สิริน บุกประตูภาคอีสาน เปิดตัว “พลัส คอนโด” โคราช

สิริน บุกประตูภาคอีสาน เปิดตัว “พลัส คอนโด” โคราช

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 22 Aug 2018   12:14
 
 
         นายนิมุต โมนฤมิตร ประธานบริหาร พร้อมด้วย นายวุธิพรรษ์ กังสนันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สิริน พร๊อพเพอร์ตี้ แอนด์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เจ้าของโครงการ “พลัส คอนโดมิเนียม” เปิดแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนที่โรงแรมแคนทารี่โคราช ถึงการลงทุนโครงการใหม่ “พลัส คอนโดโคราช” อาคารคอนโดมิเนียมขนาด 30 ชั้น สูงที่สุดใน จ.นครราชสีมา มูลค่าโครงการกว่า 2,000 ล้านบาท
         
         ซึ่ง “พลัส คอนโด”เป็นคอนโดมิเนียมโครงการแรกของบริษัทในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และถือเป็นการลงทุนในจังหวัดที่ 6 ของบริษัท โดยก่อนหน้านี้เคยลงทุนไปที่ ภูเก็ต, หาดใหญ่ จ.สงขลา, สุราษฎร์ธานี, ศรีราชา จ.ชลบุรี, อยุธยา โดยยืนยันว่าบริษัทสิรินเป็นกลุ่มทุนจากกรุงเทพฯ ไม่ใช่ทุนจากภาคใต้แต่อย่างใด ซึ่งอาจเพราะเรามีการลงทุนในภาคใต้สูง จึงทำให้มีการเข้าใจผิดกันได้
 
         นายนิมุต โมนฤมิตร ได้บอกว่าถึงเหตุผลในการเข้ามาลงทุนในนครราชสีมาครั้งนี้ เนื่องจากเป็นจังหวัดประตูสู่อีสาน มีศักยภาพสูง ประชากรมากกว่า 2.6 ล้านคน ที่สำคัญ เป็นศูนย์รวมด้านคมนาคมขนส่งที่สะดวกสบายโดยเฉพาะโครงการเมกะโปรเจกต์ของรัฐบาลหลายโครงการเกิดขึ้นที่นี่ เช่น มอเตอร์เวย์ รถไฟทางคู่ รถไฟความเร็วสูง และยังมีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ระดับชั้นนำของประเทศมาตั้งที่นี่ถึง 3 แห่ง และจากการสำรวจตลาดโดยการทำการวิจัยยังพบว่า ประชาชนชาวนครราชสีมามีกำลังซื้อค่อนข้างสูง จึงเป็นจังหวัดที่น่าจับตามองและเหมาะแก่การเข้ามาลงทุนอย่างยิ่ง และการแข่งขันในตลาดอสังหาฯ ที่นี่มีการแข่งขันกันค่อนข้างสูงเพราะมีหลายโครงการ แต่ตลาดแนวดิ่งก็ยังมีผู้เล่นไม่มากนัก
 
         ด้าน นายวุธิพรรษ์ กังสนันท์ กล่าวว่า พลัส คอนโดโคราช เป็นสัญลักษณ์ของการใช้ชีวิตที่ทันสมัยแห่งใหม่ใจกลางโคราช เป็นคอนโดมิเนียมสูง 30 ชั้น จำนวน 839 ห้อง พร้อมเฟอร์นิเจอร์ Built in แบ่งเป็น 1 ห้องนอน ขนาด 27 ตารางเมตร (ตร.ม.), 30 ตร.ม., 33 ตร.ม., 34 ตร.ม. และ 2 ห้องนอน ขนาด 60 ตร.ม. สไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่บนทำเลทองติด ถ.มิตรภาพ เดินทางสะดวกสบาย
         
         โดยโครงการมีทำเลที่ตั้งเป็นจุดเด่น และยังเน้นในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันที่สุด กับพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่กว่า 900 ตร.ม มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่,ฟิตเนส, lobby เพิ่มเติมให้ครบ และยังมีโรงหนังในคอนโดฯ, ห้องคาราโอเกะ,ห้องซ้อมกอล์ฟ, ห้องประชุม, sky lounge, snooker, pool, ห้องปิงปอง ซึ่งถือว่าครบมากที่สุดในด้านพื้นที่ส่วนกลาง
 
         พลัส คอนโด ราคาเริ่มต้นที่ 1.46 ล้านบาท โดยเปิดให้จองผ่านทางออนไลน์ไปเมื่อวันที่ 18 สิงหาคม และจะเปิดพรีเซลล์ในวันที่ 26 ส.ค.นี้ ที่สำนักงานขายตรงข้ามวิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

"Q Prasarnmit" คอนโดสร้างเสร็จที่แทบจะติดรั้วมศว. ลดราคายิ่งกว่า Pre-Sales!! ไม่ซื้อตอนนี้ จะไปซื้อตอนไหน?

ตั้งแต่ผมเริ่มก้าวเท้าเข้ามาลงทุนคอนโด สามารถบอกได้เลยว่า ปีนี้ เป็น 1 ในปีที่ "ราคา" คอนโด ดีที่สุดแล้ว หลายๆเจ้า ขนคอนโดมาวางแผงขายลดราคา ทั้งเก่า และใหม่

จะจ่ายค่าส่วนกลางแพงกว่าทำไม? ในเมื่อ "NOWW MEGA" คอนโดรั้วติด "Mega บางนา" ให้ครบ จบเท่าที่ชีวิตต้องการ แต่จ่ายในราคาสบายกระเป๋า!

ผมเชื่อว่า คนจำนวนมาก ยังต้องการให้มี สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และถ้ามีศักยภาพทางการเงินที่มากพอ "NOWW MEGA" ก็อาจไม่ใช่โครงการที่คุณมองหา


ติดดอยโร้ดทู

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์ (FLEXI Samrong-Interchange) คอนโดใหม่ POP สุดในย่านสำโรง! ใกล้รถไฟฟ้า เริ่มต้นแค่ล้านนิดๆ!!

'เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์' คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสถานี Interchange ทั้ง BTS สายสุขุมวิท และ MRT สายสีเหลือง สถานีสำโรง POP สุดในย่าน Facilities จัดเต็ม​ 3 ชั้น

"Origin Place Chaengwattana" (ออริจิ้น เพลส แจ้งวัฒนะ) คอนโดใหม่ติด ถ.แจ้งวัฒนะ ใกล้สายสีชมพู

ออริจิ้น หรือที่ผมชอบไปเรียกเค้าว่าพี่อัศวินเนี้ย เค้าสมฐานะเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวคอนโดเยอะที่สุดในปี 2023 จริงๆ แหละ ไอเราก็เป็นเพจคอนโดซะด้วย ทีนี้ก็ว้าวุ่นเลย ตามเก็บทำเลมาเล่าให้ทุกคนอ่านกันต่อเนื่อง5555


ติดดอยสไตล์

เหล่า Tin Box Collector ห้ามพลาด!! “Krispy Kreme Greeting Holiday Gift” กล่องพรีเมียมสุดน่ารักต้อนรับเทศกาลคริสต์

แค่เห็นก็ใจสั่นแล้ว กล่องคิ้วท์อะไรเบอร์นี้!! “Krispy Kreme Greeting Holiday Gift” นำลวดลายเทศกาลคริสต์มาตกแต่งบนกล่องพรีเมียมสีสันสดใส จับคู่มากับเซตความอร่อยของโดนัทเนื้อนุ่มให้เลือกฟินถึง 2 สไตล์

Krispy Kreme ชวนทุกคนมาเติมความสดชื่น กับเครื่องดื่มใหม่สไตล์ฟรุตตี้ THE SEASON OF JOYFUL เครื่องดื่มปั่นสีสันสดใส 3 รสชาติ

นอกจากจะขยันออกโดนัทหน้าใหม่ทุกเทศกาลแล้ว เครื่องดื่มประจำเทศกาลเค้าก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกันนะ!!

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขไปกับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” กับโดนัทหน้าใหม่ 4 หน้า 4 สไตล์ สุดคิ้วท์!!

คริสปี้ ครีม ยกเอามู้ดของความสุขมาไว้บนโดนัทหน้าใหม่!! กับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขถึง 4 หน้า 4 สไตล์

รีวิวทดลองนั่ง "น้องนมเย็น" พร้อมเจาะลึกสถานี Interchange

'น้องนมเย็น' หรือ รถไฟฟ้าสายสีชมพู โดยมีกำหนดให้ประชาชนได้ทดลองใช้ฟรี!! ตั้งแต่วันที่ 21 พ.ย. - 17 ธ.ค. 2566

"X+living’s Cinema and Bookstore" cross-brand space ที่เป็นไปได้ระหว่าง "โรงหนัง" กับ "ร้านหนังสือ"

อุตสาหกรรมภาพยนตร์เป็นหนึ่งในภาคส่วนที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดตลอดช่วงโควิด-19 ครับ ตอนนั้นโรงภาพยนตร์ทั่วโลกต้องปิดตัวลงเป็นระยะเวลานาน การถ่ายทำก็หยุดชะงัก เรียกว่าพังกันไปเป็นหย่อมๆ

"New Sukiyaki Nanjing" นี่คือร้านที่ดีที่สุดในทริปเซี่ยงไฮ้

นี่คือร้านที่ดีที่สุดในทริปเซี่ยงไฮ้ ผมอยู่ 5 วัน กินร้านนี้ไป 2 วันติด! เอาแบบนี้ ถ้าพี่จีนจะทำบุฟเฟต์ขนาดนี้ จะมีใครไปสู้พี่เค้า เดี๋ยวจะบรรยายให้อ่านก่อนว่าเค้าทำอะไรให้บ้าง แล้วมาเดาราคากัน


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com