อิมแพ็ค ดันแบรนด์ร้านอาหารญี่ปุ่น หวังปั้นรายเพิ่ม

อิมแพ็ค ดันแบรนด์ร้านอาหารญี่ปุ่น หวังปั้นรายเพิ่ม

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 07 Aug 2018   13:45
 
        อิมแพ็ค เผยกลยุทธ์เดินหน้าขยายธุรกิจแบรนด์ร้านอาหารญี่ปุ่นอย่างต่อเนื่อง หลังประสบความสำเร็จจากที่ได้นำแบรนด์แรกจากญี่ปุ่น คือ สึโบฮาจิ ร้านอาหารญี่ปุ่นขนานแท้ต้นตำรับจากเมืองฮอกไกโด ที่นำเข้ามาเปิดให้บริการเมื่อ 5 ปีที่ผ่านมา โดยได้รับความนิยมจากลูกค้าเป็นอย่างดี
 
        ปัจจุบัน อิมแพ็ค ได้ให้บริการร้านอาหารญี่ปุ่นทั้งหมด 4 ร้าน จำนวน 10 สาขา ทั้งภายในและนอกศูนย์ฯ ซึ่งมั่นใจว่าจะสามารถครองใจผู้บริโภคและส่งผลให้ดันเป้ารายได้สูงสูดอยู่ที่ 15 ล้านบาทต่อปี
 
        ล่าสุดได้เจาะตลาดอาหารญี่ปุ่นแบบชาโคล กริลล์ มาให้บริการผสมผสานกับบรรยากาศสุดฟิน ณ ริมทะเลสาบเมืองทองธานี เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าได้ทุกไลฟ์สไตล์ทั้งลูกค้าที่มาร่วมงานที่ศูนย์แสดงสินค้า อิมแพ็ค เมืองทองธานี และผู้คนที่อาศัยอยู่บริเวณเมืองทองธานี
 
        นายแฝง รุณใจ ผู้จัดการกลุ่มร้านอาหารญี่ปุ่น บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด เปิดเผยว่า ในด้านของธุรกิจร้านอาหารญี่ปุ่นในเครือฯ อิมแพ็ค ได้ทุ่มเทและมุ่งมั่นในการเลือกสรรนำสิ่งที่ดีที่สุดมาให้บริการแก่ลูกค้ามาโดยตลอด ที่รับประกันด้านคุณภาพ คอนเซ็ปต์ที่ตอบโจทย์ ตลอดจนการดูแลจากทีมเชฟชาวญี่ปุ่นมืออาชีพ เพื่อรับรองความอร่อยแบบญี่ปุ่นต้นตำรับ ส่งผลให้ยอดรายได้จากร้านอาหารญี่ปุ่นโตอย่างต่อเนื่อง และคาดว่าจะสูงถึง 15 ล้านบาทต่อปี
 
        สำหรับแบรนด์จากญี่ปุ่นที่สร้างชื่อให้กับ อิมแพ็ค เป็นแบรนด์แรก คือ สึโบฮาจิ ปัจจุบันได้เปิดให้บริการถึง 6 สาขา ทั้งภายนอกและภายในศูนย์ ตามด้วยแบรนด์พรีเมี่ยม อิโต-คาโจ ซึ่งเป็นร้านไฟน์ไดนิ่งปิ้งย่าง ยากินิกุ เน้นความพรีเมี่ยมของเนื้อแบล็ควากิวเกรดคุณภาพ จำนวน 1 สาขา ส่วนแบรนด์ ไทโช-เต ราเมน ร้านราเมนที่โดดเด่นเรื่องน้ำซุป 4 รสชาติ มาจากแต่ละภูมิภาคของประเทศญี่ปุ่น จำนวน 2 สาขา
 
        ล่าสุดแบรนด์น้องใหม่ อุวะจิมะ เอาใจคนรักอาหารทะเลในสไตล์ปิ้งย่างแบบญี่ปุ่นด้วยถ่านชาร์โคล ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีด้วยเช่นกันจำนวน 1 สาขา
 
        ร้านอุวะจิมะ ตั้งอยู่ที่ อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ บริเวณริมทะเลสาบเมืองทองธานี เน้นความหลากหลายของเมนูอาหารญี่ปุ่น และเพื่อเอาใจคนรักอาหารทะเลแบบปิ้งย่าง เสิร์ฟด้วยวัตถุดิบที่มีคุณภาพนำเข้าจากญี่ปุ่นไม่ว่าจะเป็น เมนูซูชิจากทะเลสดใหม่ทุกวัน อาหารทะเลปิ้งย่างด้วยถ่านชาร์โคล เช่น ปูทาระบะ หอยนางรม หอยเชลล์ กุ้งลายเสือ และรวมทั้งเมนูอร่อยที่รังสรรค์ด้วยฝีมือเชฟชาวญี่ปุ่นอย่างหลากหลาย ลูกค้าจะได้สัมผัสกับความอิ่มอร่อยและเพลิดเพลินกับวิวทะเลสาบเมืองทองธานีที่แสนสงบและสวยงาม ร้านอาหารตกแต่งเป็นสไตล์ออเรนทอล แบ่งออกเป็น 2 โซน คือโซนในร้าน และโซนบรรยากาศนอกร้าน โดยเปิดให้บริการทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 16.00 – 24.00 น. และวันเสาร์ – อาทิตย์ 12.00 – 24.00 น.
 
 
        ที่มา:prachachat 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำเล พัฒนาการ คือ เอกมัย ทองหล่อ แบบ Eco

ผมคิดว่าทำเล ‘พัฒนาการ’ = ‘ทองหล่อ-เอกมัย แบบ eco’ อ่านเสร็จอย่าเพิ่งด่ากัน ขออธิบาย

"Modiz Launch" คอนโด High Rise หนึ่งเดียวแนบชิดอิงแอบ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ที่ให้คุณเอื้อมมือไปแตะขอบฟ้าได้!!

ทุกครั้ง หลังไปดูโครงการของ "Assetwise" แถวมหาวิทยาลัย สิ่งหนึ่ง ที่เหมือนผมได้รับกลับมาคือ "พลังชีวิต"

"Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" คอนโดแต่งครบ ใกล้สาทร พร้อมอยู่ 8x,xxx บ./ตร.ม. เท่านั้น!

หลังจากที่ "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 1" มีผลตอบรับที่ดีมาพอสมควร ตอนนี้ ทาง "Sena Development" ก็ได้ฤกษ์ เตรียมปล่อย "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" มาให้ได้จับจองกันแล้วนะครับ


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Place รามคำแหง 153" คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าในราคาไม่ถึงสองล้าน!!

มีใครรอรถไฟฟ้าสายสีส้มกันอยู่บ้างเอ่ย? ล่าสุดมีโครงการใหม่แกะกล่องจากออริจิ้นฯ ราคาน่ารักน่าคบหา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม งานนี้แอบกระซิบว่าถ้าคุณเป็นทาสหมา ทาสแมว ต้องหยุดอ่านโดยด่วน กับ "Origin Place รามคำแหง 153"

เซย์ฮัลโหลรับสายสีชมพู "พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา" คอนโดใหม่จาก "พี่แอล" ทำเลดี๊ดี ติดถนนใหญ่ ใกล้สถานีนพรัตน์

รถไฟฟ้าสายสีชมพู เป็นหนึ่งในสายที่หลายคนคงตั้งตารอมากที่สุด ด้วยความที่สายสีชมพูใกล้เปิดให้บริการเต็มแก่เลยเริ่มมี 'คอนโด' ผุดขึ้นมาเป็นระยะๆ ตัวผมแอบไปดูทำเลโครงการใหม่มาหนึ่งตัวด้วยแหละ ฮิฮิ โครงการนี้ไม่ใช่ของใครอื่นไกลเป็น 'พี่แอล' (LPN) ของเรานี่แหละ คอนโด 'พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา' แบรนด์คอนโดที่มาพร้อมเลขนำโชค

ตามไปส่อง "The Origin ปิ่นเกล้า" คอนโดใกล้ทางด่วน 450 ม.* ถึงรถไฟฟ้าสายสีแดง ในราคาเบาๆ เริ่ม 1.xx ล้าน*

หลังจากเมื่อปีกลายออริจิ้นขึ้นแท่นเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวโครงการคอนโดเยอะที่สุด ปีนี้ผมแอบคิดว่าพี่อัศวินคงเพลาๆ ลงแล้วแหละ แต่เปล่าเลย ล่าสุดแง้มโครงการใหม่ปักหมุดย่าน 'ปิ่นเกล้า' มาอีกหนึ่งโครงการที่รอเปิดตัวอย่างโครงการ 'The Origin Pinklao' (ดิ ออริจิ้น ปิ่นเกล้า) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ เอาใจทาส Gen Z


ติดดอยสไตล์

ครั้งแรกกับการ คอลแลปส์ “คริสปี้ ครีม x ทไวนิงส์ โดนัท” 3 รสชาติพิเศษ อร่อยละมุนสุดเอ็กซ์คลูซีฟ!!!

โอ้ย คริสปี้ ครีม จะขยันคอลแลปส์ไปไหนเนี้ย ล่าสุดกระโดดไปคอลแลปส์กับ 'ทไวนิงส์' ครั้งแรก!!

เติมความสดชื่น กับเครื่องดื่มที่ทุกคนต้องคิดถึง "JUST FOR YOU PERFECT TOGETHER" จากคริสปี้ ครีม

บ่ายๆ ง่วงๆ ได้เครื่องดื่มสดชื่นๆ ให้ตาตื่นก็ฟินเหมือนกันนะ ได้ไปลองกันยังครับ "JUST FOR YOU PERFECT TOGETHER" เมนูเครื่องดื่มจากคริสปี้ ครีม

เชื่อมั้ยว่า... "เหล็ก" เป็นวัสดุที่สามารถนำกลับมารีไซเคิลซ้ำแล้วซ้ำอีกมากที่สุดในโลก!!!

ทุกวันนี้บนโลกเรามีวัสดุเป็นล้าน ๆ อย่างที่ถูกนำมาใช้ในชีวิตประจำวันของพวกเรา ไม่ว่าจะเป็นด้านการก่อสร้าง อุตสาหกรรม หรืออื่น ๆ อีกเพียบ

ไม่ไป ไม่ได้แล้วจริงๆ กับงาน “The Forestias Story & Beyond" ชั้น 5 สยามพารากอน

เมื่อหลายปีก่อน ผมเคยประทับใจกับการไปเยี่ยมชม Sales Gallery ของโครงการ "The Forestias by MQDC" เนื่องเพราะ การนำเสนอโครงการต่างๆ ทำผ่านเครื่องอุปกรณ์ล้ำสมัย รู้สึกมีอารมณ์ร่วม สนุก และเห็น "ภาพ" หลังโครงการเสร็จได้อย่างดี

สีลมกำลังจะเปลี่ยนไป เมื่อ "โรงแรมนารายณ์ สีลม" เผยโฉมใหม่ ด้วยสไตล์สุด INSANE

เป็นโปรเจกต์แลนด์มาร์กใหม่จากทาง "โรงแรมนารายณ์" ที่เห็นรูปแล้วต้องอุทานออกมาเลยว่า "นี่มันบ้าไปแล้ว!"

5 ลักษณะที่ดิน ไม่ควรซื้อมาครอบครอง!!!

ช่วงนี้เพื่อนผมหลายคนเพิ่งเสียภาษาที่ดินกันไป แต่ก็มีอีกหลายคนเลยที่ทักมาสอบถามว่าอยากจะหาที่ดินใหม่ไปครอบครอง


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com