คอนโดใหม่ ใกล้เอกมัยเพียง 1 นาที* "ARTi Sukhumvit 71" เตรียมเปิด PRE-SALES กรกฎาคมนี้

คอนโดใหม่ ใกล้เอกมัยเพียง 1 นาที* "ARTi Sukhumvit 71" เตรียมเปิด PRE-SALES กรกฎาคมนี้

Home   /   ติดดอยบอกโปร
โซน : BTS : พระโขนง / /

24 Jun 2019   12:52
        
        ถ้าพูดถึงถนนสุขุมวิท เชื่อว่าหลายคนคงนึกถึงศูนย์กลางของเศรษฐกิจกันใช่ไหม เพราะถนนเส้นนี้เรียกได้ว่าเป็นทำเลที่มีศักยภาพที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพเลยก็ว่าได้
 
        แต่นอกเหนือจากความเจริญทางด้านเศรษฐกิจแล้ว ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า บริเวณถนนสุขุมวิทเป็นที่ตั้งของคอนโดจำนวนมาก เรียกได้ว่าผุดกันขึ้นมาเป็นดอกเห็ดเลยทีเดียว หรือจะเถียงล่ะว่าไม่จริง!! และด้วยความที่ถนนสุขุมวิทเค้ายังเป็นทำเลที่ตั้งของทั้งห้างสรรพสินค้า ตึก อาคารสำนักงานอยู่เยอะมาก ดังนั้นไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจเลย ที่ผู้ประกอบการแต่ละรายจะเลือกตบเท้าเข้ามาแย่งชิงพื้นที่เพื่อเปิดตัวคอนโดกันให้พรึ่บ ถ้าต้องท่องชื่อโครงการที่มีบนถนนสุขุมวิท ทั้งวันก็คงท่องไม่หมดแน่ๆ
      
        ล่าสุด กลุ่มอสังหาริมทรัพย์ที่เกิดจากการรวมตัวของผู้เชี่ยวชาญในวงการอสังหาริมทรัพย์มากว่า 10 ปี อย่าง ACE Estate เป็นอีกหนึ่งเจ้าที่เข้ามาครอบครองพื้นที่ทำเลทองอย่างสุขุมวิทด้วยเช่นกัน ซึ่งเค้าเข้ามาพัฒนาโครงการ ARTi Sukhumvit 71 (อาทิ สุขุมวิท 71) นั่นเอง แต่เอ๊ะ!! อย่างที่กล่าวไว้ตอนต้นว่า คอนโด ณ เส้นสุขุมวิทมีมากมายเป็นดอกเห็ด แล้วอะไรเป็นจุดเด่นที่ ARTi Sukhumvit 71 มีล่ะ?
 
       คอนโด ARTi Sukhumvit 71 เป็นคอนโดมิเนียม High Rise แน่นอนว่าตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพอย่างสุขุมวิท 71 โดยที่หมัดเด็ดของเค้าอยู่ที่ ทำเลนี้สามารถเชื่อมต่อทองหล่อและเอกมัยได้อย่างสะดวก เรียกได้ว่า หากไม่ใช่ช่วงเวลาเร่งด่วนก็สามารถเข้าเอกมัยได้ในเวลาเพียง 1 นาที* แน่นอนว่าใกล้แหล่งรวม Lifestyle ที่ครบครันอีกด้วย และถึงแม้จะตั้งอยู่บนทำเลทองขนาดนี้ ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะวุ่นวายเพราะที่นี่เค้ายังให้ความเป็นส่วนตัวสูงด้วยจำนวนยูนิตน้อย ให้คุณได้ใช้ชีวิตอิสระท่ามกลางสีสันไลฟ์สไตล์ใจกลางสุขุมวิท สะท้อนความเป็นตัวตนของคุณอย่างแท้จริง
 
        มาถึงตรงนี้ หลายคนอาจจะคิดว่าราคาต้องสูงแน่นอนใช่มั้ย!! เพราะไหนจะทำเล ไหนจะสถานีรถไฟฟ้าอีก ขอบอกเลยว่าให้ลบความคิดนั้นทิ้งไปซะ เพราะ ARTi Sukhumvit 71 ราคาเริ่มต้นที่ 2.69 ล้านบาทเท่านั้นสำหรับห้องแบบ 1 ห้องนอน ใครที่สนใจ เตรียมตัวกาปฏิทินรอ เพราะเค้าจะเปิด Pre-Sales และห้องตัวอย่างให้ชม ในวันที่ 20-21 กรกฎาคม 2562 ที่จะถึงนี้ ณ สำนักงานขาย สุขุมวิท 71 อ้อออ เกือบลืม สามารถไปลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลดสูงสุดถึง 400,000 บาท* รวมทั้งข้อเสนอและสิทธิพิเศษได้ ที่นี่ หรือโทร 081-999-7799 
 
 
 
 
 
 
 
 


ติดดอยแนะนำติดดอยรีวิว

KnightsBridge Prime Sathorn อัศวินสาทร เสร็จแล้วนะ

เมื่อ 2 ปีก่อน ในช่วงที่ 'พี่อัศวิน' เริ่มวางแผนเคลื่อนทัพเข้าสู่ใจกลางเมือง ก่อนเป็นภาพคุ้นตาอย่างในทุกวันนี้

แต่งคอนโดยังไงให้ได้แบบ "XT HUAIKHWANG"

วันก่อนได้ไปเยี่ยมเยียน Sales Gallery 'XT ห้วยขวาง' ต้องยอมรับเลยว่า "พี่สิบหมื่น" เค้าแต่งห้องได้สวยงาม

IDEO Charan 70-Riverview ทิศไหนดี วิวไหนโดน

หลังจากเมื่อช่วงเดือนก่อน ได้ลงข้อมูลเกี่ยวกับทำเลโครงการไป มีคนสนใจค่อนข้างเยอะเลย..!!! ซึ่งมาพร้อมกับคำถามที่ว่า "ห้องไหนดี วิวไหนโดน เก็บยันโอน ได้บ้าง อิอิ"


ติดดอยโร้ดทู

IDEO SUKHUMVIT-RAMA 4 คอนโดคูล ๆ ย่านพระโขนง

เหมือนจะพูดถึงอยู่บ่อย ๆ สำหรับโซน ๆ สุขุมวิท แต่เอาจริง ๆ ก็ไม่ได้มาเดิน แบบสำรวจจริง ๆ จัง ๆ บ่อยมากเท่าไหร่แฮะ ประจวบเหมาะกับการได้โจทย์ให้มาสำรวจแถบ ๆ พระโขนงเราก็เลยถือโอกาสนี้แหละ มาเดินดูจริง ๆ จัง ๆ ซักหน่อย

“IDEO Charan70-Riverview” กระเป๋าตังค์สะท้าน โซนจรัญฯ สะเทือน

ตั้งแต่รถไฟฟ้าเริ่มขยายอาณาเขตไปโซนอื่นมากขึ้นก็รู้สึกได้เลยว่าบรรดาผู้ประกอบการทั้งหลายคึกคักกันมากจริงๆ อย่างที่ผมไปมาวันนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งโครงการที่ใกล้รถไฟฟ้ามากๆ

“The Privacy ท่าพระ-อินเตอร์เชนจ์” อีกหนึ่งตัวเลือกน่าสนใจสำหรับใครที่อยากอยู่ใกล้รถไฟฟ้า

หลายวันก่อนมีโอกาสได้ไปเดินส่องแถวๆ ท่าพระ รู้สึกว่าสถานีเปิดใหม่ทั้งหลายนี่เค้าสร้างใหญ่จริงๆ


ติดดอยสไตล์

YouTrip VS Journey บัตรรูดต่างประเทศจากกสิกร เหมือนหรือต่างกันอย่างไรนะ?

อย่างที่รู้ๆ กันว่าเมื่อช่วงต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ทางธนาคารสีเขียวอย่างธนาคารกสิกรไทยเพิ่งจะเปิดตัวบัตรเดบิต Journey เอาไว้รูดปรื๊ดๆ ที่ต่างประเทศ แต่ล่าสุดเห็นว่าเค้าเปิดตัวเพิ่มอีกตัวหนึ่งแล้ว

“โจ๊กเจ๊หงษ์” แห่งเสาชิงช้า

ตบท้ายวันนี้มันด้วย “โจ๊กเจ๊หงษ์” แห่งเสาชิงช้า มันเสียเลย 555 วันนี้ใคร “ใจ” ไม่แข็ง ต้องขอโทษด้วย

GRAM CAFE สุขุมวิท 39

ลังจาก FB Live เสร็จเมื่อวาน น้องสาวชวนไปกินอาหารร้านนึงที่ผมไม่เคยรู้จักมาก่อน บอกว่าอยู่ 'ซอยสุขุมวิท 39' แต่ช่วงหลังน้องสาวชวนไปหลายร้านแล้วดีก็เลยเชื่อใจ แต่ก่อนไป 1 วัน ส่งเมนูมาให้เลือก ผมก็เลือกไปตามที่คิดว่าน่ากิน

ชวนกินไก่ทอด อิมพอร์ตจากไต้หวัน "โอ้ ชิท นอท ยู อเกน"

ช่วงหลัง ๆ แอบเห็นลูกเพจบ่น ๆ ว่าเราชอบพาไปไหนที่เดินทางยาก ไปไกลบ้างล่ะ วันนี้เลยเอาใกล้ ๆ ง่าย ๆ หน่อย แต่รับรองว่าไม่ธรรมดาแน่ ๆ เพราะวันนี้เราพาทุกคนมาอยู่ลิโด้ สยาม นี่เอง (เป็นไง ใกล้พอไหม55555)

JLD Dragon @ Samyan Mitrtown

กะแค่เดินผ่านเฉยๆ กลับมาสะดุดกับเจ้า “มังกรน้อย” หน้าร้านชาซะอย่างนั้น บรรยากาศร้านดูดี เลยต้องลองซะหน่อย

Maguro ราคาสมเหตุสมผล​และวัตถุดิบ​ดี

ไหนๆ​ วันนี้มันจะไม่มีเรื่องคอนโดแล้วก็ให้เต็มที่ไปเล้ย​ ร้านซูชิที่ผมมากินบ่อยร้านนึง​ ทั้งที่ไม่มีบุฟเฟต์​ ไม่มีโปรฯ​ รุนแรง​ สาเหตุเพราะราคาสมเหตุสมผล​และวัตถุดิบ​ดี​


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com