The Privacy Taopoon Interchange : ส่วนตัวที่เตาปูน

The Privacy Taopoon Interchange : ส่วนตัวที่เตาปูน

Home   /   ติดดอยรีวิว

โซน : 19 Mar 2019   12:45
 
        ถึงแม้ผมจะย้ายมาอยู่ "นนทบุรี" เกือบ 20 ปีแล้ว แต่ไม่รู้ทำไม "หม่าม้า" ถึงยังชอบไปเดิน "ตลาดเตาปูน" อยู่บ่อยๆ (บ่อยกว่าตลาดท่าน้ำนนท์ที่อยู่ใกล้กว่าอีกนะ) 

       "มันคุ้นเคยน่ะ แล้วก็ไปทำผม ซื้อผลไม้ ซื้อกับข้าวบ้าง" นี่คือคำตอบจากแกนะ

        ผมเองก็คุ้นเคย แต่ไม่ได้ไปตลาดบ่อยอย่างหม่าม้าหรอก จะคุ้นเคยกับการนั่ง MRT สีม่วง เข้าเมืองมากกว่า ต้องมาแวะเปลี่ยนรถไฟที่สถานีนี้ และสารภาพว่าไม่ค่อยได้ลงจากสถานีเท่าไหร่ ทั้งๆ ที่เมื่อก่อนตอนรถไฟฟ้ายังไม่เสร็จ ผมขึ้นจาก "MRT บางซื่อ" แล้วเดินเล่นผ่าน "Lotus" ข้ามมาที่ "ถ.กรุงเทพนนท์" เพื่อต่อรถเมล์หรือแท็กซี่บ่อยๆ
 
        วันนี้ได้โอกาสมาเดินเล่นในวันแดดแผดเผาอีกครั้ง ก็เพราะ "พี่ต้นไม้" เค้ามาเปิดคอนโด "ส่วนตัว" อยู่ละแวกนี้น่ะสิ ผมนึกครึ้มอกครึ้มใจ ลองมาย้อนวันเวลากลับมาเดินเล่นแถวนี้ดูอีกที มันก็จะเป็นแบบนี้ ......
 
        1. จาก "MRT เตาปูน" ไปถึงโครงการ "The Privacy Taopoon Interchange" ระยะทางวัดด้วย Google Map อยู่ที่ 500 เมตร พอดีเป๊ะ! ผมวัดระยะหลังจากที่เดินเสร็จแล้ว เหงื่อท่วมหลังนิดๆ โดยส่วนตัวเดินได้นะ แต่คิดว่าขากลับคงเรียกพี่วิน เพราะแดดเริ่มมาละ แต่ตอนเช้าๆ หรือไม่รีบก็โอเคอยู่นะ
 
 
        2. ตลาดเตาปูนวันนี้เปลี่ยนไปมากจากวันวาน ร้านค้าในตลาดมีการปรับเป็นแบบสมัยใหม่บ้าง แต่ร้านเก่าแก่ก็ยังอยู่นะ แต่มองรวมๆ ก็ไม่เหมือนเดิมแล้วล่ะ โดยส่วนตัวชอบนะ เพราะมันดู Contempolary ดี มีทั้งร้านใหม่ แต่ก็ยังมีร้านคลาสสิคหลงเหลืออยู่ ส่วนตลาดสดก็ยังดูคึกคักนะ หม่าม้าบอกว่าต้องประมาณช่วงกลางวันถึงจะคนเยอะ เพราะตอนเช้าคนมาขึ้นรถไฟฟ้าเยอะ คนที่มาซื้อของก็เลยจะเลทเป็นช่วงสายๆ แทน
 
 
 
 
        3. Gateway บางซื่อเปิดมาพักนึงแล้วนะ ผมเคยรีวิวไปละ  รีวิว Gateway ต้องบอกว่า ถึงแม้จะไม่ได้ใกล้กับคอนโดมากนัก แต่ก็นับว่าเป็นจุดที่เอาไว้ฝากท้อง ตากแอร์ เดินเล่นชิลด์ได้สบายอยู่ครับ
 
        4. ร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ จะรวมตัวอยู่ใกล้กับตลาดเตาปูนและ "MRT เตาปูน" มากกว่า ระหว่างทางเดินไปโครงการก็มีบ้างประปราย แต่ไม่หนาแน่นเท่าตรงเตาปูน
 
        5. "The Privacy Taopoon Interchange" วางตัวอยู่บริเวณปาก "ซอยกรุงเทพนนท์ 16" โดยถ้าเราเดินมาจากตลาดเตาปูน ไม่ต้องข้ามฝั่ง อยู่ฝั่งนี้แหละ ล่องมาตาม "ถ.กรุงเทพนนท์" เป็นระยะทาง 500 เมตร โครงการอยู่ขวามือเลย แต่ถ้าขับรถมาจากเตาปูนก็ต้องเลี้ยวขวาเข้า "ถ.กรุงเทพนนท์" แล้วไปกลับรถกลับมา โครงการจะอยู่ซ้ายมือ
 
 
        6. "The Privacy Taopoon Interchange" เป็นคอนโด High Rise 36 ชั้น 1 อาคาร 486 ยูนิต และร้านค้า 1 ยูนิต ที่จอดรถประมาณ 211 คันคิดเป็น 43% รวมจอดซ้อนคัน แบบห้องมีดังนี้ แบบ Studio 22.25-22.50 ตร.ม. , แบบ 1 Bedroom 26.50-29.50 ตร.ม. , แบบ 1 Bedroom Plus 34.50 ตร.ม. และ แบบ 2 Bedrooms 49.25-50.25ตร.ม. ขายแบบ "Fully Fitted" นะ ไม่มีเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าให้ ฝ้าเพดานสูง 2.70 เมตร โปร่งใช้ได้นะ
 
 
 
 
 
 
        7. ต้องบอกก่อนว่าที่เปิดขายตอนนี้เป็น "เฟส 1" ที่อยู่ลึกเข้าไปจากถนนใหญ่สักหน่อย พื้นที่ด้านหน้าก็เป็นของ "พี่ต้นไม้" เหมือนกัน ซึ่งก็น่าจะเป็น "เฟส 2" นั่นแหละ ซึ่งแน่นอนว่าราคาจะสูงกว่า "เฟส 1" ดังนั้นถ้าใครอยากได้ราคาถูกกว่า ก็ต้องจองช่วงนี้แหละนะ
 
        8. ที่ Sale Gallery ตอนนี้มีห้องตัวอย่างให้ดู 2 แบบ คือ แบบ 1 Bedroom 26.50-29.50 ตร.ม. (ซึ่งเป็นแบบที่มีเยอะที่สุดในโครงการ) และ แบบ 1 Bedroom Plus 34.50 ตร.ม.
 
        9. แบบ 1 Bedroom 26.50-29.50 ตร.ม. เป็นแบบมี “ครัวปิด” โดยกันส่วนที่เป็นห้องน้ำและห้องครัวออกไปด้านข้างทั้งหมด ถ้าเข้าห้องมาจะเห็นแค่ห้องนั่งเล่นและห้องนอนเท่านั้น ห้องอาจจะดูหน้าไม่กว้างมาก แต่ได้ความเป็นสัดส่วน (คอนโดห้องแรกที่ผมซื้อก็เป็นแบบนี้ โดยส่วนตัวผมชอบนะ)
 
 
 
 
 
 
 
 
        10. แบบ 1 Bedroom Plus 34.50 ตร.ม. แบบนี้ก็ “ครัวปิด” เช่นกัน โดยพื้นที่ที่เพิ่มขึ้นมากลายเป็นห้องเล็กๆ อีกห้องนึง ซึ่งอาจจะเป็นห้องนอนเล็กก็ได้ หรือจะเป็นห้องอเนกประสงค์อย่างอื่นก็ได้นะ แล้วแต่จะจัดเลย ห้องแบบนี้จะดูหน้ากว้างกว่าแบบ 1 Bedroom ปกติ
 
 
 
 
 
 
 
        11. ส่วนกลางหลักของ "The Privacy Taopoon Interchange" อยู่ชั้น 35-36 และ Roof Top ซึ่งผมถือว่าการที่ส่วนกลางอยู่ข้างบนสุดคือ คอนโดที่มีระดับ ชั้น 35 มีสระว่ายน้ำ Jaguzzi สระเด็ก และ Sky lounge ส่วนชั้น 36 จะมี Sky Fitness ยัง On Top ด้วย Roof Top เป็น Sky Gardens , Sky Pods , Observation Terrace และ ลานจอดเฮลิคอปเตอร์ ด้วยนะเออ!!!
 
        12. ไหนๆ แล้วก็ไปให้สุด ยุคฝุ่นจิ๋ว PM2.5 ครองเมือง “พี่ต้นไม้” นำเอาระบบ “Fresh Air System” มาใช้ในส่วนกลางทั้งหมดของโครงการ "The Privacy Taopoon Interchange" สบายใจได้เวลาเข้าโครงการ ....... ตอนออกไปข้างนอกก็สวมหน้ากาก N95 กันเองเน้อ
 
        13. "The Privacy Taopoon Interchange" เหมาะกับใคร? คอนโดที่เปิดแถว “MRT เตาปูน” ราคาไปไกลกันหมดแล้ว เริ่มต้นก็แสนสองแสนสามแล้วล่ะ “คอนโดส่วนตัว” ของ “พี่ต้นไม้” ตัวนี้เริ่มต้นที่ 1.89 ล้านบาท (ราคานี้เฉพาะในงาน Exclusive Day เท่านั้น) เฉลี่ย 100,000 บาทต่อตารางเมตร  เหมาะสำหรับคนที่ยอมจะถอยออกมาจากรถไฟฟ้าสักนิด พอเดินได้ หรือนั่งรถสาธารณะก็สะดวกสบาย แต่ยังได้ Product ที่ดี มีความทันสมัย อย่างระบบ “Fresh Air System” ที่มากรองฝุ่น PM 2.5 ก็เข้ากับสมัยนี้เป็นอย่างดี หรือแม้แต่ส่วนกลางที่จัดไว้ชั้นบนสุด ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของคอนโดระดับ Hi-end เรียกได้ว่าไม่แพ้คอนโดที่อยู่ในเมืองหรือที่ใกล้รถไฟฟ้ามากกว่านี้
 
        14. ใครสนใจก็รีบเดินทางไปดูห้องตัวอย่างสุดพิเศษกันได้เลยที่สำนักงานขายโครงการ คลิกลงทะเบียนรับส่วนลด 10,000 บาท กับห้องทุกขนาดหรือโทรไปสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 1739 ก็ได้เช่นเดียวกัน ลงทะเบียนที่สำนักงานขาย รับส่วนลดเพิ่มตามนี้
 
        - 20,000 บาท สำหรับห้อง Studio
        - 30,000 บาท สำหรับห้อง 1 ห้องนอน
        - 40,000 บาท สำหรับห้อง 1 ห้องนอน พลัส
        - 50,000 บาท สำหรับห้อง 2 ห้องนอน
 
          15. งาน Exclusive Day จะมีขึ้นใน วันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2562 ที่ อาคาร Pearl Bangkok ชั้น 4 (สำนักงานใหญ่ พฤกษา แถว BTS อารีย์)
 
#ThePrivacyTaopoonInterchange #Pruksa #คอนโดติดดอย
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"SUPALAI ICON สาทร" ความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนสถานทูตให้เป็น Luxury Condo

มีความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนอดีต ’สถานทูตออสเตรเลีย‘ ให้กลายมาเป็น ‘Luxury Condo’ และ ’Mixed-Use’ ระดับ ’iconic’ ริม ’ถนนสาทร‘

5 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "LIFE เจริญนคร-สาทร" เปิดให้จับจองวันแรก 29-30 มิ.ย. นี้

ต้องยอมรับว่า ตั้งแต่เจ้าสัว CP หอบเงินมาลงทุนโค-ตะ-ระบิ๊กโปรเจคมูลค่านับหมื่นล้าน ทั้ง ICONSIAM , ICS และ รถไฟฟ้าสายสีทอง

ทำไม "AssetWise" มาเปิดโครงการ "KAVE GENESIS" คอนโดใหม่ที่นครปฐม?

ทำไม คาเฟ่ ร้านอาหารดีๆ จึงมักฝังตัวตาม เลียบด่วนรามอินทรา พุทธมณฑล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "นครปฐม" ที่มักมีร้านดีๆหลายร้านหลากหลาย


ติดดอยโร้ดทู

dcondo calm Ramkhamhaeng 40 (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) อีกหนึ่งคอนโดทำเลปังจาก "พี่สิบหมื่น" ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย

'dcondo calm Ramkhamhaeng 40' (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) ก็เป็นอีกโครงการที่ผมบอกเลยว่า คุณจะลืมภาพจำของแบรนด์ดีคอนโดแบบเดิมๆ ไปแทบหมดสิ้น เพราะโครงการนี้ เค้าอยู่ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย ทั้งสายสีส้มและสายสีเหลือง!!!

"The PARKLAND สุขุมวิท-อุดมสุข" อีกคอนโดตัวแรงแห่งปี ทำเลดีใกล้ BTS อุดมสุข

ต้องบอกเลยว่าตัวนี้ยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่ผมเห็น 'เพจที่ว่างๆ' ลงข้อมูลโครงการ มีหลายๆ คอมเม้นให้ความสนใจอยู่ประมาณหนึ่งเลยนะครับ ด้วยเหตุผลเดียวกันคือทำเลโครงการดีจัด!!

ชิลล์ให้สุด แล้วไปหยุดที่ "CABANAS Hua Hin" คอนโดพร้อมอยู่ใกล้หาดแค่ 300 เมตร!!!

ช่วงนี้เป็นอะไรไม่รู้ เวลานึกอยากเที่ยวทะเลมักจะพุ่งตัวไปที่โซนหัวหินตลอดเลย


ติดดอยสไตล์

Bonjour!! คริสปี้ ครีม จะพาคุณท่องเที่ยวไปยัง “ปารีส” ผสานเป็น “Krispy Kreme Passport to Paris” 4 รสชาติสุดพิเศษ

ไปลองกันด่วน!! คริสปี้ ครีม ชวนทุกคนไปท่องเที่ยวปารีสกับ “Krispy Kreme Passport to Paris” กับโดนัท 4 รสชาติสุดพิเศษ

บิ้วอารมณ์ก่อนโอลิมปิกจะมา ชวนทุกคนเกาะขอบดูไฮไลท์มหกรรมกีฬาโอลิมปิกปารีส 2024 ที่จะถึงนี้!!

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วครับ สำหรับมหกรรมการแข่งกีฬา ที่ถือว่ายิ่งใหญ่ที่สุดแห่งมวลมนุษยชาติอย่าง 'โอลิมปิก' โอลิมปิกประจำปี 2024 จะถูกจัดขึ้น ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 ก.ค. -11 ส.ค. นี้

"พี่สิบหมื่น" เปิดแคมเปญ "Sansiri Proud of Pawrents" เมื่อสัตว์เลี้ยงของคุณได้เป็นส่วนหนึ่งของ #PetsofSansiri

นี่คือ ยุคสมัยที่คนมีลูกเป็น ‘น้องหมา น้องแมว’ เยอะที่สุดในประวัติศาสตร์แล้ว และรักเค้าไม่ต่างจากคน ดังนั้นเราจึงใช้คำว่า ‘ผู้ปกครอง’ กับน้อนๆ ได้เหมือนกัน

ลองของ Guss Grocery กับไอติมรสใหม่ 9 รสจาก 9 แบรนด์ไทยที่ทุกคนรู้จัก!!!

ขอลองของซะหน่อย เห็นช่วงนี้เค้านิยมของหวานผสมของคาว จนได้เจอไอติมรสไทยแท้ กับแบรนด์ดังที่เราคุ้ยเลย

จาก "พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ" สู่ "Phenix : อร่อยฟิน บินได้" แหล่งรวมไลฟ์สไตล์อาหารและเครื่องดื่ม ยิ่งใหญ่ระดับโลก

จะว่าไปก็ถือเป็นการปรับโฉมครั้งที่ 4 แล้ว สำหรับ "พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ" แลนด์มาร์กที่อยู่คู่ถนนเพชรบุรีมาช้านาน ตำนานที่ยังมีลมหายใจ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com