สำโรงมาแรง เทียบชั้นแบริ่ง

สำโรงมาแรง เทียบชั้นแบริ่ง

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 10 Jan 2019   17:57


         ชาวสำโรงมีเฮกันได้แน่นอน เพราะอย่างที่รู้กันว่าพื้นที่ย่านสำโรงนั้นเป็นจุดตัดของรถไฟฟ้าในอนาคตอันใกล้นี้ ทำให้ช่วงนี้ย่านสำโรงเริ่มคึกคัก แล้วก็โด่นเด่นมากๆ ราคาค่าตัวของที่ดินและอสังหาริมทรัพย์ย่านนั้นก็ขยับตัวขึ้นสูงตามกันเป็นแถวเลย
 
         ที่บอกว่าราคาค่าตัวเค้าขยับนั้นก็ต้องขอบอกว่ามันเห็นได้ชัดแบบน่าจับตามากๆ เลยนะ เพราะล่าสุดราคาที่ดิน อสังหาริมทรัพย์บริเวณสถานีสำโรงขยับเค้าใกล้เคียงแบริ่งแล้วนะเออ จากที่แต่ก่อนมีมูลค่าที่ดินไม่ถึง 1 แสนบาทต่อตารางวา ล่าสุดเค้าขยับเกือบแตะ 3 แสนบาทต่อตารางวาแล้ว
 
         ในอนาคตอันใกล้สถานีสำโรงส่วนต่อขยายสีเขียวใต้นี้จะเป็นทำเลที่มีคอนโดมิเนียมเกิดขึ้นมากถึง 5,513 ยูนิต สาเหตุที่เค้าเล่นใหญ่ ผุดคอนโดกันเยอะขนาดนี้ก็เพราะรถไฟฟ้าสถานีสำโรงจะตัดกับรถไฟฟ้าสายสีเหลือง (ลาดพร้าว - สำโรง) กลายเป็นอินเตอร์เชนจ์ขนาดใหญ่ เชื่อมต่อการเดินทางให้เข้าสู่ใจกลางเมืองได้อย่างสะดวกสบาย
 
         จะสังเกตกันได้เลยว่าตัวแปรสำคัญที่ทำให้ราคาก้าวกระโดดไปไกลขนาดนี้ก็เพราะรถไฟฟ้าสายสีเขียวใต้ เปิดให้บริการเดินรถ ซึ่งเป็นเส้นทางหลังที่ทำให้การเดินทางเข้าเมือง อีกทั้งบรรดาลูกค้าเองก็เริ่มเห็นความคืบหน้าของโครงการต่าง ๆ ที่บางส่วนก็เริ่มทยอยสร้างเสร็จกันแล้ว พื้นที่โดยรอบเลยมีความเจริญเข้ามาอย่างไม่หยุด ไม่ว่าจะเป็นแหล่งช็อปปิ้ง ร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหารต่าง ๆ ซึ่งมีส่วนกระตุ้นการตัดสินใจมาก ๆ
 
         แม้ว่าโครงการที่เปิดใหม่จะไม่ได้เยอะมากมาย แต่ถ้าเทียบกับช่วงไม่กี่ปีก่อนหน้าแล้วละก็ถือว่ามีจำนวนเยอะขึ้นมากเลยทีเดียว แถมโครงการที่มาบุกตลาดก่อนหน้าก็ยอดขายดี ทำให้พื้นที่ย่านนี้น่าจับตาในอนาคตอย่างแน่นอน
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

อยู่ใกล้เลียบด่วนรามอินทรา ในราคาสบายกระเป๋า "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" คอนโดแต่งครบ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ราคา 1.89 ลบ.* เท่านั้น!

สิ่งที่สะดุดตามากๆ ในการไปสำรวจทำเลโครงการ "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" จนผมหลุดปากออกมาก็คือ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก


ติดดอยโร้ดทู

Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15) คอนโดใหม่ประดับซอยลาดพร้าว 15 ใกล้ MRT เพียง 950 ม.

ต้องยอมรับว่าช่วงหลายปีมานี้ 'ลาดพร้าว' กลายเป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องทำเลคอนโดใหม่ ประจำย่านลาดพร้าวกัน กับโครงการ Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15)

"Parallel Seaside Condominium" คอนโดวิวสวย เขาโอบล้อม ใกล้ทะเลสามร้อยยอด

หยุดยาวที่ผ่านมาผมไปเที่ยว 'ปราณบุรี' มาจะบอกว่าประทับใจมากนะ

"Atmoz Rivere Minburi" มีนบุรีไม่เคยเก่า และพี่ก็เก๋าพอจะเป็นจ้าวตลาด

"Atmoz Rivere Minburi" มีนบุรีไม่เคยเก่า และพี่ก็เก๋าพอจะเป็นจ้าวตลาด


ติดดอยสไตล์

เมื่อตัวพ่ออย่าง "แสนสิริ" จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" อย่างเต็มตัว

นี่คือตลาดคอนโดที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ หลักฐานที่ยืนยันในเรื่องนี้ก็คือ ตัวพ่ออย่าง ’แสนสิริ‘ จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด ’คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้‘ อย่างเต็มตัว

สาวกบราวนี งานนี้มีฟินนน กับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” 3 หน้า 3 สไตล์ เอาใจ บราวนี เลิฟเวอร์

อยากกินบราวนั่น เอ้ย! บราวโน่น เอ้ย! บราวนี่ เอ้ย! อ่ะถูกแว้วววว 5555 วันนี้นอกจากจะได้เล่นมุขบราวนี่แล้ว ยังได้ฟินกับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” อีก

เตรียมพบกับตำนานบทใหม่ "Dubai Six Senses Residences" ว่าที่อาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลก จากดูไบ ที่มาพร้อมความสูง 517 ม.!!

ถ้าพูดถึงประเทศที่มีตึกสูงระฟ้าเยอะๆ ผมว่าแทบทุกคนต้องนึกถึงเมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กันเป็นแน่!! ล่าสุดเค้าเตรียมส่ง "Dubai Six Senses Residences" ซึ่งอันนี้จะมาพร้อมตำแหน่งที่สุดในโลกเหมือนกัน แต่จะเป็นในแง่ของอาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลกนั่นเอง!!

40 ปี ที่ยังหนุ่มแน่นของ "พี่สิบหมื่น"

แสนสิริ 40 ปี ถ้าให้เวลา 3 วิ บอกชื่อ Brand บ้าน คอนโด ที่คนอยากได้ เชื่อว่า ‘แสนสิริ‘ จะเป็นหนึ่งในชื่อที่ถูกพูดถึงมากที่สุด และให้เวลาอีก 15 วิ อธิบายว่า ถ้าพูดถึง ‘แสนสิริ‘ คุณนึกถึงอะไร? ‘สวย ทันสมัย‘ ผมมั่นใจว่า 2 คำนี้ จะต้องมี แต่ผมอยากให้สังเกตคำหลัง ’ทันสมัย‘ ทั้งที่บริษัทนี้มีอายุ 40 ปีแล้วนะ! แต่เรื่องนี้มันมีเหตุผล

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" พฤษภาคม 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

"Central Siam Square" เมื่อ "เซ็นทรัล" เตรียมบุกสนามท้าชนเจ้าถิ่นสยาม!

ผมรู้ว่า ทุกคนรู้ถึงการมาของ "Central Siam Square" หรือก็คือ "Block A" อันแสนโด่งดังแล้วแน่นอน


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com