"KRAAM Sukhumvit 26" คอนโดหรูไฮเอนด์เจาะทำเลเด่นย่านสุขุมวิท

"KRAAM Sukhumvit 26" คอนโดหรูไฮเอนด์เจาะทำเลเด่นย่านสุขุมวิท

Home   /   ติดดอยคอยบอก
โซน :

11 Jun 2019   10:50
 
        เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ห่างหายไปนานเหมือนกันกับการเจาะทำเลทองในกรุงเทพฯ อย่าง นายณ์ เอสเตท แต่มาคราวนี้มาแล้วก็มาแบบจัดจ้านในย่านพร้อมพงษ์เลยทีเดียวเพราะลุยตั้งกันที่สุขุมวิท 26 ไปเลยจ้า
 
        โครงการ "คราม สุขุมวิท 26" นี้เป็นโครงการแนวสูงโครงการแรกของนายณ์ เอสเตท และที่เลือกใช้คำว่า "คราม" นั้น คำไทยมีความหมายว่า "บ้าน" ซึ่งตรงกับโจทย์ของเค้าที่ว่าทำยังไงให้อยู่คอนโดฯ สบายได้เหมือนบ้านนั่นเอง
 
        คราม สุขุมวิท 26 เป็นโครงการ high rise 1 อาคาร 29 ชั้น 128 ยูนิตระดับลักชัวรี่ภายใต้แนวคิด "Luxury Home-Like Condominium" เน้นกลุ่มเป้าหมายอายุ 35 ปีขึ้นไปและกลุ่มที่ซื้อเพื่อการลงทุน ราคาเฉลี่ยทั้งโครงการคือ 295,000 บาทเหนาะๆ
 
        ตัวโครงการออกแบบในสไตล์ Luxury Timeless Design ควบคู่การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมเพราะเน้นเรื่อง Green living ตกแต่งภายในด้วยวัสดุคุณภาพระดับพรีเมี่ยม และทุกยูนิตจะมาพร้อมห้องและพื้นที่ขนาดใหญ่ที่เค้าตั้งใจออกแบบให้ลูกบ้านด้วยนะ
 
        ส่วนส่วนกลางก็มาเต็มอิ่ม ทั้งพื้นที่จอดรถ 140% มี Sky infinity edge swimming pool, Kid's pool, ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ระดับเวิล์ดคลาส, ห้องสตีมและ Grand Lobby พร้อม Multi-Purpose Area เชื่อมต่อวิวสวนกว่า 1 ไร่
 
        ไฮไลท์ของการอนุรักษ์ของโครงการคือต้นหางนกยูงอายุกว่า 100 ปี มาพร้อมที่ดินดั้งเดิมตั้งอยู่ในพื้นที่สวนขนาดใหญ่ พี่หมีไปเดินมาแล้ว ลมพัดสดชื่นดีมากๆ ครับผม
 
        ส่วนทำเลนั้นใกล้ BTS พร้อมพงษ์ โดยห่างเพียง 500 เมตร เชื่อมต่อถนนหลายสาย ทั้งถนนสุขุมวิท ถนนพระราม 4 ใกล้ EmDistricr, EmQuartier, Emporium รวมถึงโครงการกำลังก่อสร้างอย่าง Emsphere คอมมูนิตี้มอลล์อย่าง K-Village โรงแรม โรงเรียน โรงพยาบาล และอาคารสำนักงานชื่อดังมากมาย สะดวกไปอีก
 
        ก็ถือเป็นการสวนกระแสลงมาเล่นโครงการแนวสูงของนายณ์ เอสเตทที่น่าจับตามองมากทีเดียว พี่หมีก็ขอเป็นกำลังใจให้กันตรงนี้แล้วกันนะครับ เผื่อโครงการแนวสูงอื่นๆ จะตามมาอีกภายหลังเนอะ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


ติดดอยแนะนำ


ติดดอยรีวิว

Condo U เกษตร-นวมินทร์ ทำเลนอกสายตา แต่ราคาจับต้องได้

Condo U เกษตร-นวมินทร์ ตั้งอยู่บน "ถนนลาดปลาเค้า" โดยเข้าจากทาง "ถนนรามอินทรา" ประมาณ 1.75 กม.

"อัศวิน" ปักธงทำเล "สุขุมวิท 24" ส่ง Park Origin Phrom Phong ลุย!

ในฐานะที่ผมคุ้นเคยกับ "สวนสองโหล" เป็นพิเศษ ทางพี่ "อัศวิน" เลยชวนให้ไปดู "สวนพร้อมพงษ์" ซะหน่อย

Life Asoke - Rama9 : โค้งสุดท้าย ใครอยากได้ ให้ไวเลย!!

เมื่อไม่กี่วันก่อน มีโอกาสแวะเวียนเข้าไปที่โครงการ "Life Asoke - Rama9" เป็นโครงการที่ใครหลายคน น่าจะรู้จักกันดีอยู่แล้วเนอะ บางคนอาจถึงขั้นสนิทมาก เพราะเหมาทั้งชั้นไป อิอิ


ติดดอยโร้ดทู

พาไปชมความ Best ที่ "THE BASE สะพานใหม่"

ต้องยอมรับจริงๆ ว่าคอนโดทำเลติดบีทีเอสนี่โอกาสรุ่งสูงกว่าพวกมากๆ โดยเฉพาะกับกลุ่มคนที่รักความสะดวกสบายในการเดินทาง

"GROOVE VIBES Ladprao 18" คอนโดแนวใหม่ วัยไหนก็โดน!!!

ผมได้ไปเจอทางลัดที่ทะลุทะลวงไปได้หลายเส้นทางอยู่ซอยนึง ซึ่งซอยนั้นก็คือ "ลาดพร้าว 18" อันเป็นที่ตั้งของโครงการ "GROOVE Ladprao 18" ที่ผมจะพาไปดูกันในวันนี้นั่นแหละ

"BRIX Charan 64" วิวก็ดี เดินทางก็ง่าย ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยาด้วย!

"BRIX CONDOMINIUM Charan 64" จะกิน จะเที่ยว หรือจะเรียนหนังสือก็สะดวกสบายทุกด้าน ราคาเริ่มต้นแค่ 1.9 ล้านบาท ได้เห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา แต่ใกล้รถไฟฟ้าแบบ 0 เมตร!!!


ติดดอยสไตล์

อย่าให้หลุดเทรนด์ รวมไอเดียแต่งห้องด้วยสีส้มปะการัง สี"Pantone" ของปี 2019

ในทุกๆปีว่าทางเว็บไซต์ www.pantone.com จะออกมาประกาศ Color of the year กันอยู่ตลอดทุกๆปีอย่างที่เราพอจะทราบๆกันดี ซึ่งพี่หมีเองแอบมองว่าเป็นเรื่องน่าแปลกพอสมควรนะ ที่เมื่อพอประกาศออกมาแล้วสีนั้นก็จะฮิตและเป็นเทรนด์ตลอดปีอย่างที่เค้าว่าจริงๆซะด้วย!!!

นิติดดอย EP.16 : มาสรุปนโยบายลดหย่อนภาษีของปี 2562 นี้กัน

หลังจากที่รัฐบาลไฟเขียวออกมาตรการพยุงเศรษฐกิจในช่วงกลางปี 2562 ให้การซื้อสินค้าและบริการบางรายการ สามารถนำมายื่นลดหย่อนภาษีสำหรับบุคคลธรรมดาได้

เอาใจสายหวาน กับการแต่งคอนโดแบบ "Vintage Style"

กลับมาพบกันอีกแล้วกับเทคนิคแต่งห้องเก๋แบบหมีๆ ที่คราวนี้หมีขอลาแล้วความดาร์ก มาเอาใจสายหวานกันบ้างดีกว่า กับ “Vintage Style” ที่ไม่มีวันเอ้าท์

"Seven Sins Shabu"​ เดินเข้าไปในร้านแล้วหอมหม่าล่ามากกกกก​

Seven Sins ชาบู​ เดินเข้าไปในร้านแล้วหอมหม่าล่ามากกกกก​ แถมมี​ "เนื้อวากิว​ A5" อีก​

เพิ่มบรรยากาศภายในห้องของคุณได้ ด้วยการเลือกแสงไฟให้เหมาะสม

หมีกลับมาอีกแล้ววว และครั้งนี้หมีกลับมาพร้อมทริคดีๆ ที่ทุกคนสามารถทำไปใช้ได้แน่นอน เชื่อใจหมีการันตีด้วยป้ายติดดอย 5555

"ภารกิจพิชิตดองกิ้" ถือแบงค์ 500 บ.หนึ่งใบ สามารถซื้ออะไรได้บ้าง!!

ดอง ดอง ดองกี้ ดอง ดอง ดองกี้ เปิดมาด้วยเพลงแบบนี้ จะมีเพื่อนๆคนไหนทายถูกกันบ้างเอ่ย ว่าวันนี้น้องหญิงดอยจะพาเพื่อนๆไปไหน? ติ๊กต่อก ติ๊กต่อก ถูกต้องนะคร๊าบบบบ วันนี้น้องหญิงดอย จะพาเพื่อนไปตะลุยห้างดองกิ ทองหล่อกัน!! แหะๆ เล่นเองตอบเองก็ได้


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com