SANSIRI FAMILY เอาใจคนรุ่นใหม่ด้วย 3D Living

SANSIRI FAMILY เอาใจคนรุ่นใหม่ด้วย 3D Living

Home   /   ติดดอยคอยบอก
โซน :

12 Jun 2019   16:01
 
 
        เมื่อซื้อบ้านไปแล้ว หลายๆคนคงกังวลแน่ๆเกี่ยวกับเรื่องของการตกแต่ง ที่อาจจะตามมาเนปัญหาในภายหลัง บางคนอาจจะกังวลทั้งในเรื่องของการออกแบบ หรือ รูปแบบที่อาจจะไม่ตรงใจตามที่ต้องการ หรือเรื่องงบประมาณที่อาจจะบานปลายกันแน่ๆ
 
        แต่ล่าสุดทางแสนสิริได้เปิดตัว 3D Living ภายใต้ Sansiri Family กับแนวคิด "ONE-OF-A-KIND EXPERIENTIAL LVING JOURNEY" ประสบการณ์การอยู่อาศัยหนึ่งเดียวที่ให้คุณมากกว่าบ้าน ที่พี่หมีเองก็มีโอกาสได้เข้าไปฟังงานเปิดตัวของเค้าด้วย ซึ่งต้องบอกก่อนเลยนะว่า 3D Living ถูกสร้างมาเพื่อเอาใจคนรุ่นใหม่อย่างพี่หมีซะด้วย โดยภายในงานนี้ยังมีแขกสำคัญอย่างคุณพรชัย แสนชัยชนะ กรรมการและผู้จัดการบริษัทโฮมไพรส์ คุณกมลวรรณ ประสิทธิ์วุฒิเวชช์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองกรณ์ บริษัท แสนสิริ คุณพิตต้า ณ พัทลุง และ คุณโทนี่ รากแก่น มาแลกเปลี่ยนประสบการณ์และร่วมพูดคุยกันอีกด้วย

        เอาล่ะไม่พูดพร่ำทำเพลงแล้ว พี่หมีสรุปความน่าสนใจในงานนี้มาฝากเพื่อนๆกันอีกเช่นเคย อย่ารอช้า เลื่อนลงไปอ่านพร้อมๆกันเล้ยย!!

        - แสนสิริทำการบ้านมาแล้วว่ากว่าครึ่งของเค้าเป็นลูกค้าซึ่งเป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ หรือ Yong Gen ซึ่งความเป็นคนรุ่นใหม่ของลูกค้านี่แหละ เป็นสิ่งที่ทำให้แสนสิริเปิดตัว 3D Living มาให้บริการลูกค้าที่มองการให้บริการเป็นหนึ่งในการตัดสินใจ
 
        - ทำให้ชีวิตเป็นเรื่องง่ายบนโลกดิจิตัล แหมม ต้องบอกก่อนว่ายุคสมัยนี้เป็นยุคของดิจิตัลจริงๆนะพวก AI นี่เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเราไปแล้วด้วยซ้ำ ซึ่ง 3D Living ได้ร่วมกับ Homeprise แพลตฟอร์มด้านการออกแบบตกแต่งภายใน ชื่อดังของประเทศไทย และ TCDC สร้างสรรรค์ "Disiner Hub" ในการคัดสรรและรวบรวมดีไซเนอร์รุ่นใหม่ที่มีคุณภาพ เพื่อรองรับการให้บริการตกแต่งที่อยู่อาศัยตามรูปแบบและขนาดจริงของโครงการแสนสิริ รวมถึงการซื้อเฟอร์นิเจอร์แบบออนไลน์ด้วยตัวเองบนหน้า เว็บไซต์
 
        - นี่มันเกมส์ The Sims ชัดๆ!! จริงๆนะ พี่หมีไม่ได้โกหกเลยหลังจากที่ได้ชมคลิปสาธิตคร่าวๆของเค้า มันให้ความรู้สึกเหมือนเรากำลังเล่นเกมส์ the sims จริงๆ อยากได้โต๊ะตันี้ ก็คลิก อยากให้วางตรงไหนก็คลิกวาง ซึ่งจะมีตัวเลขบอกว่าเราใช้เงิน(สำหรับการซื้อเฟอร์นิเเจอร์) ไปเท่าไหร่แล้ว ซึ่งมันเป็นเรื่องดีแน่ๆ เพราะจะได้จัดสรรงบประมาณถูก ป้องกันอาการลมจับตอนเห็นใบเสร็จ ฮ่าๆ ที่สำคัญ ทุกขั้นตอนนี้ทำเป็นออนไลน์หมด แม้แต่การจ่ายเงิน อ้ออ บอกอีกนิดว่าราคาตกแต่งของเค้าเริ่มต้นเพียง 34,000 บาทเท่านั้นนะ ส่วนสิ่งที่เราต้องทำหลังจากที่คลิกๆ จิ้มๆก็คือรอ 30 วัน ห้องก็ออกมาเป็นเหมือนที่เราออกแบบตกแต่งแล้ว

        - นอกจากนี้ภายในงานยังการพูดถึงมีแคมเปญใหม่ภายใต้ฟังก์ชั่น Easy Living อย่าง Let go green ที่นำเสนอการให้บริการ Garden Design ที่จะมาช่วยออกแบบตกแต่งและรักษาสวน และแคมเปญ Fresh Start บริการอาหารเอาใจคนรักสุขภาพ แพคเกจออกกำลังการและตรวจสุขภาพจากโรงพยาบาลสมิติเวช สำหรับลูกบ้านของแสนสิริอีกด้วย ยังไม่หมดเค้ายังนำเสนอบริการ Party Celebration รวบรวมพันธมิตรผู้เชี่ยวชาญด้านปาร์ตี้และการสังสรรค์ที่บ้านในทุกโอกาส
 
        อื้อหืมม พี่หมีว่าน่าสนใจมากเลยนะเนี้ย สำหรับใครที่อยากได้รับบริการดีๆแบบลูกบ้านของแสนสิริแบบนี้ ก็สามารถเข้าไปเยี่ยมชมโครงการต่างๆของเค้าได้ ที่นี่ นะ
 
 
 
 
 


ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

THE ORIGIN Sukhumvit 105 : คอนโดคนรุ่นใหม่ ใจกลางลาซาล

ดิ ออริจิ้น สุขุมวิท 105 จะทำให้ความคิดในวัยเด็กของผมเปลี่ยนไปแค่ไหน พร้อมแล้วก็ตามผมไปย้อนวัยกันเลย

"Niche MONO Ramkhamhaeng" 0 ม. MRT ,Sport Village ฟรีเปิด 24 ชม.

ได้กลับมาเยือน "รามคำแหง" อีกครั้ง เมื่อปีก่อนผมเคยมาสำรวจ ทำเลโครงการ "Niche MONO Ramkhamhaeng" นี่แหละครับ แต่ตอนนั้น Sales Gallery ยังไม่มีเลย

"Groove Vibes Ladprao 18" จตุจักรแค่ปลายจมูก ถูกใจดีไซน์ ราคาสบายกระเป๋า

เป็น 1 ในไม่กี่โครงการ ที่ต้องแบ่งบทความออกมาเป็น 2 ส่วน เพื่อไม่ให้แต่ละบทความยาวเกินไป ถ้าใครยังไม่ได้อ่านส่วนแรก


ติดดอยโร้ดทู

พี่หมีชวนสำรวจส่วนกลาง ที่โครงการ “เอลีท พญาไท”

พญาไทและราชเทวี ถือว่าเป็นกรุงเทพตอนกลาง ซึ่งในปัจจุบันบริเวณนี้จัดได้ว่าเป็นอีกทำเลที่น่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ จนทำให้มีดีเวลลอปเปอร์หลายรายเข้ามาลงทุนกับทำเลนี้เยอะมากกกก พญาไทและราชเทวี ถือว่าเป็นทำเลกรุงเทพตอนกลาง ซึ่งในปัจจุบันบริเวณนี้จัดได้ว่าเป็นอีกทำเลที่น่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ จนทำให้มีดีเวลลอปเปอร์หลายรายเข้ามาลงทุน

เปิดแล้ว! เส้นทางเรือ “บางหว้า-ท่าช้าง” นั่งฟรีไปเลย 6 เดือน!

ทุกวันนี้เดินทางไปไหนมาไหนในกรุงเทพฯ แต่ละครั้งหมีมัวแดด มัวคน ลมจะจับ เพราะรถก็ติด คนบน BTS ก็เยอะ แต่ประเทศเรามีทางโดยสารให้เฉพาะบนบกที่ไหน ทางน้ำก็มีนะ

พาไปชมความ Best ที่ "THE BASE สะพานใหม่"

ต้องยอมรับจริงๆ ว่าคอนโดทำเลติดบีทีเอสนี่โอกาสรุ่งสูงกว่าพวกมากๆ โดยเฉพาะกับกลุ่มคนที่รักความสะดวกสบายในการเดินทาง


ติดดอยสไตล์

พี่หมีพากินใกล้กรุง กับร้าน The Glass house พัทยา

ท็อปปิกพากินแบบนี้ พี่หมีล่ะช๊อบชอบบ อิอิ แหมมม ก็ไม่อยากจะเสียเที่ยว เดี๋ยวนี้นะ ถ่ายรูปอาหารลงโซเชี่ยลมากกว่ารูปหน้าตัวเองอี๊กก ก็เลยปิ๊งไอเดียว่า เอ้ยย ไหนๆก็ถ่ายซะขนาดนี้แล้ว ลองเอามาบอกเล่าเก้าสิบให้เพื่อนๆชาวคอนโดติดดอยกันบ้างดีกว่า (แหนะ แอบรู้นะว่าลูกเพจของพี่หมีนี่ก็สายกินแหลกไม่น้อยเหมือนกัน)

สรุปดราม่าประท้วงฮ่องกง ง่ายๆ แบบไม่ง่วง จบได้ภายใน 9 ข้อ

ตอนนี้ข่าวดังข่าวใหญ่ ข่าวที่ยึดครองพื้นที่สื่อต่างประเทศไปได้บ่อยๆ ตอนนี้เห็นจะเป็นเรื่องของเหตุการณ์การประท้วงครั้งใหญ่ในฮ่องกง ซึ่งตอนนี้ยืดเยื้อเข้าสัปดาห์ที่ 10 แล้ว

ลิโด้ นี่มันโก้จริงๆ : พาส่องลิโด้โฉมใหม่ในวันที่ใช้ “ไม้โท”

หลังจากเปิด Lido Connect grand opening อย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม ไปหมาดๆ ซึ่งถึงแม้เราจะพลาดสำหรับงานเปิดตัวของเค้าไปอย่างน่าเสียดาย แต่ก็ช่างปะไร ประเด็นหลักของมันไม่ได้อยู่ตรงนั้น

ชวนดูหนังคุณภาพของ "บงจุนโฮ" ผู้กำกับรางวัลดังที่ไม่ได้มีดีแค่ "ชนชั้นปรสิต"

หมีกลับมาวันนี้เพราะเห็นว่าตอนนี้กระแสหนังเกาหลีเรื่องหนึ่งกำลังดังมากๆ ที่ไทย และถ้าให้พูดกันตามความจริงแล้วหนังเรื่องนี้มันไม่ได้ดังเฉพาะในไทย แต่กลับดังไปทั่วโลกแล้ว อ้อ...ใช่แล้วๆ หมีกำลังพูดถึง "Parasite ชนชั้นปรสิต" นั่นเอง

ไปนั่งมาแล้ว! MRT สายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย นั่งฟรีถึงกันยานะรู้ยัง

หลังจากรอกันมานาน ในที่สุดชาวฝั่งธนก็ได้เฮกันเสียที เพราะล่าสุดเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคมที่ผ่านมา รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย วิ่งจากสถานีวัดมังกร–ท่าพระ ก็ได้ฤกษ์เปิดให้ประชาชนทดลองใช้กันแล้ว งานนี้นั่งฟรียาวๆ ถึงกันยาฯ เลยจ้า

ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร! มาทำความรู้จัก “เสี่ยสมชาย” ผู้ขายราดหน้าพลิกชีวิต

ในช่วงนี้โลกออนไลน์ดูเหมือนจะกำลังตื่นเต้ลลล กับเรื่องราวของเศรษฐีพันล้านรายหนึ่ง ที่พลิกผันจากนักธุรกิจผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ไฟเบอร์กลาสรายแรกของทวีปเอเชียมาสู่พ่อค้าขายราดหน้าที่ตลาดน้ำคลองลัดมะยม


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com