"แสนสิริ" ดึง 5 ดีไซเนอร์... เดินหน้าปั้นลักซ์ชัวรี

"แสนสิริ" ดึง 5 ดีไซเนอร์... เดินหน้าปั้นลักซ์ชัวรี

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 28 Apr 2019   11:35


        พี่สิบหมื่นหรือแสนสิริเค้านำเทรนอีกแล้ว เพราะล่าสุดเร่งเครื่องลุยไตรมาส 2 ด้วยการร่วมกับดีไซเนอร์นักตกแต่งและอินทีเรีย ดีไซเนอร์ระดับโลก 5 ท่าน ที่มีสไตล์การตกแต่งเฉพาะตัว
 
        โดยการมาร่วมมือกันในครั้งนี้ก็เพื่อมาร่วมออกแบบและตกแต่งบ้านเดี่ยวและห้องชุดใน 3 โครงการ คือบ้านเดี่ยว แสนสิริ พัฒนาการ 1 ยูนิต, ห้องชุดโครงการโมนาเม้นท์ ทองหล่อ 6 ยูนิต, ห้องชุดโครงการ คุณ บาย ยู อินสไปร์ บาย สตาร์ค 4 ยูนิต คาดว่าการจัดตกแต่งแล้วเสร็จสิ้นปี เริ่มทยอยเปิดตัวไตรมาส 3 ปีนี้
 
        ทั้งนี้ที่พี่แกมุ่งเน้นไปที่ตลาดลักซ์ชัวรี่ก็เพราะรายงานของพลัส พร็อพเพอร์ตี้พบว่า มูลค่า ตลาดอสังหาฯระดับลักชัวรีในปี 55-61 เติบโตปีละ 7% โดยเฉพาะกลุ่มคอนโดฯ ลักชัวรีมียอดตอบรับเฉลี่ย 70% และดีมานด์มีแนวโน้มเพิ่มขึ้น
 
        มากกว่านั้นกว่า 31% ของโครงการลักชัวรีในตลาดขายหมดภายในเวลาไม่เกิน 1 ปี ขณะที่โครงการทั่วไปจาก 417 โครงการมี 20% ที่ขายหมดได้เร็วกว่า 1 ปี ซึ่งอสังหาฯกลุ่มลักชัวรีเป็นกลุ่มที่ให้ผลตอบแทนการลงทุนเฉลี่ยสูง 7-10% โดยเฉพาะโซนสุขุมวิทชั้นในจนถึงทองหล่อ มีอัตราผลตอบแทนสูงถึง 9.5%
 
        จากแนวโน้มดังกล่าวพี่แสนเค้ามองเห็นศักยภาพที่มีต่อตลาดลักชัวรี และซูเปอร์ลักชัวรี จึงเปิดตัว Sansiri Luxury Collection ยกระดับแบรนด์สู่การเป็น "Global Luxury Brand" โดยรวบรวมพอร์ตบ้านและคอนโดระดับลักชัวรี จาก 4 โครงการ มูลค่ารวมกว่า 22,000 ล้านบาท คือ
 
 
  • โครงการ 98 Wireless จำนวน 77 ยูนิต มูลค่ารวม 7,800 ล้านบาท
  • โครงการ บ้านแสนสิริ พัฒนาการ บ้านเดี่ยว 29 ยูนิต มูลค่า 3,000 ล้านบาท
  • โครงการ เดอะ โมนูเมนต์ ทองหล่อ 127 ยูนิต มูลค่า 6,500 ล้านบาท.
  • โครงการคุณ บาย ยู อินสไปร์ บาย สตาร์ค คอนโดฯ 148 ยูนิต มูลค่ารวม 4,000 ล้านบาท
 
        ปัจจุบัน แสนสิริ มีพอร์ตโครงการภายใต้ Sansiri Luxury Collection กลุ่ม S และ A จำนวน 4 โครงการ รวม 22,000 ล้านบาท คาดว่ากลยุทธ์ Sansiri Luxury Collection ผลักดันให้ปี 62 แสนสิริ มียอดขายมากถึง 4,500 ล้านบาทจ้าาา
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

Hay Hua Hin คอนโดพร้อมอยู่เสร็จใหม่ในหัวหิน ราคาดีเริ่มล้านต้น!!!

วันนี้จะพาไปส่อง Hay Hua Hin คอนโดตากอากาศใจกลางหัวหินจากพี่สิบหมื่นกัน เค้าเพิ่งสร้างเสร็จไม่นานมานี้เองนะ

ADLER Chan Road (แอดเลอร์ ถนนจันทน์) Penthouse Condominium สุดไพรเวทเพียง 22 ครอบครัว บนถนนจันทน์ ใกล้ รร. เอกชนและนานาชาติชั้นนำ

นี่คือคอนโดที่จะทำให้ลูกบ้านรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ADLER Chan Road (แอดเลอร์ ถนนจันทน์) โครงการจาก Carbon2 ในเครือ AP Thailand นั่นเอง

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง


ติดดอยสไตล์

40 ปี ที่ยังหนุ่มแน่นของ "พี่สิบหมื่น"

แสนสิริ 40 ปี ถ้าให้เวลา 3 วิ บอกชื่อ Brand บ้าน คอนโด ที่คนอยากได้ เชื่อว่า ‘แสนสิริ‘ จะเป็นหนึ่งในชื่อที่ถูกพูดถึงมากที่สุด และให้เวลาอีก 15 วิ อธิบายว่า ถ้าพูดถึง ‘แสนสิริ‘ คุณนึกถึงอะไร? ‘สวย ทันสมัย‘ ผมมั่นใจว่า 2 คำนี้ จะต้องมี แต่ผมอยากให้สังเกตคำหลัง ’ทันสมัย‘ ทั้งที่บริษัทนี้มีอายุ 40 ปีแล้วนะ! แต่เรื่องนี้มันมีเหตุผล

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" พฤษภาคม 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

"Central Siam Square" เมื่อ "เซ็นทรัล" เตรียมบุกสนามท้าชนเจ้าถิ่นสยาม!

ผมรู้ว่า ทุกคนรู้ถึงการมาของ "Central Siam Square" หรือก็คือ "Block A" อันแสนโด่งดังแล้วแน่นอน

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com