"ARTISAN Ratchada" มิกซ์ยูสใหม่ใจกลางรัชดา

"ARTISAN Ratchada" มิกซ์ยูสใหม่ใจกลางรัชดา

Home   /   ติดดอยรีวิว

โซน :

MRT : ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย / /

24 May 2019   12:45
 
        เมื่อช่วงกลางปีก่อนผมได้แวะเวียนไปดูห้องของโครงการหนึ่งแถวศูนย์วัฒนธรรมให้เพื่อนที่รู้จัก
 
        ก่อนไปก็นึกแปลกใจตัวเองที่นึกๆดูแล้ว ผมแทบไม่ได้มาดูโครงการย่านนี้เลย 555
 
        สำหรับโครงการในวันนั้นที่ผมไปดูก็ต้องบอกว่าชอบนะ เพราะมีหลายอาคาร หลายวิวให้เลือกเลย แต่ที่ไปตอนนั้นแล้วมองบรรยากาศโดยรอบก็คิดในใจแล้วล่ะ...
 
        "แถวนี้ไม่ค่อยมีคอนโดไฮไรส์สูงๆเลย..." เพราะตอนขึ้นไปดูชั้นบนๆ แล้วมองดูรอบๆ ก็แทบจะไม่เห็นเลยจริงๆ
 
        ทีนี้ตอนก่อนจะกลับ ตาอันแสนคมคายของผมก็ไปสะดุดตากับป้ายโครงการนึงที่อยู่เยื้องๆกัน
 
        โครงการที่ว่าก็คือ "Artisan Ratchada" (อาติซาน รัชดา) ตัวนี้นั่นเอง!!!
 
        ไม่นานมานี้ยังได้ข่าวอีกว่าเค้ามีเปิดทางเข้าใหม่เพิ่มอีก 1 เส้นทาง ก็ยิ่งสนใจเข้าไปใหญ่ แถมราคาก็ถือว่าน่ารักด้วย
 
        เลยมานั่งสืบข้อมูลแบบจริงจังดู
 
        แล้วก็เกิดอาการใจสั่นใช่เล่น 555 เพราะเป็นโปรเจคเล่นใหญ่เกินเบอร์แบบสุดๆ
 
        จะยิ่งใหญ่เกินเบอร์ขนาดไหน ตามผมไปดูกันได้เล้ยยยย...

 
        1. "Artisan Ratchada" (อาติซาน รัชดา) เป็นโครงการใหม่ล่าสุดจาก "Risland" ฟังชื่อแล้วหลายคนอาจจะไม่คุ้น นั่นก็เพราะเค้าเป็นบริษัทที่ร่วมทุน บริษัทอสังหาจากไทยกับบริษัทอสังหาจากฮ่องกง ร่วมทุนกันในนามบริษัท 'บีจีวาย แอน ทีเอฟดี พร๊อพเพอร์ตี้' ซึ่งก็ถือว่าเป็นบริษัทในเครือของไรส์แลนด์นั่นเอง
 
        ถึงตรงนี้บางคนจะยิ่งงงไปกันใหญ่ จะอ่านรีวิวคอนโดโว้ยยย...
 
        ใจเย็นก่อน 555 ที่เล่าขนาดนี้ก็อยากให้มั่นใจได้ว่า คอนโดนี้เค้ามีที่มาที่ไปนะเออ ในต่างประเทศนี่พี่แกก็ไปร่วมลงทุนเยอะแยะเลย ไม่ว่าจะเป็นUSA, INDIA, NEW ZEALAND, INDONESIA ก็ไปมาหมดแล้ว บริษัทยิ่งใหญ่ขนาดนี้ คุณภาพไว้ใจได้แน่นอนนน
 
        2. โครงการนี้เค้าตั้งอยู่บนถนนเทียมร่วมมิตร ใจกลางย่านรัชดาที่เรียกได้ว่าเป็นแหล่งธุรกิจรวมถึงพวกระบบขนส่งสาธารณะที่กำลังจะมาในอนาคต ที่เห็นชัด ๆ ก็ต้องโซนพระราม 9 ที่ถัดจากโครงการไปนิดเดียว อีกไม่นานก็จะเป็น CBD แห่งใหม่
 
        บอกก่อนเลยว่าโซนพระราม 9 นั้นตอนนี้ว่าฮอตแล้ว อีกพักจะยิ่งฮอตใหญ่... โครงการใหม่ๆจะตามมาอีกเพียบ

        ยิ่งได้แรงหนุนจากรถไฟฟ้าสายสีส้ม(มีนบุรี) ที่เร่งก่อสร้างกันอยู่อีก ยิ่งทำให้ราคาที่ดินโซนนี้่น่าจะขยับขึ้นไปอีก และที่สำคัญสถานีศูนย์วัฒนธรรม ที่ใกล้กับโครงการจะกลายเป็นจุด เชื่อมต่อของ สายสีส้ม กับ สายสีน้ำเงิน บางซื่อ-หัวลำโพง) แบบครบวงจร
 
        3. การเดินทางมาโครงการนี้สามารถเข้าได้ถึง 2 เส้นทางเลยนะเออ ไม่ว่าจะเป็นด้านถนนเทียมร่วมมิตร หรือจะเป็นด้านซอยประชาอุทิศ 24 ก็เข้าง่ายออกคล่อง สะดวกสบายสุดๆ
 
        ใครที่อยู่แถวนั้นคงรู้จักกันดีกับเทียมร่วมมิตรเนี่ย ทะลุทะลวงได้หมด บอกได้เลยว่าโซนนี้ทั้งโซนพี่แกไปถึงหมดนั่นแหละ 5555
 
       

          ด้านซอยประชาอุทิศ 24 นี่ก็ใช่เล่นนะ เพราะถึงแม้จะเป็นซอยที่ต้องผ่านชุมชน ไม่ได้เป็นถนนใหญ่ แต่ก็ไปได้ไกลอยู่เหมือนกัน เชื่อมต่อ รัชดา ห้วยขวาง แถมลัดไปออกเลียบด่วน ตรงโกล้เด้นเพลส ช้อปปิ้งพืชผัก โครงการหลวง ข้ามไปถนนลาดพร้าว ต่อรามคำแหงได้ สะดวกสุดๆ

 
        ส่วนรถไฟฟ้าใต้ดินในปัจจุบันก็มาได้ทั้ง 2 เส้นทางอีกเช่นกัน เลือกลงสถานห้วยขวาง หรือสถานีศูนย์วัฒนธรรมก็ได้ อาจจะไกลหน่อยแต่ก็มีพี่วินคอยบริการปากสถานีทั้งคู่ 
        4. ตัวโครงการนั้นมาพร้อมกันทีเดียวถึง 4 อาคาร แต่ทั้งนี้เค้าไม่ได้แยกกันอยู่แบบตึกใครตึกมันไปเลยนะ เพราะพื้นที่ส่วนด้านล่างเค้าทำเป็น "Smart Community"
 
        งงกันอ่ะดิ... ก็คือโครงการนี้เค้านอกจากมีตัวทาวเวอร์ทั้ง 4 ตึกเป็นคอนโดที่พักอาศัยแล้ว เค้ายังมีส่วนที่บริหารจัดการเป็นแบบ Mixed-Used ด้วย!!!
 
        ในส่วนของมิกซ์ยูสนั้นถึงไม่ได้พักอาศัยอยู่ในโครงการนี้ก็สามารถเข้ามาใช้งานได้นะ เพราะเค้าจัดเป็นพื้นที่สำหรับผู้ประกอบการร้านค้ากว่า 6,000 ตารางเมตรในโครงการไว้รองรับ อ่านไม่ผิดเด้อ... 6,000 ตารางเมตร!!! พื้นที่ส่วนนี้ก็พูดไว้ล่วงหน้าเลยว่าผมคนนึงแหละที่จะไป 555
 
        พื้นที่ใหญ่ขนาดนี้มันต้องมีอะไรให้เราตื่นเต้นแน่ๆ อย่างน้อยก็ร้านอาหารแปลกใหม่ ร้านค้าต่างๆ ซุปเปอร์มาเก็ตงี้ ไว้เดี๋ยวเปิดให้บริการเมื่อไหร่จะพาเพื่อน ๆ มาชมกันอีกทีแน่นอนน
 
        5. ส่วนที่น่าสนใจที่สุดของโครงการนี้ก็ต้องยกให้กับตัวคอนโดเค้าเลย อย่างที่บอกว่าเค้ามาพร้อมกันถึง 4 อาคารในโครงการเดียวกัน ทำให้มีห้องพักมากถึง 1,337 ยูนิต
 
        เห็นตัวเลขแล้วตอนแรกผมก็แอบตกใจหน่อยๆ อะไรมันจะเยอะขนาดนี้ 5555 แต่พอมานั่งคิดทบทวนดีๆแล้ว... อ่าวเห้ย!!! เฉลี่ยแล้วมันก็ตก 3XX กว่ายูนิตต่ออาคารเองนี่หว่า น้อยกว่าบางโครงการซะอีก พอคิดได้ก็สบายใจละ ไม่แออัดยัดแน่นแน่นอน
 
        6. จากจำนวนยูนิตที่เยอะ ส่วนกลางที่นี่มันต้องมาแบบอภิมหึมามหาส่วนกลางแน่ๆ ซึ่งจากที่สืบมามันก็ยิ่งใหญ่จริงๆ อย่างสระว่ายน้ำเค้าก็มีแยกให้สระเด็กสระผู้ใหญ่แถมว่ายได้ไกลจนเกือบจะเตรียมไปแข่งโอลิมปิกได้อยู่แล้ว
 
        มากกว่านั้นยังมีส่วนกลางอื่นอีกเพียบไม่ว่าจะเป็น ห้องอ่านหนังสือ ห้องประชุม ห้องเด็กเล่น หรือแม้แต่สายสุขภาพนอกจากฟิตเนสแล้วเค้ายังพ่วงห้องโยคะ ห้องซาวน่ามาให้ด้วย

 
        7. มาดูเรื่องยูนิตกันบ้างดีกว่า ที่นี่เค้ามีเป็นพันยูนิตจะให้มีแค่แบบสองแบบคงไม่ได้ พี่แกเลยจัดชุดใหญ่มาให้เลือกพร้อมกันถึง 5 แบบ!!!
 
        โดยรูปแบบห้องทั้ง 5 แบบนั้นก็เริ่มเล็กสุดตั้งแต่ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 28 ตารางเมตร ไปจนถึงใหญ่สุด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 78 ตารางเมตรเลย ที่นี่เค้าไม่มีแบบสตูดิโอนะ 
 
        8. อีกอย่างที่ผมชอบก็คือ ที่นี่เค้าเน้นห้องหน้ากว้างนะ เท่าที่สังเกตุดูห้องทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน หรือพื้นที่ส่วนนั่งเล่น เค้าก็ติดฝั่งด้านนอกอาคารหมด อาจจะมีสลับเป็นระเบียง เป็นหน้าต่างเต็มบานบ้างแล้วแต่รูปแบบห้อง แต่เอาเป็นว่าไม่มียูนิตไหนที่มีพื้นที่ให้มองวิวข้างนอกได้จุดเดียวละกัน อย่างน้อยก็ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น 1 แม้จะเป็นห้องเล็กสุดขนาด 28 ตารางเมตรก็ตาม
 
        9. ต่อที่เรื่องวิวกันเลย... Artisan Ratchada นั้นวิวสวยเอาเรื่องเลยล่ะ เพราะเค้าเป็นโครงการที่สูงที่สุดในย่านนี้!!! (ณ. วันที่ผมไปสำรวจนะ 555) รวมกับที่เล่าให้ฟังว่าโซนนี้มันแทบจะไม่มีคอนโดไฮไรส์สูงๆเท่าไหร่ ทำให้ยูนิตบนๆนั้นน่าจะแอบขาสั่นอยู่เหมือนกัน... ก็มันสูงนี่นา 5555
 
        10. ล้อเล่น!!! วิวมันก็ต้องดีดิ พื้นที่เปิดกว้างขนาดนี้ ไม่มีโครงการสูงๆ มาบังวิวด้วย เพราะถึงจะอยู่ชั้นล่างๆ ส่วนที่พักอาศัยของเค้าก็สูงกว่าชุมชนโดยรอบอยู่ดี อย่าลืมว่าพื้นที่ข้างล่างเค้าเป็น mixed-used กับที่จอดรถขนาดใหญ่ มากถึง 62% หรือมากกว่า 800 คัน ซึ่งคนที่ห่วงเรื่องปัญหาที่จอดรถ ที่นี้น่าจะตอบโจทย์

 
        11. มาดูในส่วนของห้องตัวอย่างกันบ้างดีกว่า บอกก่อนนะว่าที่นี่เค้าขายแบบ Fully Fitted มีเฟอร์นิเจอร์ให้บางส่วนพอใช้งาน เอาไว้ให้ปรับแต่งเป็นสไตล์ตัวเองได้แบบสะดวก ๆ
 
        โดยที่ห้องตัวอย่างมีให้ดูด้วยกันทั้งหมด 2 แบบจากทั้งหมด 5 แบบ ซึ่งทั้ง 2 แบบนั้นเป็นแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 44 ตารางเมตรทั้งคู่ แต่จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันอยู่นะ
 
        เริ่มที่ห้องแรกเป็นห้องรูปแบบ B ที่เด่นเรื่องบริเวณส่วนนั่งเล่นกว้าง ทำให้เจ้าของห้องสะดวกในการจัดเฟอร์นิเจอร์ให้ตรงสไตล์ของตัวเอง เมื่อเข้ามาก็จะเจอกับพื้นที่ส่วนเตรียมอาหารก่อนเลย มาพร้อมกับเตาไฟฟ้าไว้ให้ทำอาหารแล้วก็แถมฮูดคอยดูดควันและกลิ่นให้ด้วย
 
        นอกจากนี้แล้วเค้ายังแถมตัวตู้ลอยด้านบนให้อีก เอาไว้เก็บของใช้ในครัวเรือนต่างๆ ได้เยอะเลย ถัดไปข้างๆ เป็นพื้นที่ส่วนนั่งเล่นที่กว้างมาก ยิ่งอยู่ติดกับระเบียงด้วยยิ่งดูกว้างขึ้นไปอีก แถมสามารถเปิดรับลมภายนอกได้ดี
 
        ด้านในสุดเป็นห้องนอนที่มาพร้อมกับเตียงอยู่กลางห้อง ด้านข้างมีตู้เสื้อผ้าที่ตัวบานเลื่อนท็อปเป็นกระจกเงาช่วยให้ห้องดูกว้างขึ้นไปอีก แถมยังเอาไว้ส่องเช็คความเรียบร้อยแบบเต็มตัวได้ด้วย ดูรวมๆพื้นที่ไม่น้อย จะปรับจัดอะไรก็สะดวก
 
 
        12. ต่อที่ห้องตัวอย่างรูปแบบ C ที่สวยงามไม่แพ้กัน ในส่วนของพื้นที่ใช้สอยต่างๆ ก็เรียกได้ว่าคล้ายคลึงกันอยู่นะ เข้ามาก็จะเจอกับส่วนของพื้นที่เตรียมอาหาร รูปแบบดีไซน์ก็เหมือนกันเลย ถัดไปนิดเป็นพื้นที่ส่วนนั่งเล่นที่คราวนี้มาในแนวยาว ทำให้ห้องดูมิติมากขึ้นกว่าแบบที่แล้วนิดหน่อย มีความเป็นสัดส่วนระหว่างที่นั่งเล่นและโต๊ะทำงานย่อมๆที่อยู่ลึกเข้าไปด้านใน ซึ่งจะเป็นส่วนที่เชื่อมต่อกับห้องนอนและห้องน้ำ
 
        สิ่งที่แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดของห้องสองแบบนี้ก็คือแบบ C จะแยกห้องน้ำออกมาจากส่วนของห้องนอน ทำให้ภายในห้องนอนจะมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้นเวลาพาแขก พาเพื่อนมาห้อง และอีกจุดคือ ระเบียงที่ห้อง type C จะมีระเบียงที่ห้องนอน แต่ห้อง type B ระเบียงจะเชื่อมต่อกับห้องนั่งเล่น
 
        ซึ่งอันนี้ก็ต้องแล้วแต่ไลฟ์สไตล์การใช้งานของแต่ละคนแหละ อย่างผมชอบที่ห้องน้ำอยู่ในห้องนอนนะ เวลาจะทำธุรกรรมอะไรก็ง่ายดี 55555
 
        13. สำหรับใครที่เน้นเรื่องปากท้อง... ที่นี่หายห่วงเรื่องนี้ได้เลย เพราะเดี๋ยวพอตัวโครงการเสร็จสมบูรณ์ Mixed-used ส่วนล่างอาคารก็พร้อมเปิดให้บริการด้วย ทีนี้ไม่ว่าจะเป็นบรรดาร้านอาหารต่างๆ ซูปเปอร์มาเก็ต รวมถึงร้านค้าอีกมากมายก็คงละลานตาไปหมด ผมว่ามันต้องเยอะเลยล่ะ ตั้ง 6,000 ตารางเมตร จะมาร้านสองร้านได้ไง 555 
 
        นอกจากนี้ชุมชนรอบ ๆ มันก็มีของกินเยอะอยู่นะ ส่วนด้านหน้าของโครงการที่อยู่เยื้องๆกัน ก็มีร้านอาหารหลายร้านอยู่ ไม่ก็ไปตะลุยกินย่านห้วยขวางเอาก็ได้ เลือกเอนจอยตามสบายเลยจ้าา~~~
 
        14. ด้านราคาค่าตัวโครงการนี้ก็น่ารักน่าชังนะ มาเบาๆ เริ่มต้นแค่ 2.7 ล้านเท่านั้นเอง ถ้าผ่อนก็น่าจะราวๆ 5-6 พันบาท เรียกได้ว่าเบาทั้งราคา เบาทั้งผ่อน ถือเป็นจุดเด่นของโครงการนี้ ที่ผมมักจะแนะนำเวลาใครถามหาคอนโดย่านนี้เลย เพราะเอาจริงย่านนี้ต่างพากันขยับไปเป็น 3 ล้านอัพกันหมดแล้ว
 
        ถ้าใครที่ไม่ได้ตั้งเป้าว่าจะเอาคอนโดติดรถไฟฟ้า แต่ยังสามารถเดินทางได้สะดวกผมว่า "Artisan Ratchada" นี่แหละคือ 1 ในโครงการที่คุณกำลังตามหาอยู่และมีโอกาสตังค์เหลือด้วย
 
        15. มาถึงตรงนี้แล้วหลายคนอาจจะเตรียมตัวไปเยี่ยมชมโครงการกันแล้วใช่มั้ยล่ะ... แนะนำว่าไปเถอะ ไปดูให้เห็นด้วยตาตนเอง เอาให้รู้กันไปเลยว่า โดนไหม
 
        หรือถ้าใครอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมตรงไหนก่อนไป ก็สายตรงหาโครงการเลยก็ได้ที่ 02-045-1585 หรือจะลงทะเบียนไว้รับโปร และสิทธิพิเศษต่างๆ จากโครงการ คลิกที่นี่ ไว้ก่อน ก็ได้เช่นกันครับผมมม
 
        #ArtisanRatchada #RislandDevelopment #condotiddoi #คอนโดติดดอย

 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"VEHHA @Hua Hin" คอนโดลักชัวรี่ที่การันตีว่าสูงที่สุดในหัวหิน!

ตอนที่คุณพราวเธอบอกว่าโครงการ "VEHHA" คอนโดลักชัวรี่ตัวใหม่ในหัวหินของเธอเป็นคอนโดที่สูงที่สุดในหัวหิน ผมก็คือว้าวเลยครับ เพราะด้วยพื้นที่ที่เค้าเลือกสามารถทำให้ตัวตึกสูงได้ถึง 31 ชั้น!

แค่โปรยก็ปัง! คอนโดใหม่ 2.19 ล้าน ห่าง Major รัชโยธิน 350 ม.

ปล่อยเช่า ปล่อยเช่า ปล่อยเช่า! หลายเสียงบอกว่าตลาดเช่ากลับมาแล้ว ใช่! คนเช่าคอนโดกลับมาคึกคักแล้ว ถึงแม้ราคาจะยังไม่กลับมาเท่าเดิม แต่หลายปัจจัยทั้ง ชาวต่างชาติ รถติด น้ำมันแพง ล้วนเกื้อหนุนให้ตลาดเช่าคอนโดกลับมามีสีสัน พลอยทำให้ ‘การซื้อคอนโดปล่อยเช่า’ กลับมาเป็นที่สนใจอีกครั้งเช่นกัน โดนเฉพาะคอนโดใหม่ เพราะซื้อตอนนี้กว่าจะเสร็จก็อีกพักใหญ่ ทุกอย่างน่าจะเข้ารูปเข้ารอยเต็มที่

โกวศุตะลุยคอนโด ตอน ไฟฉายขยายสวนนนนน (Supalai Park Yaek Fai Chai Station)

ใครกำลังหาคอนโดราคา 7 หมื่นกว่าๆ ต่อตารางเมตร ห่างรถไฟฟ้าระดับ 300 เมตร Space เยอะ ลมดี สีเขียวทาทาบโครงการ ตามมาอ่านบรรทัดถัดไปโดยพลัน


ติดดอยโร้ดทู

"QUINTARA MHy GEN รัชดา-ห้วยขวาง" คอนโดที่ทำมาเพื่อคน Gen Y

"QUINTARA MHy'GEN" เห็นราคาแล้ว "ใจหวิว" เลยครับ

"Brixton Pet&Play Phahol 50 Station" คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ตัวเลือกใหม่สำหรับเหล่าทาสในทำเลสายหยุด

จะบอกว่าทำเล "สายหยุด-สะพานใหม่" เป็นทำเลที่หลายคน "คุ้นหู" แต่อาจจะไม่ "คุ้นเคย" ก็ได้ครับ

"Salaya One Residences" ที่สุดของแคมปัสคอนโด ยืนหนึ่งในย่านศาลายา มาพร้อมส่วนกลางสุดอลังการกว่า 48 กิจกรรม

หากจะเลือกลงทุนซื้อคอนโดปล่อยเอาไว้ปล่อยเช่าสักยูนิต ผมเชื่อว่าตัวเลือกแรกๆ ของนักลงทุนน่าจะหนีไม่พ้น "แคมปัส คอนโด" กันอย่างแน่นอน


ติดดอยสไตล์

"MidJourney" ถ้าพัฒนา AI ได้ขนาดนี้ วงการออกแบบต้องมีสะเทือนบ้างแหละ

บ้าไปแล้ว!! ถ้าพัฒนา AI ได้ขนาดนี้ วงการออกแบบมีสะเทือนอ่ะ บอกตรงๆ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" สิงหาคม 2565

ตอนนี้ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) ส่งสัญญาณทิศทางอัตราดอกเบี้ยขาขึ้นหนักหน่วง มีแนวโน้มสูงมากที่ดอกเบี้ยนโยบายของบ้านเราจะปรับตัวขึ้นอย่างแน่นอนครับ

"Caffe Venice" ร้านลับกว่านี้มีอีกมั้ย?

ร้านลับกว่านี้มีอีกมั้ย?

Once Pattaya : Iconic Mixed Use ซื้อคอนโดแถม VISA 20 ปี!

ซื้อคอนโดแถม VISA 20 ปี! ที่ดินทำเล ‘พัทยาเหนือ’ แบบ Free Hold (ขายขาด) หาได้ยากแล้วนะ! Once Pattaya : Iconic Mixed Use แรกแห่ง ‘พัทยาเหนือ’ ของดีเวลลอปเปอร์ชื่อ Honour Group

เรื่องเล่านึกขึ้นได้ ณ. Supalai City Resort Charan 91

ตอนอยู่ NIDA เคยเรียน Case Study ของร้านขาย Hardware ในอเมริกา ว่าเค้าใช้ 'เส้น' ในการกำหนดเส้นทางเดินของลูกค้าในร้าน

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" ไตรมาส 3/2565

เข้าสู่ช่วงครึ่งปีหลังปีของปี 2565 กันแล้วนะครับ และผมเชื่อว่าเป็นเวลาที่หลายคนเริ่มมองหาอัตราดอกเบี้ยดี ๆ เพื่อทำการรีไฟแนนซ์กันอีกครั้งด้วย 555


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com