อิมแพ็ค ดันแบรนด์ร้านอาหารญี่ปุ่น หวังปั้นรายเพิ่ม

อิมแพ็ค ดันแบรนด์ร้านอาหารญี่ปุ่น หวังปั้นรายเพิ่ม

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 07 Aug 2018   13:45
 
        อิมแพ็ค เผยกลยุทธ์เดินหน้าขยายธุรกิจแบรนด์ร้านอาหารญี่ปุ่นอย่างต่อเนื่อง หลังประสบความสำเร็จจากที่ได้นำแบรนด์แรกจากญี่ปุ่น คือ สึโบฮาจิ ร้านอาหารญี่ปุ่นขนานแท้ต้นตำรับจากเมืองฮอกไกโด ที่นำเข้ามาเปิดให้บริการเมื่อ 5 ปีที่ผ่านมา โดยได้รับความนิยมจากลูกค้าเป็นอย่างดี
 
        ปัจจุบัน อิมแพ็ค ได้ให้บริการร้านอาหารญี่ปุ่นทั้งหมด 4 ร้าน จำนวน 10 สาขา ทั้งภายในและนอกศูนย์ฯ ซึ่งมั่นใจว่าจะสามารถครองใจผู้บริโภคและส่งผลให้ดันเป้ารายได้สูงสูดอยู่ที่ 15 ล้านบาทต่อปี
 
        ล่าสุดได้เจาะตลาดอาหารญี่ปุ่นแบบชาโคล กริลล์ มาให้บริการผสมผสานกับบรรยากาศสุดฟิน ณ ริมทะเลสาบเมืองทองธานี เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าได้ทุกไลฟ์สไตล์ทั้งลูกค้าที่มาร่วมงานที่ศูนย์แสดงสินค้า อิมแพ็ค เมืองทองธานี และผู้คนที่อาศัยอยู่บริเวณเมืองทองธานี
 
        นายแฝง รุณใจ ผู้จัดการกลุ่มร้านอาหารญี่ปุ่น บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด เปิดเผยว่า ในด้านของธุรกิจร้านอาหารญี่ปุ่นในเครือฯ อิมแพ็ค ได้ทุ่มเทและมุ่งมั่นในการเลือกสรรนำสิ่งที่ดีที่สุดมาให้บริการแก่ลูกค้ามาโดยตลอด ที่รับประกันด้านคุณภาพ คอนเซ็ปต์ที่ตอบโจทย์ ตลอดจนการดูแลจากทีมเชฟชาวญี่ปุ่นมืออาชีพ เพื่อรับรองความอร่อยแบบญี่ปุ่นต้นตำรับ ส่งผลให้ยอดรายได้จากร้านอาหารญี่ปุ่นโตอย่างต่อเนื่อง และคาดว่าจะสูงถึง 15 ล้านบาทต่อปี
 
        สำหรับแบรนด์จากญี่ปุ่นที่สร้างชื่อให้กับ อิมแพ็ค เป็นแบรนด์แรก คือ สึโบฮาจิ ปัจจุบันได้เปิดให้บริการถึง 6 สาขา ทั้งภายนอกและภายในศูนย์ ตามด้วยแบรนด์พรีเมี่ยม อิโต-คาโจ ซึ่งเป็นร้านไฟน์ไดนิ่งปิ้งย่าง ยากินิกุ เน้นความพรีเมี่ยมของเนื้อแบล็ควากิวเกรดคุณภาพ จำนวน 1 สาขา ส่วนแบรนด์ ไทโช-เต ราเมน ร้านราเมนที่โดดเด่นเรื่องน้ำซุป 4 รสชาติ มาจากแต่ละภูมิภาคของประเทศญี่ปุ่น จำนวน 2 สาขา
 
        ล่าสุดแบรนด์น้องใหม่ อุวะจิมะ เอาใจคนรักอาหารทะเลในสไตล์ปิ้งย่างแบบญี่ปุ่นด้วยถ่านชาร์โคล ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีด้วยเช่นกันจำนวน 1 สาขา
 
        ร้านอุวะจิมะ ตั้งอยู่ที่ อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ บริเวณริมทะเลสาบเมืองทองธานี เน้นความหลากหลายของเมนูอาหารญี่ปุ่น และเพื่อเอาใจคนรักอาหารทะเลแบบปิ้งย่าง เสิร์ฟด้วยวัตถุดิบที่มีคุณภาพนำเข้าจากญี่ปุ่นไม่ว่าจะเป็น เมนูซูชิจากทะเลสดใหม่ทุกวัน อาหารทะเลปิ้งย่างด้วยถ่านชาร์โคล เช่น ปูทาระบะ หอยนางรม หอยเชลล์ กุ้งลายเสือ และรวมทั้งเมนูอร่อยที่รังสรรค์ด้วยฝีมือเชฟชาวญี่ปุ่นอย่างหลากหลาย ลูกค้าจะได้สัมผัสกับความอิ่มอร่อยและเพลิดเพลินกับวิวทะเลสาบเมืองทองธานีที่แสนสงบและสวยงาม ร้านอาหารตกแต่งเป็นสไตล์ออเรนทอล แบ่งออกเป็น 2 โซน คือโซนในร้าน และโซนบรรยากาศนอกร้าน โดยเปิดให้บริการทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 16.00 – 24.00 น. และวันเสาร์ – อาทิตย์ 12.00 – 24.00 น.
 
 
        ที่มา:prachachat 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

"Q Prasarnmit" คอนโดสร้างเสร็จที่แทบจะติดรั้วมศว. ลดราคายิ่งกว่า Pre-Sales!! ไม่ซื้อตอนนี้ จะไปซื้อตอนไหน?

ตั้งแต่ผมเริ่มก้าวเท้าเข้ามาลงทุนคอนโด สามารถบอกได้เลยว่า ปีนี้ เป็น 1 ในปีที่ "ราคา" คอนโด ดีที่สุดแล้ว หลายๆเจ้า ขนคอนโดมาวางแผงขายลดราคา ทั้งเก่า และใหม่

จะจ่ายค่าส่วนกลางแพงกว่าทำไม? ในเมื่อ "NOWW MEGA" คอนโดรั้วติด "Mega บางนา" ให้ครบ จบเท่าที่ชีวิตต้องการ แต่จ่ายในราคาสบายกระเป๋า!

ผมเชื่อว่า คนจำนวนมาก ยังต้องการให้มี สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และถ้ามีศักยภาพทางการเงินที่มากพอ "NOWW MEGA" ก็อาจไม่ใช่โครงการที่คุณมองหา


ติดดอยโร้ดทู

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์ (FLEXI Samrong-Interchange) คอนโดใหม่ POP สุดในย่านสำโรง! ใกล้รถไฟฟ้า เริ่มต้นแค่ล้านนิดๆ!!

'เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์' คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสถานี Interchange ทั้ง BTS สายสุขุมวิท และ MRT สายสีเหลือง สถานีสำโรง POP สุดในย่าน Facilities จัดเต็ม​ 3 ชั้น

"Origin Place Chaengwattana" (ออริจิ้น เพลส แจ้งวัฒนะ) คอนโดใหม่ติด ถ.แจ้งวัฒนะ ใกล้สายสีชมพู

ออริจิ้น หรือที่ผมชอบไปเรียกเค้าว่าพี่อัศวินเนี้ย เค้าสมฐานะเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวคอนโดเยอะที่สุดในปี 2023 จริงๆ แหละ ไอเราก็เป็นเพจคอนโดซะด้วย ทีนี้ก็ว้าวุ่นเลย ตามเก็บทำเลมาเล่าให้ทุกคนอ่านกันต่อเนื่อง5555


ติดดอยสไตล์

Krispy Kreme ชวนทุกคนมาเติมความสดชื่น กับเครื่องดื่มใหม่สไตล์ฟรุตตี้ THE SEASON OF JOYFUL เครื่องดื่มปั่นสีสันสดใส 3 รสชาติ

นอกจากจะขยันออกโดนัทหน้าใหม่ทุกเทศกาลแล้ว เครื่องดื่มประจำเทศกาลเค้าก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกันนะ!!

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขไปกับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” กับโดนัทหน้าใหม่ 4 หน้า 4 สไตล์ สุดคิ้วท์!!

คริสปี้ ครีม ยกเอามู้ดของความสุขมาไว้บนโดนัทหน้าใหม่!! กับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขถึง 4 หน้า 4 สไตล์

รีวิวทดลองนั่ง "น้องนมเย็น" พร้อมเจาะลึกสถานี Interchange

'น้องนมเย็น' หรือ รถไฟฟ้าสายสีชมพู โดยมีกำหนดให้ประชาชนได้ทดลองใช้ฟรี!! ตั้งแต่วันที่ 21 พ.ย. - 17 ธ.ค. 2566

"X+living’s Cinema and Bookstore" cross-brand space ที่เป็นไปได้ระหว่าง "โรงหนัง" กับ "ร้านหนังสือ"

อุตสาหกรรมภาพยนตร์เป็นหนึ่งในภาคส่วนที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดตลอดช่วงโควิด-19 ครับ ตอนนั้นโรงภาพยนตร์ทั่วโลกต้องปิดตัวลงเป็นระยะเวลานาน การถ่ายทำก็หยุดชะงัก เรียกว่าพังกันไปเป็นหย่อมๆ

"New Sukiyaki Nanjing" นี่คือร้านที่ดีที่สุดในทริปเซี่ยงไฮ้

นี่คือร้านที่ดีที่สุดในทริปเซี่ยงไฮ้ ผมอยู่ 5 วัน กินร้านนี้ไป 2 วันติด! เอาแบบนี้ ถ้าพี่จีนจะทำบุฟเฟต์ขนาดนี้ จะมีใครไปสู้พี่เค้า เดี๋ยวจะบรรยายให้อ่านก่อนว่าเค้าทำอะไรให้บ้าง แล้วมาเดาราคากัน

เช็คลิสต์ 7 พิกัดยอดฮิตงานลอยกระทงกรุงเทพ!!

ผมล่ะชอบจริงๆ เลยช่วงสิ้นปีเนี้ย ลมเย็นๆ บรรยากาศการเฉลิมฉลอง มีเทศกาลดีๆ ตามห้างร้านตกแต่งเข้าธีมกันอย่างสวยงามเลย


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com