ฝั่งธนแนวใหม่ ผสมผสานทั้งอยู่อาศัยและท่องเที่ยว

ฝั่งธนแนวใหม่ ผสมผสานทั้งอยู่อาศัยและท่องเที่ยว

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 20 Jan 2019   10:21


         ชาวฝั่งธนมีเฮกันอีกแล้ว หลังจากที่ไอคอนสยามเปิดตัวไปเป็นโครงการอสังหาที่มูลค่าลงทุนมหาศาล ทำให้เกิดแหล่งพื้นที่แลนด์มาร์กใหม่ของกรุงเทพมหานคร ส่งผลให้พื้นที่โซนนี้น่าจับตาและมีแผนพัฒนากันต่อเนื่องไม่หยุด ทำให้อนาคตอันใกล้นี้ย่านฝั่นธนนี้จะเจริญเติบโต จากที่อยู่อาศัยที่เป็นตึกแถวเก่าแก่พัฒนากลายเป็นย่านธุรกิจใหม่

         นอกจากนี้ย่านฝั่งธนยังมีกฏหมายผังเมืองฉบับใหม่มาช่วยหนุนให้เกิดความเจริญรูปแบบใหม่เข้าไปอีก เพราะผังเมืองฉบับใหม่ที่จะเปิดใช้เร็ว ๆ นี้เค้ายกระดับย่านเจริญกรุง คลองสาน เป็นพื้นที่พาณิชยกรรมพิเศษด้านนวัตกรรมสร้างสรรค์ สอดคล้องกับความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นด้วยนะเออ

         ไม่เพียงแต่โครงการมิกซ์ยูสขนาดใหญ่ ศูนย์การค้าใหม่ๆ และโครงการคอนโดมิเนียม ที่สร้างความคึกคักให้กับพื้นที่ ยังมีโครงข่ายรถไฟฟ้าที่ยืดขยายจากฝั่งกรุงเทพฯ เชื่อมไปถึงฝั่งธนบุรี จากปัจจุบันมีเพียงรถไฟฟ้าบีทีเอส สายสีลม ช่วงสนามกีฬาแห่งชาติ-บางหว้า ในช่วงกลางปี

         ด้วยความครบเครื่องทั้งที่อยู่อาศัย แหล่งช็อปปิ้ง และการเดินทางที่สะดวก ยิ่งดึงดูดให้การลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่นับวันยิ่งคึกคัก เพราะจุดเด่นอีกอย่างของฝั่งธนก็คือแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ตอนนี้ที่ดินเรียบแม่น้ำเจ้าพระยาก็เรียกได้ว่าคึกคักมาก ๆ มีผู้ประกอบการหลายหลายเตรียมที่จะลงทุนพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมริมแม่น้ำเจ้าพระยาจำนวนมาก

         จากข้อมูลทั้งหมดก็ทำให้รู้ได้เลยว่าย่านฝั่งธน เปลี่ยนแปลงอย่างมากทั้งที่อยู่อาศัยและการท่องเที่ยว จากแรงขับเคลื่อนของรถไฟฟ้า โดยเห็นได้ชัดหลังจากที่ไอคอนสยามเปิดตัวมา ส่งผลต่อต่อการพัฒนา ริม 2 ฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ตอนนี้นอกจากมีตึกสูงจำนวนมากเกิดขึ้น รองรับที่อยู่อาศัยแล้ว ยังมีพื้นที่ใหม่ ๆ ที่ผสมผสานไปกับการท่องเที่ยวด้วย ที่ได้รับความนิยม ล่าสุดที่ปรากฏขึ้นคือ ชาวยุโรป -อเมริกา เดินทางมาย่านนี้ เช่น "ล้ง 1919" ที่ต่างถูกใจบรรดานักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและต่างชาติเป็นจำนวนมากTag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"SUPALAI ICON สาทร" ความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนสถานทูตให้เป็น Luxury Condo

มีความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนอดีต ’สถานทูตออสเตรเลีย‘ ให้กลายมาเป็น ‘Luxury Condo’ และ ’Mixed-Use’ ระดับ ’iconic’ ริม ’ถนนสาทร‘

5 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "LIFE เจริญนคร-สาทร" เปิดให้จับจองวันแรก 29-30 มิ.ย. นี้

ต้องยอมรับว่า ตั้งแต่เจ้าสัว CP หอบเงินมาลงทุนโค-ตะ-ระบิ๊กโปรเจคมูลค่านับหมื่นล้าน ทั้ง ICONSIAM , ICS และ รถไฟฟ้าสายสีทอง

ทำไม "AssetWise" มาเปิดโครงการ "KAVE GENESIS" คอนโดใหม่ที่นครปฐม?

ทำไม คาเฟ่ ร้านอาหารดีๆ จึงมักฝังตัวตาม เลียบด่วนรามอินทรา พุทธมณฑล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "นครปฐม" ที่มักมีร้านดีๆหลายร้านหลากหลาย


ติดดอยโร้ดทู

dcondo calm Ramkhamhaeng 40 (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) อีกหนึ่งคอนโดทำเลปังจาก "พี่สิบหมื่น" ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย

'dcondo calm Ramkhamhaeng 40' (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) ก็เป็นอีกโครงการที่ผมบอกเลยว่า คุณจะลืมภาพจำของแบรนด์ดีคอนโดแบบเดิมๆ ไปแทบหมดสิ้น เพราะโครงการนี้ เค้าอยู่ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย ทั้งสายสีส้มและสายสีเหลือง!!!

"The PARKLAND สุขุมวิท-อุดมสุข" อีกคอนโดตัวแรงแห่งปี ทำเลดีใกล้ BTS อุดมสุข

ต้องบอกเลยว่าตัวนี้ยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่ผมเห็น 'เพจที่ว่างๆ' ลงข้อมูลโครงการ มีหลายๆ คอมเม้นให้ความสนใจอยู่ประมาณหนึ่งเลยนะครับ ด้วยเหตุผลเดียวกันคือทำเลโครงการดีจัด!!

ชิลล์ให้สุด แล้วไปหยุดที่ "CABANAS Hua Hin" คอนโดพร้อมอยู่ใกล้หาดแค่ 300 เมตร!!!

ช่วงนี้เป็นอะไรไม่รู้ เวลานึกอยากเที่ยวทะเลมักจะพุ่งตัวไปที่โซนหัวหินตลอดเลย


ติดดอยสไตล์

Bonjour!! คริสปี้ ครีม จะพาคุณท่องเที่ยวไปยัง “ปารีส” ผสานเป็น “Krispy Kreme Passport to Paris” 4 รสชาติสุดพิเศษ

ไปลองกันด่วน!! คริสปี้ ครีม ชวนทุกคนไปท่องเที่ยวปารีสกับ “Krispy Kreme Passport to Paris” กับโดนัท 4 รสชาติสุดพิเศษ

บิ้วอารมณ์ก่อนโอลิมปิกจะมา ชวนทุกคนเกาะขอบดูไฮไลท์มหกรรมกีฬาโอลิมปิกปารีส 2024 ที่จะถึงนี้!!

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วครับ สำหรับมหกรรมการแข่งกีฬา ที่ถือว่ายิ่งใหญ่ที่สุดแห่งมวลมนุษยชาติอย่าง 'โอลิมปิก' โอลิมปิกประจำปี 2024 จะถูกจัดขึ้น ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 ก.ค. -11 ส.ค. นี้

"พี่สิบหมื่น" เปิดแคมเปญ "Sansiri Proud of Pawrents" เมื่อสัตว์เลี้ยงของคุณได้เป็นส่วนหนึ่งของ #PetsofSansiri

นี่คือ ยุคสมัยที่คนมีลูกเป็น ‘น้องหมา น้องแมว’ เยอะที่สุดในประวัติศาสตร์แล้ว และรักเค้าไม่ต่างจากคน ดังนั้นเราจึงใช้คำว่า ‘ผู้ปกครอง’ กับน้อนๆ ได้เหมือนกัน

ลองของ Guss Grocery กับไอติมรสใหม่ 9 รสจาก 9 แบรนด์ไทยที่ทุกคนรู้จัก!!!

ขอลองของซะหน่อย เห็นช่วงนี้เค้านิยมของหวานผสมของคาว จนได้เจอไอติมรสไทยแท้ กับแบรนด์ดังที่เราคุ้ยเลย

จาก "พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ" สู่ "Phenix : อร่อยฟิน บินได้" แหล่งรวมไลฟ์สไตล์อาหารและเครื่องดื่ม ยิ่งใหญ่ระดับโลก

จะว่าไปก็ถือเป็นการปรับโฉมครั้งที่ 4 แล้ว สำหรับ "พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ" แลนด์มาร์กที่อยู่คู่ถนนเพชรบุรีมาช้านาน ตำนานที่ยังมีลมหายใจ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com