SANSIRI เปิดตัวนวัตกรรมบ้านปลอดฝุ่น ครั้งแรกที่ "เศรษฐสิริ ทวีวัฒนา"

SANSIRI เปิดตัวนวัตกรรมบ้านปลอดฝุ่น ครั้งแรกที่ "เศรษฐสิริ ทวีวัฒนา"

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 19 Mar 2019   11:50
 
        วันนี้พามาดูโครงการที่น่าสนใจตอบรับกระแสความตื่นตัวต่อเรื่องปัญหาฝุ่นละออง PM 2.5 โครงการที่ใส่ใจต่อคุณภาพสิ่งแวดล้อมและลูกบ้านของแสนสิริ ภายใต้วิสัยทัศน์ "Sansiri For Greater Well-Being" มันดียังไงมาดูกันเล้ยยยย
 
        - "เศรษฐสิริ ทวีวัฒนา"​ เป็นโครงการบ้านเดี่ยวสองชั้นที่แรกที่ใช้เทคโนโลยีนวัตกรรมบ้านปลอดฝุ่นมาใช้ โดยเทคโนโลยีนี้สามารถกรองฝุ่นได้ขนาดเล็กถึง 0.1 ไมครอน!
 
        - ไม่ใช่แค่ฝุ่น แต่กลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ ไรฝุ่น บรรดาจุลินทรีย์ในอากาศ เชื้อรา หรือกระทั่งเกสรดอกไม้ก็ยังกรองได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อสร้างสภาวะ Clean Room ให้คนในบ้านมีคุณภาพชีวิตที่ดี ด้วยการมีสุขภาพที่ดีแบบยั่งยืนจ้า
 
        - นำนวัตกรรม Cooliving Designed Home เพื่อให้บ้านโปร่งโล่งสบาย ใช้ระบบพัดลมและช่องอากาศพลังงานแสงอาทิตย์ มีระแนงบังแดดเพื่อลดแสงเข้าตัวบ้าน ผนังลดความร้อน แถมยังใช้กระจกแบบ Low-E ที่ลดความร้อนเข้าตัวบ้านได้ดีกว่ากระจกเขียวตัดแสงถึง 30-40% เรียกได้ว่าความร้อนเดือนเมษาฯ คืออะไรไม่รู้จักเลยล่ะ
 
        - ที่นี่ยังใช้เครื่องกำจัดขยะย่อยขยะออกมาเป็นสารอินทรีย์สำหรับนำไปใช้ปลูกพืชได้ ระบบรักษาความปลอดภัยในบ้านก็เป็นแบบ Smart Outdoor Security Camera มี Digital Door Lock กำหนดรหัสผ่านแบบคอนโดมิเนียมด้วยนะ ตอบโจทย์ชีวิตจริงๆ
 
        - เดิมแถวนี้มีกล้วยไม้เป็นสัญลักษณ์ เพราะงั้นทาง "เศรษฐสิริ ทวีวัฒนา" ก็เลยคงพื้นที่สีเขียวเอาไว้อย่างสมบูรณ์ ใช้การออกแบบ Shading Screen แบบเดียวกับรูปทรงกล้วยไม้ทั้งสามพันธุ์คือ รองเท้านารี คัทรียา และแวนด้า โอ้โห... นี่มันคือการดื่มด่ำกับสุนทรียะภาพกลางธรรมชาติชัดๆ!
 
        - รูปแบบโครงการตอบโจทย์ด้านสุขภาพแล้ว สิ่งอำนวยความสะดวกยังครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ, สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก, Jacuzzi, Fitness Space, Training space, Co-Working Space และ Games Room
 
        โครงการ เศรษฐสิริ ทวีวัฒนา มีเนื้อที่ 67 ไร่กว่าๆ ราคาขายเริ่มต้นที่ 15 ล้าน หลังจากเปิดขายโครงการเฟสแรกในช่วงที่ผ่านมาก็ถูกขายออกไปแล้ว 12 ยูนิตภายในเวลา 1 เดือน เพราะฉะนั้นใครสนใจแอบกระซิบว่ารีบหน่อยก็ดีนะ ไม่งั้น "ชวด" ฉลูขาลเถาะแน่ๆ ฮ่าๆๆ
 
 
 
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"SUPALAI ICON สาทร" ความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนสถานทูตให้เป็น Luxury Condo

มีความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนอดีต ’สถานทูตออสเตรเลีย‘ ให้กลายมาเป็น ‘Luxury Condo’ และ ’Mixed-Use’ ระดับ ’iconic’ ริม ’ถนนสาทร‘

5 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "LIFE เจริญนคร-สาทร" เปิดให้จับจองวันแรก 29-30 มิ.ย. นี้

ต้องยอมรับว่า ตั้งแต่เจ้าสัว CP หอบเงินมาลงทุนโค-ตะ-ระบิ๊กโปรเจคมูลค่านับหมื่นล้าน ทั้ง ICONSIAM , ICS และ รถไฟฟ้าสายสีทอง

ทำไม "AssetWise" มาเปิดโครงการ "KAVE GENESIS" คอนโดใหม่ที่นครปฐม?

ทำไม คาเฟ่ ร้านอาหารดีๆ จึงมักฝังตัวตาม เลียบด่วนรามอินทรา พุทธมณฑล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "นครปฐม" ที่มักมีร้านดีๆหลายร้านหลากหลาย


ติดดอยโร้ดทู

dcondo calm Ramkhamhaeng 40 (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) อีกหนึ่งคอนโดทำเลปังจาก "พี่สิบหมื่น" ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย

'dcondo calm Ramkhamhaeng 40' (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) ก็เป็นอีกโครงการที่ผมบอกเลยว่า คุณจะลืมภาพจำของแบรนด์ดีคอนโดแบบเดิมๆ ไปแทบหมดสิ้น เพราะโครงการนี้ เค้าอยู่ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย ทั้งสายสีส้มและสายสีเหลือง!!!

"The PARKLAND สุขุมวิท-อุดมสุข" อีกคอนโดตัวแรงแห่งปี ทำเลดีใกล้ BTS อุดมสุข

ต้องบอกเลยว่าตัวนี้ยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่ผมเห็น 'เพจที่ว่างๆ' ลงข้อมูลโครงการ มีหลายๆ คอมเม้นให้ความสนใจอยู่ประมาณหนึ่งเลยนะครับ ด้วยเหตุผลเดียวกันคือทำเลโครงการดีจัด!!

ชิลล์ให้สุด แล้วไปหยุดที่ "CABANAS Hua Hin" คอนโดพร้อมอยู่ใกล้หาดแค่ 300 เมตร!!!

ช่วงนี้เป็นอะไรไม่รู้ เวลานึกอยากเที่ยวทะเลมักจะพุ่งตัวไปที่โซนหัวหินตลอดเลย


ติดดอยสไตล์

Bonjour!! คริสปี้ ครีม จะพาคุณท่องเที่ยวไปยัง “ปารีส” ผสานเป็น “Krispy Kreme Passport to Paris” 4 รสชาติสุดพิเศษ

ไปลองกันด่วน!! คริสปี้ ครีม ชวนทุกคนไปท่องเที่ยวปารีสกับ “Krispy Kreme Passport to Paris” กับโดนัท 4 รสชาติสุดพิเศษ

บิ้วอารมณ์ก่อนโอลิมปิกจะมา ชวนทุกคนเกาะขอบดูไฮไลท์มหกรรมกีฬาโอลิมปิกปารีส 2024 ที่จะถึงนี้!!

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วครับ สำหรับมหกรรมการแข่งกีฬา ที่ถือว่ายิ่งใหญ่ที่สุดแห่งมวลมนุษยชาติอย่าง 'โอลิมปิก' โอลิมปิกประจำปี 2024 จะถูกจัดขึ้น ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 ก.ค. -11 ส.ค. นี้

"พี่สิบหมื่น" เปิดแคมเปญ "Sansiri Proud of Pawrents" เมื่อสัตว์เลี้ยงของคุณได้เป็นส่วนหนึ่งของ #PetsofSansiri

นี่คือ ยุคสมัยที่คนมีลูกเป็น ‘น้องหมา น้องแมว’ เยอะที่สุดในประวัติศาสตร์แล้ว และรักเค้าไม่ต่างจากคน ดังนั้นเราจึงใช้คำว่า ‘ผู้ปกครอง’ กับน้อนๆ ได้เหมือนกัน

ลองของ Guss Grocery กับไอติมรสใหม่ 9 รสจาก 9 แบรนด์ไทยที่ทุกคนรู้จัก!!!

ขอลองของซะหน่อย เห็นช่วงนี้เค้านิยมของหวานผสมของคาว จนได้เจอไอติมรสไทยแท้ กับแบรนด์ดังที่เราคุ้ยเลย

จาก "พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ" สู่ "Phenix : อร่อยฟิน บินได้" แหล่งรวมไลฟ์สไตล์อาหารและเครื่องดื่ม ยิ่งใหญ่ระดับโลก

จะว่าไปก็ถือเป็นการปรับโฉมครั้งที่ 4 แล้ว สำหรับ "พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ" แลนด์มาร์กที่อยู่คู่ถนนเพชรบุรีมาช้านาน ตำนานที่ยังมีลมหายใจ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com