มั่นคงเคหะการ ชูแนวคิด Well-Being เจาะตลาดทาวน์โฮม

มั่นคงเคหะการ ชูแนวคิด Well-Being เจาะตลาดทาวน์โฮม

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 07 Jun 2019   15:47
 
        กลับมาพบกับมั่นคงเคหะการ หรือ MK กันอีกครั้ง หมีต้องบอกว่าตรั้งนี้เค้ากลับมาเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคพร้อมโชว์การสร้างสุขภาวะที่ดีอย่างยั่งยืนด้วยจ้า
 
        อย่างที่รู้ๆ กันว่าตอนนี้เทรนด์รักสุขภาพกำลังเป็นที่นิยมเนอะ ตอนนี้กิจกรรมต่างๆ ของเราก็เริ่มเปลี่ยนแปลงไปในทางนี้มากขึ้น ดังนั้นทางมั่นคงฯ เลยอยากจะพัฒนาบ้านให้เป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย แต่ต้องเป็นสถานที่ที่ผู้อาศัยจะได้สุขภาวะที่ดีไปด้วยนะ
 
        อย่างโครงการที่พี่หมีไปมาในวันนี้ก็คือโครงการ "ชวนชื่น ทาวน์ รังสิต-คลอง 1" ที่ถูกพัฒนาในคอนเซ็ปต์ "PERFECTION OF LIFE เริ่มต้นอย่างสมบูรณ์แบบ" สิ่งที่ทางมั่นคงฯ มอบให้ลูกบ้านจึงสมบูรณ์แบบ เรียกได้ว่าเป็นบ้านอายุยืน เพราะวัสดุที่ใช้นั้นใส่ใจมากๆ นั่นเอง
 
        การวางผังโครงการก็ได้มีการวางตำแหน่งบ้านหันหน้าทิศเหนือ-ใต้ให้สอดคล้องกับทิศทางลม แต่ละซอยก็มีแค่ 10-14 หลังเท่านั้นจะได้ไม่อึดอัด ในตัวบ้านแบ่งพื้นที่ใช้สอยเป็น 140 ตร.ม. เท่ากันกับบ้านเดี่ยวขนาดเล็กเลยก็ว่าได้
 
        ลูกบ้านหลายคนมักชอบลงเสาเข็มกันทีหลัง แต่ไม่ต้องห่วง เพราะโครงการนี้เค้าลงเสาเข็มให้เรียบร้อย วัสดุที่ใช้ก็ได้มาตรฐาน ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดอันตราย วงกบ บานเลื่อน ประตู หน้าต่างทั้งหลายก็ทนทานได้มาตรฐานด้วยนะ
 
        ความ Well-Being นี้ยังเหมารวมถึงทำเลที่สามารถเดินทางได้สะดวก มีฟังก์ชั่นการใช้งานสอดคล้องกับการใช้ชีวิตประจำวัน ระบบระบายอากาศภายในบ้านก็เข้าท่า พื้นที่ส่วนกลางมากถึง 4 ไร่กว่า พร้อมสโมสร ฟิตเนส สระว่ายน้ำ ให้ทุกครอบครัวได้ทำกิจกรรมกันเพลินทีเดียวเชียว
 
        ส่วนความคืบหน้าโครงการนั้น ตอนนี้ชวนชื่น ทาวน์ รังสิต-คลอง 1 มีจำนวนทั้งสิ้น 324 ยูนิต ปัจจุบันเปิดขายทั้งหมด 120 ยูนิต และน่าจะปิดโครงการได้ราวๆ ปี 2565 คร้าบบบ
 
 
 
 
      
 
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

เปิดทุกสัมผัสแห่งความ Ultra Luxury ที่ "Banyan Tree Residences Riverside Bangkok" คอนโดริมเจ้าพระยา Branded Residence สุด Rare Item แห่งสุดท้ายของมหานคร!!!

Banyan Tree Residences Riverside Bangkok เป็นอีก 1 โครงการที่ผมเองก็ฝันว่าอยากจะมีไว้ในครอบครอง เวลาไปไอคอนสยาม ขับรถผ่านทีไรเป็นต้องหันมามองตลอด 5555

ทำไมตอนเรียนอยู่ ถึงไม่มีคอนโดแบบนี้! Culture Chula

จาก ‘Ideo Q’ สู่ ‘Ashton จุฬา-สีลม’ กลับมา ‘Ideo จุฬา-สามย่าน’ Ananda กลับมากับคอนโดทำเลสีชมพู หมายเลขที่ 4 กับ ‘Culture Chula’

รู้ไว้ก่อนจะถึงวัน Online Booking กับ "Culture ทองหล่อ"

ถ้าการเป็นเจ้าของ "คอนโดทองหล่อ" คือความฝันของคุณ ผมขอเชิญชวนให้อ่านบทความนี้จนจบ บางทีฝันคุณอาจจะเป็นความจริง ... ในเร็ววันนี้


ติดดอยโร้ดทู

"Convent Residence" ผงาดกลางซอยคอนแวนต์ คอนโดที่มี BNH อยู่ฝั่งตรงข้าม

หลังจากผงาดเป็นเจ้าใหญ่โครงการในหัวหินอยู่นาน ตอนนี้ PROUD หันมาลุยโครงการในกรุงเทพฯ แล้วครับ จะบอกว่าทำเลโครงการแนวสูงของเค้าชวนกรี๊ดมาก

เหล่าทาสถูกใจสิ่งนี้ "ออริจิ้น เพลส เพชรเกษม" (Origin Place PhetKasem) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ทำเลดีติด MRT ภาษีเจริญ!!

คนรักสัตว์เดี๋ยวนี้นอกจากจะตอบโจทย์ในการเลี้ยงสัตว์แล้ว ก็มองหาแบบที่ตอบโจทย์ตัวเองด้วยนะ มันก็คงจะดีไม่น้อยแหละ ถ้ามีคอนโดที่เลี้ยงสัตว์ได้ แถมอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ติดรถไฟฟ้า ใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์ ใครกำลังมองหาคอนโดที่มีทั้งหมดที่ผมกล่าวมานี้ บอกเลยว่าวันนี้มาถูกทางครับ เพราะติดดอยจะพาทุกคนไปพบกับคอนโด Pet friendly ตัวใหม่ล่าสุด "ออริจิ้น เพลส เพชรเกษม"

"Mulberry Grove Chinatown" คอนโดย่านเยาวราชที่ห่างจาก MRT หัวลำโพงแค่ 100 เมตร!

ถึงเวลาปัดฝุ่นสักทีแฮะ กับคอนโดทำเลเยาวราชจาก MQDC


ติดดอยสไตล์

อยากได้เหล็กคุณภาพดี มีเกณฑ์ในการเลือกยังไง?

หนึ่งในคำถามที่ผมได้รับบ่อย ๆ ก็คือเวลาเลือกซื้ออสังหาแล้วในรีวิวบอกว่าใช้ของดี วัสดุดี นี่จริง ๆ แล้วมันดูแค่ที่ราคา แบรนด์ หรือดูที่อะไรกันแน่

"SOMEWHERE OVER THE SEA" เติมความสดชื่นแบบทะเลหน้าหนาวที่คริสปี้ ครีม ใกล้ๆ บ้าน กับเครื่องดื่ม 2 รสชาติใหม่

คอมันแห้ง ขอเติมความสดชื่นเข้าสู่ร่างกายหน่อยนะ อิอิ ทานโดนัทฟินๆ เคล้ากับเครื่องดื่มใหม่จาก "คริสปี้ ครีม" มันเข้ากันดีจริมๆ

“คริสปี้ ครีม x เครยอน ชินจัง แอคชั่น” โดนัทหน้าใหม่ น่ารักแน่นอกจนต้องร้องกรี๊ดมันออกมา!!

"ฮัลโล๋ ซาหวัดดี กระผมนี่ จะบอกว่าวันนี้ผมมีความสุข~~~" 5555 เห็นปุ๊บ เพลงชินจังนี่ลอยขึ้นมาในหัวปั๊บ คริสปี้ครีมเค้ามีโดนัทหน้าใหม่สุดคิ้วท์มาเอาใจสายหวานกันอีกล้าวว

"Mulberry Grove The Forestias Villa" ถ้าคุณมีงบประมาณเพียงพอ ไม่มีเหตุผลที่คุณจะไม่ซื้อบ้านที่นี่!

ถ้าคุณมีงบประมาณเพียงพอ ไม่มีเหตุผลที่คุณจะไม่ซื้อบ้านที่นี่!!! ที่สุดของที่สุด คราฟทุกรายละเอียด ไม่มีทางที่จะมีคุณภาพชีวิตที่ดีกว่านี้อีกแล้ว

คอนโดพี่สิบหมื่น 500 เมตร จาก BTS พญาไท และ Airport Link พญาไท คลอดแล้วววว และนี่คือ XT พญาไท เท่าที่รู้

คอนโดพี่สิบหมื่น 500 เมตร จาก BTS พญาไท และ Airport Link พญาไท คลอดแล้วววว และนี่คือ XT พญาไท เท่าที่รู้

Kensho Omakase ร้านซูชิ ที่มีจานรองแก้วเป็น louis vuitton!!

แก้ว จาน ก็ LV แถมมีเสิร์ฟอูนิบนหลังมือ !!! มีอะไรให้พร้อมเป็นร้านดังหลายอย่าง แต่ที่สำคัญคือ ซูชิ อร่อยด้วย!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com