ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ กับ "PARK ORIGIN PHROM PHONG"

ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ กับ "PARK ORIGIN PHROM PHONG"

Home   /   ติดดอยโร้ดทู

โซน : 10 May 2019   18:35
 
        เอาใจสายกรีนกันหน่อยเพราะวันนี้อยากจะมาอวดโครงการของออริจิ้น โครงการทำเลงาม ตั้งอยู่ระหว่างซอยสุขุมวิท 22 และ 24 ในแหล่งกลางกรุงอย่างพร้อมพงษ์ ที่แม้ทำเลจะดูเป็น International Hub แต่ก็มีความกรีนอัดแน่นเข้ามาเสริมให้ความเป็นพรีเมี่ยมโลเคชั่นนั้นแข็งแกร่งขึ้นอย่าง "PARK ORIGIN PHROM PHONG" (พาร์ค ออริจิ้น พร้อมพงษ์)
 
        สิ่งที่ทำให้คิดว่าย่านนี้เป็นพรีเมี่ยมโลเคชั่นนั้นเพราะคนต่างชาติเดินไปมาเป็นอาหารตากันเยอะ...เอ๊ย! ต่างชาติก็เยอะแหละ แต่ก็เป็นส่วนหนึ่งอ่ะเนอะ ความจริงพื้นที่ตรงนี้มันใกล้สิ่งเจริญหูเจริญตามากมาย ทั้ง The Emporium และ Emquartier พวกโรงแรมใหญ่ๆ มีชื่ออย่าง Oakwood, Ariston หรือ Hilton ก็อยู่ย่านนี้ทั้งนั้น ที่ลืมไม่ได้เลยก็คือบรรดา Premier Condominium ทั้งหลายในซอยนี่แหละ
 
        เท่าที่ฟังมา ได้ยินว่าที่ดินตรงนี้เป็นที่ดินผืนใหญ่ผืนสุดท้ายในสุขุมวิท คือมีทั้งหมด 13 ไร่ (แบ่งไปทำสวนของโครงการตอบโจทย์ความกรีนไปแล้วเสีย 10 ไร่) นี่คือความแกรนด์ใจกลางสุขุมวิท ฟีลลิ่งเหมือนอยู่บ้าน และนอกเหนือจากนั้นคือเป็นอะไรที่ open space สุด นั่นคือพื้นที่เยอะ
 
 
 
 
 
 
        ใครที่สนใจพวก Living trend เทรนด์ออกกำลังกายทั้งหลายน่าจะชื่นชอบกันได้ไม่ยาก เพราะอย่างที่บอกไปว่าทางโครงการมีพื้นที่สำหรับทำเป็นสวนเยอะ อืม...แต่จากที่เห็นนี่แอบอยากให้ทางโครงการทำสวนที่พื้นที่กว้างๆ แบบสุดๆ ไปเลยเหมือนกัน
 
        แต่ไงก็ตามถ้าอยากได้สวนกว้างๆ วิ่งผลาญไขมันแบบนันสต็อปก็เลือกไปที่สวนเบญจกิติได้นะ เพราะอยู่ไม่ไกลจากตัวโครงการเท่าไร
 
        พูดถึงตัวโครงการกันบ้าง หลักๆ แล้ว "PARK ORIGIN PHROM PHONG" แห่งนี้เป็นคอนโด High Rise 2 อาคาร ประกอบด้วย Tower 5 สูง 51 ชั้น นับนิ้วรวมๆ แล้วจะได้ทั้งหมด 496 ยูนิต และ Tower 6 สูง 44 ชั้นอีก 396 ยูนิต บวกลบคูณหารจะได้ผลรวมเป็น 892 ยูนิต จอดรถได้ 49% หรือคิดเป็น 622 คัน
 
        ตัวอาคารตกแต่งด้วยอลูมิเนียมสีทอง-น้ำตาล-ขาว สลับกันไปเรื่อยๆ ดูเก๋ดีนะ แต่ไม่แน่ใจว่ามันถี่ขนาดนี้จะทำให้การดูแลรักษาความสะอาด คงสภาพให้มันดูใหม่ตลอดเวลานี่จะเป็นเรื่องที่ยากหรือเปล่า
 
 
 
 
        มาดูกันที่โซน Fitness น่าใช้มากเพราะมีเครื่องออกกำลังกายให้เลือกหลายรูปแบบ (แถมยังอยู่สูงซะด้วย) ในชั้นเดียวกันยังมี Library ที่เป็น Co-working space ให้นั่งทำงานเปลี่ยนบรรยากาศกัน แต่ส่วนตัวประทับใจในส่วนของสระว่ายน้ำที่สุดเพราะอยู่ชั้นดาดฟ้า วิวดีและลมเย็นมาก ยืนเฉยๆ ยังเคลิ้ม อิอิ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
        ส่วนเรื่องของห้องพัก โครงการนี้จะประกอบไปด้วยห้อง 3 รูปแบบ นั่นคือแบบ 1 Bedroom (25 - 41 ตร.ม.), 2 Bedroom (52 - 68 ตร.ม.) และห้อง Duplex (84 - 118 ตร.ม.)
 
        ในส่วนของ 1 Bedroom 28 ตร.ม. นี้แอบสะดุดตาตรงห้องน้ำที่แบ่งเป็นสองห้อง เหมาะกับคนที่อาศัยอยู่ด้วยกันจะได้แยกกันทำธุระส่วนตัว แต่คนโสดแบบเราๆ ที่อยู่คนเดียวอยู่ลำพัง หว่าเว้~ รู้สึกไม่ปลื้มเท่าไรเพราะยุ่งยากเหลือเกิน กั้นโซนเปียกโซนแห้งไปก็จบ โสดแล้วพาลก็งี้ อืมๆ แต่ที่ชอบที่สุดคือห้อง 2 Bedroom 54 ตร.ม. เพราะโปร่งโล่งสบายดีเหลือเกิน
 
 
 
 
 
 
 
        จบจากตรงนี้แล้ว เพื่อตอบโจทย์เทรนด์การใช้ชีวิต ซอยนี้นอกจากจะมีอาหารครบทุกสัญชาติแล้ว ทางออริจิ้นยังเพิ่ม Community Mall แบบ Mixed Use มาไว้ตรงข้ามโครงการ ระยะห่างเพียงแค่ถนนกั้นในชื่อ "ONE24"
 
        ที่บอกว่า Mixed Use นั้นเป็นเพราะว่า ONE24 มีความเป็น Hotel และ Community Mall อยู่ในตัว จุดเด่นเท่าที่ดูมาเห็นจะหนีไม่พ้นเรื่องของปากท้อง เพราะแว่วมาว่าที่นี่จะมีร้านกาแฟชั้นนำจากต่างประเทศ หรือร้านอาหารเด็ดๆ เข้ามาตั้งแน่นอน ใช้เวลาการก่อสร้างประมาณ 2-3 ปี แต่เรานี่อยากเห็นของจริงแล้ว คิดว่าถ้าเปิดตัวพร้อมให้บริการเมื่อไรที่นี่ต้องคึกคักและเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของย่านนี้แน่ๆ หุหุ
 
 
        อ่ะ สุดท้ายขายของก่อนจาก สำหรับใครที่สนใจโครงการ "PARK ORIGIN PHROM PHONG" เข้าไปดูรายละเอียดกันได้ ตรงนี้ ราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 8.5 ล้าน แต่ว่าเค้าก็มีส่วนลดต่างๆ ให้อยู่แล้วแหละ เพราะงั้นติดต่อสอบถามกับทางโครงการโดยตรงได้เลยจ้า
 
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

“dcondo sand Hatyai” คอนโดใหม่ ใจกลางหาดใหญ่ ใกล้เซ็นทรัล เริ่ม 1.79 ล้านพร้อมเฟอร์!!

สมัยวัยละอ่อน เคยคิดว่า "หาดใหญ่" เป็นจังหวัด น่าอายจัง ฮิฮิ เคยมีใครเป็นเหมือนผมไหม? คือมันรู้สึกมีความเจริญไง มีที่ท่องเที่ยว มีห้างใหญ่ๆ มีมหาวิทยาลัย

"CHAPTER ONE ALL RAMINTRA" ชื่อ Chapter One ไม่เคยทำให้ผิดหวัง!

หลังจากที่ทาง "พฤกษา" หรือ "พี่ต้นไม้" ของพวกเรา เว้นวรรคการเปิดโครงการใหม่มาได้ระยะหนึ่ง มีการปรับพอร์ต เคลียร์สต๊อกระดับแสนล้านไปได้เยอะทีเดียว ขายดีจนเหลือไม่เยอะล่ะ

รีวิวคอนโดอร่อย! การันตีโดยติดดอยชวนชิม! ศุภาลัย ซิตี้โฮม สนามบินน้ำ-รัตนาธิเบศร์

สนามบินน้ำ-รัตนาธิเบศร์) ‘ข้าวหมกไก่สยาม’ สาขาสนามบินน้ำ ถ้ามาทานตอนบ่ายๆ ของอาจจะหมดได้ และแนะนำให้สั่ง ‘ซุปไก่’ มาซดร่วมกัน ข้าวหมกไก่กินแบบไม่ใส่น้ำจิ้มก็อร่อย แต่ราดก็แซ่บ ซุปไก่ใครลองก็ว่าเด็ด เป็นหนึ่งในตองอู ไม่ต้องกลับขึ้นไปอ่านชื่อเพจอีกที คุณไม่ได้เข้าใจผิด นี่คือเพจรีวิวคอนโดจริงๆ ฮ่าๆๆๆ


ติดดอยโร้ดทู

"Supalai Parc เอกมัย - พัฒนาการ" หากันจนเจอ ที่แปลงลับที่กลับมาบุกตลาดอีกครั้ง

เมื่อช่วงปีก่อนมีข่าวว่า "Supalai Parc เอกมัย - พัฒนาการ" ตอนนั้นผมเองก็ยังไม่รู้เลยว่าพิกัดโครงการนั้นอยู่ตรงไหน?

พระโขนงจะร้อนแรงไปอีกขั้น กับ "SOHO BANGKOK SUKHUMVIT" คอนโดสุดปังบนทำเลสุดปั๊วะ!! จากพี่อัศวิน

ตัวบิดากลับมาอีกครั้ง!! SOHO BANGKOK Come back again!! กลับมาอีกครั้งกับแบรนด์ 'Soho' ของทางฝั่งค่ายส้ม อิอิ หลังจากเห็นที่ดินแปรงสวยปากซอยสุขุมวิท 48 ว่างมานาน ในที่สุดก็ทราบแล้วว่า 'ออริจิ้น' เข้าจับจองเป็นเจ้าของเป็นที่เรียบร้อย ปักหมุดผุดโครงการคอนโดใหม่อย่าง "SOHO BANGKOK SUKHUMVIT" (โซโห แบงค็อก สุขุมวิท)

ติดอยส่องทำเล "Artem บางพลัด-จรัญ79" คอนโดใกล้รถไฟฟ้า ในราคาล้านต้นๆ

ขอถามนิดนึงว่า Goal ปีนี้ของทุกคนคืออะไรฮะ? หลายคนอาจจะตั้งเป้าหมายแตกต่างกันไป บางคนอาจจะอยากอัปสกิลพัฒนาตัวเอง ออกกำลังกาย ลดน้ำหนัก หรือบางคนอาจจะตั้งเป้าสอยคอนโดปีนี้ก็เป็นได้ อิอิ


ติดดอยสไตล์

ไปชิมกาแฟไข่เวียดนาม ที่ “Café Lâm” หอมเข้มละมุนใจในแก้วเดียว

ไปเวียดนามทั้งที ก็อยากจะทำอะไรที่มันดูเป็นวิถีโลคอลหน่อย

"Howler Bar and Grill" ร้านอาหารริมน้ำ บรรยากาศดี วิวไอคอนสยามมม

ได้ยินคนบอกมาหลายเสียงว่าร้านนี้วิวเค้าดีจริง ก็เล่นอยู่ตรงข้าม Icon Siam วิวที่ได้ก็เลยเห็นตัวห้างแบบเต็ม ๆ เวลาฝั่งนั้นจัดงานอะไร ฝั่งนี้ก็เห็นบรรยากาศไปด้วย

Nirvana เปิดแผงลุยต่อเนื่อง ด้วย 2 โครงการใหม่ ABSOLUTE , DEFINE บนทำเล "กรุงเทพกรีฑา" สุดฮิตติดลมบน แหล่งรวมบ้านหรูยุคนี้!

ในช่วงขวบปีที่ผ่านมา ผมมีโอกาสได้ไปยลโฉมโครงการ Nirvana หลายโครงการ ซึ่งต้องบอกว่า ชอบทุกครั้งที่ไปนะ

Maple tree house BKK ร้านปิ้งย่างหนึ่งเดียวในพารากอนที่ประทับใจจนจุกอก!

หมูเกาหลีที่มาจาก itaewon แท้ๆ มาเปิดใน พารากอน เป็นสาขาแรก อร่อยมาก! ที่สำคัญราคาไม่แพงอย่างภาพลักษณ์ของร้านเลย

SC Asset ปี 66 เปิด 3 คอนโดใหม่ และเพิ่งรู้ว่า รร.YANH ราชวัตร ที่กำลัง pop ก็ของ SC

ปี 2566 มีแผนเปิด 25 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 40,000 ล้านบาท โดยแบ่งเป็น

เกี็ยวซ่าโออิชิ อร่อยมากเลย ขอกินทุกวันเลยได้ไหมอ่า

"ป๊ะป๋าค่า อร่อยมากเลย ขอกินทุกวันเลยได้ไหมอ่า"


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com