ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ กับ "PARK ORIGIN PHROM PHONG"

ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ กับ "PARK ORIGIN PHROM PHONG"

Home   /   ติดดอยโร้ดทู

โซน : 10 May 2019   18:35
 
        เอาใจสายกรีนกันหน่อยเพราะวันนี้อยากจะมาอวดโครงการของออริจิ้น โครงการทำเลงาม ตั้งอยู่ระหว่างซอยสุขุมวิท 22 และ 24 ในแหล่งกลางกรุงอย่างพร้อมพงษ์ ที่แม้ทำเลจะดูเป็น International Hub แต่ก็มีความกรีนอัดแน่นเข้ามาเสริมให้ความเป็นพรีเมี่ยมโลเคชั่นนั้นแข็งแกร่งขึ้นอย่าง "PARK ORIGIN PHROM PHONG" (พาร์ค ออริจิ้น พร้อมพงษ์)
 
        สิ่งที่ทำให้คิดว่าย่านนี้เป็นพรีเมี่ยมโลเคชั่นนั้นเพราะคนต่างชาติเดินไปมาเป็นอาหารตากันเยอะ...เอ๊ย! ต่างชาติก็เยอะแหละ แต่ก็เป็นส่วนหนึ่งอ่ะเนอะ ความจริงพื้นที่ตรงนี้มันใกล้สิ่งเจริญหูเจริญตามากมาย ทั้ง The Emporium และ Emquartier พวกโรงแรมใหญ่ๆ มีชื่ออย่าง Oakwood, Ariston หรือ Hilton ก็อยู่ย่านนี้ทั้งนั้น ที่ลืมไม่ได้เลยก็คือบรรดา Premier Condominium ทั้งหลายในซอยนี่แหละ
 
        เท่าที่ฟังมา ได้ยินว่าที่ดินตรงนี้เป็นที่ดินผืนใหญ่ผืนสุดท้ายในสุขุมวิท คือมีทั้งหมด 13 ไร่ (แบ่งไปทำสวนของโครงการตอบโจทย์ความกรีนไปแล้วเสีย 10 ไร่) นี่คือความแกรนด์ใจกลางสุขุมวิท ฟีลลิ่งเหมือนอยู่บ้าน และนอกเหนือจากนั้นคือเป็นอะไรที่ open space สุด นั่นคือพื้นที่เยอะ
 
 
 
 
 
 
        ใครที่สนใจพวก Living trend เทรนด์ออกกำลังกายทั้งหลายน่าจะชื่นชอบกันได้ไม่ยาก เพราะอย่างที่บอกไปว่าทางโครงการมีพื้นที่สำหรับทำเป็นสวนเยอะ อืม...แต่จากที่เห็นนี่แอบอยากให้ทางโครงการทำสวนที่พื้นที่กว้างๆ แบบสุดๆ ไปเลยเหมือนกัน
 
        แต่ไงก็ตามถ้าอยากได้สวนกว้างๆ วิ่งผลาญไขมันแบบนันสต็อปก็เลือกไปที่สวนเบญจกิติได้นะ เพราะอยู่ไม่ไกลจากตัวโครงการเท่าไร
 
        พูดถึงตัวโครงการกันบ้าง หลักๆ แล้ว "PARK ORIGIN PHROM PHONG" แห่งนี้เป็นคอนโด High Rise 2 อาคาร ประกอบด้วย Tower 5 สูง 51 ชั้น นับนิ้วรวมๆ แล้วจะได้ทั้งหมด 496 ยูนิต และ Tower 6 สูง 44 ชั้นอีก 396 ยูนิต บวกลบคูณหารจะได้ผลรวมเป็น 892 ยูนิต จอดรถได้ 49% หรือคิดเป็น 622 คัน
 
        ตัวอาคารตกแต่งด้วยอลูมิเนียมสีทอง-น้ำตาล-ขาว สลับกันไปเรื่อยๆ ดูเก๋ดีนะ แต่ไม่แน่ใจว่ามันถี่ขนาดนี้จะทำให้การดูแลรักษาความสะอาด คงสภาพให้มันดูใหม่ตลอดเวลานี่จะเป็นเรื่องที่ยากหรือเปล่า
 
 
 
 
        มาดูกันที่โซน Fitness น่าใช้มากเพราะมีเครื่องออกกำลังกายให้เลือกหลายรูปแบบ (แถมยังอยู่สูงซะด้วย) ในชั้นเดียวกันยังมี Library ที่เป็น Co-working space ให้นั่งทำงานเปลี่ยนบรรยากาศกัน แต่ส่วนตัวประทับใจในส่วนของสระว่ายน้ำที่สุดเพราะอยู่ชั้นดาดฟ้า วิวดีและลมเย็นมาก ยืนเฉยๆ ยังเคลิ้ม อิอิ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
        ส่วนเรื่องของห้องพัก โครงการนี้จะประกอบไปด้วยห้อง 3 รูปแบบ นั่นคือแบบ 1 Bedroom (25 - 41 ตร.ม.), 2 Bedroom (52 - 68 ตร.ม.) และห้อง Duplex (84 - 118 ตร.ม.)
 
        ในส่วนของ 1 Bedroom 28 ตร.ม. นี้แอบสะดุดตาตรงห้องน้ำที่แบ่งเป็นสองห้อง เหมาะกับคนที่อาศัยอยู่ด้วยกันจะได้แยกกันทำธุระส่วนตัว แต่คนโสดแบบเราๆ ที่อยู่คนเดียวอยู่ลำพัง หว่าเว้~ รู้สึกไม่ปลื้มเท่าไรเพราะยุ่งยากเหลือเกิน กั้นโซนเปียกโซนแห้งไปก็จบ โสดแล้วพาลก็งี้ อืมๆ แต่ที่ชอบที่สุดคือห้อง 2 Bedroom 54 ตร.ม. เพราะโปร่งโล่งสบายดีเหลือเกิน
 
 
 
 
 
 
 
        จบจากตรงนี้แล้ว เพื่อตอบโจทย์เทรนด์การใช้ชีวิต ซอยนี้นอกจากจะมีอาหารครบทุกสัญชาติแล้ว ทางออริจิ้นยังเพิ่ม Community Mall แบบ Mixed Use มาไว้ตรงข้ามโครงการ ระยะห่างเพียงแค่ถนนกั้นในชื่อ "ONE24"
 
        ที่บอกว่า Mixed Use นั้นเป็นเพราะว่า ONE24 มีความเป็น Hotel และ Community Mall อยู่ในตัว จุดเด่นเท่าที่ดูมาเห็นจะหนีไม่พ้นเรื่องของปากท้อง เพราะแว่วมาว่าที่นี่จะมีร้านกาแฟชั้นนำจากต่างประเทศ หรือร้านอาหารเด็ดๆ เข้ามาตั้งแน่นอน ใช้เวลาการก่อสร้างประมาณ 2-3 ปี แต่เรานี่อยากเห็นของจริงแล้ว คิดว่าถ้าเปิดตัวพร้อมให้บริการเมื่อไรที่นี่ต้องคึกคักและเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของย่านนี้แน่ๆ หุหุ
 
 
        อ่ะ สุดท้ายขายของก่อนจาก สำหรับใครที่สนใจโครงการ "PARK ORIGIN PHROM PHONG" เข้าไปดูรายละเอียดกันได้ ตรงนี้ ราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 8.5 ล้าน แต่ว่าเค้าก็มีส่วนลดต่างๆ ให้อยู่แล้วแหละ เพราะงั้นติดต่อสอบถามกับทางโครงการโดยตรงได้เลยจ้า
 
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย

"Kave Wonderland" คอนโดแดนมหัศจรรย์ เพราะอยู่ที่นี่ก็เหมือนได้อยู่สวนสนุกทุกวันไปเลย!

หลังจากที่ผมถ่ายรูปห้องตัวอย่างใน Sales Gallery เสร็จ ผมก็หันไปบอกกับคุณบี ที่มาด้วยกัน เชื่อไหมว่า แป๊บๆ เดี๋ยวก็ Sold Out!!

"iCondo Activ พัฒนาการ" คอนโดราคาดีที่มาเพื่อ "พัฒนา" ให้พัฒนาการ "แอคทีฟ" กว่าใคร

แวบแรกหลังจากที่เลี้ยวรถเข้ามาแล้วได้เห็นตัวอาคารของ "iCondo Activ พัฒนาการ" ผมรู้สึกได้เลยว่า นี่มันโครงการแบบวัยรุ่นตะโกนเลยนี่หว่า


ติดดอยโร้ดทู

"Aman Nai Lert Residences" มีเพียง 39 ครอบครัวเท่านั้นที่จะได้สัมผัสความแรร์ของทำเลบนธรรมชาติที่ปราศจากปรุงแต่ง

ผมว่าอีกหนึ่งไฮไลท์ของปีนี้ที่น่าจับตามองมากๆ หรือการเปิดตัวของ "Aman Nai Lert Residences" จากนายเลิศกรุ๊ปนี่แหละครับ

Reference Ekkamai (เรฟเฟอเรนซ์ เอกมัย) คอนโดใหม่บนทำเลสุดปัง!! ใกล้ BTS เอกมัย จาก SC Asset

ตั้งแต่เปิดปีใหม่มาได้เดือนกว่าๆ ผมเริ่มทำบทความ 'ติดดอยโร้ดทู' เจอคอนโดใหม่เป็นทำเลเอกมัยไปแล้ว 3 โครงการ ถือว่าถี่อยู่นะครับ 5555 ล่าสุดกับอีกโครงการประดับทำเลทองใจกลางเอกมัยกับ 'Reference Ekkamai' (เดอะ เรฟเฟอเรนซ์ เอกมัย) จาก SC Asset นั่นเองฮะ

"THE MUVE Bangkhae 2" (เดอะมูฟ บางแค 2) ไม้ต่อความสำเร็จ คอนโดย่านบางแคของพี่สิบหมื่น

แบรนด์ 'เดอะ มูฟ' ของแสนสิริ หรือ พี่สิบหมื่น ต้องยอมรับจริงๆ ครับว่าพี่สิบหมื่น 'ทำถึง' มาก ด้วยความที่เป็นคอนโดในราคาที่เอื้อมถึงไม่ยาก แต่ทำเลยังน่าอยู่ สามารถเดินทางได้สะดวกสบาย มันเลยเข้าถึงคนได้ง่าย ออกมาขายดีเทน้ำเทท่ากันเลยทีเดียว


ติดดอยสไตล์

ผ่อนบ้านหมดไวขึ้นด้วยการ Refinance เรื่องที่มือใหม่หัดผ่อนบ้านต้องควรรู้

สำหรับใครผ่อนบ้านมานานหลายปีแล้วการรีไฟแนนซ์ อาจจะไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มผ่อนบ้าน การรีไฟแนนซ์เป็นเรื่องสำคัญที่ผมแนะนำให้ศึกษาเอาไว้ เพราะเป็นประโยชน์แก่เราชาวผ่อนบ้านมากๆ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" กุมภาพันธ์ 2567

'เดือนแห่งความรัก' ก็เป็นฤกษ์ดีสำหรับใครที่อยากมีเรือนหอเนอะ เดือนนี้มีข่าวดีว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

เพิ่งยื่นภาษีครั้งแรกต้องทำไงน้า?? เปิดวิธีการยื่นภาษีออนไลน์ปี 2567 ฉบับมือใหม่เข้าใจง่าย

ผ่านช่วงเวลาในการฉลองปีใหม่กันเสร็จเรียบร้อย หลังเปิดปีใหม่มาช่วงเวลาแห่งการยื่นภาษีก็รับไม้ต่อทันทีครับ แต่สำหรับมือใหม่ที่เพิ่งยื่นภาษีเป็นปีแรก ก็อาจจะงงๆ สักหน่อยแหละว่าต้องยื่นยังไง หรือไม่ต้องเป็นมือใหม่ก็ได้นะผมว่าหลายๆ คนต่อให้จะยื่นทุกปี ก็ยังต้องเข้ามาดู How to ทุกปี เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ครับ เพราะเรื่องแบบนี้ไม่ใช่เรื่องที่เราต้องทำทุกวันเนอะ

"ฉันท์-Chan" ร้านอาหารตามสั่งที่โคตรอร่อย อยู่ลาดพร้าว 87 นี่เอง!

วันก่อนเลื่อนเจอร้าน "ฉันท์-Chan" ใน ตต. แต่ละเมนูคือน่ากินจนต้องกดหาว่าร้านอยู่ที่ไหน

รีวิว "ไอติมเป็นพะโล้ไหว้เจ้า" ตรุษจีนนี้ถูกใจทั้งบ้านแน่นอน!!!

เห็นแล้วมันอดใจไม่ไหว "ไอติมเป็นพะโล้ไหว้เจ้า" ของลองให้รู้รสชาติกันหน่อย

จัดโต๊ะไหว้ “ตรุษจีน 2567” แบบไหนปัง อยู่คอนโดก็ไหว้ได้

ใกล้เข้ามาแล้วนะครับสำหรับเทศกาล “ตรุษจีน 2567” วันนี้เราเลยเอาวิธีการการจัดโต๊ะไหว้แบบง่าย ๆ มาฝากกันครับ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com