"วัน ออริจิ้น" ลุยหน้า 10 โปรเจ็กต์รับปีหมู

"วัน ออริจิ้น" ลุยหน้า 10 โปรเจ็กต์รับปีหมู

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 26 Jan 2019   07:08


         พี่อัศวินมาแรงอีกแล้ว ล่าสุดบริษัท วัน ออริจิ้น ในเครือบริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ มองการไกลลุยหน้าวางแผนล่วนหน้า 5 ปี (ปี 2561-2565) สำหรับการลงทุนก็จัดหนักไปเลย พี่แกบอกรับรองไม่น้อยกว่า 2 หมื่นล้านบาทแน่นอน
 
         โดยในแผนการของพี่แกก็ได้เล็งโครงการใหม่ ๆ หลากหลายรูปแบบ เริ่มจากการสร้างรายได้ประจำหมุนเวียนในรูปแบบการลงทุน ไม่ว่าจะเป็น โรงแรม เซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ อาคารสำนักงาน ผลสรุปจึงเน้นหนักไปที่การปั้นมิกซ์ยูสออกมาสู่ตลาดตามกระแสนิยมกับเค้าด้วยคน
 
         สำหรับปัจจุบันวันนี้พี่แกบอกว่ามีที่ดินและรูปแบบพร้อมพัฒนาแล้วมูลค่ารวมกว่า 9,000 ล้านบาท ซึ่งปีนี้มีแผนลงทุนประมาณ 10 โปรเจ็กต์ มูลค่าประมาณ 3,500 ล้านบาท โดย 10 โปรเจ็กต์ที่ว่าเป็นการเพิ่มจำนวนโปรเจ็กต์ที่มีประกาศไว้ในปีที่แล้วเพียง 5 โปรเจ็กต์เท่านั้น
 
         โครงการส่วนใหญ่ที่พี่อัศวินจะลงทุนในปีนี้ก็เน้้นหนักไปที่โครงการร่วมทุนกับต่างประเทศ เช่น บริษัท โนมูระ เรียลเอสเตท ดีเวลล็อปเมนท์ เป็นต้น นอกจากนี้พี่แกยังมีบริษัทต่างชาติไม่ว่าจะเป็น เกาหลี สิงคโปร์ ที่ให้ความสนใจเพื่อร่วมทุนพัฒนาโครงการอีกจำนวนมากด้วย
 
         อย่างไรก็ดีพี่เค้าก็ไม่หยุดอยู่แค่คอนโดเท่านั้น เพราะการแข่งขันในธุรกิจ อสังหาฯ ยังสูง จึงเน้นโมเดลการพัฒนาโครงการมิกซ์ยูสขนาดเล็กในทำเลที่เดินทางสะดวกเข้าถึงได้ง่ายอีกทั้งมีความโดดเด่นของโปรดักส์เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ โดยพื้นที่การพัฒนาจะอยู่ราว 2-4 ไร่ เช่น โรงแรมขนาดห้องพักอยู่ที่ 200-300 ห้องพัก ฯลฯ
 
         โดยสรุปแล้วตามแผน 5 ปี พี่อัศวินจะพัฒนาโรงแรมและเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ทั้งหมด 15 แห่ง 4,000-5,000 ห้อง รองรับกลุ่มลูกค้าทั้งแบบองค์กรและที่เดินทางมาพักผ่อน อาคารสำนักงาน 5-6 หมื่นตารางเมตร (ตร.ม.) และพื้นที่ค้าปลีก 2 หมื่น ตร.ม. ด้วยงบการลงทุนไม่น้อยกว่า 2 หมื่นล้านบาท รอใช้บริการกันได้เลยจ้าาา
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ


ติดดอยสไตล์

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" พฤษภาคม 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

"Central Siam Square" เมื่อ "เซ็นทรัล" เตรียมบุกสนามท้าชนเจ้าถิ่นสยาม!

ผมรู้ว่า ทุกคนรู้ถึงการมาของ "Central Siam Square" หรือก็คือ "Block A" อันแสนโด่งดังแล้วแน่นอน

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com