"ideo mobi sukhumvit eastpoint" ยกโปรโมชั่นมาเสิร์ฟ 22-23 มิ.ย. นี้

"ideo mobi sukhumvit eastpoint" ยกโปรโมชั่นมาเสิร์ฟ 22-23 มิ.ย. นี้

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 12 Jun 2019   14:22

        โอ้ยยย ร้อนจริงจริ๊งงง ร้อนๆแบบนี้พี่หมีแว๊บเอาข่าวมาดับร้อน (เอ๊ะ หรือว่าจะร้อนกว่าเดิม) มาฝากเพื่อนๆกันอีกแล้ว
 
        พี่หมีต้องขอเล่ารายละเอียดเล็กน้อยเกี่ยวกับโครงการนี้ให้เพื่อนๆฟังกันก่อนว่า ไอดิโอ โมบิ สุขุมวิท อีสต์พอยท์ (ideo mobi sukumvit easpoint)  คอนโด High Rise ระดับความสูง 32 ชั้น 2 ทาวเวอร์ รวมจำนวน 1,162 ยูนิต บนพื้นที่กว่า 7-3-24.5 ไร่ จาก Ananda Development ที่มาพร้อมกับรูปแบบห้องให้เลือกถึง 5 แบบทั้งStudio ขนาด 26 ตร.ม , 1 Bedroom ขนาด 36 ตร.ม. , Duplex ขนาด 50 ตร.ม. , 2 Bedroom (1 Bathroom) ขนาด 54 ตร.ม. และ 2 Bedroom (2 Bathroom) ขนาด 56 ตร.ม.
 
        ไม่พูดถึงคงไม่ได้เลยนะอันนี้ ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกมีหมด ทั้ง Lobby, Mailroom, Juristic Office Commercial, Fitness, Swimming Pool, Kids Pool Jacuzzi, Meeting Room, Social Club, Panoramic Lounge, Rooftop Garden, พื้นที่สีเขียวและระบบรักษาความปลอดภัย ง่ายๆสั้นๆ ครบ!!
 
        ทำเล ความน่าสนใจของโครงการนี้นอกจากจะเป็นคอนโดที่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบางนาแค่ 250 เมตร และ สถานีแบริ่ง 300 เมตรแล้ว โครงการนี้ยังตั้งอยู่ห่างจากแยกบางนาแค่เพียงประมาณ 1.3 กิโลฯ ซึ่งแน่นอนว่าเดินทางสะดวกสุดๆ เพราะใกล้ทางด่วนเฉลิมมหานคร ทางด่วนบูรพาวิถี และทางด่วนกาญจนาภิเษก แถมให้อีกนิดว่าเค้ายังใกล้ไบเทคบางนา และ Bangkok Mall อีกด้วยนะ สะดวกสุดอะไรสุด 
 
        เอาล่ะ มาถึงจุดที่ทุกๆคนรอคอยกันแล้ว โปรโมชั่นร้อนแรงอย่างนี้พี่หมีจะอุบไว้คนเดียวได้ยังไงล่ะ
 
        Ananda Development เค้าจัดมาให้แล้ว สำหรับโครงการ ไอดิโอ โมบิ สุขุมวิท อีสต์พอยท์ (ideo mobi sukhumvit eastpoint) ที่กำลังจะเปิดให้จองรอบพิเศษในวันที่ 22 - 23 มิ.ย. 2562 ที่จะถึงนี้ จัดเต็มกับ ONE PRICE ราคาเดียว 2.99 ล้านบาท!! ยังไม่หมด จัดทั้งทีต้องจัดให้หนักเพราะจองในงานยังได้รับข้อเสนอพิเศษ ฟรี!! เฟอร์นิเจอร์ อีกด้วย พร้อมผ่อน 0% นาน 10 เดือน*  ลองสอบถามเงื่อนไขกับน้องเซลที่โครงการดูนะ
 
        จัดหนักจัดเต็มแบบนี้พลาดไม่ได้เลยนะ อ้ออ เกือบลืมบอกว่า ใครที่สนใจสามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้แล้วที่ คลิก โปรโมชั่นร้อนแรงขนาดนี้ พลาดแล้วอย่ามาโทษว่าพี่หมีไม่เตือนนะจ๊ะ อิอิ  
 
 
 
 
        
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"SUPALAI LOFT สาทร-ราชพฤกษ์" สวย ดิบ เท่ เข้าสาทรไม่นาน เริ่มที่ 1.69ล. เอง

น่าจะนับได้ว่า "SUPALAI LOFT สาทร-ราชพฤกษ์" เป็นหมากตาแรกของ "ยี่ห้อใหญ่" ที่ส่งลงมาเขย่าตลาดในช่วงหลังโรค covid-19 เลยนะ ในขณะที่ ยี่ห้อเล็ก ยี่ห้อใหญ่ เจ้าอื่น กำลังลดถล่มทลาย ล้างคลังกันอย่างสนุกสนาน

พาชม “Chewathai residence asoke” ก่อนปิดตึก ส่วนกลางก็งาม วิวก็น่าโดน

ยอมรับเลยว่าเชย ตั้งแต่โครงการเสร็จ ผมยังไม่เคยมาเลยแหะ เพิ่งจะได้มาเอาก็ตอนใกล้จะปิดตึกแล้วนี่แหละ แฮร่ เลยขอทำการมินิรีวิวตัว Product เล็กๆหน่อยเนอะ

แกะกล่อง "Ideo Q Victory" ฉบับพร้อมเข้าอยู่ได้แล้ว

3 ปีผ่านไป ไวเหมือนโกหก เผลอแว่บเดียว "พี่ Q ชัยชนะ" ก็ยืนเด่นเป็นสง่า แสยะยิ้ม พลางกวักมือเรียกหยอยๆ เชิ้อเชิญให้ผู้ที่เคยจับจองทั้งหลาย เตรียมเก็บกระเป๋า ย้ายเข้าไปอยู่ได้แล้ว


ติดดอยโร้ดทู

ส่องคอนโดเสร็จใหม่แกะกล่องจากพี่อัศวินที่ "The Origin Phahol-Saphanmai"

เผลอแป๊บเดียว รถไฟฟ้าสายสุขุมวิทก็เปิดมาถึงสถานีวัดพระศรีมหาธาตุแล้ว ประกอบกับเมื่อช่วงสัปดาห์ก่อน ผมมีโอกาสได้ไปร่วมงานเปิดตัวสองคอนโดใหม่ที่สร้างเสร็จพร้อมอยู่ของพี่อัศวินเค้ามา พิกัดทำเลก็อยู่ในช่วงสถานีเปิดใหม่ซะด้วย

"KnightsBridge Prime Ratchayothin" ถิ่นนี้พี่อัศวินขอปักธง

วันนี้ฤกษ์งามยามดี ผมตัดสินใจเคลื่อนทัพเข้าไปชมโครงการใหม่หมาดๆ ของพี่ "อัศวิน" อย่าง "KnightsBridge Prime Ratchayothin" ทันที

ติดดอยส่องทำเล : สถานีกรุงธนฯ และ สายสีทอง

หลังจากห่างหายจากการเดินชิลเที่ยวห้างไปนานเพราะโควิด เหมือนกับอัดอั้นตันใจมานานครับ ช่วงนี้เลยออกจากบ้านมากระตุ้นเศรษฐกิจซะถี่เชียว อิอิ


ติดดอยสไตล์

พารู้จัก "Google Nest Mini" ลำโพงอัจฉริยะที่ช่วยเปลี่ยนบ้านเหงา ๆ ให้เป็นผู้ช่วยส่วนตัว

ผมเชื่อว่าตอนที่เพื่อน ๆ ทุกคนดู Iron Man หลายคนต้องแอบคิดอยากจะมีเลขาคู่ใจอย่าง Jarvis มาไว้ที่บ้านเหมือนผมกันใช่มั้ยล่ะ

“โกปี๊ฮับ” ร้านติ่มซำไม่ลับใกล้มอบูฯ และ บางแสน

ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ กับ สัปดาห์หน้า น่าจะเป็นช่วงที่หลายคน หลายครอบครัว มีทริปไปเที่ยวกัน ผมเลยอยากเสนอหน้ามาแนะนำร้านอาหารเสียหน่อย อิอิ สำหรับคนที่มีแพลนไป บางแสน พัทยา ชลุบรี ระยอง

ขั้นกว่าของวงการเดลิเวอรี่: "Supper" แอปพลิเคชันส่งอาหารแบบพรีเมี่ยมของคนมีเงินในลอนดอน

ทำความรู้จัก "Supper" แอปพลิเคชันส่งอาหารแบบพรีเมี่ยมของคนมีเงินในลอนดอน

ติดดอยสรุปให้ "ภาษีที่ดินสิ่งปลูกสร้าง 2563" ลดหนัก 90% ต้องเสียเท่าไหร่ มาดูกัน!!!

"ภาษี" หนึ่งคำสั้น ๆ ที่มีดาเมจรุนแรงกับชีวิตของพวกเรา แต่ดูเหมือนปีนี้จะเป็นเรื่องดีที่ทางรัฐมีมาตรการต่าง ๆ ออกมาช่วยลดหย่อยและแบ่งเบาภาษีที่เราต้องจ่ายหลากหลายทาง

อยากลงทุน แต่ทุนจำกัด ไม่มีเพื่อนช่วยแชร์เรอะ? อ่านเลย "New Normal" แห่งการลงทุน "Fractional Ownership" กับ "Wyndham Grand Nai Harn Beach Phuket"

เมื่อสักราว 2 ปีก่อน ผมเคยแนะนำการลงทุนรูปแบบหนึ่งที่น่าสนใจของโครงการ "Wyndham Nai Harn Beach Phuket" (ชื่อเมื่อตอนนั้น) ผมจะเล่าอีกรอบให้คร่าวๆก่อน

หมีชวนหม่ำ บุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลีแท้ ๆ ที่ "กังนัมบาร์บีคิว ลาดกระบัง 강남바베큐 라끄라방"

โคตรคุ้ม บุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลี 299 + น้ำรีฟิล 50 ⚠️ไม่จำกัดเวลา ⚠️ ที่สำคัญ คุณภาพดีด้วยหมูบ่ม 4 วัน หมักแบบเกาหลี เพราะ 'คุณเทดดี้'​ เจ้าของร้านเป็นเชฟชาวเกาหลีแท้ๆ line อาหารหลากหลายมาก


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com