"KRAAM Sukhumvit 26" คอนโดหรูไฮเอนด์เจาะทำเลเด่นย่านสุขุมวิท

"KRAAM Sukhumvit 26" คอนโดหรูไฮเอนด์เจาะทำเลเด่นย่านสุขุมวิท

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 11 Jun 2019   10:50
 
        เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ห่างหายไปนานเหมือนกันกับการเจาะทำเลทองในกรุงเทพฯ อย่าง นายณ์ เอสเตท แต่มาคราวนี้มาแล้วก็มาแบบจัดจ้านในย่านพร้อมพงษ์เลยทีเดียวเพราะลุยตั้งกันที่สุขุมวิท 26 ไปเลยจ้า
 
        โครงการ "คราม สุขุมวิท 26" นี้เป็นโครงการแนวสูงโครงการแรกของนายณ์ เอสเตท และที่เลือกใช้คำว่า "คราม" นั้น คำไทยมีความหมายว่า "บ้าน" ซึ่งตรงกับโจทย์ของเค้าที่ว่าทำยังไงให้อยู่คอนโดฯ สบายได้เหมือนบ้านนั่นเอง
 
        คราม สุขุมวิท 26 เป็นโครงการ high rise 1 อาคาร 29 ชั้น 128 ยูนิตระดับลักชัวรี่ภายใต้แนวคิด "Luxury Home-Like Condominium" เน้นกลุ่มเป้าหมายอายุ 35 ปีขึ้นไปและกลุ่มที่ซื้อเพื่อการลงทุน ราคาเฉลี่ยทั้งโครงการคือ 295,000 บาทเหนาะๆ
 
        ตัวโครงการออกแบบในสไตล์ Luxury Timeless Design ควบคู่การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมเพราะเน้นเรื่อง Green living ตกแต่งภายในด้วยวัสดุคุณภาพระดับพรีเมี่ยม และทุกยูนิตจะมาพร้อมห้องและพื้นที่ขนาดใหญ่ที่เค้าตั้งใจออกแบบให้ลูกบ้านด้วยนะ
 
        ส่วนส่วนกลางก็มาเต็มอิ่ม ทั้งพื้นที่จอดรถ 140% มี Sky infinity edge swimming pool, Kid's pool, ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ระดับเวิล์ดคลาส, ห้องสตีมและ Grand Lobby พร้อม Multi-Purpose Area เชื่อมต่อวิวสวนกว่า 1 ไร่
 
        ไฮไลท์ของการอนุรักษ์ของโครงการคือต้นหางนกยูงอายุกว่า 100 ปี มาพร้อมที่ดินดั้งเดิมตั้งอยู่ในพื้นที่สวนขนาดใหญ่ พี่หมีไปเดินมาแล้ว ลมพัดสดชื่นดีมากๆ ครับผม
 
        ส่วนทำเลนั้นใกล้ BTS พร้อมพงษ์ โดยห่างเพียง 500 เมตร เชื่อมต่อถนนหลายสาย ทั้งถนนสุขุมวิท ถนนพระราม 4 ใกล้ EmDistricr, EmQuartier, Emporium รวมถึงโครงการกำลังก่อสร้างอย่าง Emsphere คอมมูนิตี้มอลล์อย่าง K-Village โรงแรม โรงเรียน โรงพยาบาล และอาคารสำนักงานชื่อดังมากมาย สะดวกไปอีก
 
        ก็ถือเป็นการสวนกระแสลงมาเล่นโครงการแนวสูงของนายณ์ เอสเตทที่น่าจับตามองมากทีเดียว พี่หมีก็ขอเป็นกำลังใจให้กันตรงนี้แล้วกันนะครับ เผื่อโครงการแนวสูงอื่นๆ จะตามมาอีกภายหลังเนอะ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"SUPALAI LOFT สาทร-ราชพฤกษ์" สวย ดิบ เท่ เข้าสาทรไม่นาน เริ่มที่ 1.69ล. เอง

น่าจะนับได้ว่า "SUPALAI LOFT สาทร-ราชพฤกษ์" เป็นหมากตาแรกของ "ยี่ห้อใหญ่" ที่ส่งลงมาเขย่าตลาดในช่วงหลังโรค covid-19 เลยนะ ในขณะที่ ยี่ห้อเล็ก ยี่ห้อใหญ่ เจ้าอื่น กำลังลดถล่มทลาย ล้างคลังกันอย่างสนุกสนาน

พาชม “Chewathai residence asoke” ก่อนปิดตึก ส่วนกลางก็งาม วิวก็น่าโดน

ยอมรับเลยว่าเชย ตั้งแต่โครงการเสร็จ ผมยังไม่เคยมาเลยแหะ เพิ่งจะได้มาเอาก็ตอนใกล้จะปิดตึกแล้วนี่แหละ แฮร่ เลยขอทำการมินิรีวิวตัว Product เล็กๆหน่อยเนอะ

แกะกล่อง "Ideo Q Victory" ฉบับพร้อมเข้าอยู่ได้แล้ว

3 ปีผ่านไป ไวเหมือนโกหก เผลอแว่บเดียว "พี่ Q ชัยชนะ" ก็ยืนเด่นเป็นสง่า แสยะยิ้ม พลางกวักมือเรียกหยอยๆ เชิ้อเชิญให้ผู้ที่เคยจับจองทั้งหลาย เตรียมเก็บกระเป๋า ย้ายเข้าไปอยู่ได้แล้ว


ติดดอยโร้ดทู

ส่องคอนโดเสร็จใหม่แกะกล่องจากพี่อัศวินที่ "The Origin Phahol-Saphanmai"

เผลอแป๊บเดียว รถไฟฟ้าสายสุขุมวิทก็เปิดมาถึงสถานีวัดพระศรีมหาธาตุแล้ว ประกอบกับเมื่อช่วงสัปดาห์ก่อน ผมมีโอกาสได้ไปร่วมงานเปิดตัวสองคอนโดใหม่ที่สร้างเสร็จพร้อมอยู่ของพี่อัศวินเค้ามา พิกัดทำเลก็อยู่ในช่วงสถานีเปิดใหม่ซะด้วย

"KnightsBridge Prime Ratchayothin" ถิ่นนี้พี่อัศวินขอปักธง

วันนี้ฤกษ์งามยามดี ผมตัดสินใจเคลื่อนทัพเข้าไปชมโครงการใหม่หมาดๆ ของพี่ "อัศวิน" อย่าง "KnightsBridge Prime Ratchayothin" ทันที

ติดดอยส่องทำเล : สถานีกรุงธนฯ และ สายสีทอง

หลังจากห่างหายจากการเดินชิลเที่ยวห้างไปนานเพราะโควิด เหมือนกับอัดอั้นตันใจมานานครับ ช่วงนี้เลยออกจากบ้านมากระตุ้นเศรษฐกิจซะถี่เชียว อิอิ


ติดดอยสไตล์

ซ้อมใช้ชีวิตบนดาวอังคาร ด้วย "เมืองในโดม" คอนเซ็ปต์การอยู่อาศัยแบบใหม่ใน UAE

ถ้ามนุษย์ไปสร้างบ้านสร้างเมืองที่ดาวอังคาร หน้าตาของมันจะเป็นแบบไหนกันนะ

พารู้จัก "Google Nest Mini" ลำโพงอัจฉริยะที่ช่วยเปลี่ยนบ้านเหงา ๆ ให้เป็นผู้ช่วยส่วนตัว

ผมเชื่อว่าตอนที่เพื่อน ๆ ทุกคนดู Iron Man หลายคนต้องแอบคิดอยากจะมีเลขาคู่ใจอย่าง Jarvis มาไว้ที่บ้านเหมือนผมกันใช่มั้ยล่ะ

“โกปี๊ฮับ” ร้านติ่มซำไม่ลับใกล้มอบูฯ และ บางแสน

ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ กับ สัปดาห์หน้า น่าจะเป็นช่วงที่หลายคน หลายครอบครัว มีทริปไปเที่ยวกัน ผมเลยอยากเสนอหน้ามาแนะนำร้านอาหารเสียหน่อย อิอิ สำหรับคนที่มีแพลนไป บางแสน พัทยา ชลุบรี ระยอง

ขั้นกว่าของวงการเดลิเวอรี่: "Supper" แอปพลิเคชันส่งอาหารแบบพรีเมี่ยมของคนมีเงินในลอนดอน

ทำความรู้จัก "Supper" แอปพลิเคชันส่งอาหารแบบพรีเมี่ยมของคนมีเงินในลอนดอน

ติดดอยสรุปให้ "ภาษีที่ดินสิ่งปลูกสร้าง 2563" ลดหนัก 90% ต้องเสียเท่าไหร่ มาดูกัน!!!

"ภาษี" หนึ่งคำสั้น ๆ ที่มีดาเมจรุนแรงกับชีวิตของพวกเรา แต่ดูเหมือนปีนี้จะเป็นเรื่องดีที่ทางรัฐมีมาตรการต่าง ๆ ออกมาช่วยลดหย่อยและแบ่งเบาภาษีที่เราต้องจ่ายหลากหลายทาง

อยากลงทุน แต่ทุนจำกัด ไม่มีเพื่อนช่วยแชร์เรอะ? อ่านเลย "New Normal" แห่งการลงทุน "Fractional Ownership" กับ "Wyndham Grand Nai Harn Beach Phuket"

เมื่อสักราว 2 ปีก่อน ผมเคยแนะนำการลงทุนรูปแบบหนึ่งที่น่าสนใจของโครงการ "Wyndham Nai Harn Beach Phuket" (ชื่อเมื่อตอนนั้น) ผมจะเล่าอีกรอบให้คร่าวๆก่อน


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com