AUDI x SANSIRI Strategic Partnership "Dare to Change" ผนึกกำลังขับเคลื่อนเพื่อโลกสีเขียวยั่งยืน

AUDI x SANSIRI Strategic Partnership "Dare to Change" ผนึกกำลังขับเคลื่อนเพื่อโลกสีเขียวยั่งยืน

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 14 Mar 2019   16:05
 
        วันนี้พาเพื่อนๆ ลงดอยมาขับรถหรูกับความร่วมมือครั้งยิ่งใหญ่ระหว่าง บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ อาวดี้ ประเทศไทย ในงานแถลงข่าว AUDI x SANSIRI Strategic Partnership “Dare to Change” พันธกิจแนวคิดขับเคลื่อน เปลี่ยน 3 ด้านเพื่อโลกสีเขียว จะน่าสนใจยังไงแล้วทำไม 2 อุตสาหกรรมนี้ถึงโคจรมาเจอกันได้ อยากรู้เลื่อนอ่านบรรทัดต่อไปได้เลยจ้า
 
        - เพราะมี Green Mission ที่ตรงกัน ทั้งแสนสิริและอาวดี้ประเทศไทยจึงได้เริ่มต้นนำ Audi e-tron รถยนต์ลักซ์ชัวรี่พลังงานไฟฟ้ามาใช้ในองค์กรแสนสิริอย่างเต็มรูปแบบ ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงด้าน Green Ecosystem ครั้งสำคัญในวงการเลยนะเนี่ย
 
        - โครงการครั้งนี้ทางแสนสิริตั้งเป้าสร้าง Green Ecosystem ให้สำเร็จภายใน 3 ปี ประกอบด้วย Energy Saving & Generation, Waste Management และ Sustainability
 
        - ผนึกกำลังเปลี่ยนแปลง 3 ด้านทั้งภายในและภายนอกองค์กรแสนสิริเพื่อส่งเสริม Green Mission นั่นคือ การเปลี่ยนมาใช้รถยนต์พลังงาน, การเปลี่ยนมาใช้ Luxury Electric Car Sharing และสุดท้ายคือการเปลี่ยนรถยนต์ที่ใช้งานในองค์กรเป็นระบบไฟฟ้า
 
        - แสนสิริเตรียมขยายการติดตั้ง EV charger station ใน​โครงการบ้านเดี่ยวระดับเซ็กเม้นท์ B ขึ้นไปพรัอมเตรียมระบบไฟแบบ 3 เฟสเพื่อรองรับการชาร์ตไฟในรถ EV car โอ้โห... ผมนี่รอเลยครับ
 
        - ตอบโจทย์ life style ของคนรุ่นใหม่ที่อาศัยในคอนโดมิเนียมและจำเป็นต้องใช้รถทุกวัน แม้จะเดินทางใกล้ก็ไม่ต้องแบกต้นทุกรถไว้คนเดียว
 
        - กระซิบนิดว่าสำหรับโครงการไฮเอ็นด์ใหม่ในปีนี้ของแสนสิริจะมีการยกระดับบริการรถยนต์ลักซ์ชัวรี่ไฟฟ้าสำหรับส่วนกลาง เริ่มต้นที่โครงการเดอะ โมนูเม้นท์ ทองหล่อนี่เลยยย
 
        - พูดถึงตัวรถกันบ้าง Audi e-tron ตัวนี้เป็นนวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้าที่สะท้อนความเป็นตัวตนของ Audi ได้ดีที่สุด โดยตอนนี้มียอดจองทั้งสิ้นทั่วโลกกว่า 2 หมื่นคัน ทาง Audi ยังเคลมมาว่ารถยนต์ตัวนี้เป็นมาตรฐานใหม่ของยานยนต์ไฟฟ้าเลยนะทุกคน
 
        - แรงม้าสูงสุด 408 แรงม้า กล้องมองข้างแบบ highlight virtual mirror ที่แสดงผลแบบ real time แอบเอาราคาเปิดตัวมาฝากกันเผื่อใครสนใจ... ราคาเปิดตัวของรุ่นนี้อยู่ที่ 5,099,000 จ้าาา
 
        เป็นไงดันบ้าง ถือว่าเป็น Green Mission ที่น่าสนใจมากเลยใช่มั้ยล่ะ สำหรับโครงการใหม่ของแสนสิริที่จะมีบริการรถยนต์ลักซ์ชัวรี่ไฟฟ้าสำหรับส่วนกลางนั้นมาเมื่อไหร่ หากมีโอกาสเดี๋ยวจะลงจากดอยไปหาภาพมาให้ชมกันแน่ๆ คร้าบบบ
 
 
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"SUPALAI ICON สาทร" ความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนสถานทูตให้เป็น Luxury Condo

มีความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนอดีต ’สถานทูตออสเตรเลีย‘ ให้กลายมาเป็น ‘Luxury Condo’ และ ’Mixed-Use’ ระดับ ’iconic’ ริม ’ถนนสาทร‘

5 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "LIFE เจริญนคร-สาทร" เปิดให้จับจองวันแรก 29-30 มิ.ย. นี้

ต้องยอมรับว่า ตั้งแต่เจ้าสัว CP หอบเงินมาลงทุนโค-ตะ-ระบิ๊กโปรเจคมูลค่านับหมื่นล้าน ทั้ง ICONSIAM , ICS และ รถไฟฟ้าสายสีทอง

ทำไม "AssetWise" มาเปิดโครงการ "KAVE GENESIS" คอนโดใหม่ที่นครปฐม?

ทำไม คาเฟ่ ร้านอาหารดีๆ จึงมักฝังตัวตาม เลียบด่วนรามอินทรา พุทธมณฑล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "นครปฐม" ที่มักมีร้านดีๆหลายร้านหลากหลาย


ติดดอยโร้ดทู

dcondo calm Ramkhamhaeng 40 (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) อีกหนึ่งคอนโดทำเลปังจาก "พี่สิบหมื่น" ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย

'dcondo calm Ramkhamhaeng 40' (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) ก็เป็นอีกโครงการที่ผมบอกเลยว่า คุณจะลืมภาพจำของแบรนด์ดีคอนโดแบบเดิมๆ ไปแทบหมดสิ้น เพราะโครงการนี้ เค้าอยู่ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย ทั้งสายสีส้มและสายสีเหลือง!!!

"The PARKLAND สุขุมวิท-อุดมสุข" อีกคอนโดตัวแรงแห่งปี ทำเลดีใกล้ BTS อุดมสุข

ต้องบอกเลยว่าตัวนี้ยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่ผมเห็น 'เพจที่ว่างๆ' ลงข้อมูลโครงการ มีหลายๆ คอมเม้นให้ความสนใจอยู่ประมาณหนึ่งเลยนะครับ ด้วยเหตุผลเดียวกันคือทำเลโครงการดีจัด!!

ชิลล์ให้สุด แล้วไปหยุดที่ "CABANAS Hua Hin" คอนโดพร้อมอยู่ใกล้หาดแค่ 300 เมตร!!!

ช่วงนี้เป็นอะไรไม่รู้ เวลานึกอยากเที่ยวทะเลมักจะพุ่งตัวไปที่โซนหัวหินตลอดเลย


ติดดอยสไตล์

Bonjour!! คริสปี้ ครีม จะพาคุณท่องเที่ยวไปยัง “ปารีส” ผสานเป็น “Krispy Kreme Passport to Paris” 4 รสชาติสุดพิเศษ

ไปลองกันด่วน!! คริสปี้ ครีม ชวนทุกคนไปท่องเที่ยวปารีสกับ “Krispy Kreme Passport to Paris” กับโดนัท 4 รสชาติสุดพิเศษ

บิ้วอารมณ์ก่อนโอลิมปิกจะมา ชวนทุกคนเกาะขอบดูไฮไลท์มหกรรมกีฬาโอลิมปิกปารีส 2024 ที่จะถึงนี้!!

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วครับ สำหรับมหกรรมการแข่งกีฬา ที่ถือว่ายิ่งใหญ่ที่สุดแห่งมวลมนุษยชาติอย่าง 'โอลิมปิก' โอลิมปิกประจำปี 2024 จะถูกจัดขึ้น ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 ก.ค. -11 ส.ค. นี้

"พี่สิบหมื่น" เปิดแคมเปญ "Sansiri Proud of Pawrents" เมื่อสัตว์เลี้ยงของคุณได้เป็นส่วนหนึ่งของ #PetsofSansiri

นี่คือ ยุคสมัยที่คนมีลูกเป็น ‘น้องหมา น้องแมว’ เยอะที่สุดในประวัติศาสตร์แล้ว และรักเค้าไม่ต่างจากคน ดังนั้นเราจึงใช้คำว่า ‘ผู้ปกครอง’ กับน้อนๆ ได้เหมือนกัน

ลองของ Guss Grocery กับไอติมรสใหม่ 9 รสจาก 9 แบรนด์ไทยที่ทุกคนรู้จัก!!!

ขอลองของซะหน่อย เห็นช่วงนี้เค้านิยมของหวานผสมของคาว จนได้เจอไอติมรสไทยแท้ กับแบรนด์ดังที่เราคุ้ยเลย

จาก "พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ" สู่ "Phenix : อร่อยฟิน บินได้" แหล่งรวมไลฟ์สไตล์อาหารและเครื่องดื่ม ยิ่งใหญ่ระดับโลก

จะว่าไปก็ถือเป็นการปรับโฉมครั้งที่ 4 แล้ว สำหรับ "พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ" แลนด์มาร์กที่อยู่คู่ถนนเพชรบุรีมาช้านาน ตำนานที่ยังมีลมหายใจ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com