คอนโดใหม่ ใกล้เอกมัยเพียง 1 นาที* "ARTi Sukhumvit 71" เตรียมเปิด PRE-SALES กรกฎาคมนี้

คอนโดใหม่ ใกล้เอกมัยเพียง 1 นาที* "ARTi Sukhumvit 71" เตรียมเปิด PRE-SALES กรกฎาคมนี้

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน :

BTS : พระโขนง / /

24 Jun 2019   12:52
        
        ถ้าพูดถึงถนนสุขุมวิท เชื่อว่าหลายคนคงนึกถึงศูนย์กลางของเศรษฐกิจกันใช่ไหม เพราะถนนเส้นนี้เรียกได้ว่าเป็นทำเลที่มีศักยภาพที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพเลยก็ว่าได้
 
        แต่นอกเหนือจากความเจริญทางด้านเศรษฐกิจแล้ว ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า บริเวณถนนสุขุมวิทเป็นที่ตั้งของคอนโดจำนวนมาก เรียกได้ว่าผุดกันขึ้นมาเป็นดอกเห็ดเลยทีเดียว หรือจะเถียงล่ะว่าไม่จริง!! และด้วยความที่ถนนสุขุมวิทเค้ายังเป็นทำเลที่ตั้งของทั้งห้างสรรพสินค้า ตึก อาคารสำนักงานอยู่เยอะมาก ดังนั้นไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจเลย ที่ผู้ประกอบการแต่ละรายจะเลือกตบเท้าเข้ามาแย่งชิงพื้นที่เพื่อเปิดตัวคอนโดกันให้พรึ่บ ถ้าต้องท่องชื่อโครงการที่มีบนถนนสุขุมวิท ทั้งวันก็คงท่องไม่หมดแน่ๆ
      
        ล่าสุด กลุ่มอสังหาริมทรัพย์ที่เกิดจากการรวมตัวของผู้เชี่ยวชาญในวงการอสังหาริมทรัพย์มากว่า 10 ปี อย่าง ACE Estate เป็นอีกหนึ่งเจ้าที่เข้ามาครอบครองพื้นที่ทำเลทองอย่างสุขุมวิทด้วยเช่นกัน ซึ่งเค้าเข้ามาพัฒนาโครงการ ARTi Sukhumvit 71 (อาทิ สุขุมวิท 71) นั่นเอง แต่เอ๊ะ!! อย่างที่กล่าวไว้ตอนต้นว่า คอนโด ณ เส้นสุขุมวิทมีมากมายเป็นดอกเห็ด แล้วอะไรเป็นจุดเด่นที่ ARTi Sukhumvit 71 มีล่ะ?
 
       คอนโด ARTi Sukhumvit 71 เป็นคอนโดมิเนียม High Rise แน่นอนว่าตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพอย่างสุขุมวิท 71 โดยที่หมัดเด็ดของเค้าอยู่ที่ ทำเลนี้สามารถเชื่อมต่อทองหล่อและเอกมัยได้อย่างสะดวก เรียกได้ว่า หากไม่ใช่ช่วงเวลาเร่งด่วนก็สามารถเข้าเอกมัยได้ในเวลาเพียง 1 นาที* แน่นอนว่าใกล้แหล่งรวม Lifestyle ที่ครบครันอีกด้วย และถึงแม้จะตั้งอยู่บนทำเลทองขนาดนี้ ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะวุ่นวายเพราะที่นี่เค้ายังให้ความเป็นส่วนตัวสูงด้วยจำนวนยูนิตน้อย ให้คุณได้ใช้ชีวิตอิสระท่ามกลางสีสันไลฟ์สไตล์ใจกลางสุขุมวิท สะท้อนความเป็นตัวตนของคุณอย่างแท้จริง
 
        มาถึงตรงนี้ หลายคนอาจจะคิดว่าราคาต้องสูงแน่นอนใช่มั้ย!! เพราะไหนจะทำเล ไหนจะสถานีรถไฟฟ้าอีก ขอบอกเลยว่าให้ลบความคิดนั้นทิ้งไปซะ เพราะ ARTi Sukhumvit 71 ราคาเริ่มต้นที่ 2.69 ล้านบาทเท่านั้นสำหรับห้องแบบ 1 ห้องนอน ใครที่สนใจ เตรียมตัวกาปฏิทินรอ เพราะเค้าจะเปิด Pre-Sales และห้องตัวอย่างให้ชม ในวันที่ 20-21 กรกฎาคม 2562 ที่จะถึงนี้ ณ สำนักงานขาย สุขุมวิท 71 อ้อออ เกือบลืม สามารถไปลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลดสูงสุดถึง 400,000 บาท* รวมทั้งข้อเสนอและสิทธิพิเศษได้ ที่นี่ หรือโทร 081-999-7799 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"SUPALAI LOFT สาทร-ราชพฤกษ์" สวย ดิบ เท่ เข้าสาทรไม่นาน เริ่มที่ 1.69ล. เอง

น่าจะนับได้ว่า "SUPALAI LOFT สาทร-ราชพฤกษ์" เป็นหมากตาแรกของ "ยี่ห้อใหญ่" ที่ส่งลงมาเขย่าตลาดในช่วงหลังโรค covid-19 เลยนะ ในขณะที่ ยี่ห้อเล็ก ยี่ห้อใหญ่ เจ้าอื่น กำลังลดถล่มทลาย ล้างคลังกันอย่างสนุกสนาน

พาชม “Chewathai residence asoke” ก่อนปิดตึก ส่วนกลางก็งาม วิวก็น่าโดน

ยอมรับเลยว่าเชย ตั้งแต่โครงการเสร็จ ผมยังไม่เคยมาเลยแหะ เพิ่งจะได้มาเอาก็ตอนใกล้จะปิดตึกแล้วนี่แหละ แฮร่ เลยขอทำการมินิรีวิวตัว Product เล็กๆหน่อยเนอะ

แกะกล่อง "Ideo Q Victory" ฉบับพร้อมเข้าอยู่ได้แล้ว

3 ปีผ่านไป ไวเหมือนโกหก เผลอแว่บเดียว "พี่ Q ชัยชนะ" ก็ยืนเด่นเป็นสง่า แสยะยิ้ม พลางกวักมือเรียกหยอยๆ เชิ้อเชิญให้ผู้ที่เคยจับจองทั้งหลาย เตรียมเก็บกระเป๋า ย้ายเข้าไปอยู่ได้แล้ว


ติดดอยโร้ดทู

ส่องคอนโดเสร็จใหม่แกะกล่องจากพี่อัศวินที่ "The Origin Phahol-Saphanmai"

เผลอแป๊บเดียว รถไฟฟ้าสายสุขุมวิทก็เปิดมาถึงสถานีวัดพระศรีมหาธาตุแล้ว ประกอบกับเมื่อช่วงสัปดาห์ก่อน ผมมีโอกาสได้ไปร่วมงานเปิดตัวสองคอนโดใหม่ที่สร้างเสร็จพร้อมอยู่ของพี่อัศวินเค้ามา พิกัดทำเลก็อยู่ในช่วงสถานีเปิดใหม่ซะด้วย

"KnightsBridge Prime Ratchayothin" ถิ่นนี้พี่อัศวินขอปักธง

วันนี้ฤกษ์งามยามดี ผมตัดสินใจเคลื่อนทัพเข้าไปชมโครงการใหม่หมาดๆ ของพี่ "อัศวิน" อย่าง "KnightsBridge Prime Ratchayothin" ทันที

ติดดอยส่องทำเล : สถานีกรุงธนฯ และ สายสีทอง

หลังจากห่างหายจากการเดินชิลเที่ยวห้างไปนานเพราะโควิด เหมือนกับอัดอั้นตันใจมานานครับ ช่วงนี้เลยออกจากบ้านมากระตุ้นเศรษฐกิจซะถี่เชียว อิอิ


ติดดอยสไตล์

พารู้จัก "Google Nest Mini" ลำโพงอัจฉริยะที่ช่วยเปลี่ยนบ้านเหงา ๆ ให้เป็นผู้ช่วยส่วนตัว

ผมเชื่อว่าตอนที่เพื่อน ๆ ทุกคนดู Iron Man หลายคนต้องแอบคิดอยากจะมีเลขาคู่ใจอย่าง Jarvis มาไว้ที่บ้านเหมือนผมกันใช่มั้ยล่ะ

“โกปี๊ฮับ” ร้านติ่มซำไม่ลับใกล้มอบูฯ และ บางแสน

ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ กับ สัปดาห์หน้า น่าจะเป็นช่วงที่หลายคน หลายครอบครัว มีทริปไปเที่ยวกัน ผมเลยอยากเสนอหน้ามาแนะนำร้านอาหารเสียหน่อย อิอิ สำหรับคนที่มีแพลนไป บางแสน พัทยา ชลุบรี ระยอง

ขั้นกว่าของวงการเดลิเวอรี่: "Supper" แอปพลิเคชันส่งอาหารแบบพรีเมี่ยมของคนมีเงินในลอนดอน

ทำความรู้จัก "Supper" แอปพลิเคชันส่งอาหารแบบพรีเมี่ยมของคนมีเงินในลอนดอน

ติดดอยสรุปให้ "ภาษีที่ดินสิ่งปลูกสร้าง 2563" ลดหนัก 90% ต้องเสียเท่าไหร่ มาดูกัน!!!

"ภาษี" หนึ่งคำสั้น ๆ ที่มีดาเมจรุนแรงกับชีวิตของพวกเรา แต่ดูเหมือนปีนี้จะเป็นเรื่องดีที่ทางรัฐมีมาตรการต่าง ๆ ออกมาช่วยลดหย่อยและแบ่งเบาภาษีที่เราต้องจ่ายหลากหลายทาง

อยากลงทุน แต่ทุนจำกัด ไม่มีเพื่อนช่วยแชร์เรอะ? อ่านเลย "New Normal" แห่งการลงทุน "Fractional Ownership" กับ "Wyndham Grand Nai Harn Beach Phuket"

เมื่อสักราว 2 ปีก่อน ผมเคยแนะนำการลงทุนรูปแบบหนึ่งที่น่าสนใจของโครงการ "Wyndham Nai Harn Beach Phuket" (ชื่อเมื่อตอนนั้น) ผมจะเล่าอีกรอบให้คร่าวๆก่อน

หมีชวนหม่ำ บุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลีแท้ ๆ ที่ "กังนัมบาร์บีคิว ลาดกระบัง 강남바베큐 라끄라방"

โคตรคุ้ม บุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลี 299 + น้ำรีฟิล 50 ⚠️ไม่จำกัดเวลา ⚠️ ที่สำคัญ คุณภาพดีด้วยหมูบ่ม 4 วัน หมักแบบเกาหลี เพราะ 'คุณเทดดี้'​ เจ้าของร้านเป็นเชฟชาวเกาหลีแท้ๆ line อาหารหลากหลายมาก


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com