“โกรว รัตนาธิเบศร์” Grow Rattanathibet กดหัวใจให้เลย!!!

“โกรว รัตนาธิเบศร์” Grow Rattanathibet กดหัวใจให้เลย!!!

Home   /   ติดดอยโร้ดทู
โซน :

24 Nov 2018   09:10
 
         1. “โกรว รัตนาธิเบศร์” Grow Rattanathibet เป็นโครงการที่อยู่ในเขตเมืองนนท์ ติดกับถนนรัตนาธิเบศร์ ซึ่งมีโอนเนอร์คือ “โกรว พรอพเพอร์ตี้”
 
 
 
 
 
 
 
         2. จุดเด่นของโครงการนี้คือการอยู่ติดกับรถไฟฟ้าสายสีม่วง “สถานีไทรม้า” ทางออก4 ลงมาข้างล่างเลี้ยวขวาไม่ถึง 10 ก้าวก็ถึงแล้ว
 
         3. เรื่องอาหารการกินแม้ไม่เยอะ แต่ก็มีให้เลือกอยู่หลายร้านทั้งอาหารตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยว เย็นตาโฟ อาหารอีสาน ข้าวมันไก่ ต้มเลือดหมู หรือร้านกาแฟก็มีนะ
 
         4. ห้างสรรพสินค้าที่ใกล้ๆ ก็มีเซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ นอกจากนี้ละแวกแถวนั้นยังมีความเจริญอีกหลายสิ่งอย่าง โดยสามารถเข้าไปอ่านกันได้ที่>>> "ก๊อก ก๊อก ก๊อก… เปิดประตูสู่ ทำเลบางบัวทอง-บางใหญ่"
 
 
 
 
 
 
 
         5. โครงการ “โกรว รัตนาธิเบศร์” Grow Rattanathibet เป็นคอนโด High Rise สูง 34 ชั้น 1 อาคาร มีทั้งหมด 364 ยูนิต ขณะที่ยูนิตสูงสุดต่อชั้นอยู่ที่ 14 ยูนิต
 
         6. หนึ่งประเด็นน่าสนใจคือสามารถ “จอดรถได้ 100%” หรือจอดได้ 364 คัน ซึ่งมีโครงการไม่มากนักหรอกที่จะให้ถึงขนาดนี้ และให้ลิฟต์โดยสาร 3 ตัว และลิฟต์เซอร์วิส 1 ตัว
 
         7. เรื่อง “Facility” อาจไม่ว้าวแต่ก็ไม่ขาดอะไร เริ่มตั้งแต่ชั้นล่างมีสวนหย่อมให้นั่งชิลๆ ต่อด้วยชั้น 8 มีสระว่ายน้ำทั้งของสระผู้ใหญ่และเด็ก พื้นที่นั่งพักผ่อนรอบสระว่ายน้ำ Bay Window รวมไปถึงฟิตเนส และห้อง Library สุดท้ายที่ชั้นดาดฟ้าก็มีสวนให้นั่งเล่น และทางเดินสำหรับจ็อกกิ้ง
 
         8. เมื่อคอนโดสร้างเสร็จแล้วจะมีร้านสะดวกซื้อซึ่งอาจจะเป็น 7-11, FamilyMart หรืออื่นๆ คงต้องรอดู และเห็นว่าจะมีร้านกาแฟด้วย
 
         9. “ขนาดของห้อง” จัดมาให้ทั้งหมด 4 ขนาด คือ 1 ห้องนอน ขนาด 35 ตารางเมตร 1 ห้องนอนพลัส ขนาด 42 ตารางเมตร 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 58 ตารางเมตร และ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาด 76 ตารางเมตร
 
         10. ตัวโครงการขายแบบ “Fully Fitted” คือให้ของมาบางส่วนและที่เหลือเราสามารถตกแต่งได้ตามใจชอบ โดยพื้นถึงเพดานสูง 2.7 เมตร นับว่าให้มาสูงเลย
 
         11. สิ่งที่ได้จากคอนโดนี้คือ แอร์ เคาน์เตอร์ครัวพร้อมตู้เก็บของชั้นบน เตาไฟฟ้า สุขภัณฑ์ในห้องน้ำ และประตู Digital Door Lock
 
         12. ทางโครงการมีห้องตัวอย่างให้ ดู 2 แบบ คือ 1 ห้องนอน ขนาด 35 ตารางเมตร และ 1 ห้องนอนพลัส ขนาด 42.5 ตารางเมตร ซึ่งวันที่ผมไปเข้าดูห้องนี้ไม่ได้ เพราะ Digital Door Lock เปลี่ยนรหัสและเซลล์ไม่รู้… เสียใจจจจจ
 
         13. ห้องตัวอย่างที่นี่อยู่ในตัวอาคารที่ยังสร้างไม่เสร็จ!!! คือต้องใช้ลิฟต์ก่อสร้างขึ้นไป ในใจก็แอบเสียวนิดหน่อย (มีหมวกนิรภัยให้ใส่) แต่ข้อดีคือเราจะได้เห็นการก่อสร้างที่ชัดเจนเลยหล่ะ
 
         14. ภายนอกคอนโดใช้การก่อสร้างแบบ Precast ส่วนภายในใช้การก่อสร้างแบบก่ออิฐฉาบปูน ซึ่งก็โอเคดูแข็งแรงทนทานพอสมควร
 
 
 
 
 
 
 
         15. เมื่อเปิดประตู “ห้องขนาด 35 ตารางเมตร” จะมืดนิดนึงเพราะเค้ายังไม่ได้ติดตั้งไฟนั่นเอง รูปที่ได้แน่นอนว่าไม่สวยเท่าไหร่นัก ผมเลยจะเอาภาพตัวอย่างประกอบไปด้วยเนอะ
 
         15.1 ด้านหน้าทางเข้าจะเจอกับ “ห้องครัว” ก่อน ซึ่งได้แบบครัวเปิด โดยเค้าก่อเคาน์เตอร์ครัวมาให้เรียบร้อย พร้อมบิวท์อินชั้นวางของยาวเต็มผนังและสูงติดเพดานเลย อีกฝั่งเป็นพื้นที่โล่งๆ แต่ทำเป็นตู้เก็บรองเท้า หรือเก็บของแบบที่โครงการทำมาให้ก็ดูดีนะ
 
         15.2 โซน “ห้องนั่งเล่น” ขนาดกำลังดีสามารถบิวท์อินชั้นวางทีวี และวางโซฟาขนาด 2 ที่นั่ง ก็ยังมีพื้นที่เดินตรงกลางได้อย่างไม่ติดขัด ส่วนโต๊ะกินข้าวนั้นคือจุดที่วางอยู่มันก็ไม่แย่เท่าไหร่ แต่ถ้าใครที่ชอบนั่งกินตรงโซฟาผมว่าเอาโต๊ะกินข้าวออกไปจะเวิร์กกว่า
 
         15.3 “ระเบียง” จะอยู่ฝั่งห้องนั่งเล่น ซึ่งพอเค้าเอาแอร์ติดผนัง ทำให้มีพื้นที่กว้างมากขึ้นขนาดที่วางเครื่องซักผ้าแล้วก็ยังมีพื้นที่เหลือพอสมควรเลย
 
 
 
 
 
         15.4 สำหรับ “ห้องน้ำ” ใครที่ชอบอยู่ในห้องน้ำนานๆ รับรองว่าแฮปปี้แน่นอน เพราะมีขนาดใหญ่ กระจกสามารถเปิดปิดไว้ใส่ของได้ มี Rain Shower ให้ด้วย และติดฉากกั้นแยกส่วนเปียกส่วนแห้งมาให้เรียบร้อย
 
ผมขอเอาภาพตัวอย่างให้ดูแทนนะ แต่เป็นห้องน้ำของห้องขนาด 76 ตารางเมตร (ใครอยากดูภาพจริงหลังไมค์มาได้ครับ แต่เอาลงไม่ได้เพราะภาพไม่ไหวจริงๆ แหะๆ)
 
         15.5 “ห้องนอน” เป็นประตูกระจกบานเลื่อนและประตูเลื่อนแบบทึบโดยเป็นการปิดเข้าหากัน ซึ่งประตูบานทึบจะใช้ร่วมกับประตูตู้เสื้อผ้า ตัวขนาดห้องค่อนข้างกว้าง พอวางเตียงขนาด 5 ฟุตแล้ว ก็ยังมีพื้นที่เหลือให้วางโต๊ะทำงานได้อีก
 
ส่วนหน้าต่างห้องนอนจะได้เป็นบานกระทุ้งขนาดไม่ใหญ่ แต่ติดกระจกใสมาให้ยาวเกือบเต็มผนัง ทำให้ห้องดูโปร่งสว่างมากยิ่งขึ้น
 
         16. ลืมบอกว่าในส่วนของระเบียงนั้น ถ้าห้องที่อยู่ด้านหลังโครงการ (ทิศใต้) เค้าจะทำระเบียงแบบปิดมาให้ด้วย คือมีหน้าต่างกั้นมาให้อีกชั้นหนึ่งเพื่อกันความร้อน แต่ยังมีระแนงที่สามารถให้ลมลอดผ่านเข้ามาได้อยู่
 
 
 
         17. โครงการ “โกรว รัตนาธิเบศร์” Grow Rattanathibet ราคาเริ่มต้น "2.599 ล้านบาท" ผมตีเป็น 2.6 ล้านอ่ะ ตกตารางเมตรละประมาณ 70,000 กว่าบาท ราคาไม่แย่เลยนะ
 
เพราะอยู่ติดรถไฟฟ้า แถมโครงการก็จำนวนยูนิตน้อย ได้ความเป็นส่วนตัวเพิ่มขึ้น แถมยังได้ที่จอดรถถึง 100% ไม่ต้องทะเลาะตบตีแย่งกัน และตัวห้องออกแบบได้ดีแต่ละสัดส่วนลงตัวโอเค วิวสวยทั้งด้านหน้าและด้านหลัง… ผมกดหัวใจให้รัวๆๆๆ
 
         18. ไม่แปลกใจนะที่คนจองไปแล้วเยอะมาก ซึ่งแน่นอนว่าห้องที่ขายดีที่สุดคงหนีไม่พ้น 1 ห้องนอน ขนาด 35 ตารางเมตร และเท่าที่ดูคือเหลือน้อยแล้วววว (ถ้าไม่ได้แปะหลอกนะ 5555)
 
         19. เห็นว่าจะสร้างเสร็จเดือนมิถุนายน ปี 2562
 
         20. โครงการ “โกรว รัตนาธิเบศร์” Grow Rattanathibet เป็นคอนโดย่านชานเมืองแต่อยู่ไม่ไกลความเจริญ…น่าสนใจทีเดียวหล่ะ
 
ปล. ภาพไม่สวยแต่เชื่อเถอะว่าโครงการเค้าสวยจริงๆ นะ… ข้าน้อยผิดไปแล้วต้องขออภัย โปรดยกโทษให้ด้วยยยย
 
 


ติดดอยแนะนำติดดอยรีวิว

Ashton Asoke คอนโดพร้อมอยู่ ใจกลางอโศก ติดรถไฟฟ้า 2 สายแค่ไม่กี่ก้าว เริ่ม 7.49 ลบ.

ย้อนเวลากลับไป เมื่อช่วงปี 2014 มีข่าวแว่วมาว่า กำลังจะมีโครงการสุดหรู มาจุติตรงแถว MRT สถานีสุขุมวิท , BTS สถานีอโศก แบบชนิดเนื้อแนบเนื้อ กลิ้งไม่กี่ก้าวก็ถึงรถไฟฟ้า

The LINE พหลฯ – ประดิพัทธ์ ‘เด็กเส้นไฮโซ คอนโดพี่สิบหมื่น’

พาไปรู้จักกับ ‘เด็กเส้น ประดิพัทธ์’ กัน บอกเลยทำเลดี ตั้งอยู่บน ‘ถ.ประดิพัทธ์’ อยู่บนฝั่งซอยเลขคี่ มุ่งหน้าไป ‘สี่แยกสะพานควาย’ ระยะห่าง ‘BTS สะพานควาย’ ประมาณ 650 เมตร

IDEO MOBI Sukhumvit 40 ทองหล่อก็ใกล้ เอกมัยก็โอ

เพื่อนสนิทผมคนนึงเคยบอกว่า ชอบฝั่งตรงข้าม ‘ทองหล่อและเอกมัย’ มากกว่า ‘ใกล้รถไฟฟ้าเหมือนกันแถมทะลุออกไปพระรามสี่ได้ด้วย รถก็ไม่ติดเท่า’


ติดดอยโร้ดทู

ชวนเดินดูทำเล "THE TREE SUKHUMVIT-RAMA4" อีกหนึ่งคอนโดเด่น เดินทางสะดวก

เคยเขียนถึงทำเลย่านพระโขนงไปเมื่อไม่นานมานี้เอง แต่สบโอกาสว่า ไหน ๆ ก็มาแล้ว เราก็ต้องสอดส่องให้ครบ ๆ หน่อย เท่าที่หาข้อมูลมาก็ไม่ได้มีแค่โครงการเดียวที่น่าสนใจ

IDEO SUKHUMVIT-RAMA 4 คอนโดคูล ๆ ย่านพระโขนง

เหมือนจะพูดถึงอยู่บ่อย ๆ สำหรับโซน ๆ สุขุมวิท แต่เอาจริง ๆ ก็ไม่ได้มาเดิน แบบสำรวจจริง ๆ จัง ๆ บ่อยมากเท่าไหร่แฮะ ประจวบเหมาะกับการได้โจทย์ให้มาสำรวจแถบ ๆ พระโขนงเราก็เลยถือโอกาสนี้แหละ มาเดินดูจริง ๆ จัง ๆ ซักหน่อย

“IDEO Charan70-Riverview” กระเป๋าตังค์สะท้าน โซนจรัญฯ สะเทือน

ตั้งแต่รถไฟฟ้าเริ่มขยายอาณาเขตไปโซนอื่นมากขึ้นก็รู้สึกได้เลยว่าบรรดาผู้ประกอบการทั้งหลายคึกคักกันมากจริงๆ อย่างที่ผมไปมาวันนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งโครงการที่ใกล้รถไฟฟ้ามากๆ


ติดดอยสไตล์

หมีชวนเปิดประเด็น: หรือ “หอฟอกอากาศ” จะจำเป็นมากสำหรับลูกบ้านของเรา?

ต้นปีมานี้เพิ่งเจอกับตัวเองสดๆ ร้อนๆ เลย กับอาการ แสบจมูก แสบคอ ทรมานมากเหมือนจะตายให้ได้ พอลองเงยหน้ามองฟ้าก็ต้องหรี่ตาลง เอ๊ะ นั่นมันหมอกเหรอ? ไม่ใช่นี่ นั่นมันฝุ่นจิ๋ว PM 2.5 นี่หว่า น้องคัมแบ็คแล้ว!

อยากมีห้องเหมือนหลุดมาจากหนังเกาหลีไม่ยาก แค่เก็บให้ครบจบง่ายๆ ด้วย 5 ทริคนี้!

เห็น Oscars 2020 nominations announced ผ่านตาไปแวบๆ ก็เป็นปลื้มที่หนัง “Parasite” โชว์ความดีงามในวงการหนังของคนผิวขาว แต่เสน่ห์อย่างหนึ่งที่ติดตามากในหนังเรื่องนี้ นอกจากแมสเสจของหนังแล้ว อีกอย่างที่ถูกพูดถึงกันมากก็คือ “บ้าน” นี่แหละ

“ฮาวทูดาวน์บ้าน” ดาวน์บ้านอย่างไรให้รัฐจ่ายให้ 5 หมื่น

ใครอยากเป็นเศรษฐี ฉันน่ะสิ ฉันน่ะสิ ใครอยากมีรถเก๋ง ฉันน่ะสิ ฉันน่ะสิ ใครอยากมีบ้าน ฉันน่ะสิ ฉันน่ะสิ วันนี้หมีเปิดประเด็นมาแบบนี้ ใครทายถูกบ้างว่าเราจะมาพูดคุยกันเรื่องอะไร ติ๊กต่อก ติ๊กต่อก…เฉลยเลยก็แล้วกัน วันนี้เราจะมาคุยกันเรื่องบ้านนั่นเอง แต่ไม่ใช่บ้านธรรมดา เพราะวันนี้เราจะมาคุยกันในเรื่องของ “บ้านดีมีดาวน์” ฉบับล้วงลึกกันฮะ กับประเด็นที่ว่า ต้องทำอย่างไร รัฐถึงจะช่วยดาวน์บ้านให้ 5 หมื่น!!

ปีชง แต่เราชิล! แนะวิธีแก้ชงวัดเล่งเน่ยยี่ เปลี่ยนปี 63 ให้เป็นปีสดใส!

ปีหนูมาถึงแล้ว ตอนแรกก็คิดว่าจะเป็น “หนูทอง” ที่ไหนได้ ดันเป็น “หนูชง” เสียอย่างนั้น

เพราะชีวิตคือช่วงเวลา ชมงานศิลปะจากคำสามคำ "YESTER TODAY MORROW"

ถ้าพูดถึงงานศิลปะ เรามักจะคิดถึงอะไรกันบ้าง? บางคนอาจจะนึกถึงสีไม้หลากสี ที่วางระเกะระกะเมื่อตอนเป็นเด็ก บางคนอาจจะนึกถึงสีน้ำมันที่ถูกป้ายบนผืนผ้าใบ ที่ดูยังไงก็ดูไม่ออกว่าเป็นรูปอะไร บางคนอาจจะนึกถึงการสเก็ตช์ภาพเหมือนด้วยดืนสอสีดำเพียงด้ามเดียว แต่ไม่ว่าจะนึกถึงอะไร สิ่งที่ทุกคนนึกถึงนั้น ต่างถูกเรียกรวมกันว่า "ศิลปะ"

จับตา! เศรษฐกิจไทย 3 ด้านนี้มีอ่วม เมื่อ "อิหร่าน-สหรัฐ" ประกาศเปิดศึก

ล่วงเข้าปีใหม่มาได้แค่ไม่กี่วัน โดนัลด์ ทรัมป์ ก็ทำให้โลกอ้าปากหวอหลังจากพี่แกไฟเขียว ให้ทางสหรัฐฯ ใช้โดรนสังหาร พล.ต. กัสเซม โซเลมานี นับเป็นชนวนที่ทำให้ความตึงเครียดโซนตะวันออกกลางนั้น ตู้มมมมมม กลายเป็นโกโกครันช์ในเวลาต่อมา


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com