Booking.com เผยโฉม ฟีเจอร์ใหม่ สำหรับคู่ค้า

Booking.com เผยโฉม ฟีเจอร์ใหม่ สำหรับคู่ค้า

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 30 Oct 2018   16:01
 
        เชื่อว่าผู้ที่รักการเดินทางหลายๆคน ต้องคุ้นหน้าคุ้นตากับเว็บไซต์ Booking.com เพราะไม่ว่าจะหาเที่ยวบิน ที่พัก หรือการเดินทางอื่น เว็บนี้ก็จะเป็นตัวเลือกแรกๆที่เราจะเข้าไปค้นหาข้อมูลเพื่อวางแผนทริปการเดินทางต่างๆ
 
        ซึ่งตอนนี้ Booking.com ก็ได้ประกาศที่งานประชุมนานาชาติสมาคมผู้บริหารจัดการที่พักให้เช่า (Vacation Rental Management Association หรือ VRMA) ในลาสเวกัส เกี่ยวกับการพัฒนาบริการครั้งสำคัญสำหรับคู่ค้าธุรกิจที่เปิดให้เช่าที่พักระยะสั้น
 
        นอกจากนี้ยังได้เปิดตัวเครื่องมือใหม่ๆ สำหรับคู่ค้าเพื่อมุ่งตอบสนองความต้องการของที่พักกลุ่มนี้โดยเฉพาะ โดยพัฒนาจากความคิดเห็นโดยตรงของคู่ค้า Booking.com ซึ่งระบุถึงประเภทการพัฒนาที่จะมีประโยชน์และตอบโจทย์ที่สุดสำหรับธุรกิจของที่พักกลุ่มนี้
 
        โดยฟีเจอร์ใหม่จะมีคุณสมบัติการใช้งาน ดังนี้
 
        -Group Connect: เพียงใช้ฟีเจอร์ Group Connect ใหม่ของ Booking.com ก็จะมีระบบส่งข้อความถึงลูกค้า พร้อมต้นแบบข้อความและระบบตั้งเวลาส่งข้อความอัตโนมัติ
 
        -เครื่องมือดำเนินการพร้อมกันหลายรายการ: ปรับเปลี่ยนข้อมูลสำหรับที่พักทั้งหมดของท่านได้พร้อมกันในไม่กี่คลิก คู่ค้าสามารถกำหนดนโยบายยกเลิกการจอง เสนอโปรโมชั่นพิเศษ หรือตั้งข้อกำหนดของที่พักให้กับที่พักหลายแห่งของท่านได้พร้อมกันในครั้ง
 
        -ระบบจัดการข้อมูลลูกค้า:สามารถตั้งเกณฑ์ให้ลูกค้าที่จะจองต้องระบุข้อมูลอย่างหมายเลขโทรศัพท์ที่ยืนยันแล้ว ที่อยู่ จำนวนการจองบน Booking.com ที่เคยเข้าพัก และอีกมากมาย แถมคู่ค้ายังสามารถแจ้งกรณีลูกค้าประพฤติไม่เหมาะสมได้ทันที รวมถึงบล็อกไม่ให้ลูกค้ารายดังกล่าวจองที่พักของท่านได้อีก หากเกิดเรื่องไม่เหมาะสมขึ้นระหว่างที่ลูกค้าเข้าพัก
 
        -โปรไฟล์ของท่าน: ส่วนสำคัญของบริการจาก Booking.com คือ แสดงให้ลูกค้าเห็นว่าทำไมที่พักของท่านจึงเป็นตัวเลือกที่แปลกใหม่ และช่วยให้ลูกค้าได้ทราบข้อมูลตามความเป็นจริงเกี่ยวกับการเข้าพัก โดยในหน้า “โปรไฟล์ของท่าน” รูปแบบใหม่ ผู้ดูแลที่พักสามารถเขียนข้อความเกี่ยวกับตนเอง ที่พัก และย่านที่ที่พักตั้งอยู่ได้
 
        -การเชื่อมต่อระบบ: ฟีเจอร์ทั้งหมดจะเปิดให้คู่ค้าได้ใช้งานไม่ว่าจะบริหารจัดการที่พักผ่านระบบเอกซ์ทราเน็ตของ Booking.com ผ่านแอปพลิเคชัน Pulse สำหรับอุปกรณ์พกพา หรือผ่านผู้ให้บริการระบบเชื่อมต่อข้อมูลที่พักก็ตาม
 
        สำหรับใครที่สนใจฟีเจอร์ใหม่ของ Booking.com สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Click
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ


ติดดอยสไตล์

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" พฤษภาคม 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

"Central Siam Square" เมื่อ "เซ็นทรัล" เตรียมบุกสนามท้าชนเจ้าถิ่นสยาม!

ผมรู้ว่า ทุกคนรู้ถึงการมาของ "Central Siam Square" หรือก็คือ "Block A" อันแสนโด่งดังแล้วแน่นอน

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com