ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ กับ "PARK ORIGIN PHROM PHONG"

ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ กับ "PARK ORIGIN PHROM PHONG"

Home   /   ติดดอยโร้ดทู

โซน : 10 May 2019   18:35
 
        เอาใจสายกรีนกันหน่อยเพราะวันนี้อยากจะมาอวดโครงการของออริจิ้น โครงการทำเลงาม ตั้งอยู่ระหว่างซอยสุขุมวิท 22 และ 24 ในแหล่งกลางกรุงอย่างพร้อมพงษ์ ที่แม้ทำเลจะดูเป็น International Hub แต่ก็มีความกรีนอัดแน่นเข้ามาเสริมให้ความเป็นพรีเมี่ยมโลเคชั่นนั้นแข็งแกร่งขึ้นอย่าง "PARK ORIGIN PHROM PHONG" (พาร์ค ออริจิ้น พร้อมพงษ์)
 
        สิ่งที่ทำให้คิดว่าย่านนี้เป็นพรีเมี่ยมโลเคชั่นนั้นเพราะคนต่างชาติเดินไปมาเป็นอาหารตากันเยอะ...เอ๊ย! ต่างชาติก็เยอะแหละ แต่ก็เป็นส่วนหนึ่งอ่ะเนอะ ความจริงพื้นที่ตรงนี้มันใกล้สิ่งเจริญหูเจริญตามากมาย ทั้ง The Emporium และ Emquartier พวกโรงแรมใหญ่ๆ มีชื่ออย่าง Oakwood, Ariston หรือ Hilton ก็อยู่ย่านนี้ทั้งนั้น ที่ลืมไม่ได้เลยก็คือบรรดา Premier Condominium ทั้งหลายในซอยนี่แหละ
 
        เท่าที่ฟังมา ได้ยินว่าที่ดินตรงนี้เป็นที่ดินผืนใหญ่ผืนสุดท้ายในสุขุมวิท คือมีทั้งหมด 13 ไร่ (แบ่งไปทำสวนของโครงการตอบโจทย์ความกรีนไปแล้วเสีย 10 ไร่) นี่คือความแกรนด์ใจกลางสุขุมวิท ฟีลลิ่งเหมือนอยู่บ้าน และนอกเหนือจากนั้นคือเป็นอะไรที่ open space สุด นั่นคือพื้นที่เยอะ
 
 
 
 
 
 
        ใครที่สนใจพวก Living trend เทรนด์ออกกำลังกายทั้งหลายน่าจะชื่นชอบกันได้ไม่ยาก เพราะอย่างที่บอกไปว่าทางโครงการมีพื้นที่สำหรับทำเป็นสวนเยอะ อืม...แต่จากที่เห็นนี่แอบอยากให้ทางโครงการทำสวนที่พื้นที่กว้างๆ แบบสุดๆ ไปเลยเหมือนกัน
 
        แต่ไงก็ตามถ้าอยากได้สวนกว้างๆ วิ่งผลาญไขมันแบบนันสต็อปก็เลือกไปที่สวนเบญจกิติได้นะ เพราะอยู่ไม่ไกลจากตัวโครงการเท่าไร
 
        พูดถึงตัวโครงการกันบ้าง หลักๆ แล้ว "PARK ORIGIN PHROM PHONG" แห่งนี้เป็นคอนโด High Rise 2 อาคาร ประกอบด้วย Tower 5 สูง 51 ชั้น นับนิ้วรวมๆ แล้วจะได้ทั้งหมด 496 ยูนิต และ Tower 6 สูง 44 ชั้นอีก 396 ยูนิต บวกลบคูณหารจะได้ผลรวมเป็น 892 ยูนิต จอดรถได้ 49% หรือคิดเป็น 622 คัน
 
        ตัวอาคารตกแต่งด้วยอลูมิเนียมสีทอง-น้ำตาล-ขาว สลับกันไปเรื่อยๆ ดูเก๋ดีนะ แต่ไม่แน่ใจว่ามันถี่ขนาดนี้จะทำให้การดูแลรักษาความสะอาด คงสภาพให้มันดูใหม่ตลอดเวลานี่จะเป็นเรื่องที่ยากหรือเปล่า
 
 
 
 
        มาดูกันที่โซน Fitness น่าใช้มากเพราะมีเครื่องออกกำลังกายให้เลือกหลายรูปแบบ (แถมยังอยู่สูงซะด้วย) ในชั้นเดียวกันยังมี Library ที่เป็น Co-working space ให้นั่งทำงานเปลี่ยนบรรยากาศกัน แต่ส่วนตัวประทับใจในส่วนของสระว่ายน้ำที่สุดเพราะอยู่ชั้นดาดฟ้า วิวดีและลมเย็นมาก ยืนเฉยๆ ยังเคลิ้ม อิอิ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
        ส่วนเรื่องของห้องพัก โครงการนี้จะประกอบไปด้วยห้อง 3 รูปแบบ นั่นคือแบบ 1 Bedroom (25 - 41 ตร.ม.), 2 Bedroom (52 - 68 ตร.ม.) และห้อง Duplex (84 - 118 ตร.ม.)
 
        ในส่วนของ 1 Bedroom 28 ตร.ม. นี้แอบสะดุดตาตรงห้องน้ำที่แบ่งเป็นสองห้อง เหมาะกับคนที่อาศัยอยู่ด้วยกันจะได้แยกกันทำธุระส่วนตัว แต่คนโสดแบบเราๆ ที่อยู่คนเดียวอยู่ลำพัง หว่าเว้~ รู้สึกไม่ปลื้มเท่าไรเพราะยุ่งยากเหลือเกิน กั้นโซนเปียกโซนแห้งไปก็จบ โสดแล้วพาลก็งี้ อืมๆ แต่ที่ชอบที่สุดคือห้อง 2 Bedroom 54 ตร.ม. เพราะโปร่งโล่งสบายดีเหลือเกิน
 
 
 
 
 
 
 
        จบจากตรงนี้แล้ว เพื่อตอบโจทย์เทรนด์การใช้ชีวิต ซอยนี้นอกจากจะมีอาหารครบทุกสัญชาติแล้ว ทางออริจิ้นยังเพิ่ม Community Mall แบบ Mixed Use มาไว้ตรงข้ามโครงการ ระยะห่างเพียงแค่ถนนกั้นในชื่อ "ONE24"
 
        ที่บอกว่า Mixed Use นั้นเป็นเพราะว่า ONE24 มีความเป็น Hotel และ Community Mall อยู่ในตัว จุดเด่นเท่าที่ดูมาเห็นจะหนีไม่พ้นเรื่องของปากท้อง เพราะแว่วมาว่าที่นี่จะมีร้านกาแฟชั้นนำจากต่างประเทศ หรือร้านอาหารเด็ดๆ เข้ามาตั้งแน่นอน ใช้เวลาการก่อสร้างประมาณ 2-3 ปี แต่เรานี่อยากเห็นของจริงแล้ว คิดว่าถ้าเปิดตัวพร้อมให้บริการเมื่อไรที่นี่ต้องคึกคักและเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของย่านนี้แน่ๆ หุหุ
 
 
        อ่ะ สุดท้ายขายของก่อนจาก สำหรับใครที่สนใจโครงการ "PARK ORIGIN PHROM PHONG" เข้าไปดูรายละเอียดกันได้ ตรงนี้ ราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 8.5 ล้าน แต่ว่าเค้าก็มีส่วนลดต่างๆ ให้อยู่แล้วแหละ เพราะงั้นติดต่อสอบถามกับทางโครงการโดยตรงได้เลยจ้า
 
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Life พหลฯ-ลาดพร้าว" คอนโดพร้อมอยู่ วิวสวน 700 ไร่ ติดห้าง 2 Central!!

สำหรับผมแล้ว BTS สถานี "ห้าแยกลาดพร้าว" เป็น สถานี Interchange กับ MRT ที่ผมชอบที่สุด และมักจะเป็นทำเลที่ผมแนะนำ ให้คนมาอยู่อาศัยมากที่สุดอันดับต้นๆเลย

"SUPALAI ICON สาทร" ความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนสถานทูตให้เป็น Luxury Condo

มีความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนอดีต ’สถานทูตออสเตรเลีย‘ ให้กลายมาเป็น ‘Luxury Condo’ และ ’Mixed-Use’ ระดับ ’iconic’ ริม ’ถนนสาทร‘

5 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "LIFE เจริญนคร-สาทร" เปิดให้จับจองวันแรก 29-30 มิ.ย. นี้

ต้องยอมรับว่า ตั้งแต่เจ้าสัว CP หอบเงินมาลงทุนโค-ตะ-ระบิ๊กโปรเจคมูลค่านับหมื่นล้าน ทั้ง ICONSIAM , ICS และ รถไฟฟ้าสายสีทอง


ติดดอยโร้ดทู

"MAVISTA Phromphong" โครงการใหม่ของ Major ที่แน่มาก แกร่งมาก เพราะไม่หวั่นไหวกับการต้องถูกขนาบข้างโดยรุ่นใหญ่!

โครงการใหม่ของ Major ที่แน่มาก แกร่งมาก เพราะไม่หวั่นไหวกับการต้องถูกขนาบข้างโดย Sansiri แบบรั้วชนรั้วเลย!

dcondo calm Ramkhamhaeng 40 (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) อีกหนึ่งคอนโดทำเลปังจาก "พี่สิบหมื่น" ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย

'dcondo calm Ramkhamhaeng 40' (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) ก็เป็นอีกโครงการที่ผมบอกเลยว่า คุณจะลืมภาพจำของแบรนด์ดีคอนโดแบบเดิมๆ ไปแทบหมดสิ้น เพราะโครงการนี้ เค้าอยู่ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย ทั้งสายสีส้มและสายสีเหลือง!!!

"Marvest Hua Hin" คอนโด Low Rise ติดถนนเพชรเกษม ใจกลางหัวหินจาก Major Development

เมื่อใจมันเซ ทะเลก็ยังเป็นคำตอบอยู่ดีเนอะ และแน่นอนว่า #หัวหิน คือคำตอบ 555


ติดดอยสไตล์

Bonjour!! คริสปี้ ครีม จะพาคุณท่องเที่ยวไปยัง “ปารีส” ผสานเป็น “Krispy Kreme Passport to Paris” 4 รสชาติสุดพิเศษ

ไปลองกันด่วน!! คริสปี้ ครีม ชวนทุกคนไปท่องเที่ยวปารีสกับ “Krispy Kreme Passport to Paris” กับโดนัท 4 รสชาติสุดพิเศษ

บิ้วอารมณ์ก่อนโอลิมปิกจะมา ชวนทุกคนเกาะขอบดูไฮไลท์มหกรรมกีฬาโอลิมปิกปารีส 2024 ที่จะถึงนี้!!

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วครับ สำหรับมหกรรมการแข่งกีฬา ที่ถือว่ายิ่งใหญ่ที่สุดแห่งมวลมนุษยชาติอย่าง 'โอลิมปิก' โอลิมปิกประจำปี 2024 จะถูกจัดขึ้น ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 ก.ค. -11 ส.ค. นี้

"พี่สิบหมื่น" เปิดแคมเปญ "Sansiri Proud of Pawrents" เมื่อสัตว์เลี้ยงของคุณได้เป็นส่วนหนึ่งของ #PetsofSansiri

นี่คือ ยุคสมัยที่คนมีลูกเป็น ‘น้องหมา น้องแมว’ เยอะที่สุดในประวัติศาสตร์แล้ว และรักเค้าไม่ต่างจากคน ดังนั้นเราจึงใช้คำว่า ‘ผู้ปกครอง’ กับน้อนๆ ได้เหมือนกัน

ลองของ Guss Grocery กับไอติมรสใหม่ 9 รสจาก 9 แบรนด์ไทยที่ทุกคนรู้จัก!!!

ขอลองของซะหน่อย เห็นช่วงนี้เค้านิยมของหวานผสมของคาว จนได้เจอไอติมรสไทยแท้ กับแบรนด์ดังที่เราคุ้ยเลย

จาก "พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ" สู่ "Phenix : อร่อยฟิน บินได้" แหล่งรวมไลฟ์สไตล์อาหารและเครื่องดื่ม ยิ่งใหญ่ระดับโลก

จะว่าไปก็ถือเป็นการปรับโฉมครั้งที่ 4 แล้ว สำหรับ "พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ" แลนด์มาร์กที่อยู่คู่ถนนเพชรบุรีมาช้านาน ตำนานที่ยังมีลมหายใจ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com