The Phyll อ่อนนุช เปิดอย่างเป็นทางการเรียบร้อย

The Phyll อ่อนนุช เปิดอย่างเป็นทางการเรียบร้อย

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 25 Dec 2015   16:52
 
        เชื่อว่าคนแถวอ่อนนุช คงได้มีโอกาสไปเยือนที่ Community Mall แห่งใหม่ "The Phyll สุขุมวิท 54" ตรงแถว BTS อ่อนนุช กันแล้ว ไม่มากก็น้อย ใช่ไหมละครับ
 
        ผู้พัฒนาโครงการนี้ขึ้นมาก็คือ สราญรัตน์พัฒนา ที่ประกอบธุรกิจทำตลาดสด และอพาร์ทเมนท์ ในย่านพระโขนง อ่อนนุช ซึ่งหลังจากประสบความสำเร็จกับธุรกิจดังกล่าว จึงได้แตกไลน์มาทำ Community Mall
 
        ซึ่ง สราญรัตน์พัฒนา ได้ใช้งบในการพัฒนาไป The Phyll ไปถึง 600 ล้านบาท
 
        ปัจจุบันมีผู้เข้าใช้บริการเฉลี่ย 6000 คน/วัน ในปี 2559 มีงบสำหรับการตลาดที่ 10 ล้านบาท ซึ่งคาดว่าจะมีผู้เข้ามาใช้บริการที่ 10000 คน/วัน และจะมีจุดคุ้มทุนที่ 10 ปี 
 
 
        The Phyll สุขุมวิท 54 นั้นชื่อก็บอกอยู่แล้ว ว่าอยู่ตรงไหนเนอะ ก็สุขุมวิท 54 น่ะแหละครับ ไม่ไกลจาก BTS อ่อนนุช เท่าไร พอเดินกันได้
 
        ตัวโครงการนั้น ได้เปิดให้บริการแบบไม่เป็นทางการมาตั้งแต่ช่วง กลางปี 2558 ที่ผ่านมานี่แล้ว ก็เป็นธรรมดาของห้างเปิดใหม่ครับ ที่ถึงแม้จะยังไม่เรียบร้อย 100 % ก็ต้องเปิดให้ใช้บริการได้ เท่าที่เปิดได้ก่อน เพราะร้านค้าที่มาเช่านั้นพร้อมเปิดแล้ว
 
        จนถึงตอนนี้ The Phyll ได้มีร้านค้ามาเช่าที่ราว 80-90 % และเปิดให้บริการแล้วที่ประมาณ 60 % ครับ
 
        ร้านค้าที่มาเปิดให้บริการแล้วก็มี Tom N Tom , Ifudodo (ราเม็ง) , GOSH Gourmet Hotdogs , Toast Story , 7-Eleven ยังมีร้านอื่นอีกนะครับที่ไม่ได้กล่าว
 
        นอกจากร้านอาหาร แล้วก็พวกธนาคาร เช่น ธนชาต แล้วก็ร้านยา กับพวกร้านของใช้ต่างๆ
 
        ถือเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ สำหรับคนที่อยู่อาศัย หรือทำงานในแถวนั้นนะครับ ในการหาร้านทานอาหาร และจับจ่ายใช้สอย
 
        ตอนนี้ The Phyll ได้เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้ว ตั้งแต่วันที่ 23 ธ.ค.ที่ผ่านมา ใครเคยไปมาแล้วบ้างเอ่ย?

Tag :


ติดดอยคอยบอก ก่อนหน้า
The Bright พระราม2 Soft opening

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

"Q Prasarnmit" คอนโดสร้างเสร็จที่แทบจะติดรั้วมศว. ลดราคายิ่งกว่า Pre-Sales!! ไม่ซื้อตอนนี้ จะไปซื้อตอนไหน?

ตั้งแต่ผมเริ่มก้าวเท้าเข้ามาลงทุนคอนโด สามารถบอกได้เลยว่า ปีนี้ เป็น 1 ในปีที่ "ราคา" คอนโด ดีที่สุดแล้ว หลายๆเจ้า ขนคอนโดมาวางแผงขายลดราคา ทั้งเก่า และใหม่

จะจ่ายค่าส่วนกลางแพงกว่าทำไม? ในเมื่อ "NOWW MEGA" คอนโดรั้วติด "Mega บางนา" ให้ครบ จบเท่าที่ชีวิตต้องการ แต่จ่ายในราคาสบายกระเป๋า!

ผมเชื่อว่า คนจำนวนมาก ยังต้องการให้มี สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และถ้ามีศักยภาพทางการเงินที่มากพอ "NOWW MEGA" ก็อาจไม่ใช่โครงการที่คุณมองหา


ติดดอยโร้ดทู

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์ (FLEXI Samrong-Interchange) คอนโดใหม่ POP สุดในย่านสำโรง! ใกล้รถไฟฟ้า เริ่มต้นแค่ล้านนิดๆ!!

'เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์' คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสถานี Interchange ทั้ง BTS สายสุขุมวิท และ MRT สายสีเหลือง สถานีสำโรง POP สุดในย่าน Facilities จัดเต็ม​ 3 ชั้น

"Origin Place Chaengwattana" (ออริจิ้น เพลส แจ้งวัฒนะ) คอนโดใหม่ติด ถ.แจ้งวัฒนะ ใกล้สายสีชมพู

ออริจิ้น หรือที่ผมชอบไปเรียกเค้าว่าพี่อัศวินเนี้ย เค้าสมฐานะเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวคอนโดเยอะที่สุดในปี 2023 จริงๆ แหละ ไอเราก็เป็นเพจคอนโดซะด้วย ทีนี้ก็ว้าวุ่นเลย ตามเก็บทำเลมาเล่าให้ทุกคนอ่านกันต่อเนื่อง5555


ติดดอยสไตล์

Krispy Kreme ชวนทุกคนมาเติมความสดชื่น กับเครื่องดื่มใหม่สไตล์ฟรุตตี้ THE SEASON OF JOYFUL เครื่องดื่มปั่นสีสันสดใส 3 รสชาติ

นอกจากจะขยันออกโดนัทหน้าใหม่ทุกเทศกาลแล้ว เครื่องดื่มประจำเทศกาลเค้าก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกันนะ!!

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขไปกับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” กับโดนัทหน้าใหม่ 4 หน้า 4 สไตล์ สุดคิ้วท์!!

คริสปี้ ครีม ยกเอามู้ดของความสุขมาไว้บนโดนัทหน้าใหม่!! กับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขถึง 4 หน้า 4 สไตล์

รีวิวทดลองนั่ง "น้องนมเย็น" พร้อมเจาะลึกสถานี Interchange

'น้องนมเย็น' หรือ รถไฟฟ้าสายสีชมพู โดยมีกำหนดให้ประชาชนได้ทดลองใช้ฟรี!! ตั้งแต่วันที่ 21 พ.ย. - 17 ธ.ค. 2566

"X+living’s Cinema and Bookstore" cross-brand space ที่เป็นไปได้ระหว่าง "โรงหนัง" กับ "ร้านหนังสือ"

อุตสาหกรรมภาพยนตร์เป็นหนึ่งในภาคส่วนที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดตลอดช่วงโควิด-19 ครับ ตอนนั้นโรงภาพยนตร์ทั่วโลกต้องปิดตัวลงเป็นระยะเวลานาน การถ่ายทำก็หยุดชะงัก เรียกว่าพังกันไปเป็นหย่อมๆ

"New Sukiyaki Nanjing" นี่คือร้านที่ดีที่สุดในทริปเซี่ยงไฮ้

นี่คือร้านที่ดีที่สุดในทริปเซี่ยงไฮ้ ผมอยู่ 5 วัน กินร้านนี้ไป 2 วันติด! เอาแบบนี้ ถ้าพี่จีนจะทำบุฟเฟต์ขนาดนี้ จะมีใครไปสู้พี่เค้า เดี๋ยวจะบรรยายให้อ่านก่อนว่าเค้าทำอะไรให้บ้าง แล้วมาเดาราคากัน

เช็คลิสต์ 7 พิกัดยอดฮิตงานลอยกระทงกรุงเทพ!!

ผมล่ะชอบจริงๆ เลยช่วงสิ้นปีเนี้ย ลมเย็นๆ บรรยากาศการเฉลิมฉลอง มีเทศกาลดีๆ ตามห้างร้านตกแต่งเข้าธีมกันอย่างสวยงามเลย


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com