"MAGNIX Ramintra" ให้ทุกช่วงเวลา...เป็นเวลาพิเศษ

"MAGNIX Ramintra" ให้ทุกช่วงเวลา...เป็นเวลาพิเศษ

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 17 Mar 2019   14:44


        เดี๋ยวนี้ใคร ๆ ก็ต้องการช่วงเวลาส่วนตัวกันทั้งน้านนน เพราะโลกภายนอกมันทั้งร้อนอกร้อนใจอยู่ยากกันเหลือเกิน
 
        จะดีกว่ามั้ยถ้าเราเลือกโลกซักใบที่เป็นที่ให้ความสุขความสบายกับเราอย่าสุดขีด จนลืมโลกภายนอกไปเลย เพราะใคร ๆ ก็อยากให้ทุกช่วงเวลา... เป็นเวลาที่พิเศษ!!!
 
        มาร่วมสร้างช่วงเวลาอันแสนพิเศษกันได้เลยที่ "MAGNIX Ramintra" (แม็กนิกซ์ รามอินทรา 21) จาก รอยัล เรสซิเดนซ์
 
        คอนโดสุดพิเศษย่านรามอินทรา ตั้งอยู่บนถนนรามอินทรา ซอย 21 ติดรถไฟฟ้าถึง 2 สาย สายสีชมพูและเขียว สะดวกสบายเพียง 300 เมตร ถึง สถานีลาดปลาเค้า
 
        สิ่งอำนวยความสะดวกรอบตัวก็ครบสุด ๆ เพราะใกล้ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลพลาซ่า รามอินทรา, บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า รามอินทรา, อีสพาร์ค, เดอะแจ๊ส รามอินทรา และทางด่วนฉลองรัช (รามอินทรา-อาจณรงค์) สามารถเข้า-ออกเมืองได้อย่างคล่องตัว
 
        ตัวโครงการมีเพียงแค่ 79 ยูนิตเท่านั้น ทำให้ไม่ว่าใครก็สามารถใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว แม้ในพื้นที่ร่วมกัน ไม่ว่าจะว่ายน้ำ นอนดูท้องฟ้า ผืนน้ำ และวิวสูงรอบเมืองก็เลือกได้ดั่งใจ เพราะเค้ามาพร้อมพื้นที่ส่วนกลางแบบจัดเต็ม
 
        แถมแบบห้องก็ตอบสนองทุกรูปแบบการใช้ชีวิต จะชอบแนวไหน ใช้ชีวิตยังไง ก็ผ่อนคลายได้ทุกเวลาของการอยู่อาศัย ที่สำคัญเห็นดีไซน์หรูหราแต่มาในราคาเอื้อมถึง เริ่มต้นเพียง 1.59 ล้านบาทเท่านั้น!!!
 
        ใครที่สนใจก็ล็อกคิวกันไว้ล่วงหน้าเลย เปิด Pre-Sales 30 มี.ค.ที่จะถึงนี้ นอกจากจะมีห้องยูนิตสุดพิเศษแล้วยังมีโปรเด็ด จอง + ทำสัญญา ผ่อน 0% 6 เดือน รับไปเลย Apple Watch มูลค่า 14,400 บาท ฟรี!!! (จำนวนจำกัด)
 
        ย้ำอีกที... โปรเด็ดที่ว่าเฉพาะในวัน Pre-Sales 30 มี.ค. เท่านั้น ใครอยากสัมผัสบรรยากาศก่อนวันจริงก็ไปชมห้องตัวอย่างกันก่อนได้เลย เพราะเค้าเปิดให้ชมห้องตัวอย่างตั้งแต่วันที่ 19 มี.ค. หรือศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คลิกที่นี่ หรือโทร 099-454-6444 ก็ได้ ลุย!!!!


Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"SUPALAI LOFT สาทร-ราชพฤกษ์" สวย ดิบ เท่ เข้าสาทรไม่นาน เริ่มที่ 1.69ล. เอง

น่าจะนับได้ว่า "SUPALAI LOFT สาทร-ราชพฤกษ์" เป็นหมากตาแรกของ "ยี่ห้อใหญ่" ที่ส่งลงมาเขย่าตลาดในช่วงหลังโรค covid-19 เลยนะ ในขณะที่ ยี่ห้อเล็ก ยี่ห้อใหญ่ เจ้าอื่น กำลังลดถล่มทลาย ล้างคลังกันอย่างสนุกสนาน

พาชม “Chewathai residence asoke” ก่อนปิดตึก ส่วนกลางก็งาม วิวก็น่าโดน

ยอมรับเลยว่าเชย ตั้งแต่โครงการเสร็จ ผมยังไม่เคยมาเลยแหะ เพิ่งจะได้มาเอาก็ตอนใกล้จะปิดตึกแล้วนี่แหละ แฮร่ เลยขอทำการมินิรีวิวตัว Product เล็กๆหน่อยเนอะ

แกะกล่อง "Ideo Q Victory" ฉบับพร้อมเข้าอยู่ได้แล้ว

3 ปีผ่านไป ไวเหมือนโกหก เผลอแว่บเดียว "พี่ Q ชัยชนะ" ก็ยืนเด่นเป็นสง่า แสยะยิ้ม พลางกวักมือเรียกหยอยๆ เชิ้อเชิญให้ผู้ที่เคยจับจองทั้งหลาย เตรียมเก็บกระเป๋า ย้ายเข้าไปอยู่ได้แล้ว


ติดดอยโร้ดทู

ส่องคอนโดเสร็จใหม่แกะกล่องจากพี่อัศวินที่ "The Origin Phahol-Saphanmai"

เผลอแป๊บเดียว รถไฟฟ้าสายสุขุมวิทก็เปิดมาถึงสถานีวัดพระศรีมหาธาตุแล้ว ประกอบกับเมื่อช่วงสัปดาห์ก่อน ผมมีโอกาสได้ไปร่วมงานเปิดตัวสองคอนโดใหม่ที่สร้างเสร็จพร้อมอยู่ของพี่อัศวินเค้ามา พิกัดทำเลก็อยู่ในช่วงสถานีเปิดใหม่ซะด้วย

"KnightsBridge Prime Ratchayothin" ถิ่นนี้พี่อัศวินขอปักธง

วันนี้ฤกษ์งามยามดี ผมตัดสินใจเคลื่อนทัพเข้าไปชมโครงการใหม่หมาดๆ ของพี่ "อัศวิน" อย่าง "KnightsBridge Prime Ratchayothin" ทันที

ติดดอยส่องทำเล : สถานีกรุงธนฯ และ สายสีทอง

หลังจากห่างหายจากการเดินชิลเที่ยวห้างไปนานเพราะโควิด เหมือนกับอัดอั้นตันใจมานานครับ ช่วงนี้เลยออกจากบ้านมากระตุ้นเศรษฐกิจซะถี่เชียว อิอิ


ติดดอยสไตล์

ซ้อมใช้ชีวิตบนดาวอังคาร ด้วย "เมืองในโดม" คอนเซ็ปต์การอยู่อาศัยแบบใหม่ใน UAE

ถ้ามนุษย์ไปสร้างบ้านสร้างเมืองที่ดาวอังคาร หน้าตาของมันจะเป็นแบบไหนกันนะ

พารู้จัก "Google Nest Mini" ลำโพงอัจฉริยะที่ช่วยเปลี่ยนบ้านเหงา ๆ ให้เป็นผู้ช่วยส่วนตัว

ผมเชื่อว่าตอนที่เพื่อน ๆ ทุกคนดู Iron Man หลายคนต้องแอบคิดอยากจะมีเลขาคู่ใจอย่าง Jarvis มาไว้ที่บ้านเหมือนผมกันใช่มั้ยล่ะ

“โกปี๊ฮับ” ร้านติ่มซำไม่ลับใกล้มอบูฯ และ บางแสน

ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ กับ สัปดาห์หน้า น่าจะเป็นช่วงที่หลายคน หลายครอบครัว มีทริปไปเที่ยวกัน ผมเลยอยากเสนอหน้ามาแนะนำร้านอาหารเสียหน่อย อิอิ สำหรับคนที่มีแพลนไป บางแสน พัทยา ชลุบรี ระยอง

ขั้นกว่าของวงการเดลิเวอรี่: "Supper" แอปพลิเคชันส่งอาหารแบบพรีเมี่ยมของคนมีเงินในลอนดอน

ทำความรู้จัก "Supper" แอปพลิเคชันส่งอาหารแบบพรีเมี่ยมของคนมีเงินในลอนดอน

ติดดอยสรุปให้ "ภาษีที่ดินสิ่งปลูกสร้าง 2563" ลดหนัก 90% ต้องเสียเท่าไหร่ มาดูกัน!!!

"ภาษี" หนึ่งคำสั้น ๆ ที่มีดาเมจรุนแรงกับชีวิตของพวกเรา แต่ดูเหมือนปีนี้จะเป็นเรื่องดีที่ทางรัฐมีมาตรการต่าง ๆ ออกมาช่วยลดหย่อยและแบ่งเบาภาษีที่เราต้องจ่ายหลากหลายทาง

อยากลงทุน แต่ทุนจำกัด ไม่มีเพื่อนช่วยแชร์เรอะ? อ่านเลย "New Normal" แห่งการลงทุน "Fractional Ownership" กับ "Wyndham Grand Nai Harn Beach Phuket"

เมื่อสักราว 2 ปีก่อน ผมเคยแนะนำการลงทุนรูปแบบหนึ่งที่น่าสนใจของโครงการ "Wyndham Nai Harn Beach Phuket" (ชื่อเมื่อตอนนั้น) ผมจะเล่าอีกรอบให้คร่าวๆก่อน


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com