“โกรว รัตนาธิเบศร์” Grow Rattanathibet กดหัวใจให้เลย!!!

“โกรว รัตนาธิเบศร์” Grow Rattanathibet กดหัวใจให้เลย!!!

Home   /   ติดดอยโร้ดทู
โซน :

24 Nov 2018   09:10
 
         1. “โกรว รัตนาธิเบศร์” Grow Rattanathibet เป็นโครงการที่อยู่ในเขตเมืองนนท์ ติดกับถนนรัตนาธิเบศร์ ซึ่งมีโอนเนอร์คือ “โกรว พรอพเพอร์ตี้”
 
 
 
 
 
 
 
         2. จุดเด่นของโครงการนี้คือการอยู่ติดกับรถไฟฟ้าสายสีม่วง “สถานีไทรม้า” ทางออก4 ลงมาข้างล่างเลี้ยวขวาไม่ถึง 10 ก้าวก็ถึงแล้ว
 
         3. เรื่องอาหารการกินแม้ไม่เยอะ แต่ก็มีให้เลือกอยู่หลายร้านทั้งอาหารตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยว เย็นตาโฟ อาหารอีสาน ข้าวมันไก่ ต้มเลือดหมู หรือร้านกาแฟก็มีนะ
 
         4. ห้างสรรพสินค้าที่ใกล้ๆ ก็มีเซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ นอกจากนี้ละแวกแถวนั้นยังมีความเจริญอีกหลายสิ่งอย่าง โดยสามารถเข้าไปอ่านกันได้ที่>>> "ก๊อก ก๊อก ก๊อก… เปิดประตูสู่ ทำเลบางบัวทอง-บางใหญ่"
 
 
 
 
 
 
 
         5. โครงการ “โกรว รัตนาธิเบศร์” Grow Rattanathibet เป็นคอนโด High Rise สูง 34 ชั้น 1 อาคาร มีทั้งหมด 364 ยูนิต ขณะที่ยูนิตสูงสุดต่อชั้นอยู่ที่ 14 ยูนิต
 
         6. หนึ่งประเด็นน่าสนใจคือสามารถ “จอดรถได้ 100%” หรือจอดได้ 364 คัน ซึ่งมีโครงการไม่มากนักหรอกที่จะให้ถึงขนาดนี้ และให้ลิฟต์โดยสาร 3 ตัว และลิฟต์เซอร์วิส 1 ตัว
 
         7. เรื่อง “Facility” อาจไม่ว้าวแต่ก็ไม่ขาดอะไร เริ่มตั้งแต่ชั้นล่างมีสวนหย่อมให้นั่งชิลๆ ต่อด้วยชั้น 8 มีสระว่ายน้ำทั้งของสระผู้ใหญ่และเด็ก พื้นที่นั่งพักผ่อนรอบสระว่ายน้ำ Bay Window รวมไปถึงฟิตเนส และห้อง Library สุดท้ายที่ชั้นดาดฟ้าก็มีสวนให้นั่งเล่น และทางเดินสำหรับจ็อกกิ้ง
 
         8. เมื่อคอนโดสร้างเสร็จแล้วจะมีร้านสะดวกซื้อซึ่งอาจจะเป็น 7-11, FamilyMart หรืออื่นๆ คงต้องรอดู และเห็นว่าจะมีร้านกาแฟด้วย
 
         9. “ขนาดของห้อง” จัดมาให้ทั้งหมด 4 ขนาด คือ 1 ห้องนอน ขนาด 35 ตารางเมตร 1 ห้องนอนพลัส ขนาด 42 ตารางเมตร 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 58 ตารางเมตร และ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาด 76 ตารางเมตร
 
         10. ตัวโครงการขายแบบ “Fully Fitted” คือให้ของมาบางส่วนและที่เหลือเราสามารถตกแต่งได้ตามใจชอบ โดยพื้นถึงเพดานสูง 2.7 เมตร นับว่าให้มาสูงเลย
 
         11. สิ่งที่ได้จากคอนโดนี้คือ แอร์ เคาน์เตอร์ครัวพร้อมตู้เก็บของชั้นบน เตาไฟฟ้า สุขภัณฑ์ในห้องน้ำ และประตู Digital Door Lock
 
         12. ทางโครงการมีห้องตัวอย่างให้ ดู 2 แบบ คือ 1 ห้องนอน ขนาด 35 ตารางเมตร และ 1 ห้องนอนพลัส ขนาด 42.5 ตารางเมตร ซึ่งวันที่ผมไปเข้าดูห้องนี้ไม่ได้ เพราะ Digital Door Lock เปลี่ยนรหัสและเซลล์ไม่รู้… เสียใจจจจจ
 
         13. ห้องตัวอย่างที่นี่อยู่ในตัวอาคารที่ยังสร้างไม่เสร็จ!!! คือต้องใช้ลิฟต์ก่อสร้างขึ้นไป ในใจก็แอบเสียวนิดหน่อย (มีหมวกนิรภัยให้ใส่) แต่ข้อดีคือเราจะได้เห็นการก่อสร้างที่ชัดเจนเลยหล่ะ
 
         14. ภายนอกคอนโดใช้การก่อสร้างแบบ Precast ส่วนภายในใช้การก่อสร้างแบบก่ออิฐฉาบปูน ซึ่งก็โอเคดูแข็งแรงทนทานพอสมควร
 
 
 
 
 
 
 
         15. เมื่อเปิดประตู “ห้องขนาด 35 ตารางเมตร” จะมืดนิดนึงเพราะเค้ายังไม่ได้ติดตั้งไฟนั่นเอง รูปที่ได้แน่นอนว่าไม่สวยเท่าไหร่นัก ผมเลยจะเอาภาพตัวอย่างประกอบไปด้วยเนอะ
 
         15.1 ด้านหน้าทางเข้าจะเจอกับ “ห้องครัว” ก่อน ซึ่งได้แบบครัวเปิด โดยเค้าก่อเคาน์เตอร์ครัวมาให้เรียบร้อย พร้อมบิวท์อินชั้นวางของยาวเต็มผนังและสูงติดเพดานเลย อีกฝั่งเป็นพื้นที่โล่งๆ แต่ทำเป็นตู้เก็บรองเท้า หรือเก็บของแบบที่โครงการทำมาให้ก็ดูดีนะ
 
         15.2 โซน “ห้องนั่งเล่น” ขนาดกำลังดีสามารถบิวท์อินชั้นวางทีวี และวางโซฟาขนาด 2 ที่นั่ง ก็ยังมีพื้นที่เดินตรงกลางได้อย่างไม่ติดขัด ส่วนโต๊ะกินข้าวนั้นคือจุดที่วางอยู่มันก็ไม่แย่เท่าไหร่ แต่ถ้าใครที่ชอบนั่งกินตรงโซฟาผมว่าเอาโต๊ะกินข้าวออกไปจะเวิร์กกว่า
 
         15.3 “ระเบียง” จะอยู่ฝั่งห้องนั่งเล่น ซึ่งพอเค้าเอาแอร์ติดผนัง ทำให้มีพื้นที่กว้างมากขึ้นขนาดที่วางเครื่องซักผ้าแล้วก็ยังมีพื้นที่เหลือพอสมควรเลย
 
 
 
 
 
         15.4 สำหรับ “ห้องน้ำ” ใครที่ชอบอยู่ในห้องน้ำนานๆ รับรองว่าแฮปปี้แน่นอน เพราะมีขนาดใหญ่ กระจกสามารถเปิดปิดไว้ใส่ของได้ มี Rain Shower ให้ด้วย และติดฉากกั้นแยกส่วนเปียกส่วนแห้งมาให้เรียบร้อย
 
ผมขอเอาภาพตัวอย่างให้ดูแทนนะ แต่เป็นห้องน้ำของห้องขนาด 76 ตารางเมตร (ใครอยากดูภาพจริงหลังไมค์มาได้ครับ แต่เอาลงไม่ได้เพราะภาพไม่ไหวจริงๆ แหะๆ)
 
         15.5 “ห้องนอน” เป็นประตูกระจกบานเลื่อนและประตูเลื่อนแบบทึบโดยเป็นการปิดเข้าหากัน ซึ่งประตูบานทึบจะใช้ร่วมกับประตูตู้เสื้อผ้า ตัวขนาดห้องค่อนข้างกว้าง พอวางเตียงขนาด 5 ฟุตแล้ว ก็ยังมีพื้นที่เหลือให้วางโต๊ะทำงานได้อีก
 
ส่วนหน้าต่างห้องนอนจะได้เป็นบานกระทุ้งขนาดไม่ใหญ่ แต่ติดกระจกใสมาให้ยาวเกือบเต็มผนัง ทำให้ห้องดูโปร่งสว่างมากยิ่งขึ้น
 
         16. ลืมบอกว่าในส่วนของระเบียงนั้น ถ้าห้องที่อยู่ด้านหลังโครงการ (ทิศใต้) เค้าจะทำระเบียงแบบปิดมาให้ด้วย คือมีหน้าต่างกั้นมาให้อีกชั้นหนึ่งเพื่อกันความร้อน แต่ยังมีระแนงที่สามารถให้ลมลอดผ่านเข้ามาได้อยู่
 
 
 
         17. โครงการ “โกรว รัตนาธิเบศร์” Grow Rattanathibet ราคาเริ่มต้น "2.599 ล้านบาท" ผมตีเป็น 2.6 ล้านอ่ะ ตกตารางเมตรละประมาณ 70,000 กว่าบาท ราคาไม่แย่เลยนะ
 
เพราะอยู่ติดรถไฟฟ้า แถมโครงการก็จำนวนยูนิตน้อย ได้ความเป็นส่วนตัวเพิ่มขึ้น แถมยังได้ที่จอดรถถึง 100% ไม่ต้องทะเลาะตบตีแย่งกัน และตัวห้องออกแบบได้ดีแต่ละสัดส่วนลงตัวโอเค วิวสวยทั้งด้านหน้าและด้านหลัง… ผมกดหัวใจให้รัวๆๆๆ
 
         18. ไม่แปลกใจนะที่คนจองไปแล้วเยอะมาก ซึ่งแน่นอนว่าห้องที่ขายดีที่สุดคงหนีไม่พ้น 1 ห้องนอน ขนาด 35 ตารางเมตร และเท่าที่ดูคือเหลือน้อยแล้วววว (ถ้าไม่ได้แปะหลอกนะ 5555)
 
         19. เห็นว่าจะสร้างเสร็จเดือนมิถุนายน ปี 2562
 
         20. โครงการ “โกรว รัตนาธิเบศร์” Grow Rattanathibet เป็นคอนโดย่านชานเมืองแต่อยู่ไม่ไกลความเจริญ…น่าสนใจทีเดียวหล่ะ
 
ปล. ภาพไม่สวยแต่เชื่อเถอะว่าโครงการเค้าสวยจริงๆ นะ… ข้าน้อยผิดไปแล้วต้องขออภัย โปรดยกโทษให้ด้วยยยย
 
 


ติดดอยแนะนำติดดอยรีวิว

"LIFE ๑ WIRELESS" มีแล้วก็เก็บไว้ ขายไปให้รีบซื้อกลับ

ย้อนกลับไปเมื่อราว 2 ปีก่อน “ชีวิต ไร้สาย” จัดว่าเป็นโครงการที่เนื้อหอมดังดรุณีแรกรุ่น ที่ใครต่างก็อยากมาซื้อขนมจีบชนิด หัวกระได ไม่เคยแห้ง

"Premio QUINTO" คอนโดติดรถไฟฟ้าเสนาฯ ใกล้ ม.เกษตรฯ

หลายปีก่อนพี่ที่มหาลัยโทรมาหาด้วยความตื่นเต้นว่า "มีคอนโดไฮไรซ์เปิดขายตรงข้าม ม.เกษตรฯ ตรงแถวซอยคุณหญิงฯ อยากได้ว่ะ"

"Ideo Mobi รางน้ำ" คอนโดพร้อมอยู่ ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย รถตู้ก็สะดวก

สมัย "Puppy love" กับอดีตแฟน (ปัจจุบันเป็นภรรยา อิอิ) โซนอนุสาวรีย์ เป็นโซนที่ผมต้องมาส่งเขากลับบ้านแทบทุกสัปดาห์


ติดดอยโร้ดทู

พี่หมีชวนสำรวจส่วนกลาง ที่โครงการ “เอลีท พญาไท”

พญาไทและราชเทวี ถือว่าเป็นกรุงเทพตอนกลาง ซึ่งในปัจจุบันบริเวณนี้จัดได้ว่าเป็นอีกทำเลที่น่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ จนทำให้มีดีเวลลอปเปอร์หลายรายเข้ามาลงทุนกับทำเลนี้เยอะมากกกก พญาไทและราชเทวี ถือว่าเป็นทำเลกรุงเทพตอนกลาง ซึ่งในปัจจุบันบริเวณนี้จัดได้ว่าเป็นอีกทำเลที่น่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ จนทำให้มีดีเวลลอปเปอร์หลายรายเข้ามาลงทุน

เปิดแล้ว! เส้นทางเรือ “บางหว้า-ท่าช้าง” นั่งฟรีไปเลย 6 เดือน!

ทุกวันนี้เดินทางไปไหนมาไหนในกรุงเทพฯ แต่ละครั้งหมีมัวแดด มัวคน ลมจะจับ เพราะรถก็ติด คนบน BTS ก็เยอะ แต่ประเทศเรามีทางโดยสารให้เฉพาะบนบกที่ไหน ทางน้ำก็มีนะ

พาไปชมความ Best ที่ "THE BASE สะพานใหม่"

ต้องยอมรับจริงๆ ว่าคอนโดทำเลติดบีทีเอสนี่โอกาสรุ่งสูงกว่าพวกมากๆ โดยเฉพาะกับกลุ่มคนที่รักความสะดวกสบายในการเดินทาง


ติดดอยสไตล์

SCB Planet VS KBank Journey เทียบกันหมัดต่อหมัด Travel Card ค่ายไหนโดนใจที่สุด!

หลังจากปล่อยให้เจ้าอื่นเค้าเปิดตัว Travel Card กันมามากมายหลายเจ้า ล่าสุดธนาคารสีเขียวอย่าง KBank ก็ปล่อย Travel Card ออกมาชิงใจลูกค้ากันตามคาด

Origin Smart City Ramintra จะต่อคิวข้ามคืนอีกมั้ยเนี่ย?

หลังจากประสบความสำเร็จกับการเปิด 'Smart City' มาแล้ว 2 ทำเล คือ ศรีราชา และ ระยอง "ดิดั้งเดิม" กลัวคนกรุงเทพฯ จะน้อยใจว่าทำไมเมืองหลวงแท้ ๆ แต่กลับไม่มีเมืองล้ำ ๆ แบบนั้นบ้าง จึงเป็นที่มาของการเปิดโครงการใหญ่ส่งท้ายปลายปี 62 ย่าน 'รามอินทรา' ภายใต้ชื่อ 'Origin Smart City Ramintra'

เจาะลึกทำเลหลังสวน ที่ดินตรงนี้มีดีอะไร ทำไมดีมานด์สูดปรี๊ด

ถ้าถามว่าตอนนี้ที่ดินย่านไหนกำลังมีดีมานด์สูงเป็นที่ต้องการของบรรดานักลงทุนแล้วล่ะก็ เชื่อว่าหกในสิบน่าจะต้องตอบว่าเป็นโซน "หลังสวน" แน่ๆ

บุกอาณาจักร "ทิวทะเล เอสเตท" มิกซ์ยูสครบวงจรที่แรกในหัวหิน!!!

วันนี้พี่หมีเลยจะพาไปตลุยอาณาจักรที่เรียกได้ว่าครบเครื่องทั้งแนวราบและตึกสูง ที่สำคัญวิวดี ติดชายทะเลด้วย

พาทัวร์งานหนังสือตุลาฯ 62 จะเป็นยังไง...เมื่อยกไปอิมแพ็คฯ

"ห่างแค่เพียงเอื้อมมืออออ แต่มันคือแสนไกลลลล~" ขอร้องเพลงหน่อยเพราะวันนี้หมีไปไกลจริงๆ ก็งานหนังสือฯ ครั้งที่ 24 ครั้งนี้ไงที่จัดไกลจังเลย แต่ก็เอาเถอะ ไงก็จะดั้งด้นไปให้ได้!

หมีบุกเยาวราช ตามล่าหาของอร่อยกับเยาวราช ช่วงกินเจ

เป็นอีกครั้งที่อคนเท้นต์นี้เวียนกลับมา 5555555 จะคอนเท้นต์อะไรล่ะ นอกซะจากคอนเท้นต์ ตะลุยกิน ตะลุยเที่ยว ซึ่งทางเราก็ค่อนข้างจะชอบคอนเท้นต์แบบนี้มากเป็นพิเศษแฮะ555555 เอาน่า เราไม่ได้มาเพื่อประโยชน์ส่วนตัวจริงจริ๊งงงง ก็มาเพื่อลูกเพจทั้งน้านนน (สาบานแบบเอานิ้วไขว้กัน)


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com