“เกตเวย์ แอท บางซื่อ” (Gateway at Bangsue) ห้างใหม่ไฉไลเดินได้เดินดี

“เกตเวย์ แอท บางซื่อ” (Gateway at Bangsue) ห้างใหม่ไฉไลเดินได้เดินดี

Home   /   ติดดอยล้อมวงเล่า

โซน : 15 Dec 2018   12:53
 
         ปี 2018 นับว่ามีการเปิดตัวอะไรใหม่ๆ อยู่พอสมควร ไม่เว้นแม้แต่ศูนย์การค้าที่เผยโฉมให้เราได้เห็นถึง 2 แห่ง โดยที่แรกคือ ไอคอนสยาม ซึ่งเราได้ไปไลฟ์ลงเฟซบุ๊กให้ดูกันเป็นที่เรียบร้อย
 
         ส่วนแห่งที่ 2 นั้นก็คืออออออ… “เกตเวย์ แอท บางซื่อ” (Gateway at Bangsue) ที่เพิ่งเปิดตัวไปสดๆ ร้อนๆ เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 61
 
         ฉะนั้นแล้วเราจะพลาดไม่ได้ อิอิ ก็เลยขอไปสำรวจตรวจตรากันสักหน่อยซิว่าที่นี่จะเป็นอย่างไรกันบ้างงงง

 
 
 
         เอาตั้งแต่ “การเดินทาง” เลยละกันเนอะ คือมาได้หลายทางอยู่ ถ้าแบบพื้นๆ เลยก็… เดินจ้าาาา 5555 ใครมีบ้านมีคอนโดอยู่แถวนี้เดินกันแบบสบายๆ
 
         ใครอยู่ไกลหน่อยก็นั่ง MRT ลงสถานีเตาปูนทางออก 1 ซึ่งเค้ามีรถบริการรับส่งฟรีด้วยนะ ขากลับก็จอดรอตรงทางเข้าบิ๊กซี (เวลา 10.00-22.00 น.) แต่ใครอยากซิ่งก็เรียกพี่วินได้ ค่าบริการ 20 บาท (แพงอยู่นะ) ถ้ารถเมล์ก็มีสาย 16, 30, 66 และ 505
 
         ส่วนเรือก็ลงที่ ท่าเรือเกียกกาย โดยเรือที่จอดมี เรือประจำทาง, เรือด่วนธงเหลือง (นนทบุรี – สาทร), เรือด่วนธงส้ม (นนทบุรี-วัดราชสิงขร) และเรือด่วนพิเศษธงเขียว (ปากเกร็ด - นนทบุรี – สาทร) ต่อด้วยโบกเรียกพี่วินกันโลดดดด
 
         สุดท้ายใครจะขับรถมาเองก็ได้เหมือนกัน แต่ถ้ามาวันหยุดก็อาจเสี่ยงกับรถติด ไม่มีที่จอด พอจะออกจากห้างก็ติดอีก ทำนองนั้นนน
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
         มาๆ เข้าห้างกันดีกว่า เริ่มที่ ชั้นแรก (ชั้นG) เห็น KFC กับสตาบัคส์ (มี 2 ชั้นเลยทีเดียว) ก่อนเลย ซึ่งชั้นนี้จะเป็นโซน Urban Market
 
         มีพวกของกินหลากหลาย ทั้งแบบเป็นแบรนด์ร้านอาหาร ขนม เครื่องดื่ม ต่างๆ ที่มีทั้งนั่งทานและ Take Home เช่น ปั้นคำหอม, Dairy Queen, ชาโตเรเซ่ (เค้กอร่อยมากกกกก) เป็นต้น หรือฟู้ดคอร์สและบิ๊กซี ก็มีอยู่ที่ชั้นนี้ด้วยนะ

         ขึ้นมาที่ ชั้นM ถ้าขึ้นบันไดเลื่อนจากด้านในสุดของห้างจะเห็น H&M ปะทะเข้าตาก่อนเลย แต่วันที่เราไปยังไม่เปิด (ซึ่งวันที่ลงบทความก็คงเปิดพอดี 5555) เห็นว่าจะเปิดกลางเดือนธันวานี้ กว้างขวางตามสไตล์แบรนด์เค้าหล่ะ
 
         อีกแบรนด์ที่อยู่ข้างๆ กันเลย คือ UNIQLO อันนี้ก็ใหญ่ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน มีเสื้อผ้าทั้งหญิงชายเด็กๆ ครบครัน นอกจากนี้ก็มีร้านแว่น ร้านรองเท้า รวมไปถึงยังมีลานโปรโมชั่น ที่เอาไว้จัดงานหมุนเวียนเปลี่ยนกันไปตามแต่ละเทศกาล อย่างงาน Sugar Paradise ที่มีของหวานมาให้เลือกชิมอย่างหลากหลาย ครั้งหน้ารู้สึกว่าจะเป็น งานเทศกาลคนโก้ นี่แหละ
 
         ถัดไปเป็น ชั้น 1 ยังคงมีแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นอยู่ทั้ง AIIZ และ MC ต่อด้วย Sport World และแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำทั้งหลายแหล่
 
         ซึ่งทั้งชั้น M และชั้น 1 จะอยู่ในโซน Everyday Fashion และ Fast Fashion Brand
 
 
 
 
 
 
 
 
 
         ส่วนโซน Lifestyle Living จะอยู่ที่ ชั้น 2 เป็นแนวบริการสินค้าตกแต่งบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า ไอที อย่าง Home Pro หรือ The Power Life อ่ออออ มีธนาคารอยู่ที่ชั้นนี้ด้วยเช่นเดียวกัน
 
         ขณะที่ ชั้น 3 (ยังเปิดร้านไม่ครบเท่าไหร่) และ ชั้น 4 คือโซน Lifestyle Dining หรือร้านอาหารต่างๆ นาๆ ที่มีอยู่ตามห้างทั่วไป
 
         เรียกได้ว่ามีอาหารแทบจะทุกสัญชาติ อาทิ MK, Yayoi, The Pizza, คัสซึยะ, ฮาจิบัง และซานตาเฟ่สเต็ก เป็นต้น เชิญเลือกได้ตามใจชอบบบบบ
 
 
 
 
 
         สำหรับครอบครัวไหนที่มีลูกเด็กเล็กแดง ต้องปลาบปลื้มกับโซนนี้ชัวร์ เพราะที่ ชั้น 5-6 เป็นโซนของเล่นนั่นเอง!!! (Play & Learn) จะคีบตุ๊กตา ขับรถของเล่น
 
         หรือจะไปเล่นที่ “HarborLand” เป็นสนามเด็กเล่นในร่ม ที่มีทั้งสไลเดอร์แบบต่างๆ มุมอ่านหนังสือ สนามโรเลอร์เบส (Roller Land) และเกมเลเซอร์ (Laser Battle) หรือถ้าใครเป็นเด็กเรียนก็โรงเรียนสอนพิเศษรวมถึงติวเตอร์ด้วยนะ
 
         ชั้น 7 เราจะข้ามไป เนื่องจากเป็นโซน Office พื้นที่สำนักงานเช่าสำหรับวัยทำงาน
 
 
 
 
ภาพ : Facebook Gateway at Bangsue
 
         แล้วก็มาถึงชั้นสุดท้ายยยย (ชั้น 8) ที่จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากโซน Entertainment หรือบริการโรงภาพยนตร์ทั้งหมด 6 โรง รวม 1,450 ที่นั่ง และสำหรับสายรักสุขภาพ ก็มีบริการฟิตเนสที่เปิดให้บริการ 24 ชม.
 
         และอีกหนึ่งจุดที่ไม่พูดไม่ได้จริงๆ นั่นคือ Sky Garden ที่เป็นลานโล่งกลางแจ้ง ไว้ชมวิวทิวทัศน์ ซึ่งมีพื้นที่ให้นั่งพักผ่อน และโซนของเด็กเล่น แต่เราว่ากลางวันคงร้อนน่าดู เพราะไม่มีร่มเงาของต้นไม้ใหญ่ มาตอนเย็นๆ หน่อยน่าจะดีกว่า
 
         แต่เท่าที่สืบมา (เราลืมไปดู ซอรี่จริงๆ แหะๆ) เห็นว่ารั้วกั้นเตี้ยไปนิดอาจต้องระมัดระวังกันนิดนึงนะ หรือเพราะด้วยเหตุผลนี้รึเปล่า เลยทำให้เวลาเปิดบริการอยู่ในช่วงเวลาแค่ 10.00-18.30 น. เท่านั้น ประมาณว่าแดดร่มก็ปิดบริการพอดีซะอย่างงั้น 55555

 
         นี่คือทุกชั้นที่เราไปตระเวนดูมาให้ทุกคนนนนน เพื่อให้ทำการบ้านกันก่อนไป “เกตเวย์ แอท บางซื่อ” (Gateway at Bangsue) ได้ไม่ต้องงมหาให้เสียเวลา ถ้าถามว่าคนที่อยู่แถวปริมณฑลหรือคนในใจกลางกรุงควรมาไหม ตอบได้เลยว่า… เดินห้างแถวบ้านสะดวกกว่านะ ฮ่าๆๆๆ
 
         แต่ถ้าใครอยู่แถวบางโพ บางซื่อ บางซ่อน ละแวกแถบนี้หล่ะก็ เราว่าน่าจะเป็นอีกห้างหนึ่งที่น่ามาใช้บริการอยู่นะ เหตุผลก็ง่ายๆ เพราะไม่ต้องไปไหนไกลให้เหนื่อยนั่นเองค่าาาาา
 
 

Tag :



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"MARU CHULA" สรุป สิ่งที่ควรรู้ของคอนโดใหม่จากค่าย Major

"MARU CHULA" สรุป สิ่งที่ควรรู้ของคอนโดใหม่จากค่าย Major

ก้าวสู่โค้งสุดท้ายกับการเป็นเจ้าของ “สโคป หลังสวน” คอนโดคุณภาพระดับโลก บนทำเลที่ได้ชื่อว่าเป็น"แมนฮัตตันแห่งกรุงเทพฯ"

ว่ากัน 'ซอยหลังสวน' เปรียบเสมือน "แมนฮัตตันแห่งกรุงเทพฯ" คำกล่าวนี้ผมว่าไม่เกินจริงเลยนะ เพราะซอยหลังสวน ได้ชื่อว่าเป็นย่านที่มีราคาที่ดินแพงที่สุดในประเทศไทย และมูลค่าเพิ่มอย่างต่อเนื่องทุกปี!!

"SUPALAI SENSE KHAO RANG PHUKET" คอนโดใจกลางเมืองภูเก็ตที่ให้คุณได้ใกล้ชิดธรรมชาติที่สุด และเป็นคอนโด Pet Firendly แห่งแรกในภูเก็ต

นี่คือคอนโดที่ใกล้ "ลานชมเมืองภูเก็ต" บนเขารังมากที่สุด ทำให้คุณเห็นวิวเมืองภูเก็ตสวยๆตัดภูเขา ทะเล และท้องฟ้า ได้อย่างเต็มตา


ติดดอยโร้ดทู

Supalai Loft Thaphra Interchange (ศุภาลัย ลอฟท์ ท่าพระ-อินเตอร์เชนจ์) คอนโดรับศักราชใหม่จาก "โกวศุ" เพียง 180 ม. จาก MRT ท่าพระ!!

ก่อนไปดูทำเล ขอพูดถึงตัวโครงการหน่อย ออกตัวก่อนว่าผมหาข้อมูลที่ยังไม่ Official นะครับ คือไม่ชัวร์ว่าโครงการจะสูงกี่ชั้น มีกี่ยูนิตกันแน่ แต่ทาง PropCons บอกว่าตัวนี้น่าจะเป็นคอนโด High-rise สูงราวๆ 21 ชั้น

"COZI Srinakarin-Sridan" (โคซี่ ศรีนครินทร์-ศรีด่าน) คอนโดราคาดี เริ่มต้นแค่ล้านนิดๆ เดินทางง่ายใกล้สายสีเหลือง

โครงการใหม่แกะกล่องจาก 'เสนาดีเวลลอปเมนท์' มีรถไฟฟ้าสายสีเหลืองตัดผ่าน ถือว่ายังเดินทางง่ายๆ ชิลๆ

"ONE CHAOPRAYA" (วัน เจ้าพระยา) คอนโดติด BRT พระราม 3 วิวแม่น้ำ ใกล้ Terminal 21

คอนโดสูงติดถนนพระราม 3 จาก 'ไทย ยูเนี่ยน พร้อพเพอร์ตี้ ดิเวลลอปเม้นท์' ที่ตอนนี้กำลังสร้างสำนักงานขาย วันที่ผมไปนี้จวนจะเสร็จแล้วนะ


ติดดอยสไตล์

“แสนสิริ” ได้อะไรจากงาน “Bangkok Design Week 2025” ?

เป็นคำถามที่อยู่ในใจของผม ตั้งแต่ก่อนมางาน

"Origin Hotel Pruksa Sukhumvit" โปรเจกต์จากสองยักษ์ที่จะทำให้วงการอสังหาฯ ไทยสั่นสะเทือน!

"Origin Hotel Pruksa Sukhumvit" โปรเจกต์จากสองยักษ์ที่จะทำให้วงการอสังหาฯ ไทยสั่นสะเทือน!

"The Xi an Centre Culture Business District" สวนแนวตั้งสูง 57 เมตร แลนด์มาร์กแห่งใหม่ของซีอาน

ประเทศที่มักจะมีงานดีไซน์แปลกๆ ใหม่ๆ แต่ไม่ทิ้งความเว่อร์วังอลังการ (ในทางที่ดี) ก็คือพี่จีนของเรานี่แหละครับ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" กุมภาพันธ์ 2568

เดือนแห่งความรัก ได้เวลาซื้อบ้านซื้อคอนโดเป็นของขวัญแล้ว!

"Q Backyard" คอมมิวนิตี้มอลล์ติดรถไฟฟ้าแห่งใหม่ ใกล้ศูนย์สิริกิติ์แค่ถนนคั่น!

ห้างใหม่มาอีกแล้ว! แต่มีให้เดินก็ต้องไปเดินกันสักหน่อยแหละ!

ยุคแห่งการซื้อบ้านเพื่อลงทุน?

ในช่วง 3-4 ปีนี้ ผมรู้สึกได้ว่า เทรนด์การพัฒนาโครงการบ้าน มีการพัฒนาขึ้นอย่างก้าวกระโดด โดยเฉพาะตลาดของบ้านเดี่ยว Luxury


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com