“The Nest Sukhumvit 71” ตอบทุกไลฟ์สไตล์ สะท้อนชีวิต...ติดธรรมชาติ

“The Nest Sukhumvit 71” ตอบทุกไลฟ์สไตล์ สะท้อนชีวิต...ติดธรรมชาติ

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 14 Jun 2019   15:25
 
        เรื่อยๆ มาเรียงๆ จริงๆ สำหรับคอนโดตระกูล The NEST  ที่ล่าสุดเตรียมจะจัดพรีเซลส์ Phase 2 อาคาร A, B ของโครงการ THE NEST SUKHUMVIT 71 กันแล้วเร็วๆ นี้จ้า
 
        ซึ่งแน่นอนว่า...พี่หมีก็ไม่พลาดขอหยิบข่าวคราวมาบอกเล่าเก้าสิบกันหน่อย กระซิบกันตั้งแต่ต้นเลยว่าดีลแบรนด์นี้เค้าชวนตาลุกจริงๆ ไม่ได้โม้!
 
        THE NEST SUKHUMVIT 71  ได้ชื่อว่าเป็น “คอนโด 5 นาที” เพราะแค่ 5 นาทีก็ถึง BTS พระโขนง นอกจากนั้นยังเป็นสายกรีน เน้นสุนทรียภาพการใช้ชีวิตที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ แบบเอาให้ฟินกันไปข้างนึง ไม่เชื่อก็อ่านรีวิวแบบหมีๆ ของเราได้ ตรงนี้
 
        ส่วนใครที่สนใจอยากจับจอง Phase 2 ขอโฆษณาเลยว่าจะได้โอกาสจองในราคาโดนใจ ปิดเลขกันสวยๆ ที่ 99,000 บาท/ตร.ม. อาคารด้านหน้า Phase 2 อาคาร A และ B ห้องขนาด 30 ตร.ม. ทุกห้อง! ทุกชั้น! จัดไปเลยแบบไม่มีกั๊กที่ 2.89 ล้าน!
 
        ผ่อนดาวน์ก็ราคาถูก เพียง 8,900 บาท* แค่นี้ก็ได้ห้องแต่งครบ เฟอร์ฯ ครบครันเสร็จสรรพ รวมมูลค่าสูงสุด 13 รายการ* แน่นอนว่าเครื่องปรับอากาศ* และ Digital Door Lock* ก็มีให้ นอกจากนี้ยังได้ Voucher Taco Bell มูลค่า 1000.-* ไปกอดในอกกันด้วยน้า
 
        ราคาดีแถมมีลดแลกแจกแถมกันขนาดนี้แล้ว ดีลอื่นก็ต้องดีไม่แพ้กันเพราะเค้าแจกให้ไม่ต่างอะไรจากกระเป๋าโดราเอม่อน นี่เลย พิเศษสุดต่อที่หนึ่ง...จองแค่ 4,500 บาท จ่ายทำสัญญา 60,000 รับ iPhone XS MAX ไปใช้กันเลยเก๋ๆ
 
        ยังไม่พอ พิเศษสุดต่อที่สอง รับฟรีเครื่องใช้ไฟฟ้า 4 รายการ มูลค่ารวม 50,000 บาท เอาไปประดับห้องใหม่ของเราได้ทันที
 
        เห็นแค่นี้ก็ต้องรีบไปตระเตรียมวงเงินในบัตรกันให้เรียบร้อยแล้วล่ะ เพราะดีลของเค้าร้อนแรงสวนกระแสอากาศเย็นสบายหลังฝนตกมากๆ สำหรับใครที่ไม่ไหวแล้ว คันมือ ต้องการลงทะเบียนเดี๋ยวนี้ ก็วาร์ปไปได้ ตรงนี้ เลย
 
        ส่วนใครที่อยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม ก็สามารถโทรไปได้ที่เบอร์ 02-3818911 เพื่อสอบถามแบบส่วนตัวได้เลยเหมือนกัน
 
        อยากไปเลียบๆ เคียงๆ ดูก่อนก็แวะไปได้นะ โดยโครงการนี้ตั้งอยู่ที่ 34, 17 ซอย ปรีดีพนมยงค์ 2 แขวง พระโขนงเหนือ เขต วัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 หรือจิ้มตามไปดูในแมพอากู๋ก็ได้ คลิกที่นี่ เลยครับผม
 
        #Thenest71 #Thenestsukhumvit71 #Condo #Sukhumvit #Thenestproperty #CBD #btsskytrain #btsพระโขนง #พระโขนง
 
       #Condotiddoi #คอนโดติดดอย  
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"SUPALAI LOFT สาทร-ราชพฤกษ์" สวย ดิบ เท่ เข้าสาทรไม่นาน เริ่มที่ 1.69ล. เอง

น่าจะนับได้ว่า "SUPALAI LOFT สาทร-ราชพฤกษ์" เป็นหมากตาแรกของ "ยี่ห้อใหญ่" ที่ส่งลงมาเขย่าตลาดในช่วงหลังโรค covid-19 เลยนะ ในขณะที่ ยี่ห้อเล็ก ยี่ห้อใหญ่ เจ้าอื่น กำลังลดถล่มทลาย ล้างคลังกันอย่างสนุกสนาน

พาชม “Chewathai residence asoke” ก่อนปิดตึก ส่วนกลางก็งาม วิวก็น่าโดน

ยอมรับเลยว่าเชย ตั้งแต่โครงการเสร็จ ผมยังไม่เคยมาเลยแหะ เพิ่งจะได้มาเอาก็ตอนใกล้จะปิดตึกแล้วนี่แหละ แฮร่ เลยขอทำการมินิรีวิวตัว Product เล็กๆหน่อยเนอะ

แกะกล่อง "Ideo Q Victory" ฉบับพร้อมเข้าอยู่ได้แล้ว

3 ปีผ่านไป ไวเหมือนโกหก เผลอแว่บเดียว "พี่ Q ชัยชนะ" ก็ยืนเด่นเป็นสง่า แสยะยิ้ม พลางกวักมือเรียกหยอยๆ เชิ้อเชิญให้ผู้ที่เคยจับจองทั้งหลาย เตรียมเก็บกระเป๋า ย้ายเข้าไปอยู่ได้แล้ว


ติดดอยโร้ดทู

ส่องคอนโดเสร็จใหม่แกะกล่องจากพี่อัศวินที่ "The Origin Phahol-Saphanmai"

เผลอแป๊บเดียว รถไฟฟ้าสายสุขุมวิทก็เปิดมาถึงสถานีวัดพระศรีมหาธาตุแล้ว ประกอบกับเมื่อช่วงสัปดาห์ก่อน ผมมีโอกาสได้ไปร่วมงานเปิดตัวสองคอนโดใหม่ที่สร้างเสร็จพร้อมอยู่ของพี่อัศวินเค้ามา พิกัดทำเลก็อยู่ในช่วงสถานีเปิดใหม่ซะด้วย

"KnightsBridge Prime Ratchayothin" ถิ่นนี้พี่อัศวินขอปักธง

วันนี้ฤกษ์งามยามดี ผมตัดสินใจเคลื่อนทัพเข้าไปชมโครงการใหม่หมาดๆ ของพี่ "อัศวิน" อย่าง "KnightsBridge Prime Ratchayothin" ทันที

ติดดอยส่องทำเล : สถานีกรุงธนฯ และ สายสีทอง

หลังจากห่างหายจากการเดินชิลเที่ยวห้างไปนานเพราะโควิด เหมือนกับอัดอั้นตันใจมานานครับ ช่วงนี้เลยออกจากบ้านมากระตุ้นเศรษฐกิจซะถี่เชียว อิอิ


ติดดอยสไตล์

พารู้จัก "Google Nest Mini" ลำโพงอัจฉริยะที่ช่วยเปลี่ยนบ้านเหงา ๆ ให้เป็นผู้ช่วยส่วนตัว

ผมเชื่อว่าตอนที่เพื่อน ๆ ทุกคนดู Iron Man หลายคนต้องแอบคิดอยากจะมีเลขาคู่ใจอย่าง Jarvis มาไว้ที่บ้านเหมือนผมกันใช่มั้ยล่ะ

“โกปี๊ฮับ” ร้านติ่มซำไม่ลับใกล้มอบูฯ และ บางแสน

ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ กับ สัปดาห์หน้า น่าจะเป็นช่วงที่หลายคน หลายครอบครัว มีทริปไปเที่ยวกัน ผมเลยอยากเสนอหน้ามาแนะนำร้านอาหารเสียหน่อย อิอิ สำหรับคนที่มีแพลนไป บางแสน พัทยา ชลุบรี ระยอง

ขั้นกว่าของวงการเดลิเวอรี่: "Supper" แอปพลิเคชันส่งอาหารแบบพรีเมี่ยมของคนมีเงินในลอนดอน

ทำความรู้จัก "Supper" แอปพลิเคชันส่งอาหารแบบพรีเมี่ยมของคนมีเงินในลอนดอน

ติดดอยสรุปให้ "ภาษีที่ดินสิ่งปลูกสร้าง 2563" ลดหนัก 90% ต้องเสียเท่าไหร่ มาดูกัน!!!

"ภาษี" หนึ่งคำสั้น ๆ ที่มีดาเมจรุนแรงกับชีวิตของพวกเรา แต่ดูเหมือนปีนี้จะเป็นเรื่องดีที่ทางรัฐมีมาตรการต่าง ๆ ออกมาช่วยลดหย่อยและแบ่งเบาภาษีที่เราต้องจ่ายหลากหลายทาง

อยากลงทุน แต่ทุนจำกัด ไม่มีเพื่อนช่วยแชร์เรอะ? อ่านเลย "New Normal" แห่งการลงทุน "Fractional Ownership" กับ "Wyndham Grand Nai Harn Beach Phuket"

เมื่อสักราว 2 ปีก่อน ผมเคยแนะนำการลงทุนรูปแบบหนึ่งที่น่าสนใจของโครงการ "Wyndham Nai Harn Beach Phuket" (ชื่อเมื่อตอนนั้น) ผมจะเล่าอีกรอบให้คร่าวๆก่อน

หมีชวนหม่ำ บุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลีแท้ ๆ ที่ "กังนัมบาร์บีคิว ลาดกระบัง 강남바베큐 라끄라방"

โคตรคุ้ม บุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลี 299 + น้ำรีฟิล 50 ⚠️ไม่จำกัดเวลา ⚠️ ที่สำคัญ คุณภาพดีด้วยหมูบ่ม 4 วัน หมักแบบเกาหลี เพราะ 'คุณเทดดี้'​ เจ้าของร้านเป็นเชฟชาวเกาหลีแท้ๆ line อาหารหลากหลายมาก


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com