"ideo mobi sukhumvit eastpoint" ยกโปรโมชั่นมาเสิร์ฟ 22-23 มิ.ย. นี้

"ideo mobi sukhumvit eastpoint" ยกโปรโมชั่นมาเสิร์ฟ 22-23 มิ.ย. นี้

Home   /   ติดดอยบอกโปร
โซน :

12 Jun 2019   14:22

        โอ้ยยย ร้อนจริงจริ๊งงง ร้อนๆแบบนี้พี่หมีแว๊บเอาข่าวมาดับร้อน (เอ๊ะ หรือว่าจะร้อนกว่าเดิม) มาฝากเพื่อนๆกันอีกแล้ว
 
        พี่หมีต้องขอเล่ารายละเอียดเล็กน้อยเกี่ยวกับโครงการนี้ให้เพื่อนๆฟังกันก่อนว่า ไอดิโอ โมบิ สุขุมวิท อีสต์พอยท์ (ideo mobi sukumvit easpoint)  คอนโด High Rise ระดับความสูง 32 ชั้น 2 ทาวเวอร์ รวมจำนวน 1,162 ยูนิต บนพื้นที่กว่า 7-3-24.5 ไร่ จาก Ananda Development ที่มาพร้อมกับรูปแบบห้องให้เลือกถึง 5 แบบทั้งStudio ขนาด 26 ตร.ม , 1 Bedroom ขนาด 36 ตร.ม. , Duplex ขนาด 50 ตร.ม. , 2 Bedroom (1 Bathroom) ขนาด 54 ตร.ม. และ 2 Bedroom (2 Bathroom) ขนาด 56 ตร.ม.
 
        ไม่พูดถึงคงไม่ได้เลยนะอันนี้ ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกมีหมด ทั้ง Lobby, Mailroom, Juristic Office Commercial, Fitness, Swimming Pool, Kids Pool Jacuzzi, Meeting Room, Social Club, Panoramic Lounge, Rooftop Garden, พื้นที่สีเขียวและระบบรักษาความปลอดภัย ง่ายๆสั้นๆ ครบ!!
 
        ทำเล ความน่าสนใจของโครงการนี้นอกจากจะเป็นคอนโดที่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบางนาแค่ 250 เมตร และ สถานีแบริ่ง 300 เมตรแล้ว โครงการนี้ยังตั้งอยู่ห่างจากแยกบางนาแค่เพียงประมาณ 1.3 กิโลฯ ซึ่งแน่นอนว่าเดินทางสะดวกสุดๆ เพราะใกล้ทางด่วนเฉลิมมหานคร ทางด่วนบูรพาวิถี และทางด่วนกาญจนาภิเษก แถมให้อีกนิดว่าเค้ายังใกล้ไบเทคบางนา และ Bangkok Mall อีกด้วยนะ สะดวกสุดอะไรสุด 
 
        เอาล่ะ มาถึงจุดที่ทุกๆคนรอคอยกันแล้ว โปรโมชั่นร้อนแรงอย่างนี้พี่หมีจะอุบไว้คนเดียวได้ยังไงล่ะ
 
        Ananda Development เค้าจัดมาให้แล้ว สำหรับโครงการ ไอดิโอ โมบิ สุขุมวิท อีสต์พอยท์ (ideo mobi sukhumvit eastpoint) ที่กำลังจะเปิดให้จองรอบพิเศษในวันที่ 22 - 23 มิ.ย. 2562 ที่จะถึงนี้ จัดเต็มกับ ONE PRICE ราคาเดียว 2.99 ล้านบาท!! ยังไม่หมด จัดทั้งทีต้องจัดให้หนักเพราะจองในงานยังได้รับข้อเสนอพิเศษ ฟรี!! เฟอร์นิเจอร์ อีกด้วย พร้อมผ่อน 0% นาน 10 เดือน*  ลองสอบถามเงื่อนไขกับน้องเซลที่โครงการดูนะ
 
        จัดหนักจัดเต็มแบบนี้พลาดไม่ได้เลยนะ อ้ออ เกือบลืมบอกว่า ใครที่สนใจสามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้แล้วที่ คลิก โปรโมชั่นร้อนแรงขนาดนี้ พลาดแล้วอย่ามาโทษว่าพี่หมีไม่เตือนนะจ๊ะ อิอิ  
 
 
 
 
        
 
 
 
 
 


ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

THE ORIGIN Sukhumvit 105 : คอนโดคนรุ่นใหม่ ใจกลางลาซาล

ดิ ออริจิ้น สุขุมวิท 105 จะทำให้ความคิดในวัยเด็กของผมเปลี่ยนไปแค่ไหน พร้อมแล้วก็ตามผมไปย้อนวัยกันเลย

"Niche MONO Ramkhamhaeng" 0 ม. MRT ,Sport Village ฟรีเปิด 24 ชม.

ได้กลับมาเยือน "รามคำแหง" อีกครั้ง เมื่อปีก่อนผมเคยมาสำรวจ ทำเลโครงการ "Niche MONO Ramkhamhaeng" นี่แหละครับ แต่ตอนนั้น Sales Gallery ยังไม่มีเลย

"Groove Vibes Ladprao 18" จตุจักรแค่ปลายจมูก ถูกใจดีไซน์ ราคาสบายกระเป๋า

เป็น 1 ในไม่กี่โครงการ ที่ต้องแบ่งบทความออกมาเป็น 2 ส่วน เพื่อไม่ให้แต่ละบทความยาวเกินไป ถ้าใครยังไม่ได้อ่านส่วนแรก


ติดดอยโร้ดทู

พี่หมีชวนสำรวจส่วนกลาง ที่โครงการ “เอลีท พญาไท”

พญาไทและราชเทวี ถือว่าเป็นกรุงเทพตอนกลาง ซึ่งในปัจจุบันบริเวณนี้จัดได้ว่าเป็นอีกทำเลที่น่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ จนทำให้มีดีเวลลอปเปอร์หลายรายเข้ามาลงทุนกับทำเลนี้เยอะมากกกก พญาไทและราชเทวี ถือว่าเป็นทำเลกรุงเทพตอนกลาง ซึ่งในปัจจุบันบริเวณนี้จัดได้ว่าเป็นอีกทำเลที่น่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ จนทำให้มีดีเวลลอปเปอร์หลายรายเข้ามาลงทุน

เปิดแล้ว! เส้นทางเรือ “บางหว้า-ท่าช้าง” นั่งฟรีไปเลย 6 เดือน!

ทุกวันนี้เดินทางไปไหนมาไหนในกรุงเทพฯ แต่ละครั้งหมีมัวแดด มัวคน ลมจะจับ เพราะรถก็ติด คนบน BTS ก็เยอะ แต่ประเทศเรามีทางโดยสารให้เฉพาะบนบกที่ไหน ทางน้ำก็มีนะ

พาไปชมความ Best ที่ "THE BASE สะพานใหม่"

ต้องยอมรับจริงๆ ว่าคอนโดทำเลติดบีทีเอสนี่โอกาสรุ่งสูงกว่าพวกมากๆ โดยเฉพาะกับกลุ่มคนที่รักความสะดวกสบายในการเดินทาง


ติดดอยสไตล์

พี่หมีพากินใกล้กรุง กับร้าน The Glass house พัทยา

ท็อปปิกพากินแบบนี้ พี่หมีล่ะช๊อบชอบบ อิอิ แหมมม ก็ไม่อยากจะเสียเที่ยว เดี๋ยวนี้นะ ถ่ายรูปอาหารลงโซเชี่ยลมากกว่ารูปหน้าตัวเองอี๊กก ก็เลยปิ๊งไอเดียว่า เอ้ยย ไหนๆก็ถ่ายซะขนาดนี้แล้ว ลองเอามาบอกเล่าเก้าสิบให้เพื่อนๆชาวคอนโดติดดอยกันบ้างดีกว่า (แหนะ แอบรู้นะว่าลูกเพจของพี่หมีนี่ก็สายกินแหลกไม่น้อยเหมือนกัน)

สรุปดราม่าประท้วงฮ่องกง ง่ายๆ แบบไม่ง่วง จบได้ภายใน 9 ข้อ

ตอนนี้ข่าวดังข่าวใหญ่ ข่าวที่ยึดครองพื้นที่สื่อต่างประเทศไปได้บ่อยๆ ตอนนี้เห็นจะเป็นเรื่องของเหตุการณ์การประท้วงครั้งใหญ่ในฮ่องกง ซึ่งตอนนี้ยืดเยื้อเข้าสัปดาห์ที่ 10 แล้ว

ลิโด้ นี่มันโก้จริงๆ : พาส่องลิโด้โฉมใหม่ในวันที่ใช้ “ไม้โท”

หลังจากเปิด Lido Connect grand opening อย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม ไปหมาดๆ ซึ่งถึงแม้เราจะพลาดสำหรับงานเปิดตัวของเค้าไปอย่างน่าเสียดาย แต่ก็ช่างปะไร ประเด็นหลักของมันไม่ได้อยู่ตรงนั้น

ชวนดูหนังคุณภาพของ "บงจุนโฮ" ผู้กำกับรางวัลดังที่ไม่ได้มีดีแค่ "ชนชั้นปรสิต"

หมีกลับมาวันนี้เพราะเห็นว่าตอนนี้กระแสหนังเกาหลีเรื่องหนึ่งกำลังดังมากๆ ที่ไทย และถ้าให้พูดกันตามความจริงแล้วหนังเรื่องนี้มันไม่ได้ดังเฉพาะในไทย แต่กลับดังไปทั่วโลกแล้ว อ้อ...ใช่แล้วๆ หมีกำลังพูดถึง "Parasite ชนชั้นปรสิต" นั่นเอง

ไปนั่งมาแล้ว! MRT สายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย นั่งฟรีถึงกันยานะรู้ยัง

หลังจากรอกันมานาน ในที่สุดชาวฝั่งธนก็ได้เฮกันเสียที เพราะล่าสุดเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคมที่ผ่านมา รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย วิ่งจากสถานีวัดมังกร–ท่าพระ ก็ได้ฤกษ์เปิดให้ประชาชนทดลองใช้กันแล้ว งานนี้นั่งฟรียาวๆ ถึงกันยาฯ เลยจ้า

ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร! มาทำความรู้จัก “เสี่ยสมชาย” ผู้ขายราดหน้าพลิกชีวิต

ในช่วงนี้โลกออนไลน์ดูเหมือนจะกำลังตื่นเต้ลลล กับเรื่องราวของเศรษฐีพันล้านรายหนึ่ง ที่พลิกผันจากนักธุรกิจผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ไฟเบอร์กลาสรายแรกของทวีปเอเชียมาสู่พ่อค้าขายราดหน้าที่ตลาดน้ำคลองลัดมะยม


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com