SANSIRI FAMILY เอาใจคนรุ่นใหม่ด้วย 3D Living

SANSIRI FAMILY เอาใจคนรุ่นใหม่ด้วย 3D Living

Home   /   ติดดอยคอยบอก
โซน :

12 Jun 2019   16:01
 
 
        เมื่อซื้อบ้านไปแล้ว หลายๆคนคงกังวลแน่ๆเกี่ยวกับเรื่องของการตกแต่ง ที่อาจจะตามมาเนปัญหาในภายหลัง บางคนอาจจะกังวลทั้งในเรื่องของการออกแบบ หรือ รูปแบบที่อาจจะไม่ตรงใจตามที่ต้องการ หรือเรื่องงบประมาณที่อาจจะบานปลายกันแน่ๆ
 
        แต่ล่าสุดทางแสนสิริได้เปิดตัว 3D Living ภายใต้ Sansiri Family กับแนวคิด "ONE-OF-A-KIND EXPERIENTIAL LVING JOURNEY" ประสบการณ์การอยู่อาศัยหนึ่งเดียวที่ให้คุณมากกว่าบ้าน ที่พี่หมีเองก็มีโอกาสได้เข้าไปฟังงานเปิดตัวของเค้าด้วย ซึ่งต้องบอกก่อนเลยนะว่า 3D Living ถูกสร้างมาเพื่อเอาใจคนรุ่นใหม่อย่างพี่หมีซะด้วย โดยภายในงานนี้ยังมีแขกสำคัญอย่างคุณพรชัย แสนชัยชนะ กรรมการและผู้จัดการบริษัทโฮมไพรส์ คุณกมลวรรณ ประสิทธิ์วุฒิเวชช์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองกรณ์ บริษัท แสนสิริ คุณพิตต้า ณ พัทลุง และ คุณโทนี่ รากแก่น มาแลกเปลี่ยนประสบการณ์และร่วมพูดคุยกันอีกด้วย

        เอาล่ะไม่พูดพร่ำทำเพลงแล้ว พี่หมีสรุปความน่าสนใจในงานนี้มาฝากเพื่อนๆกันอีกเช่นเคย อย่ารอช้า เลื่อนลงไปอ่านพร้อมๆกันเล้ยย!!

        - แสนสิริทำการบ้านมาแล้วว่ากว่าครึ่งของเค้าเป็นลูกค้าซึ่งเป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ หรือ Yong Gen ซึ่งความเป็นคนรุ่นใหม่ของลูกค้านี่แหละ เป็นสิ่งที่ทำให้แสนสิริเปิดตัว 3D Living มาให้บริการลูกค้าที่มองการให้บริการเป็นหนึ่งในการตัดสินใจ
 
        - ทำให้ชีวิตเป็นเรื่องง่ายบนโลกดิจิตัล แหมม ต้องบอกก่อนว่ายุคสมัยนี้เป็นยุคของดิจิตัลจริงๆนะพวก AI นี่เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเราไปแล้วด้วยซ้ำ ซึ่ง 3D Living ได้ร่วมกับ Homeprise แพลตฟอร์มด้านการออกแบบตกแต่งภายใน ชื่อดังของประเทศไทย และ TCDC สร้างสรรรค์ "Disiner Hub" ในการคัดสรรและรวบรวมดีไซเนอร์รุ่นใหม่ที่มีคุณภาพ เพื่อรองรับการให้บริการตกแต่งที่อยู่อาศัยตามรูปแบบและขนาดจริงของโครงการแสนสิริ รวมถึงการซื้อเฟอร์นิเจอร์แบบออนไลน์ด้วยตัวเองบนหน้า เว็บไซต์
 
        - นี่มันเกมส์ The Sims ชัดๆ!! จริงๆนะ พี่หมีไม่ได้โกหกเลยหลังจากที่ได้ชมคลิปสาธิตคร่าวๆของเค้า มันให้ความรู้สึกเหมือนเรากำลังเล่นเกมส์ the sims จริงๆ อยากได้โต๊ะตันี้ ก็คลิก อยากให้วางตรงไหนก็คลิกวาง ซึ่งจะมีตัวเลขบอกว่าเราใช้เงิน(สำหรับการซื้อเฟอร์นิเเจอร์) ไปเท่าไหร่แล้ว ซึ่งมันเป็นเรื่องดีแน่ๆ เพราะจะได้จัดสรรงบประมาณถูก ป้องกันอาการลมจับตอนเห็นใบเสร็จ ฮ่าๆ ที่สำคัญ ทุกขั้นตอนนี้ทำเป็นออนไลน์หมด แม้แต่การจ่ายเงิน อ้ออ บอกอีกนิดว่าราคาตกแต่งของเค้าเริ่มต้นเพียง 34,000 บาทเท่านั้นนะ ส่วนสิ่งที่เราต้องทำหลังจากที่คลิกๆ จิ้มๆก็คือรอ 30 วัน ห้องก็ออกมาเป็นเหมือนที่เราออกแบบตกแต่งแล้ว

        - นอกจากนี้ภายในงานยังการพูดถึงมีแคมเปญใหม่ภายใต้ฟังก์ชั่น Easy Living อย่าง Let go green ที่นำเสนอการให้บริการ Garden Design ที่จะมาช่วยออกแบบตกแต่งและรักษาสวน และแคมเปญ Fresh Start บริการอาหารเอาใจคนรักสุขภาพ แพคเกจออกกำลังการและตรวจสุขภาพจากโรงพยาบาลสมิติเวช สำหรับลูกบ้านของแสนสิริอีกด้วย ยังไม่หมดเค้ายังนำเสนอบริการ Party Celebration รวบรวมพันธมิตรผู้เชี่ยวชาญด้านปาร์ตี้และการสังสรรค์ที่บ้านในทุกโอกาส
 
        อื้อหืมม พี่หมีว่าน่าสนใจมากเลยนะเนี้ย สำหรับใครที่อยากได้รับบริการดีๆแบบลูกบ้านของแสนสิริแบบนี้ ก็สามารถเข้าไปเยี่ยมชมโครงการต่างๆของเค้าได้ ที่นี่ นะ
 
 
 
 
 


ติดดอยแนะนำ


ติดดอยรีวิว

Condo U เกษตร-นวมินทร์ ทำเลนอกสายตา แต่ราคาจับต้องได้

Condo U เกษตร-นวมินทร์ ตั้งอยู่บน "ถนนลาดปลาเค้า" โดยเข้าจากทาง "ถนนรามอินทรา" ประมาณ 1.75 กม.

"อัศวิน" ปักธงทำเล "สุขุมวิท 24" ส่ง Park Origin Phrom Phong ลุย!

ในฐานะที่ผมคุ้นเคยกับ "สวนสองโหล" เป็นพิเศษ ทางพี่ "อัศวิน" เลยชวนให้ไปดู "สวนพร้อมพงษ์" ซะหน่อย

Life Asoke - Rama9 : โค้งสุดท้าย ใครอยากได้ ให้ไวเลย!!

เมื่อไม่กี่วันก่อน มีโอกาสแวะเวียนเข้าไปที่โครงการ "Life Asoke - Rama9" เป็นโครงการที่ใครหลายคน น่าจะรู้จักกันดีอยู่แล้วเนอะ บางคนอาจถึงขั้นสนิทมาก เพราะเหมาทั้งชั้นไป อิอิ


ติดดอยโร้ดทู

พาไปชมความ Best ที่ "THE BASE สะพานใหม่"

ต้องยอมรับจริงๆ ว่าคอนโดทำเลติดบีทีเอสนี่โอกาสรุ่งสูงกว่าพวกมากๆ โดยเฉพาะกับกลุ่มคนที่รักความสะดวกสบายในการเดินทาง

"GROOVE VIBES Ladprao 18" คอนโดแนวใหม่ วัยไหนก็โดน!!!

ผมได้ไปเจอทางลัดที่ทะลุทะลวงไปได้หลายเส้นทางอยู่ซอยนึง ซึ่งซอยนั้นก็คือ "ลาดพร้าว 18" อันเป็นที่ตั้งของโครงการ "GROOVE Ladprao 18" ที่ผมจะพาไปดูกันในวันนี้นั่นแหละ

"BRIX Charan 64" วิวก็ดี เดินทางก็ง่าย ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยาด้วย!

"BRIX CONDOMINIUM Charan 64" จะกิน จะเที่ยว หรือจะเรียนหนังสือก็สะดวกสบายทุกด้าน ราคาเริ่มต้นแค่ 1.9 ล้านบาท ได้เห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา แต่ใกล้รถไฟฟ้าแบบ 0 เมตร!!!


ติดดอยสไตล์

อย่าให้หลุดเทรนด์ รวมไอเดียแต่งห้องด้วยสีส้มปะการัง สี"Pantone" ของปี 2019

ในทุกๆปีว่าทางเว็บไซต์ www.pantone.com จะออกมาประกาศ Color of the year กันอยู่ตลอดทุกๆปีอย่างที่เราพอจะทราบๆกันดี ซึ่งพี่หมีเองแอบมองว่าเป็นเรื่องน่าแปลกพอสมควรนะ ที่เมื่อพอประกาศออกมาแล้วสีนั้นก็จะฮิตและเป็นเทรนด์ตลอดปีอย่างที่เค้าว่าจริงๆซะด้วย!!!

นิติดดอย EP.16 : มาสรุปนโยบายลดหย่อนภาษีของปี 2562 นี้กัน

หลังจากที่รัฐบาลไฟเขียวออกมาตรการพยุงเศรษฐกิจในช่วงกลางปี 2562 ให้การซื้อสินค้าและบริการบางรายการ สามารถนำมายื่นลดหย่อนภาษีสำหรับบุคคลธรรมดาได้

เอาใจสายหวาน กับการแต่งคอนโดแบบ "Vintage Style"

กลับมาพบกันอีกแล้วกับเทคนิคแต่งห้องเก๋แบบหมีๆ ที่คราวนี้หมีขอลาแล้วความดาร์ก มาเอาใจสายหวานกันบ้างดีกว่า กับ “Vintage Style” ที่ไม่มีวันเอ้าท์

"Seven Sins Shabu"​ เดินเข้าไปในร้านแล้วหอมหม่าล่ามากกกกก​

Seven Sins ชาบู​ เดินเข้าไปในร้านแล้วหอมหม่าล่ามากกกกก​ แถมมี​ "เนื้อวากิว​ A5" อีก​

เพิ่มบรรยากาศภายในห้องของคุณได้ ด้วยการเลือกแสงไฟให้เหมาะสม

หมีกลับมาอีกแล้ววว และครั้งนี้หมีกลับมาพร้อมทริคดีๆ ที่ทุกคนสามารถทำไปใช้ได้แน่นอน เชื่อใจหมีการันตีด้วยป้ายติดดอย 5555

"ภารกิจพิชิตดองกิ้" ถือแบงค์ 500 บ.หนึ่งใบ สามารถซื้ออะไรได้บ้าง!!

ดอง ดอง ดองกี้ ดอง ดอง ดองกี้ เปิดมาด้วยเพลงแบบนี้ จะมีเพื่อนๆคนไหนทายถูกกันบ้างเอ่ย ว่าวันนี้น้องหญิงดอยจะพาเพื่อนๆไปไหน? ติ๊กต่อก ติ๊กต่อก ถูกต้องนะคร๊าบบบบ วันนี้น้องหญิงดอย จะพาเพื่อนไปตะลุยห้างดองกิ ทองหล่อกัน!! แหะๆ เล่นเองตอบเองก็ได้


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com