"ฟลอร่า วิลล์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรี่คลับ ปทุมธานี" สนามที่เหล่านักกอล์ฟต้องมาเยือน

"ฟลอร่า วิลล์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรี่คลับ ปทุมธานี" สนามที่เหล่านักกอล์ฟต้องมาเยือน

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 15 Mar 2019   08:45
 
        วันนี้พามาออกกำลังกายกลางแจ้งกันจ้า เพราะวันนี้เราพาทุกคนมาเยี่ยมชมสนามกอล์ฟฟลอร่า วิลล์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรี่ คลับ ที่ทางมั่นคงเคหะการ เค้าพัฒนาขึ้นมาใหม่อีกครั้ง โดยทุ่มงบประมาณไปมากกว่า 160 ล้านบาทเลยทีเดียว หูยย นอกจากนี้เค้ายังกระซิบบอกมาอีกว่าในการพัฒนาครั้งนี้ออกแบบมาเพื่อเป็นศูนย์กลางไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตและตอบโจทย์ลูกค้าแบบครบครันอีกด้วย ส่วนจะครบครันยังไงนั้นเรามาดูกันเลย 
 
        - ด้วยเนื้อที่กว่า 400 ไร่ ที่ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ แน่นอนจ้า บรรยากาศชิวสุดอะไรสุด ตอบโจทย์ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ตลอดจนการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ งานเลี้ยงสังสรรค์ และงานสัมมนา แถมยังมีทำเลที่โดดเด่นเพราะตั้งอยู่ตรงแถวๆถนนเส้น กรุงเทพ-ปทุม นี่เอง ง่ายต่อการเดินทางสุดๆ นักกอล์ฟทั้งหลายสามารถมาออกรอบแล้วกลับไปทำงานต่อได้ สบายๆเลยจ้า
 
        - มีหลุมกอล์ฟที่โดดเด่น เพราะ พื้นที่จัดสรรอย่างเป็นสัดส่วนเป็นสนามระดับมาตรฐาน 18 หลุม พาร์ 72 มีเลย์เอ้าท์หลากหลายท้าทายฝีมือและความสามารถของนักกอล์ฟด้วยอุปสรรคต่างๆ เล่นสนุกแน่นอน คอนเฟิร์มเพราะน้ำมีเกือบอบทุกหลุมเลยจ้า กรีนสปีดเร็ว มีเนินสลับไป ไม่ยากไม่ง่ายเกินไป แล้วเค้ายังบอกมาอีกว่า ที่นี่มีหลุมที่เป็น Signature Hole อยู่ด้วย คือ หลุมที่ 18 พาร์ 5 ซึ่งเป็นหลุมจบสุดท้าทายอีกด้วยนะ อ้อ เกือบลืมเลย ภายในสนามนี้เหล่านักกอล์ฟยังพลาดไม่ได้กับ Recommended Hole หรือหลุมแนะนำ บริเวณหลุม 9 พาร์ 5 ที่ระยะค่อนข้างสั้นมีอุปสรรคเยอะแบบที่ต้องใช้เทคนิคและประสบการณ์พอสมควร ดังนั้น นักกอล์ฟพลาดไม่ได้จริงๆจ้า
 
        - คลับเฮ้าส์และสปอร์ตคลับ ที่สร้างขึ้นมาเพื่อเอาใจคนรักสุขภาพทั้งลูกบ้านและลูกค้า ที่มีทั้งสระว่ายน้ำและฟิตเนสระดับพรีเมียมแบบครบวงจร ภายใต้การดูแลของผู้เชี่ยวชาญจาก Fit-D Fitness คอยให้บริการเทรนเนอร์ส่วนตัวแบบมืออาชีพ และด้วยพื้นที่รวมกว่า 5,000 ตารางเมตรออกแบบโดย บริษัท ดีดับเบิ้ลยูพี ซิตี้สเปซ จำกัด (DWP Design worldwide partnership) บริษัทชั้นนำด้านการตกแต่ง ทำให้ตัวอาคารดูโมเดิร์น โปร่ง โล่ง สบาย สามารถมองเห็นวิวสนามกอล์ฟได้อย่างชัดเจน ให้ความรู้สึกอบอุ่นท่ามกลางธรรมชาติ
 
        - บริการหลากหลาย แอบแวะเข้าไปชมแล้ว เค้ามีทั้งห้องอาหารที่ตกแต่งอย่างสวยงามให้ผู้ใช้บริการเพลิดเพลินกับมื้ออาหารสุดอร่อย พร้อมบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม มีทั้งเครื่องดื่ม อาหารคาว อาหารหวาน หลากหลายสัญชาติไม่ว่าจะไทย จีน ญี่ปุ่น ยุโรป เยอะมากก จะบอกว่า แอบไปชิมมาแล้วด้วย อร่อยจริงๆจ้า คอนเฟิร์ม แล้วนอกจากห้องอาหารแล้วเค้ายังมี ห้องอเนกประสงค์สำหรับรองรับการจัดสัมมนาต่างๆ และยังมีห้องล็อกเกอร์ ที่มีพื้นที่และห้องอาบน้ำอันกว้างขวาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันไว้รองรับผ็เข้ามาใช้บริการอีกด้วย แถมยังมีร้านขายสินค้า เอาไว้ให้เหล่านักกอล์ฟได้ซื้อของที่ระลึกกลับไปอีกด้วย
 
        - ฟลอร่า วิลล์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ เปิดให้บริการทุกวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 06.00-17.00 น. ส่วนวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ จะเปิดตั้งแต่เวลา 05.30-17.30 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองพื้นที่สนามได้ที่ 0-2598-2839,0-2598-2699
 
        เป็นยังไงกันบ้างสำหรับการพามาเยี่ยมชมกันในวันนี้ ถือว่าเป็นสนามกอล์ฟใกล้กรุงเทพที่มีบริการหลากหลายมากเลยนะเนี้ย แถมยังบรรยากาศยังดีอีกด้วย แล้วครั้งหน้าเราจะพาไปเยี่ยมชมอะไรอีก อย่าลืมติดตามกันนะจ้ะ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"SUPALAI ICON สาทร" ความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนสถานทูตให้เป็น Luxury Condo

มีความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนอดีต ’สถานทูตออสเตรเลีย‘ ให้กลายมาเป็น ‘Luxury Condo’ และ ’Mixed-Use’ ระดับ ’iconic’ ริม ’ถนนสาทร‘

5 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "LIFE เจริญนคร-สาทร" เปิดให้จับจองวันแรก 29-30 มิ.ย. นี้

ต้องยอมรับว่า ตั้งแต่เจ้าสัว CP หอบเงินมาลงทุนโค-ตะ-ระบิ๊กโปรเจคมูลค่านับหมื่นล้าน ทั้ง ICONSIAM , ICS และ รถไฟฟ้าสายสีทอง

ทำไม "AssetWise" มาเปิดโครงการ "KAVE GENESIS" คอนโดใหม่ที่นครปฐม?

ทำไม คาเฟ่ ร้านอาหารดีๆ จึงมักฝังตัวตาม เลียบด่วนรามอินทรา พุทธมณฑล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "นครปฐม" ที่มักมีร้านดีๆหลายร้านหลากหลาย


ติดดอยโร้ดทู

dcondo calm Ramkhamhaeng 40 (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) อีกหนึ่งคอนโดทำเลปังจาก "พี่สิบหมื่น" ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย

'dcondo calm Ramkhamhaeng 40' (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) ก็เป็นอีกโครงการที่ผมบอกเลยว่า คุณจะลืมภาพจำของแบรนด์ดีคอนโดแบบเดิมๆ ไปแทบหมดสิ้น เพราะโครงการนี้ เค้าอยู่ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย ทั้งสายสีส้มและสายสีเหลือง!!!

"The PARKLAND สุขุมวิท-อุดมสุข" อีกคอนโดตัวแรงแห่งปี ทำเลดีใกล้ BTS อุดมสุข

ต้องบอกเลยว่าตัวนี้ยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่ผมเห็น 'เพจที่ว่างๆ' ลงข้อมูลโครงการ มีหลายๆ คอมเม้นให้ความสนใจอยู่ประมาณหนึ่งเลยนะครับ ด้วยเหตุผลเดียวกันคือทำเลโครงการดีจัด!!

ชิลล์ให้สุด แล้วไปหยุดที่ "CABANAS Hua Hin" คอนโดพร้อมอยู่ใกล้หาดแค่ 300 เมตร!!!

ช่วงนี้เป็นอะไรไม่รู้ เวลานึกอยากเที่ยวทะเลมักจะพุ่งตัวไปที่โซนหัวหินตลอดเลย


ติดดอยสไตล์

Bonjour!! คริสปี้ ครีม จะพาคุณท่องเที่ยวไปยัง “ปารีส” ผสานเป็น “Krispy Kreme Passport to Paris” 4 รสชาติสุดพิเศษ

ไปลองกันด่วน!! คริสปี้ ครีม ชวนทุกคนไปท่องเที่ยวปารีสกับ “Krispy Kreme Passport to Paris” กับโดนัท 4 รสชาติสุดพิเศษ

บิ้วอารมณ์ก่อนโอลิมปิกจะมา ชวนทุกคนเกาะขอบดูไฮไลท์มหกรรมกีฬาโอลิมปิกปารีส 2024 ที่จะถึงนี้!!

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วครับ สำหรับมหกรรมการแข่งกีฬา ที่ถือว่ายิ่งใหญ่ที่สุดแห่งมวลมนุษยชาติอย่าง 'โอลิมปิก' โอลิมปิกประจำปี 2024 จะถูกจัดขึ้น ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 ก.ค. -11 ส.ค. นี้

"พี่สิบหมื่น" เปิดแคมเปญ "Sansiri Proud of Pawrents" เมื่อสัตว์เลี้ยงของคุณได้เป็นส่วนหนึ่งของ #PetsofSansiri

นี่คือ ยุคสมัยที่คนมีลูกเป็น ‘น้องหมา น้องแมว’ เยอะที่สุดในประวัติศาสตร์แล้ว และรักเค้าไม่ต่างจากคน ดังนั้นเราจึงใช้คำว่า ‘ผู้ปกครอง’ กับน้อนๆ ได้เหมือนกัน

ลองของ Guss Grocery กับไอติมรสใหม่ 9 รสจาก 9 แบรนด์ไทยที่ทุกคนรู้จัก!!!

ขอลองของซะหน่อย เห็นช่วงนี้เค้านิยมของหวานผสมของคาว จนได้เจอไอติมรสไทยแท้ กับแบรนด์ดังที่เราคุ้ยเลย

จาก "พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ" สู่ "Phenix : อร่อยฟิน บินได้" แหล่งรวมไลฟ์สไตล์อาหารและเครื่องดื่ม ยิ่งใหญ่ระดับโลก

จะว่าไปก็ถือเป็นการปรับโฉมครั้งที่ 4 แล้ว สำหรับ "พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ" แลนด์มาร์กที่อยู่คู่ถนนเพชรบุรีมาช้านาน ตำนานที่ยังมีลมหายใจ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com