นักช้อปเตรียมตัวให้พร้อม ร้าน “ดองกี้” จากญี่ปุ่นเตรียมบุกเปิดในไทย

นักช้อปเตรียมตัวให้พร้อม ร้าน “ดองกี้” จากญี่ปุ่นเตรียมบุกเปิดในไทย

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 10 Jan 2019   11:43
 
         เตรียมร้องกรี๊ดดีใจกันได้เลยสำหรับบรรดานักช้อปทั้งหลายยยย เพราะร้านค้าปลีก “ดองกี้” ดองกิโฮเต้ (Don Quijote) เจ้าดังจากญี่ปุ่น และกลุ่มทุนไทย TOA ยักษ์ธุรกิจสี ได้ร่วมทุนสร้างศูนย์การค้า Donki Mall แห่งแรกในเมืองไทย!!!
 
         ซึ่งความเคลื่อนไหวล่าสุดมีความพร้อมอย่างเต็มรูปแบบที่จะเปิดตัวในวันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์นี้ และไม่ใช่แค่ร้านดองกี้ที่เข้ามาเปิดครั้งแรกในไทยเท่านั้นนะ
 
         แต่ยังรวมถึงการขนธุรกิจแบรนด์สินค้า ร้านค้าต่างๆ จากญี่ปุ่น เข้ามาด้วยเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นครอบคลุมทั้งร้านคาเฟ่ และร้านอาหารจากญี่ปุ่นเข้ามาเปิดจำนวนมาก
 
         เช่น Sanrio Bakery ร้านเบเกอรี่คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น, ร้านขายสินค้าจากญี่ปุ่นและคาเฟ่เครื่องดื่ม, D-Sports Stadium ร้านเกมและกีฬาสไตล์ญี่ปุ่น, Nana”s Green Tea ร้านคาเฟ่ชาเขียวชื่อดังจากญี่ปุ่น เป็นต้น
 
         ซึ่งคาดว่าจะเปิดเป็นโมเดล 24 ชั่วโมง เหมือนที่ญี่ปุ่นเป๊ะ เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าและแฟนคลับที่ต่างรอการเข้ามาเปิดของร้านดองกี้นั่นเอง
 
         ส่วนเรื่องทำเลที่ตั้งของ Donki Mall คงหนีไม่พ้นย่านทำเลทอง อย่างเอกมัย ที่จะตั้งอยู่ปากซอยเอกมัย 5 (ทองหล่อ 10) ซึ่งเป็นสาขาที่ 2 ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หลังจากที่เปิดตัวไปแล้วที่สิงคโปร์ ช่วงปี 2560
 
         โดยตอนนี้ขั้นตอนการก่อสร้างพร้อมเปิดให้บริการเต็มรูปแบบ บนที่ดินขนาด 3 ไร่ แต่เดิมเป็นสำนักงาน TOA Group รูปแบบโครงการเป็นอาคารสูง 8 ชั้น และมีพื้นที่ 2.6 หมื่น ตร.ม.
 
         แบ่งเป็นพื้นที่รีเทล 1 หมื่น ตร.ม. และร้านดองกี้ 2,500 ตร.ม. เปิด 2 ชั้น คือ ชั้น 1 และชั้น 2 ของอาคารศูนย์การค้า และพื้นที่อื่นๆ นั้นจะมีร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่ม คาเฟ่ ฟิตเนส และเอ็นเตอร์เทนเมนต์ต่างๆ ที่นำเข้ามาจากญี่ปุ่น
 
         ทั้งนี้การร่วมทุนของดองกิโฮเต้ ญี่ปุ่น และกลุ่มสีทีโอเอ ครั้งนี้ได้ตั้งบริษัท เจซีอี-ทีโอเอ จำกัด โดยฝั่งดองกิโฮเต้ ญี่ปุ่น ถือหุ้น 49.0% TOA กรุ๊ป 40.0% และ Nippon Parking (บริษัทพัฒนาพื้นที่ที่จอดรถที่มีความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น) 11.0%
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

อยู่ใกล้เลียบด่วนรามอินทรา ในราคาสบายกระเป๋า "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" คอนโดแต่งครบ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ราคา 1.89 ลบ.* เท่านั้น!

สิ่งที่สะดุดตามากๆ ในการไปสำรวจทำเลโครงการ "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" จนผมหลุดปากออกมาก็คือ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก


ติดดอยโร้ดทู

Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15) คอนโดใหม่ประดับซอยลาดพร้าว 15 ใกล้ MRT เพียง 950 ม.

ต้องยอมรับว่าช่วงหลายปีมานี้ 'ลาดพร้าว' กลายเป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องทำเลคอนโดใหม่ ประจำย่านลาดพร้าวกัน กับโครงการ Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15)

"Parallel Seaside Condominium" คอนโดวิวสวย เขาโอบล้อม ใกล้ทะเลสามร้อยยอด

หยุดยาวที่ผ่านมาผมไปเที่ยว 'ปราณบุรี' มาจะบอกว่าประทับใจมากนะ

"Atmoz Rivere Minburi" มีนบุรีไม่เคยเก่า และพี่ก็เก๋าพอจะเป็นจ้าวตลาด

"Atmoz Rivere Minburi" มีนบุรีไม่เคยเก่า และพี่ก็เก๋าพอจะเป็นจ้าวตลาด


ติดดอยสไตล์

เมื่อตัวพ่ออย่าง "แสนสิริ" จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" อย่างเต็มตัว

นี่คือตลาดคอนโดที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ หลักฐานที่ยืนยันในเรื่องนี้ก็คือ ตัวพ่ออย่าง ’แสนสิริ‘ จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด ’คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้‘ อย่างเต็มตัว

สาวกบราวนี งานนี้มีฟินนน กับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” 3 หน้า 3 สไตล์ เอาใจ บราวนี เลิฟเวอร์

อยากกินบราวนั่น เอ้ย! บราวโน่น เอ้ย! บราวนี่ เอ้ย! อ่ะถูกแว้วววว 5555 วันนี้นอกจากจะได้เล่นมุขบราวนี่แล้ว ยังได้ฟินกับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” อีก

เตรียมพบกับตำนานบทใหม่ "Dubai Six Senses Residences" ว่าที่อาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลก จากดูไบ ที่มาพร้อมความสูง 517 ม.!!

ถ้าพูดถึงประเทศที่มีตึกสูงระฟ้าเยอะๆ ผมว่าแทบทุกคนต้องนึกถึงเมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กันเป็นแน่!! ล่าสุดเค้าเตรียมส่ง "Dubai Six Senses Residences" ซึ่งอันนี้จะมาพร้อมตำแหน่งที่สุดในโลกเหมือนกัน แต่จะเป็นในแง่ของอาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลกนั่นเอง!!

40 ปี ที่ยังหนุ่มแน่นของ "พี่สิบหมื่น"

แสนสิริ 40 ปี ถ้าให้เวลา 3 วิ บอกชื่อ Brand บ้าน คอนโด ที่คนอยากได้ เชื่อว่า ‘แสนสิริ‘ จะเป็นหนึ่งในชื่อที่ถูกพูดถึงมากที่สุด และให้เวลาอีก 15 วิ อธิบายว่า ถ้าพูดถึง ‘แสนสิริ‘ คุณนึกถึงอะไร? ‘สวย ทันสมัย‘ ผมมั่นใจว่า 2 คำนี้ จะต้องมี แต่ผมอยากให้สังเกตคำหลัง ’ทันสมัย‘ ทั้งที่บริษัทนี้มีอายุ 40 ปีแล้วนะ! แต่เรื่องนี้มันมีเหตุผล

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" พฤษภาคม 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

"Central Siam Square" เมื่อ "เซ็นทรัล" เตรียมบุกสนามท้าชนเจ้าถิ่นสยาม!

ผมรู้ว่า ทุกคนรู้ถึงการมาของ "Central Siam Square" หรือก็คือ "Block A" อันแสนโด่งดังแล้วแน่นอน


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com