คิดจะพัก คิดถึง “บีท บางหว้า” (BEAT Bangwa Interchange)

คิดจะพัก คิดถึง “บีท บางหว้า” (BEAT Bangwa Interchange)

Home   /   ติดดอยโร้ดทู
โซน : BTS : บางหว้า / /

26 Oct 2018   10:27

 
         ฮัลโหลเทสๆ ขอเสียงคนเบื่อความวุ่นวายในเมืองกันหน่อยเร็วววว...
 
         อย่างที่รู้กัน ทุกวันนี้คอนโดขึ้นกันรายวันเลยใช่ม่ะ ทำเลหลักก็คงหนีไม่พ้นทำเลย่าน CBD ไม่ก็แนวรถไฟฟ้าที่เน้นให้การเดินทางมันง่าย ๆ ใช้ชีวิตสบาย ๆ อยากไปไหนก็สะดวก
 
         แต่ปัญหาที่ตามมาก็คือ "ความวุ่นวาย" ของการเป็นสังคมเมืองนั่นแหละ
 
         สำหรับหนุ่มสาวชาวเมือง วัยรุ่นใสๆ ก็คงจะแฮปปี้กันน่าดู
 
         แต่เดี๋ยวก่อน... แล้วคนที่ชอบความสงบล่ะ คนที่ต้องการคอนโดเพื่อมาเป็น “บ้าน” ไม่ใช่เป็นแค่ที่พักอาศัยเท่านั้นล่ะ จะมีที่ไหนน่าสนใจกันบ้างนะ
 


 
         วันนี้ผมเลยพามาชมคอนโดน้องใหม่ที่เหมาะจะเป็น “บ้าน” ให้ความผ่อนคลาย ไม่วุ่นวายจอแจ และเดินทางก็ไม่ลำบาก สำหรับคนที่ยังจำเป็นต้องใช้ชีวิตส่วนใหญ่อยู่ในเมือง
 
         นั่นก็คือ BEAT Bangwa Interchange (บีท บางหว้า อินเตอร์เชนจ์) นั่นเองงงง
 
         ผมจะพาตะลุยบางหว้า พร้อมสำรวจทำเล “น้องบีท” แล้วทุกคนจะต้องตกหลุมรักน้องเค้าเหมือนผมแน่นอนนน มาๆๆ
 
         1. BEAT Bangwa Interchange เป็นโครงการน้องใหม่ของ Northland Development ลักษณะอาคารเป็นคอนโด Low Rise สูง 8 ชั้น 2 อาคาร โดยการออกแบบนั้น น้องบีทเค้าเน้นให้ พื้นที่สีเขียว และพื้นที่ส่วนกลางต่าง ๆ มาเป็นตัวเชื่อมทั้งสองอาคารเข้าด้วยกัน เพราะงั้นทั้ง 2 อาคารก็เท่ากับว่ามีพื้นที่ส่วนกลางร่วมกันไปเลย
 
         นอกจากจะเป็นการทำให้พื้นที่ส่วนกลางใหญ่ขึ้นแล้ว ห้องพักอาศัยก็ได้มุมมองจากพื้นที่สีเขียวที่มากขึ้นไปอีกกกก
 
         ในส่วนของที่พักอาศัยนั้น ทั้งสองอาคารรวมกันมีจำนวน 402 ยูนิต มีทั้งแบบ 1 ห้องนอน แล้วก็ 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอยอยู่ระหว่าง 25.6 – 51.1 ตร.ม. แตกต่างกันไปตามตำแหน่ง เดี๋ยวพาไปส่องห้องตัวอย่างด้วย ขอลุยรอบ ๆ ก่อนเน้ออ
 
         ทำเลที่ตั้งโครงการเป็นที่ไหนไปไม่ได้ ก็ชื่อโครงการเค้าบอกอยู่ “บางหว้า” ฮ่า ๆๆๆ โดยตั้งอยู่บริเวณถนนเทอดไท
 
         พื้นที่โครงการตอนนี้กำลังอยู่ในระหว่างการปรับพื้นที่อยู่ ใครไปดูที่ตั้งโครงการก็อย่างเพิ่งตกใจกันไป หรือถ้าหาไม่เจอก็สังเกตซอยเทอดไท 52 ก็ได้ เพราะอยู่เยื้อง ๆ กับพื้นที่โครงการพอดีเลย

         ที่ตั้งโครงการนั้นเรียกได้ว่า เดินทางสะดวกเข้าเมืองง่าย เพราะมีการเดินทางให้เลือกหลากหลายเลย ตอบโจทย์การใช้ชีวิตสุด ๆ
 
         ถ้าพร้อมแล้ว ไปเริ่มต้นเดินทางกันเลยยยย 

 
         2. การเดินทางแรกที่แนะนำ มายังน้องบีทก็คือ “รถไฟฟ้า BTS”
 
         โดยสถานีที่ใกล้ตัวโครงการมากที่สุดคือ “สถานีบางหว้า” มี Sky Walk จากตัวสถานีให้เดินชิลล์ ๆ ไปถึงปากทางถนนเทอดไทเลย สะดวกสบายแล้วยังปลอดภัยอีกด้วยน้า
 
         พอมาถึงสถานีแล้วก็มีทางออกที่สามารถมาทะลุกับ Sky Walk ได้เลย แต่วันนี้ผมจะขอพาเพื่อน ๆ ไปออกที่ทางออก 4 เพราะมันเป็นที่ตั้งของ “สำนักงานขาย” โครงการนี้ในระยะยิ่งกว่า 0 เมตรอีก
 
         ถ้าระยะติดลบได้นี่ก็อยากให้ไปละ 555 เพราะตัวอาคารสำนักงานเค้าอยู่ด้านข้างของบันไดทางลงพอดี ถ้าเดินเพลิน ๆ จนสุดบันไดก็อาจจะลืมสังเกตไปได้ 
 
         ใครที่ขับรถมาเอง ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่สะดวกนะ ทางโครงการก็ได้ตระเตรียมที่จอดรถไว้ให้พร้อม ตรงซอย เพชรเกษม 25/6 (จะมีป้ายคอยบอกที่จอดรถ BEAT Condo กำกับอยู่) ทางเข้าที่จอดจะอยู่ติดกับป้ายรถเมล์เลย หาง่าย
  
         3. สถานีบางหว้าของน้องบีท ต่อไปในอนาคตเค้าจะเป็นสถานีเชื่อมต่อ (Interchange) กับ “รถไฟใต้ดิน MRT สถานีบางหว้า” ด้วย
 
         โดยรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีบางหว้านี้ตั้งอยู่ตามแนวถนนเพชรเกษม ระหว่างแยกบางหว้า และซอยเพชรเกษม 34 เป็นรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย ช่วงหัวลำโพง-บางแค ความคืบหน้านั้นก็เรียกได้ว่าใกล้เสร็จเต็มที่แล้ว อีกไม่นานได้ใช้บริการแน่นอน 
 
 
         4. อย่างที่บอกไปว่าพอลงจากรถไฟฟ้าแล้ว เราก็สามารถเดินลงทางออกที่เชื่อมต่อกับ "Sky Walk" ได้เลย โดยมีระยะห่างจากโครงการเพียง 280 เมตร เท่านั้น!!!!
 
         ตลอดเส้นทางบน Sky Walk เห็นได้ว่ามีพี่ ๆ รปภ. นั่งประจำจุด แล้วก็คอยเดินดูรักษาความปลอดภัยด้วย สบายใจกันได้ครับ ปลอดภัยตลอดการเดินทางเลย
 
         5. นอกจากรถไฟบนดินใต้ดินแล้ว สถานีบางหว้าเค้ายังอยู่ใกล้กับคลองภาษีเจริญด้วยนะ ซึ่งระหว่างไปโครงการนั้นก็พบว่ามันมีทางลงไปยังท่าเรือด้วย กลายเป็นว่าท่าเรือนั้นใกล้โครงการมากกว่ารถไฟฟ้าอีกนะ อิอิ
 
         ซึ่งท่าเรือที่นั่นก็คือ “ท่าเรือบางหว้า” โดยปัจจุบันเป็นโครงการทดลองเดินเรือในคลองภาษีเจริญ ทำให้รอบการเดินเรือนั้นจะยังน้อยหน่อย แต่ในอนาคต บริเวณสถานีบางหว้าจะเป็นจุดเชื่อมต่อ รถรางเรือ สมบูรณ์แบบ ผมว่าน่าจะมีรอบเยอะขึ้นนะ 
 


 
         6. สำหรับใครที่เหนื่อยกับการทำงานมาทั้งวัน ไม่อยากจะเดินกลับคอนโดให้เมื่อยน่องละก็ พอเดินสุด Sky Walk แล้วลงมาบริเวณถนนเทอดไทปุ๊ป ก็มี “วินมอเตอร์ไซด์” คอยให้บริการอยู่ ค่าโดยสารจากทางลง Sky Walk นี้ไปยังโครงการก็เพียง 10-15 บาทเท่านั้น
 
         7. ถ้าใครสายชิลล์ อยากมีเพื่อนกลับบ้านเยอะ ๆ ก็สามารถยืนรอ “รถกะป๊อแดง” ได้ โดยเส้นทางการเดินรถของกระป๊อแดงนอกจากจะผ่านตัวน้องบีทแล้ว เค้ายังมีต้นสายอยู่ที่วัดปากน้ำ แล้วก็ไปสุดสายที่วัดรางบัวนู่นนนน ใครที่เดินทางสายนี้อยู่แล้วก็สะดวกสบาย ไม่ต้องใช้รถส่วนตัวกันเลย ที่สำคัญค่าโดยสารก็คิดแบบเหมาๆไปเลย แค่ 7 บาทเท่านั้น
 
         เกือบลืมบอกเลย ถ้าใครสายฟรี "สบายจัง ตังค์อยู่ครบ" 555 นี่เลยครับ ทางโครงการมี Shuttle Bus ไว้บริการรับส่งลูกบ้านด้วย สบายกันไปเนอะ 
 
         8. ส่วนใครที่เบื่อแดดเมืองไทย ชอบใช้ “รถยนต์ส่วนตัว” ก็บอกเลยว่า สบายหายห่วง เพราะตัวน้องบีทนั้นสามารถเดินทางมาได้ทั้งจากถนนราชพฤกษ์ และถนนเพชรเกษม หากจะเข้าเมืองก็โอเคอยู่นะ เพราะถนนเส้นราชพฤกษ์สามารถตัดตรงเข้าสู่สาทรได้เลย
 
         ใครที่สงสัยเรื่องเส้นทาง ผมปักหมุดไว้ให้ดูเรียบร้อย สามารถกดเข้าไป คลิกที่นี่ แล้วเดินทางตาม GPS ได้เลยครับผม

 


 
         9. สำหรับทำเลโดยรอบโครงการนั้นผมชอบที่มันยังคงมีความสงบอยู่มากทีเดียว ด้วยการที่ถนนเทอดไทนั้นเป็นย่านชุมชนเก่าดั้งเดิม และตัวถนนเองยังขนานไปกับคลองภาษีเจริญ ซึ่งเป็นคลองสำคัญของคนโซนนี้ด้วย ทำให้รูปแบบชุมชน และลักษณะพื้นที่ จะไม่มีความวุ่นวายและแออัด อาจลืมไปเลยว่า เฮ้ย นี่ก็กรุงเทพนะ 555
 
         เลยจากโครงการไปซักหน่อยก็มีวัดอ่างแก้ว ซึ่งถือเป็นฮับศูนย์รวมของถนนเส้นนี้เลย ไม่ว่าจะเป็นโรงเรียนวัดอ่างแก้ว ร้านสะดวกซื้อ ร้านค้า ร้านขายยา ร้านอาหารต่าง ๆ ซึ่งทั้งหมดนี้ก็อยู่ใกล้โครงการในระยะแบบเดินถึง ใครที่มาอยู่อาศัยกับน้องบีทรับรองไม่มีเหงา
 
         10. พูดถึงเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกแล้วละก็ สิ่งที่ขาดไม่ได้นั่นก็คือ "ร้านสะดวกซื้อ" โดยร้านสะดวกซื้อที่ใกล้ตำแหน่งโครงการที่สุดในตอนนี้ ก็จะเป็น 7-11 ซึ่งอยู่บริเวณตรงข้ามกับวัดอ่างแก้ว
 
         แต่ผมขอบอกข่าวดีสำหรับลูกบ้านน้องบีทในอนาคตเลย เพราะทางโครงการเค้าจะมีร้านสะดวกซื้ออยู่ใต้โครงการเองเลยด้วย แถมขนาดใหญ่กว่าด้วยนะ ทั้งนี้ที่สืบมาเค้ายังไม่ได้สรุปว่าจะเป็นแบรนด์ไหน ต้องรอลุ้นกันต่อไปก่อนนะ แฮ่

 
         11. ต่อไปก็ขยายสเกลสิ่งอำนวยความสะดวกกันหน่อย เพราะย่านบางหว้าที่ว่าสงบ แต่ก็ใช่ว่าจะไกลจากความบันเทิงนะ ห้างที่ใกล้โครงการที่สุดเป็น ซีคอน บางแค ห่างจากโครงการเพียง 3 กม. เป็นระยะที่พอเดินไป... เรียกรถ อิอิ ถือว่าไม่ไกลนะ นั่งรถไปไม่กี่นาทีเอง
 
         สำหรับคนที่ชอบ "สบายจัง แถมตังค์อยู่ครบ" นี่เลย บริเวณใต้สถานีรถไฟฟ้าบางหว้าทางออก 4 ข้าง ๆ กับสำนักงานขายนั่นแหละ เค้ามีรถตู้รับส่งไปยังซีคอนแบบฟรี ๆ คอยให้บริการ เดิน Sky Walk ไปแปปเดียวก็ได้ขึ้นแล้ว ดีจัง
 
         นอกจากซีคอนแล้วใครที่อยากจับจ่ายของใช้ของสดก็ยังมี ตลาดบางแค หรือกลัวร้อนก็ไปที่ makro กัลปพฤกษ์ แถมให้อีกกับ Tesco Lotus อีกสองสาขา จะไปที่สาขากัลปพฤกษ์ หรือสาขาบางแคก็ได้
 
         ทั้ง 4 ที่ที่กล่าวมานี้ ห่างจากโครงการในรัศมีประมาณ 5 กม. เท่านั้น ใครสะดวกที่ไหนเลือกกันดูเน้อออ
 
         12. บอกไปแล้วว่าน้องบีทเค้าเหมาะจะเป็นบ้านจริง ๆ เพราะแม้แต่สถานศึกษาก็ยังมี เริ่มจากใกล้สุดก็ รร.วัดอ่างแก้ว หรือไกลไปหน่อยก็ รร. ฐานปัญญา หรือวัยมหาลัยก็มีมหาวิทยาลัยสยามด้วย ครบรอบด้านจริง ๆ ไม่ได้โม้
 
         เดี๋ยว... ยังไม่หมด เรื่องเจ็บป่วยก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะสถานพยาบาลน้องบีทเค้าก็มี ใกล้โครงการสุดก็นี่เลย รพ. พญาไท 3 ห่างจากโครงการแค่ 2 กม. เท่านั้น ห่างไปหน่อยก็ยังมี รพ. สมเด็จปิ่นเกล้า รพ. ตากสิน แล้วก็ รพ. เพชรเกษมด้วย สบายใจหายห่วงง

 
         13. เรื่องทำเลไม่อยากพูดเยอะละ... เจ็บคอ 555 พามาดูห้องตัวอย่างกันบ้างดีกว่าครับ ก่อนอื่นเลยต้องขอแนะนำกันก่อนว่าตัวน้องบีทเองมีห้องด้วยกันทั้งหมด 3 แบบก็คือ
 
  • 1 Bedroom 25.6 – 32.3 ตร.ม.
  • 1 Bedroom Plus 32.5 – 39.9 ตร.ม.
  • 2 Bedrooms 45.7 – 51.1 ตร.ม.
         โดยที่สำนักงานขายมีการจัดห้องตัวอย่างไว้ให้เราได้ชมกัน 2 แบบ คือแบบ 1 Bedroom และ 2 Bedrooms นะครับ จะน่ารักแค่ไหน ไปดูกันเลยยยย
 
         14. เริ่มที่ห้องแรกแบบ 1 Bedroom ขนาด 26.15 ตร.ม. ส่วนแรกที่เข้ามาเราเจอกับส่วนของเคาท์เตอร์ครัว เป็นห้องครัวเล็ก ๆ ใช้จัดเตรียมอาหารสำหรับอยู่ 1-2 คนได้แบบน่ารักกรุบกริบ
 
         ใกล้เข้าไปอีกนิด ชิดชิดเข้าไปอีกหน่อย~~  ต่อเข้ามาอีกนิดจะเป็นส่วนของห้องนั่งเล่นครับ ลึกเข้าไปในสุดก็เป็นส่วนของระเบียง ซึ่งเป็นกระจกบานเลื่อนสองตอนแบบเต็มบานเลย บริเวณระเบียงกว้างดีครับ สามารถใช้งานจริงได้อย่างสะดวกสบาย มีที่วางเครื่องซักผ้าให้ด้วยนะ 
         ส่วนด้านหลังของตัวโซฟาก็จะเป็นกระจกบานเลื่อนแบบ 3 ตอน สำหรับแบ่งพื้นที่เข้าสู่ตัวห้องนอน ภายในห้องนอนก็เรียกได้ว่ากว้างมากเลยครับ ไม่รู้สึกอึดอัด อาจเป็นเพราะตัวตู้เสื้อผ้าที่ให้ เลือกออกแบบเป็นแบบเปิดโล่ง ทำให้ห้องดูมีพื้นที่โล่งมากขึ้น ไม่ทึบจนเกินไป
 
         ส่วนด้านข้างของตู้เสื้อผ้าก็จะเป็นประตูเข้าสู่ห้องน้ำ ซึ่งการแบ่งพื้นที่ใช้สอยภายในห้องน้ำนี้ผมว่าดีเลย เพราะมีแบ่งพื้นที่ส่วนเปียกส่วนแห้งชัดเจน ที่สำคัญมีที่ให้วางผลิตภัณฑ์ สกินแคร์ต่าง ๆ เยอะดีครับ

 
         15. มาต่อกันทีห้องแบบ 2 Bedrooms 45.82 ตร.ม. กันเลยดีกว่า เข้ามาส่วนแรกก็จะเหมือนกับห้องที่แล้วเลย คือเป็นส่วนของห้องครัวครับ แต่จะเห็นได้ชัดเลยว่ามีพื้นที่ใช้สอยที่ใหญ่ขึ้น และที่สำคัญมีการแบ่งออกจากห้องนั่งเล่นโดยชัดเจน
 
         การที่น้องบีทเค้าแบ่งพื้นที่ห้องนั่งเล่นออกมาอย่างเป็นสัดส่วนกับห้องครัวนี้ผมชอบนะ มันทำให้เวลาเราอยู่อาศัยจริง เรากล้าทำอาหารมากขึ้น ทำได้หนักหน่วงขึ้น ไม่ต้องกลัวเรื่องกลิ่นจะเข้าไปปนเปกันส่วนอื่น 
 
         พอเข้ามาในห้องนั่งเล่นแล้ว ส่วนตัวผมรู้สึกได้เลยว่า เออ... ใหญ่ดีแหะ เพราะสามารถวางโซฟาตัวโต ๆ ได้แบบไม่รู้สึกอึกอัดเลย ถัดเข้าไปลึกสุดก็จะเป็นระเบียงเช่นเดิม แต่มีขนาดกว้างขึ้นนิดหน่อยครับ
 
 
         ด้านข้างถัดจากหลังโซฟามาก็เป็น 3 แยก ด้านซ้ายไปห้องนอนใหญ่ ตรงไปเป็นห้องนอนเล็ก แล้วด้านขวาเป็นห้องน้ำ
 
         มาดูในห้องนอนใหญ่กัน เข้ามาห้องนอนก็ต้องเจอเตียง จุดเด่นของห้องนอนนี้คือ Walk In Closet โดยส่วนตัวผมขอบอกเลยว่า ผมชอบมากกกก.... ก.ไก่ล้านตัว เพราะมันใหญ่ได้ใจจริง ๆ ที่สำคัญมีกระจกแบบเต็มบานไว้ให้ส่องเช็กความมั่นใจกันก่อนออกสู่โลกกว้างด้วย
 
         มาต่อกันที่ห้องนอนเล็กกันบ้าง ห้องนี้ต้องบอกก่อนว่าเหมาะสำหรับนอนคนเดียว เพราะมีพื้นที่ใช้สอยที่ไม่มากนัก แต่ก็ใช่ว่าจะแออัดนะ พูดยังไงดีล่ะ... เอาเป็นว่าอยู่สบาย ใช้สอยสะดวกละกันเนอะ อิอิ

 
         สุดท้ายมาจบกันที่ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยภายในต่าง ๆ เรียกได้ว่าคล้ายคลึงกับแบบ 1 ห้องนอนเลย แต่จะมีขนาดที่ใหญ่ขึ้นมานิดหน่อย เพื่อตอบสนองการใช้งานของผู้ใช้สอยที่มากขึ้นครับ
 
         16. จุดเด่นของโครงการนี้อย่างหนึ่งที่ผมสังเกตเห็นก็คือยูนิต 2 ห้องนอนของที่นี่ทำเป็นแบบ 1 ห้องน้ำนะครับ ซึ่งแตกต่างจากทั่วไปที่มักจะทำ 2 ห้องน้ำไปด้วย
 
         แต่ที่เรียกเป็นจุดเด่นก็คือห้องน้ำน้องบีทเค้าก็ไม่ได้ฝังตัวเกาะกับห้องนอนห้องใดห้องหนึ่ง แต่เป็นห้องที่สามารถใช้งานได้สะดวกทั้งสองห้องนอนเลย ทำให้ประหยัดต้นทุนไปได้เยอะ ราคาของสองห้องนอนที่นี่เลยเรียกได้ว่าคุ้มค่าสุด ๆ ได้เลย 
         ดูห้องตัวอย่างกันไปแล้วเป็นยังไงกันบ้าง ตกหลุมรักน้องบีทแบบผมกันบ้างมั้ยครับ ซึ่งผมขอบอกอีกนิดว่าจริง ๆ แล้วทางโครงการนี้เค้าขายแบบ Fully Fitted นะครับ 
 
         แต่ถ้าใครอยากได้จัดเต็มผมขอแนะนำให้รีบไปจองในวัน Pre-Sale 17-18 พย. นี้ น้องบีทเค้า แถม แถม แล้วก็แถมแบบจัดเต็มจนแทบจะกลายเป็น Fully Furnished หรือแต่งเกือบครบเหมือนห้องตัวอย่างเลย
 
         ยังไม่หมดแค่นั้น แค่ของแถมยังน้อยไป น้องบีทเค้ายังจัดส่วนลดสำหรับคนที่จองในวัน Pre-Sale อีกด้วยนะ ใครไปวันนั้นนี่เรียกว่าคุ้ม!!! ได้เลือกห้องก่อน แถมมีห้องราคาพิเศษให้ด้วย
 
         ตอนนี้ Sale Gallery เริ่มเปิดให้เข้าแล้วนะครับ ไปเดินชมให้หนำใจกันก่อนได้เลย หรือใครไม่สะดวกไปแต่อยากได้น้องบีทไว้ครอบครองก็ลงทะเบียนกันได้เลยที่ คลิกที่นี่ พลาดแล้วจะได้ไม่เสียใจจจจ
 
         สำหรับวันนี้ผมขอตัวลาไปก่อนนะครับ บ๊ายบายยยยย

 


ติดดอยแนะนำติดดอยรีวิว

"LIFE ๑ WIRELESS" มีแล้วก็เก็บไว้ ขายไปให้รีบซื้อกลับ

ย้อนกลับไปเมื่อราว 2 ปีก่อน “ชีวิต ไร้สาย” จัดว่าเป็นโครงการที่เนื้อหอมดังดรุณีแรกรุ่น ที่ใครต่างก็อยากมาซื้อขนมจีบชนิด หัวกระได ไม่เคยแห้ง

"Premio QUINTO" คอนโดติดรถไฟฟ้าเสนาฯ ใกล้ ม.เกษตรฯ

หลายปีก่อนพี่ที่มหาลัยโทรมาหาด้วยความตื่นเต้นว่า "มีคอนโดไฮไรซ์เปิดขายตรงข้าม ม.เกษตรฯ ตรงแถวซอยคุณหญิงฯ อยากได้ว่ะ"

"Ideo Mobi รางน้ำ" คอนโดพร้อมอยู่ ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย รถตู้ก็สะดวก

สมัย "Puppy love" กับอดีตแฟน (ปัจจุบันเป็นภรรยา อิอิ) โซนอนุสาวรีย์ เป็นโซนที่ผมต้องมาส่งเขากลับบ้านแทบทุกสัปดาห์


ติดดอยโร้ดทู

พี่หมีชวนสำรวจส่วนกลาง ที่โครงการ “เอลีท พญาไท”

พญาไทและราชเทวี ถือว่าเป็นกรุงเทพตอนกลาง ซึ่งในปัจจุบันบริเวณนี้จัดได้ว่าเป็นอีกทำเลที่น่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ จนทำให้มีดีเวลลอปเปอร์หลายรายเข้ามาลงทุนกับทำเลนี้เยอะมากกกก พญาไทและราชเทวี ถือว่าเป็นทำเลกรุงเทพตอนกลาง ซึ่งในปัจจุบันบริเวณนี้จัดได้ว่าเป็นอีกทำเลที่น่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ จนทำให้มีดีเวลลอปเปอร์หลายรายเข้ามาลงทุน

เปิดแล้ว! เส้นทางเรือ “บางหว้า-ท่าช้าง” นั่งฟรีไปเลย 6 เดือน!

ทุกวันนี้เดินทางไปไหนมาไหนในกรุงเทพฯ แต่ละครั้งหมีมัวแดด มัวคน ลมจะจับ เพราะรถก็ติด คนบน BTS ก็เยอะ แต่ประเทศเรามีทางโดยสารให้เฉพาะบนบกที่ไหน ทางน้ำก็มีนะ

พาไปชมความ Best ที่ "THE BASE สะพานใหม่"

ต้องยอมรับจริงๆ ว่าคอนโดทำเลติดบีทีเอสนี่โอกาสรุ่งสูงกว่าพวกมากๆ โดยเฉพาะกับกลุ่มคนที่รักความสะดวกสบายในการเดินทาง


ติดดอยสไตล์

SCB Planet VS KBank Journey เทียบกันหมัดต่อหมัด Travel Card ค่ายไหนโดนใจที่สุด!

หลังจากปล่อยให้เจ้าอื่นเค้าเปิดตัว Travel Card กันมามากมายหลายเจ้า ล่าสุดธนาคารสีเขียวอย่าง KBank ก็ปล่อย Travel Card ออกมาชิงใจลูกค้ากันตามคาด

Origin Smart City Ramintra จะต่อคิวข้ามคืนอีกมั้ยเนี่ย?

หลังจากประสบความสำเร็จกับการเปิด 'Smart City' มาแล้ว 2 ทำเล คือ ศรีราชา และ ระยอง "ดิดั้งเดิม" กลัวคนกรุงเทพฯ จะน้อยใจว่าทำไมเมืองหลวงแท้ ๆ แต่กลับไม่มีเมืองล้ำ ๆ แบบนั้นบ้าง จึงเป็นที่มาของการเปิดโครงการใหญ่ส่งท้ายปลายปี 62 ย่าน 'รามอินทรา' ภายใต้ชื่อ 'Origin Smart City Ramintra'

เจาะลึกทำเลหลังสวน ที่ดินตรงนี้มีดีอะไร ทำไมดีมานด์สูดปรี๊ด

ถ้าถามว่าตอนนี้ที่ดินย่านไหนกำลังมีดีมานด์สูงเป็นที่ต้องการของบรรดานักลงทุนแล้วล่ะก็ เชื่อว่าหกในสิบน่าจะต้องตอบว่าเป็นโซน "หลังสวน" แน่ๆ

บุกอาณาจักร "ทิวทะเล เอสเตท" มิกซ์ยูสครบวงจรที่แรกในหัวหิน!!!

วันนี้พี่หมีเลยจะพาไปตลุยอาณาจักรที่เรียกได้ว่าครบเครื่องทั้งแนวราบและตึกสูง ที่สำคัญวิวดี ติดชายทะเลด้วย

พาทัวร์งานหนังสือตุลาฯ 62 จะเป็นยังไง...เมื่อยกไปอิมแพ็คฯ

"ห่างแค่เพียงเอื้อมมืออออ แต่มันคือแสนไกลลลล~" ขอร้องเพลงหน่อยเพราะวันนี้หมีไปไกลจริงๆ ก็งานหนังสือฯ ครั้งที่ 24 ครั้งนี้ไงที่จัดไกลจังเลย แต่ก็เอาเถอะ ไงก็จะดั้งด้นไปให้ได้!

หมีบุกเยาวราช ตามล่าหาของอร่อยกับเยาวราช ช่วงกินเจ

เป็นอีกครั้งที่อคนเท้นต์นี้เวียนกลับมา 5555555 จะคอนเท้นต์อะไรล่ะ นอกซะจากคอนเท้นต์ ตะลุยกิน ตะลุยเที่ยว ซึ่งทางเราก็ค่อนข้างจะชอบคอนเท้นต์แบบนี้มากเป็นพิเศษแฮะ555555 เอาน่า เราไม่ได้มาเพื่อประโยชน์ส่วนตัวจริงจริ๊งงงง ก็มาเพื่อลูกเพจทั้งน้านนน (สาบานแบบเอานิ้วไขว้กัน)


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com