พาลุยงาน Electronica จาก Power Mall ตัวไหนยืนหนึ่ง มาดูกัน!!!!

พาลุยงาน Electronica จาก Power Mall ตัวไหนยืนหนึ่ง มาดูกัน!!!!

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 27 Jun 2019   14:01


        แดดฝนแปรปรวนกันแบบนี้... เดาใจสภาพอากาศไม่ถูกเลย บางวันก็แดดแรงจนร้อนจัด บางวันก็ฝนตกหนักอย่างกับพายุเข้า จะเดินทางไปไหนแต่ละทีก็แอบหนักใจอยู่เหมือนกัน ถ้าฝนตกหนักนี่ก็รถติดสุด ๆ ไปเลย
 
        ทำให้ช่วงนี้ผมเลยมีเรื่องให้ได้มาพักที่คอนโดบ่อย ๆ เหตุผลหลักก็คือเบื่อเดินทางนั่นแหละ ซึ่งทีนี้ปัญหาก็เริ่มมาละ เพราะเจ้าดอยที่ผมเพิ่งซื้อเนี่ยยังไม่มีเครื่องใช้ไฟฟ้า!!!
 
        วันหยุดเสาร์-อาทิตย์ที่ผ่านมาก็เลยได้ฤกษ์ไปส่องเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ Power Mall สาขาพารากอนซะที (ขี้เกียจมานาน 555) โชคดีไปเจอช่วงเค้าจัดงาน POWER MALL ELECTRONICA SHOWCASE มีโปรลดเครื่องใช้ไฟฟ้าแบบจัดเต็มพอดี
 
        เลยแอบถ่ายรูปมาแนะแนวเพื่อน ๆ ที่กำลังหาซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าเหมือนกันดีกว่า ว่าในบรรดาเครื่องใช้ไฟฟ้าพื้นฐานของชาวคอนโดมีตัวไหนที่น่าโดนบ้าง
 
        บอกก่อนนะว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ผมมาแนะแนววันนี้อาจจะไม่ได้เป็นตัวที่เพอร์เฟค ใช้งานดีเยี่ยมที่สุดนะ เพราะอย่างคอนโดห้องนี้ของผมกะจะเอาไว้ปล่อยเช่าต่อด้วย เลยอยากเลือกอันที่คุ้มค่าเงินมากที่สุดในบรรดาราคาที่ใกล้เคียงกัน
 
        หลักการง่าย ๆ ที่ผมใช้เลือกเครื่องใช้ไฟฟ้าเวลาจะปล่อยเช่านั้นก็ง่าย ๆ เลย ลดเยอะ คุณภาพดี ราคาคุ้ม และคิดเสมอว่าถ้าเราอยู่เองเราชอบใช้แบบไหน ก็เลือกแบบนั้นแหละ อย่าเห็นแก่ของถูกจนเกินไป 555
 
        ที่สำคัญต้องมากันครบทีมพร้อมใช้งาน เวลาปล่อยเช่าจะเรียกราคาได้ดีกว่ามาก ว่าแล้วที่นี่จะมีตัวไหนยืนหนึ่งบ้าง..ไปดูกันเลยยยย!!!


        เริ่มแรกตอนเข้ามานี่ก็ใจสั่นก่อนเลยเพราะโซนกล้องวางดักเป็นด่านแรกเลย ลองเดินดูแล้วนี่ราคาดีอยู่เหมือนกันนะ ไม่แพ้บรรดาร้านขายกล้องเลย
 
        แต่ต้องรีบหักห้ามใจก่อน มาดูเครื่องใช้ไฟฟ้าเข้าคอนโด!!! ว่าแล้วก็รีบเดินผ่านโซนนี้อย่างไวเลยเดี๋ยวจะเสียตังค์หมดตัวซะก่อน 5555
 
        เท่าที่สอบถามพนักงานเค้าดูงานนี้มันคุ้มดีนะ ไม่เพียงแค่บรรดาเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านเท่านั้น ใครที่อยากได้เครื่องใช้ไฟฟ้าอื่น ๆ พวกสินค้าไอที โทรศัพท์ นาฬิกา กล้อง คอม เค้าก็ลดด้วย ผมลองเดินดูแล้วเจอบางอันลดสุดถึง 50%


        นอกจากนี้แล้วเค้ายังมีโปรมายั่วยวนใจมนุษย์เงินผ่อนอย่างผมด้วยการให้ผ่อน 0% ยาวนานถึง 10 เดือนด้วยนะ ใครสายผ่อนก็รูดกันยาว ๆ ไปเลย 5555
 
        เครื่องใช้ไฟฟ้าพื้นฐานที่ผมกะจะมาดูในวันนี้ผมก็ทำลิสต์มาละ ได้แก่ทีวี ตู้เย็น เครื่องซักผ้า ไมโครเวฟ และเครื่องทำน้ำอุ่น
 
        โดยที่ใครจะปล่อยเช่าคอนโดเหมือนผม ผมก็อยากแนะนำให้เช็คลิตส์ 5 อย่างนี้เลย ถ้ามีครบ 5 อย่างรับรองผู้เช่าปลื้มแน่นอน
 
        แต่อย่าลืมระบุรายละเอียดเกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้าไว้ในสัญญาเช่ากันด้วยเน้อ มีปัญหาขึ้นมาจะได้ไม่ผิดใจกัน 5555        มาเริ่มกันที่เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ผมได้ใช้บ่อยที่สุดเวลาอยู่คอนโด นั่นก็คือโทรทัศน์หรือทีวีนั่นเอง ซึ่งภายในงานเค้าก็มีทั้งแบบธรรมดาและแบบสมาร์ททีวีนะ เลือกเอาที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์เพื่อน ๆ กันได้เลย
 
        ส่วนทีวีที่ผมจะมาจัดยืนหนึ่งวันนี้ขอเป็นแบบสมาร์ททีวีละกัน เพราะเดี๋ยวนี้ดู YOUTUBE, NETFLIX บ่อยมาก ๆ (เชื่อว่าเพื่อน ๆ ก็ไม่ต่างกัน 555)
 
        ส่วนเรื่องขนาดของทีวีนี่เลือกตามที่เหมาะกับคอนโดเพื่อน ๆ กันเลยเน้อ เพราะแต่ละห้อง แต่ละคอนโดมีระยะที่นั่งในการดูแตกต่างกันไปครับ
 
        ผมขอยกตัวอย่างเป็นห้องขนาดมาตรฐานทั่วไป ที่มีระยะห่างระหว่างทีวีกับที่นั่งอยู่ที่ประมาณ 1.5 เมตร ส่วนตัวผมขอแนะนำให้ขนาดทีวีอยู่ในช่วง 40-45 นิ้ว ซึ่งจะกำลังดีในการรับชม ไม่ทำให้แสบตา ปวดตา และเสียสุขภาพสายตาครับผม
 


        สมาร์ททีวีที่ผมขอยกให้ยืนหนึ่งในวันนี้ได้แก่...
 
        “TOSHIBA รุ่น 50U7880VT”
 
        เอาจริงมันค่อนข้างจะเกินมาตรฐานสำหรับคอนโดทั่วไปซักหน่อย เพราะมีขนาดกว้างจุใจถึง 50 นิ้ว ซึ่งจะเหมาะกับระยะห่างทีวีกับที่นั่งประมาณ 2 เมตร แต่ถ้าเทียบกับฟังก์ชั่นแล้วก็ต้องยกให้พี่แกยืนหนึ่งจริง ๆ
 
        ทีวีตัวนี้เป็นสมาร์ททีวีที่มาในรูปแบบของ Android TV โหลดแอปโหลดเกมต่าง ๆ เข้ามาเล่นได้ด้วย พร้อมกับความละเอียดจอแบบ 4K ชัดแบบระดับรูขุมขนกันไปเลย 555
 
        จุดเด่นสุดที่ทำให้ผมเลือกตัวนี้ก็คือ “ราคา” เพราะลดมากถึง 40% มาในราคา 13,990 บาท จาก 22,990 บาท โดนใจสุด ๆ ไปเลยจ้า
 


        ตาดูทีวีแล้ว ปากจะว่างได้ไง เพราะเรื่องของกินก็สำคัญ!!!
 
        ตู้เย็นเนี่ยแหละ เพื่อนยากของเราชาวคอนโดเลย บางทีฝนตก แดดออก ขี้เกียจออกจากห้องก็ซื้อของกินมาตุนกันไว้ แล้วเราก็จะอ้วนไปด้วยกัน 5555
 
        ตู้เย็นนี่ผมค่อนข้างหนักใจในตอนเลือกเลยนะ เพราะ POWER MALL เค้ามีครบทุกยี่ห้อ ทุกขนาด นวัตกรรมก็แตกต่างกันไป น่าสนใจทั้งนั้น
 
        แถมพอเลือกรุ่นที่ถูกใจได้แล้ว บางทีรุ่นนั้นมีมาให้เลือกถึง 3 ความจุไปอีก แต่พนักงานแนะนำโอเคมากเลย ช่วยได้เยอะมากจริง ๆ        หลังจากที่บอกความต้องการ และวัตถุประสงค์ในการเลือกซื้อเข้าคอนโดไป ก็ได้เดอะเบสที่สุดในการยืนหนึ่งได้แก่...
 
        “LG รุ่น GN-C222SLCN”
 
        ที่เลือกตัวนี้ก็เพราะราคาโดนใจอีกแล้วครับ 555
 
        โจทย์หลักในการเลือกตู้เย็นของผมก็คือต้องเป็นสองประตู เพราะดูแลรักษาง่ายดี ซึ่งตัวนี้ก็ตอบโจทย์เป็นแบบ 2 ประตูในความจุ 7.4 คิว มาในราคาเพียง 8,960 บาท จากราคาเต็ม 10,420 บาท
 
        ที่สำคัญตัวนี้เค้ามีนวัตกรรมใหม่จาก LG ที่ชื่อ NatureFRESH ที่สามารถควบคุมอุณหภูมิได้อย่างแม่นยำสุด ๆ ช่วยรักษาความสดใหม่ของอาหารและผักผลไม้ได้เป็นอย่างดี
 
        แต่นอกจากตัวนี้แล้ว POWER MALL เค้ายังมีตู้เย็นอีกเพียบซึ่งทำให้ผมหนักใจมาก ๆ ใครที่อยากได้ตู้เย็นอยู่ลองไปเดินดูกัน รับรองเยอะจนเลือกไม่ถูกเลยจริง ๆ 555        ต่อกันที่เครื่องซักผ้าเลย ซึ่งหลายคนมองว่าในคอนโดบางทีมันก็ไม่สำคัญเท่าไหร่ แต่สำหรับผมแล้วมันสำคัญแบบสุด ๆ ไปเลย
 
        ยิ่งช่วงนี้เป็นช่วงหน้าฝนแบบนี้นะ ซักผ้าแต่ละทีต้องดูพยากรณ์อากาศล่วงหน้าด้วยอ่ะ ไม่งั้นแจ็คพอตมานี่ปัญหาเกิดเลยนะ
 
        ซึ่งเดี๋ยวนี้นอกจากจะซักผ้าแล้ว บางรุ่นเค้าก็มีแบบที่อบผ้าในตัวได้ด้วย ไฮโซไปอีก แต่สำหรับใครที่ทรัพย์เริ่มจาง เพราะต้องซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าหลายอย่างพร้อมกันแบบผม ลองเลือกตัวที่มีปั่นหมาดเอาก็ได้ ออกมาตากต่ออีกซักพักก็แห้งละ
 


        ซึ่งเครื่องซักผ้าที่ผมจัดอันดับให้ยืนหนึ่งในวันนี้ขอยกให้กับ...
 
        “SHARP รุ่น ES-FW810W”
 
        โจทย์หลักสำหรับการเลือกซื้อเครื่องซักผ้าสำหรับชาวคอนโดที่ผมอยากจะแนะนำเลยก็คือควรเป็น ”ฝาหน้า” นอกจากจะสวยงามแล้วการใช้งานยังประหยัดพื้นที่ใช้สอยในคอนโดมากกว่าด้วย
 
        สำหรับตัวนี้เป็นเครื่องซักผ้าฝาหน้าขนาด 8 กก. ซึ่งถือว่ากำลังดีสำหรับชาวคอนโดที่เสื้อผ้าไม่ได้เยอะมาก มาพร้อมกับระบบปั่นหมาดในตัว ที่ช่วยให้ผ้าแห้งเร็วขึ้นด้วย
 
        ราคานั้นก็น่ารักที่สุดในระดับเดียวกันเลย เพราะลดถึง 20% จาก 15,990 บาท เหลือเพียง 12,990 บาท
 
        ส่วนถ้าใครงบเยอะก็ลองดูพวกที่อบในตัวไปเลย ที่นี่เค้าก็มีให้เลือกเพียบเช่นกัน ส่วนตัวผมนั้นขอเป็นน้องเล็กตัวนี้ก่อนละกันครับ 5555
 


        เดินไปเดินมาก็มาถึงโซนไมโครเวฟกันบ้าง ซึ่งเป็นอีกเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทุกคอนโดขาดไม่ได้อีกเช่นกัน
 
        การเลือกไมโครเวฟนั้นก็ง่ายมาก ๆ เพราะการใช้งานมันก็เหมือนกันหมดใช่มั้ยล่ะ แต่อย่าลืมวัดขนาดเคาท์เตอร์หรือชั้นวางที่คอนโดมากันล่ะ เดี๋ยวซื้อไปแล้ววางไม่พอดี ตั้งไม่ได้นี่เสียเงินฟรีเลยนะ 555


        อย่างที่บอกว่าไมโครเวฟแต่ละยี่ห้อนั้นการใช้งานก็คล้าย ๆ กันหมด ที่สำคัญราคาก็เท่า ๆ กันด้วยทำให้เลือกยากขึ้นไปอีก
 
        แต่ตัวที่ผมสะดุดแล้วก็ยกให้ยืนหนึ่งในวันนี้ก็คือ...
 
        “SAMSUNG รุ่น MG23K3515AK/ST”
 
        ที่ต้องยกให้กับน้องเวฟตัวนี้ก็เพราะเค้ามีลูกเล่นพิเศษกว่าตัวอื่น นอกจากจะสามารถอุ่นได้แล้ว ยังสามารถ “ย่างและนึ่ง” ได้ด้วย
 
        เจ้าไมโครเวฟตัวนี้มาในราคา 2,990 บาทจากราคาเต็ม 3,390 บาท ได้ทั้งอุ่น อบ ย่าง นึ่ง ทำอาหารในคอนโดได้หลากหลายด้วยไมโครเวฟเพียงเครื่องเดียว แฮบบบปี้~        ปิดท้ายเครื่องใช้ไฟฟ้าพื้นฐานสำหรับชาวคอนโดด้วยเครื่องทำน้ำอุ่น เพราะไม่มีอะไรทำให้เราผ่อนคลายได้เท่ากับการยืนให้น้ำอุ่น ๆ ไหลผ่านตัวเราอีกล้าวววว~~
 
        ซึ่งก่อนจะไปซื้อเครื่องทำน้ำอุ่น เพื่อน ๆ อย่าลืมสอบถามกับทางคอนโดกันก่อนด้วยนะ ว่ามีกำลังไฟของเครื่องที่เหมาะสมกับไฟของทางคอนโดเท่าไร
 
        อีกส่วนคือเรื่องของท่อด้วย บางที่เป็นท่อแบบทางเดียว บางที่เป็นแบบสองทางงี้ เวลาไปเลือกซื้อจะได้ให้น้องพนักงานแนะนำกันได้อย่างถูกต้อง ถูกใจ ถูกการใช้งานนาจาาาา
 


        หลักในการเลือกของผมวันนี้มีความพิเศษกว่าการเลือกซื้อเครื่องทำน้ำอุ่นทั่วไปตรงที่ผมอยากจะใช้งานร่วมกับ Rain Shower ด้วย ซึ่งตอนซื้อก็ถามน้องพนักงานเค้าไป ได้ตัวที่เหมาะสมและยืนหนึ่งคือ...
 
        “STIEBEL ELTRON รุ่น WS 45E”
 
        สำหรับเครื่องทำน้ำอุ่นตัวนี้น้องเค้ายืนยัน นอนยันมาเลยว่าสามารถใช้งานร่วมกับ Rain Shower ได้แน่นอนเพราะมีกำลังไฟมากถึง 4500 วัตต์
 
        มาพร้อมกับแทงค์หม้อต้มแบบทองแดง ซึ่งดีงามกว่าบางตัวที่เป็นแบบพลาสติก ต้องลองสอบถามดูดี ๆ นะทุกคน จะเลือกเอาแต่ที่รูปทรงสวยอย่างเดียวไม่ได้น้า
 
        เครื่องทำน้ำอุ่นรุ่นนี้มาในราคา 3,890 บาท จากราคาปกติ 4,690 บาท ถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ เลยเด้อ ทาง Power Mall เค้ามีบริการติดตั้งให้เสร็จเลยด้วย สบายสุด ๆ ไปเลยยย
 


        งาน POWER MALL ELECTRONICA SHOWCASE นี้เค้าจัดที่ POWER MALL เกือบทุกสาขาเลยนะ จะมีไม่จัดก็แค่สาขานครราชสีมาและบลูพอร์ต หัวหิน นอกนั้นจัดหมดใครสะดวกสาขาไหนก็ดูที่สาขาใกล้บ้านได้เลย เค้ามีบริการจัดส่งให้ถึงบ้านด้วย
 
        ระยะเวลางานนี้เค้าเริ่มมาตั้งแต่วันที่ 20 มิ.ย ที่ผ่านมาละ ซึ่งเสียดายมาก ๆ เพราะน้องพนักงานแอบบอกว่าสาขาพารากอนที่ผมไปมี 1Day Special (วันเดย์ สเปเชี่ยล) ช้อปสินค้าในราคาต่ำกว่าทุนลดสูงสุด 50% กว่า 25รายการด้วย
 
        คนดีเลย์อย่างผมก็อดไปตามระเบียบ 5555
 
        แต่ แต่ แต่... โปรวันหลัง ๆ ก็ไม่ได้น้อยหน้ากันเลยนะ อย่างที่บอกว่าวันที่ผมไปเนี่ย เจอลด 50% เพียบเลย แถมพนักงานยังแอบกระซิบผมอีกว่า ยังมีโปรฯ 3 วันสุดท้าย ที่ราคาลดกระหน่ำส่งท้ายแบบจุก ๆ อีกด้วยนะเออ
 
        เอาที่จริงผมว่าไม่ต้องมาวันแรกหรือรอถึง 3 วันสุดท้ายก็มาช็อปได้หมดแหละ เพราะถ้าใครคิดจะซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าอยู่แล้ว มาจัดที่งานนี้ยังไงก็คุ้มกว่าแน่นอน เชื่อผมได้เลยยย
 
 
        ก่อนจะจากกันนี้ขอกระซิบเพื่อน ๆ ก่อนว่าพอถึงห้างแล้วอย่าเพิ่งรีบพุ่งไปซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าล่ะ แนะนำให้ไปช็อปปิ้งซื้อของกินของใช้ที่ Gourmet Market, Home Fresh Mart, The Living และ Watch Galleria ก่อนน
 
        เพราะเค้ามีแจกบัตรเงินสดมูลค่า 1,000 บาท สำหรับใครที่ซื้อสินค้าครบ 1,000 บาทขึ้นไป เพื่อนำคูปองเงินสดมาใช้เป็นส่วนลดในการซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีมูลค่าตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป
 
        คุ้มสองต่อเลยใช่มั้ยล่ะ 555
 
        แต่อย่ามัวหวงคูปองเก็บไว้จนลืมนะ เพราะคูปองเงินสดนี้สามารถนำมาใช้เป็นส่วนลดได้แค่ในงาน POWER MALL ELECTRONICA SHOWCASE ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 14 ก.ค. เท่านั้น
 
        ใครที่สนใจก็ไปเดินเล่น เดินดู เดินช้อปกันได้เลย ส่วนใครอยากจะดูรายละเอียดข่าวสาร และโปรต่าง ๆ เพิ่มเติมก็ตามไปดูเพจของ POWER MALL ที่ลิงก์นี้ คลิกที่นี่ ได้เลย
 
        นอกจากนี้แล้วใครที่ขี้เกียจมา เบื่อแดด เบื่อฝน อะไรก็แล้วแต่ เค้ายังมีช่องทางให้ช้อปออนไลน์กับ Lazada ที่ลิงก์ คลิกที่นี่ ได้ด้วย เพื่อน ๆ คนไหนจะแอบไปส่องราคาเล่น ๆ ก่อนก็ได้น้า
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"EARN Condo by LPN" อยู่เอง ก็เพลินใจ เอาไปปล่อยเช่า ก็ดั่งเสือนอนกิน

เป็นขวบปีที่หลาย Developer คลอดแบรนด์ใหม่ๆออกมา เพื่อความสดใหม่ และรองรับตลาดที่เปลี่ยนแปลงไป "EARN Condo by LPN" ก็เช่นกัน เป็นแบรนด์สดใหม่จากค่าย LPN ยุคสมัยใหม่

"dcondo hype Rangsit" โครงการตรงข้าม ม.กรุงเทพ ที่ "Sold Out" หมดเกลี้ยง เพียงแค่วันแรกที่วางแผง!!

"หะ Sold Out แล้วเหรอ?! ยังไม่ทันได้ไปดูเลย" เป็นคำที่ผมเผลอหลุดจากปาก หลังทราบข่าว 555 ต้องบอกว่า ได้รับผลตอบรับดีเกินคาด.. ตามที่คาดไว้จริงๆ

"The Forestias Signature Series" โครงการที่พัฒนาโดยไร้ข้อจำกัดใดๆ เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด

“เราพัฒนาโครงการโดยไร้ข้อจำกัดใดๆ เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด” จะมีสักกี่โครงการกันนะ ที่กล้าพูดได้แบบนี้ และลงมือทำจริงๆ


ติดดอยโร้ดทู

ส่องก่อนเปิด "The Base จรัญสนิทวงศ์ 33" คอนโดใหม่จากแสนสิริ ปักหมุดทำเลดีใกล้ MRT ไฟฉาย ติดตลาดบางขุนศรี!!

รู้สึกว่าช่วงครึ่งปีหลังมานี้ แสนสิริเอาเรื่องเหมือนกันนะ เห็นได้ชัดจากการทยอยเปิดตัวโครงการใหม่แบบติดๆ กัน ทั้งแนวราบ ทั้ง คอนโด เรียกได้ว่าเก็บหมดทุกแซ็กเมนต์ เจาะกลุ่มลูกค้า ทั่วถึงที่แท้ทรู ล่าสุดแสนสิริพร้อมบุกจรัญสนิทวงศ์ ส่งโครงการคอนโดใหม่ 'The Base จรัญสนิทวงศ์ 33' มาเซย์ฮัลโหลชาวฝั่งธนฯ ซึ่งการมาครั้งนี้บอกเลยว่าไม่ได้มาเล่นๆ เพราะทำเลดีมว้ากก

"Aspire Huaikhwang" คอนโดใหม่ AP ที่เป็นเพื่อนบ้านกับตลาดห้วยขวางในระยะ 50 เมตร!

คุณพระ ในที่สุดเราก็มีคอนโดใกล้ตลาดห้วยขวางในระยะเดินถึงแล้ว!

ROMM CONVENT คอนโดสูงโครงการใหม่จาก พราว เรียล เอสเตท

ทำเลซอยคอนแวนต์เป็นอีกทำเลที่ผมยกให้เป็นทำเลใจกลางเมืองจริง ๆ นะ


ติดดอยสไตล์

แอบดู "Vertiport" สถานีจอดแท็กซี่บินได้ รองรับไลฟ์สไตล์ยุคอนาคต

เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็ต้องมี "แท็กซี่บินได้" ประเทศไหนไม่มี ประเทศนั้น OUT!

ล้อมวงเล่า “Sunac China Holdings” พี่ใหญ่อสังหาจีนอันดับ 3 ที่ล้มละลายล่าสุด!!!

ก่อนหน้านี้พี่ใหญ่อสังหาจีนเบอร์ 1 อย่าง China Evergrande เพิ่งล้มไป

AMI Brunch & Bubbles ร้านมื้อสายที่อยากให้ทุกคนได้ไปลอง

วันหยุดชิว ๆ แวะไปหา Brunch เข้าปาก เข้าท้องกันหน่อย "AMI Brunch & Bubbles" อีกหนึ่งร้านคาเฟ่บรรยากาศดีย่านอารีย์ที่มีเมนูมือสายอร่อยมากกกก!!!

แสนสิริ ทำบ้านระดับ Luxury ได้กำไรน้อยมาก แต่ต้องทำเพราะมันคือตัวตนของเรา

ทุกครั้งที่ผมไปเยือนหมู่บ้านของ ‘แสนสิริ’ ผมจะคาดหวังไว้สูงเสมอ แต่ทุกครั้งที่ไปถึงกลับพบว่า ‘ผิดคาด’ เพราะมัน ‘เกินคาด’ เสมอ

5 เหตุผล ที่เราควรใช้บริษัทรับสร้างบ้าน

5 เหตุผล ที่เราควรใช้บริษัทรับสร้างบ้าน

“อ้วนแล้วบ้านแคบลงไหม” เอาจริงๆ คำถามนี้ผมต้องเดือดมากกว่า ‘โบว์-เมลดา’ อีกนะ

ขนาดผมยังรู้สึกว่า ‘บ้านศุภาลัย’ กว๊าง กว้าง เลย คนอื่นก็หมดสิทธิ์คิดว่าแคบแล้วล่ะ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com