420 ล้านบาท คฤหาสน์ หรู 2 ชั้น แนวคิดสไตล์โมเดิร์นเวนิส จำนวน 48 ยูนิต ราคาเริ่ม 25 ล้านบาท
 
        พร้อมขอแนะนำแบบบ้านใหญ่สุด San Macro ขนาดพื้นที่ ใช้สอย 563 ตรม. 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นใหม่ล่าสุด Sunken Home Theater Room และ Double Living Room, Family area, Double Volume Dining room , Pray Room, 100 Shoes Cabinet , Kitchen Room, Maid plaza พร้อม 2 ห้องแม่บ้าน, พร้อมรองรับนวัตกรรม Eldercare solution By SC ASSET และระบบรักษาความปลอดภัย แบบ Smart Digital Door Lock สั่งการเปิดปิดผ่านระบบ Bluetooth ในสมาร์ทโฟน
 
         โดยเปิดพรีเซลล์วันที่ 18 - 19 สิงหาคมนี้ พร้อมลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษได้ที่ 
 
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย

"Kave Wonderland" คอนโดแดนมหัศจรรย์ เพราะอยู่ที่นี่ก็เหมือนได้อยู่สวนสนุกทุกวันไปเลย!

หลังจากที่ผมถ่ายรูปห้องตัวอย่างใน Sales Gallery เสร็จ ผมก็หันไปบอกกับคุณบี ที่มาด้วยกัน เชื่อไหมว่า แป๊บๆ เดี๋ยวก็ Sold Out!!


ติดดอยโร้ดทู

"The Collection Sukhumvit 16" คอนโดที่ได้วิวทะเลสาบและสวนเบญจกิติแบบเต็มพร้อมที่สุด

อีกหนึ่งตำนานจาก "Siamese Asset" ที่เลื่อนมานาน ปรับมานาน แต่ไม่ว่ายังไงก็ต้องขึ้นให้ได้ และก็มีแววว่าใกล้จะได้ขึ้นดังหวังแล้วครับ กับ "The Collection Sukhumvit 16"

ศุภาลัย ธาม เจริญนคร (SUPALAI TYME CHAROENNAKHON) ว่าที่คอนโดวิวแม่น้ำจากโกวศุ ใกล้กระทรวงมหาดไทยใหม่เพียง 1 กม.*

ศุภาลัย ธาม เจริญนคร (SUPALAI TYME CHAROENNAKHON) ว่าที่คอนโดวิวแม่น้ำจากโกวศุ ใกล้กระทรวงมหาดไทยใหม่เพียง 1 กม.*

Solace Phahol-Pradipat ห้องลอฟท์แบบจริงใจ มิกซ์ยูสใหม่ใจกลางย่านประดิพัทธ์!!!

คอนโด 524 ห้อง สำนักงาน 29 ยูนิต ร้านค้าอีก 5 ยูนิต ทั้งหมดนี้ครบจบอยู่ในตึกเดียว!!!!!


ติดดอยสไตล์

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" เมษายน 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

คุณแม่ถูกใจสิ่งนี้!! “คริสปี้ ครีม ไทย ซีเล็คชัน ทินบ็อกซ์” มาพร้อม "กล่อง Tin box" สุดคิ้วท์

คริสปี้ ครีม เค้าออกคอลเลกชันใหม่ สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยการผสานความเป็นไทยลงบนกล่องพรีเมียม 2 ลวดลายสุดพิเศษ ที่บอกตามตรงว่าแม่ผมต้องชอบแน่นอน 5555

เมื่อแบรนด์รถหรูหันมาดูอสังหา: "Mercedes-Benz Places" โครงการที่พักอาศัยบนตึกระฟ้าแห่งแรกจาก "Mercedes-Benz"

เมื่อแบรนด์รถหรูหันมาดูอสังหา: "Mercedes-Benz Places" โครงการที่พักอาศัยบนตึกระฟ้าแห่งแรกจาก "Mercedes-Benz"

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" เมษายน 2567

เข้าสู่เดือนแห่งความสุขของคนไทยกับเทศกาลสงกรานต์กันแล้วนะค้าบบบ เดือนนี้มีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

Sansiri Made For Future – Every Journey Matters ทุกเส้นทางการเรียนรู้ มีความ

ช่วงนี้หลานผม งี่เง่า งอแง มาก เล่นเอา น้องสาว กับ แม่ เหนื่อยไปตามๆ กัน แต่ไวเท่าความคิด พอดีกับทางพี่สิบหมื่น

นี่มันคือการฟิวชั่นระดับ “โงกุน+เบจิต้า” ชัดๆ! (ยังรู้จักกันใช่ไหม)

ข้าวผัดกิมจิสไตล์เกาหลี + ของทอดสไตล์ญี่ปุ่น + ตกแต่งเครื่องเคียงสไตล์เมกัน = เมนูใหม่ ในร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น!! คารวะคนคิดเมนูแป๊บ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com